Rekka Katti Parakthu Song Lyrics

Valmiki cover
Movie: Valmiki (2009)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Tippu and Rahul Nambiar

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ரெக்க கட்டி பறக்குது நம்ம பேட்ட சிட்டு கூட வந்து கூடி நின்னு கும்மாங்குத்து குத்து

ஆண்: ஹே ரெக்க கட்டி பறக்குது நம்ம பேட்ட சிட்டு கூட வந்து கூடி நின்னு கும்மாங்குத்து குத்து

ஆண்: அட இத்த போல சோடி அமைய லக் இருக்கணும்டா அட இவள போல ஒருத்தி கெடைக்க கொடுத்து வைக்கணும்டா

ஆண்: ஆட்டோக்கார மச்சான் வந்து அமுக்கிக்கிட்டான் மச்சி
ஆண்: மீட்டருக்கு மேல நைசா கட்டிகிட்டான் மச்சி

குழு: அட சரக்கிருக்குது முறுக்கிருக்குது சுதியக் கொஞ்சம் ஏத்து பறபறக்கணும் தூள் பறக்கணும் பட்டைய கெளப்பும் பாட்டு

ஆண்: ரெக்க கட்டி பறக்குது நம்ம பேட்ட சிட்டு கூட வந்து கூடி நின்னு கும்மாங்குத்து குத்து

ஆண்: மீனப் புடிக்க ஒரு வலை விரிப்பான்
ஆண்: இந்த மானப் புடிக்க இவன் எத விரிச்சான்

ஆண்: ய்ஹே யஹே மீனப் புடிக்க ஒரு
குழு: வல விரிப்பான்
ஆண்: இந்த மானப் புடிக்க
குழு: இவன் எதை விரிச்சான்

ஆண்: படா கில்லாடி நம்ம மச்சான் பாத்தியா நம்ம மச்சானுக்கு மச்சம் எத்தனை எண்ணிப் பாத்தியா

ஆண்: அட ஒனக்கு மச்சம் எங்க இருக்கு பாத்தியா நீ பொண்ணத் தேடி தலையில் வழுக்க விழுந்து போச்சுயா

ஆண்: ஒனக்கிருக்குது எனக்கிருக்குது எழுதி வெச்ச எழுத்து தான்
குழு: ஒனக்கிருக்குது எனக்கிருக்குது எழுதி வெச்ச எழுத்து தான் அட குடிச்சு எறிஞ்ச குப்பியும் சொல்லுது எறக்கும் கணக்குதான்

ஆண்: ரெக்க கட்டி பறக்குது நம்ம பேட்ட சிட்டு கூட வந்து கூடி நின்னு கும்மாங்குத்து குத்து

ஆண்: ஊர்வலத்தில் அப்ப ஊதிப்புட்டு பேண்டு செட்டு இப்ப தூங்குதடா ஹே ஊர்வலத்தில்
குழு: அப்ப ஊதிப்புட்டு
ஆண்: பேண்டு செட்டு
குழு: இப்ப தூங்குதடா

ஆண்: ராவெல்லாம் மேடை போட்டோம் பாத்தியா அந்த சோடியோட போட்டோ புடிக்கும் சனத்தப் பாத்தியா

ஆண்: நம்ம வேலை எல்லாம் முடிச்சுப் புட்டோம் நேர்த்தியா இப்ப வெளையாட சீட்டுக் கட்டு காத்திருக்குதுயா

ஆண்: கொயம்பும் ரசமும் கொதி கொதிக்குது வாசம் மூக்க தொளைக்குது

குழு: கொயம்பும் ரசமும் கொதி கொதிக்குது வாசம் மூக்க தொளைக்குது விருந்து வெக்கணும் பந்தி நடக்கணும் வேலையப் பாருங்கடா

குழு: ரெக்க கட்டி பறக்குது நம்ம பேட்ட சிட்டு கூட வந்து கூடி நின்னு கும்மாங்குத்து குத்து

ஆண்: அட இத்த போல சோடி அமைய லக் இருக்கணும்டா அட இவள போல ஒருத்தி கெடைக்க கொடுத்து வைக்கணும்டா

ஆண்: ஆட்டோக்கார மச்சான் வந்து அமுக்கிக்கிட்டான் மச்சி
ஆண்: மீட்டருக்கு மேலே நைசா கட்டிகிட்டான் மச்சி

குழு: அட சரக்கிருக்குது முறுக்கிருக்குது சுதியக் கொஞ்சம் ஏத்து பறபறக்கணும் தூள் பறக்கணும் பட்டைய கெளப்பும் பாட்டு

