Ailasa Aile Ailasa Song Lyrics

Vanakkam Chennai cover
Movie: Vanakkam Chennai (2013)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Anirudh Ravichander and Suchitra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ஐலசா..

பெண்: நீங்கும் நேரத்தில் நெஞ்சம் தன்னாலே.ஹே.. நீங்கும் நேரத்தில் நெஞ்சம் தன்னாலே நங்கூரம் பாய்த்தால் நான் என்னாகுவேன்

பெண்: நியாயம் பார்க்காமல் நீயும் என்னுள்ளே கூடாரம் போட்டால் நான் என்னாகுவேன் இன்றா நேற்றா கேட்காதே என்னால் சொல்ல முடியாதே. நேரம் காலம் பார்த்தாலே அதுவோ காதல் கிடையாதே.

ஆண்: ஒசக்கா செத்த ஒசக்கா போய் மெதக்கத் தான் வான் ஏத்தி விட்டு புட்டா ஒசக்கா செத்த ஒசக்கா பாவி இதயத்த காத்தாடி ஆக்கி புட்டா

ஆண்: ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ஐலசா ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ஐலசா.

பெண்: மோதல் ஒன்று காதல் என்று மாறக் கண்டேனே நானோ இன்று

பெண்: மூள சொல்லும் பாத செல்ல நெஞ்சம் கேக்காம நின்றேன் இன்று எதிர் புயல் ஒன்று கண்ணுக்குள்ளே .
ஆண்: ஆஅ அ அ

பெண்: ஏ.ஏயே ஏயே ஏயே ஏ எதிர் புயல் ஒன்று என் கண்ணுக்குள்ள கிளி அன்றே சிக்கி கொண்டு அதன் போக்கில் திசை மாறி நான் போகின்றேன்

பெண்: சரியா தவறா கேட்காதே என்னால் சொல்ல முடியாதே. சட்டம் திட்டம் பார்த்தாலே. அது உன் காதல் கிடையாதே

ஆண்: ஒசக்கா செத்த ஒசக்கா போய் மெதக்கத் தான் வான் ஏத்தி விட்டு புட்டா ஒசக்கா செத்த ஒசக்கா பாவி இதயத்த காத்தாடி ஆக்கி புட்டா

ஆண்: ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ஐலசா. ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ஐலசா.
பெண்: ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ஐலசா.

ஆண்: ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ஐலசா..

பெண்: நீங்கும் நேரத்தில் நெஞ்சம் தன்னாலே.ஹே.. நீங்கும் நேரத்தில் நெஞ்சம் தன்னாலே நங்கூரம் பாய்த்தால் நான் என்னாகுவேன்

பெண்: நியாயம் பார்க்காமல் நீயும் என்னுள்ளே கூடாரம் போட்டால் நான் என்னாகுவேன் இன்றா நேற்றா கேட்காதே என்னால் சொல்ல முடியாதே. நேரம் காலம் பார்த்தாலே அதுவோ காதல் கிடையாதே.

ஆண்: ஒசக்கா செத்த ஒசக்கா போய் மெதக்கத் தான் வான் ஏத்தி விட்டு புட்டா ஒசக்கா செத்த ஒசக்கா பாவி இதயத்த காத்தாடி ஆக்கி புட்டா

ஆண்: ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ஐலசா ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ஐலசா.

பெண்: மோதல் ஒன்று காதல் என்று மாறக் கண்டேனே நானோ இன்று

பெண்: மூள சொல்லும் பாத செல்ல நெஞ்சம் கேக்காம நின்றேன் இன்று எதிர் புயல் ஒன்று கண்ணுக்குள்ளே .
ஆண்: ஆஅ அ அ

பெண்: ஏ.ஏயே ஏயே ஏயே ஏ எதிர் புயல் ஒன்று என் கண்ணுக்குள்ள கிளி அன்றே சிக்கி கொண்டு அதன் போக்கில் திசை மாறி நான் போகின்றேன்

பெண்: சரியா தவறா கேட்காதே என்னால் சொல்ல முடியாதே. சட்டம் திட்டம் பார்த்தாலே. அது உன் காதல் கிடையாதே

ஆண்: ஒசக்கா செத்த ஒசக்கா போய் மெதக்கத் தான் வான் ஏத்தி விட்டு புட்டா ஒசக்கா செத்த ஒசக்கா பாவி இதயத்த காத்தாடி ஆக்கி புட்டா

ஆண்: ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ஐலசா. ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ஐலசா.
பெண்: ஐலசா ஐலே ஐலசா ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ஐலசா.

Male: Ailasa ailae ailasa Ailesa ailasaa ailesa ailasaa..

Female: Neengum nerathil Nenjam thannalae..hey Neengum nerathil Nenjam thannalae.. Nanguram paiththaal Naan enaaguven

Female: Nyaayam parkkaamal Neeyum ennullae Kudaaram pottaal Naan enaaguven Indraa neetraa ketkaathae Ennaal solla mudiyaathae. Neram kaalam parthaalae Athuvo kaadhal kidayaadhae.

Male: Osakka setha osakka Poyi medhakka thaan Vaan yethi vittu puttaa Osakka setha osakka Pavi idhayatha Kaththaadi aakki putta..

Male: Ailasa ailae ailasa Ailesa ailasaa ailesa ailasaa.. Ailasa ailae ailasa Ailesa ailasaa ailesa ailasaa..

Female: Modhal ondru Kaadhal endru Maara kandenae Naano indru

Female: Moola sollum Paadha sellaa Nenjam kekkama Nindren indru Ethir puyal ondru Kannukkullae..
Male: Aaa a a

Female: Ye. yeye yeye yeye ye Ethir puyal ondru En kannukulla Kili andrae sikki kondu Athan pookkil dhisai maari Naan pogindren

Female: Sariyaa thavaraa Ketkkaathae Ennaal solla mudiyaadhae.. Sattom thittom parthaalae.. Athu unn kaadhal kidaiyaathae

Male: Osakka setha osakka Poyi medhakka thaan Van yethi vittu puttaa Osakka setha osakka Pavi idhayatha Kaththaadi aakki putta..

Male: Ailasa ailae ailasa Ailesa ailasaa ailesa ailasaa.. Ailasa ailae ailasa Ailesa ailasaa ailesa ailasaa..
Female: Ailasa ailae ailasa Ailesa ailasaa ailesa ailasaa..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • velayudham song lyrics in tamil

  • thoorigai song lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • dingiri dingale karaoke

  • maraigirai

  • kannana kanne malayalam

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • bujjisong lyrics

  • neerparavai padal

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • aalapol velapol karaoke

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • alagiya sirukki full movie

  • new tamil christian songs lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • karaoke lyrics tamil songs