ஆண்: ரெக்க கட்டி பறக்குது நம்ம பேட்ட சிட்டு கூட வந்து கூடி நின்னு கும்மா கும்மா கும்மா கும்மாங்குத்து குத்து ஹே

குழு: ரெக்க கட்டி பறக்குது நம்ம பேட்ட சிட்டு கூட வந்து கூடி நின்னு கும்மாங்குத்து குத்து

ஆண்: ஹே ரெக்க கட்டி பறக்குது நம்ம பேட்ட சிட்டு கூட வந்து கூடி நின்னு கும்மாங்குத்து குத்து

ஆண்: அட இத்த போல சோடி அமைய லக் இருக்கணும்டா அட இவள போல ஒருத்தி கெடைக்க கொடுத்து வைக்கணும்டா

ஆண்: ஆட்டோக்கார மச்சான் வந்து அமுக்கிக்கிட்டான் மச்சி
ஆண்: மீட்டருக்கு மேல நைசா கட்டிகிட்டான் மச்சி

குழு: அட சரக்கிருக்குது முறுக்கிருக்குது சுதியக் கொஞ்சம் ஏத்து பறபறக்கணும் தூள் பறக்கணும் பட்டைய கெளப்பும் பாட்டு

ஆண்: ரெக்க கட்டி பறக்குது நம்ம பேட்ட சிட்டு கூட வந்து கூடி நின்னு கும்மாங்குத்து குத்து

ஆண்: மீனப் புடிக்க ஒரு வலை விரிப்பான்
ஆண்: இந்த மானப் புடிக்க இவன் எத விரிச்சான்

ஆண்: ய்ஹே யஹே மீனப் புடிக்க ஒரு
குழு: வல விரிப்பான்
ஆண்: இந்த மானப் புடிக்க
குழு: இவன் எதை விரிச்சான்

ஆண்: படா கில்லாடி நம்ம மச்சான் பாத்தியா நம்ம மச்சானுக்கு மச்சம் எத்தனை எண்ணிப் பாத்தியா

ஆண்: அட ஒனக்கு மச்சம் எங்க இருக்கு பாத்தியா நீ பொண்ணத் தேடி தலையில் வழுக்க விழுந்து போச்சுயா

ஆண்: ஒனக்கிருக்குது எனக்கிருக்குது எழுதி வெச்ச எழுத்து தான்
குழு: ஒனக்கிருக்குது எனக்கிருக்குது எழுதி வெச்ச எழுத்து தான் அட குடிச்சு எறிஞ்ச குப்பியும் சொல்லுது எறக்கும் கணக்குதான்

ஆண்: ரெக்க கட்டி பறக்குது நம்ம பேட்ட சிட்டு கூட வந்து கூடி நின்னு கும்மாங்குத்து குத்து

ஆண்: ஊர்வலத்தில் அப்ப ஊதிப்புட்டு பேண்டு செட்டு இப்ப தூங்குதடா ஹே ஊர்வலத்தில்
குழு: அப்ப ஊதிப்புட்டு
ஆண்: பேண்டு செட்டு
குழு: இப்ப தூங்குதடா

ஆண்: ராவெல்லாம் மேடை போட்டோம் பாத்தியா அந்த சோடியோட போட்டோ புடிக்கும் சனத்தப் பாத்தியா

ஆண்: நம்ம வேலை எல்லாம் முடிச்சுப் புட்டோம் நேர்த்தியா இப்ப வெளையாட சீட்டுக் கட்டு காத்திருக்குதுயா

ஆண்: கொயம்பும் ரசமும் கொதி கொதிக்குது வாசம் மூக்க தொளைக்குது

குழு: கொயம்பும் ரசமும் கொதி கொதிக்குது வாசம் மூக்க தொளைக்குது விருந்து வெக்கணும் பந்தி நடக்கணும் வேலையப் பாருங்கடா

குழு: ரெக்க கட்டி பறக்குது நம்ம பேட்ட சிட்டு கூட வந்து கூடி நின்னு கும்மாங்குத்து குத்து

ஆண்: அட இத்த போல சோடி அமைய லக் இருக்கணும்டா அட இவள போல ஒருத்தி கெடைக்க கொடுத்து வைக்கணும்டா

ஆண்: ஆட்டோக்கார மச்சான் வந்து அமுக்கிக்கிட்டான் மச்சி
ஆண்: மீட்டருக்கு மேலே நைசா கட்டிகிட்டான் மச்சி

குழு: அட சரக்கிருக்குது முறுக்கிருக்குது சுதியக் கொஞ்சம் ஏத்து பறபறக்கணும் தூள் பறக்கணும் பட்டைய கெளப்பும் பாட்டு

ஆண்: ரெக்க கட்டி பறக்குது நம்ம பேட்ட சிட்டு கூட வந்து கூடி நின்னு கும்மா கும்மா கும்மா கும்மாங்குத்து குத்து ஹே

Chorus: Rekka katti parakkudhu Namma petta sittu Kooda vandhu koodi ninnu Gummaanguthu kuthu

Male: Rekka katti parakkudhu Namma petta sittu Kooda vandhu koodi ninnu Gummaanguthu kuthu

Male: Ada itha pola sodi amaiya Luck irukkanumdaa Ada ivala pola oruthi kedaikka Koduthu vaikkanumdaa

Male: Autokkaara machaan vandhu Amukkikkittaan machi
Male: Meterukku melae nice ah Kattikkittaan machi

Chorus: Ada sarakkirukkudhu Murukkirukkudhu Sudhiya konjam yethu Para parakkanum dhool parakkanum Pattaiya kelappum paattu

Male: Rekka katti parakkudhu Namma petta jithu Kooda vandhu koodi ninnu Gummaanguthu kuthu

Male: Meena pudikka Oru vala virippaan

Male: Indha maana pudikka Ivan yedha virichaan

Male: Meena pudikka
Chorus: Oru vala virippaan
Male: Indha maana pudikka
Chorus: Ivan yedha virichaan

Male: Badaa killaadi Namma machaan paathiyaa Namma machaanukku Macham yethana Enni paathiyaa

Male: Ada onakku macham Enga irukku paathiyaa Nee ponna thaedi Thalaiyil vazhukka Vizhundhu pochuyaa

Male: Onakkirukkudhu Enakkirukkudhu Ezhudhi vecha ezhuthu thaan

Chorus: Onakkirukkudhu Enakkirukkudhu Ezhudhi vecha ezhuthu thaan Ada kudichu yerinja Kuppiyum solludhu Erakkum kanakku thaan

Male: Ada rekka katti parakkudhu Namma petta jithu Kooda vandhu koodi ninnu Gummaanguthu kuthu

Male: Oorvalathil appa oodhipputtu Band settu ippa thoongudhadaa

Male: Oorvalathil
Chorus: Appa oodhipputtu
Male: Band settu
Chorus: Ippa thoongudhadaa

Male: Raavellaam meda pottom Paathiyaa Andha sodiyoda photo pudikkum Sanatha paathiyaa

Male: Namma velai ellaam Mudichupputtom nerthiyaa Ippa velaiyaada seettu kattu Kaatthirukkudhu yaa

Male: Koimbum rasamum Kodhi kodhikkudhu Aa vaasam mookka tholaikkudhu

Chorus: Koimbum rasamum Kodhi kodhikkudhu Aa vaasam mookka tholaikkudhu Virundhu vekkanum Pandhi nadakkanum Velaiya paarungadaa

Chorus: Rekka katti parakkudhu Namma petta sittu Kooda vandhu koodi ninnu Gummaanguthu kuthu

Male: Ada itha pola sodi amaiya Luck irukkanumdaa Ada ivala pola oruthi kedaikka Koduthu vaikkanumdaa

Male: Autokkaara machaan vandhu Amukkikkittaan machi
Male: Meterukku melae nice ah Kattikkittaan machi

Chorus: Ada sarakkirukkudhu Murukkirukkudhu Sudhiya konjam yethu Para parakkanum dhool parakkanum Pattaiya kelappum paattu

Male: Rekka katti parakkudhu Namma petta sittu Kooda vandhu koodi ninnu Gummaang gummaang Gummaang gummaang Gummaang guthu hae.

Other Songs From Valmiki (2009)

Achadicha Kaasa Song Lyrics
Movie: Valmiki
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Ennada Pandi Song Lyrics
Movie: Valmiki
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Oli Tharum Sooriyan Song Lyrics
Movie: Valmiki
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Koodavaruviya Song Lyrics
Movie: Valmiki
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Poo Sirikkuthu Song Lyrics
Movie: Valmiki
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Thendralum Maruthu Song Lyrics
Movie: Valmiki
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • a to z tamil songs lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • uyire song lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • best love lyrics tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • malto kithapuleh

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • enjoy en jaami lyrics

  • oru yaagam

  • mangalyam song lyrics

  • amarkalam padal

  • azhagu song lyrics

Recommended Music Directors