Ithana Naala Yaarum Song Lyrics

Vanakkamda Mappilei cover
Movie: Vanakkamda Mappilei (2021)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Snehan
Singers: G. V. Prakash Kumar and Prathima Dinesh

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: இத்தன நாளா யாரும் பார்கலையே உன்ன தான் பார்த்ததும் தோணுதடி உன்ன பிச்சு தின்ன தான்

பெண்: வரஞ்சு வெச்சிருக்கேன் உசுர கொடஞ்சு உன்ன தான் நெறஞ்சு நிக்குறையே இப்போ என்ன பண்ண தான்

ஆண்: மழை பெய்ய காத்திருக்கும் மண் வாசம் போல உன்னோட அசைவுல நான் ஆவி ஆகுறேன் எங்கே நான் போனாலும் எதிர்ல போறா

ஆண்: அடி போறா அவ போறா என்னை சொழட்டி போட்டு தான் பார்த்தா அவ பார்த்தா என்னை பறக்க வைக்குறா

ஆண்: காத்தா புயல் காத்தா நான் சுத்தி அலையுறேன் கடந்தா என்னை கடந்தா நான் செத்து எழுகிறேன்

விசில்: ...................

ஆண்: ....................

ஆண்: குத்து ஈட்டி கண்ணால குத்தாம நீ கொல்லுற புழுங்கரிசி போல தான் ஏண்டி என்னை மெல்லுற

பெண்: ஹே கிறுக்கு புடிக்க வைக்க நினைக்குற நீ தனியா புலம்புரனே ரசிக்குற நீ எதுக்கு என் கனவ எரிக்குற நீ பொம்மை போல என்ன உடைக்குற நீ

ஆண்: உன்னை விட உலகத்துல ஒசந்ததொன்னும் இல்லை ஓவியமா வானத்துல வரஞ்சு வைப்பேண்டி என்னாட்டம் உன்னை தான் காதலிப்பதாரு

ஆண்: அடி போறா அவ போறா என்னை சொழட்டி போட்டு தான் பார்த்தா அவ பார்த்தா என்னை பறக்க வைக்குறா

ஆண்: காத்தா புயல் காத்தா நான் சுத்தி அலையுறேன் கடந்தா என்னை கடந்தா நான் செத்து எழுகிறேன்

ஆண்: இத்தன நாளா யாரும் பார்கலையே உன்ன தான் பார்த்ததும் தோணுதடி உன்ன பிச்சு தின்ன தான்

பெண்: வரஞ்சு வெச்சிருக்கேன் உசுர கொடஞ்சு உன்ன தான் நெறஞ்சு நிக்குறையே இப்போ என்ன பண்ண தான்

ஆண்: மழை பெய்ய காத்திருக்கும் மண் வாசம் போல உன்னோட அசைவுல நான் ஆவி ஆகுறேன் எங்கே நான் போனாலும் எதிர்ல போறா

ஆண்: அடி போறா அவ போறா என்னை சொழட்டி போட்டு தான் பார்த்தா அவ பார்த்தா என்னை பறக்க வைக்குறா

ஆண்: காத்தா புயல் காத்தா நான் சுத்தி அலையுறேன் கடந்தா என்னை கடந்தா நான் செத்து எழுகிறேன்

விசில்: .......

ஆண்: இத்தன நாளா யாரும் பார்கலையே உன்ன தான் பார்த்ததும் தோணுதடி உன்ன பிச்சு தின்ன தான்

பெண்: வரஞ்சு வெச்சிருக்கேன் உசுர கொடஞ்சு உன்ன தான் நெறஞ்சு நிக்குறையே இப்போ என்ன பண்ண தான்

ஆண்: மழை பெய்ய காத்திருக்கும் மண் வாசம் போல உன்னோட அசைவுல நான் ஆவி ஆகுறேன் எங்கே நான் போனாலும் எதிர்ல போறா

ஆண்: அடி போறா அவ போறா என்னை சொழட்டி போட்டு தான் பார்த்தா அவ பார்த்தா என்னை பறக்க வைக்குறா

ஆண்: காத்தா புயல் காத்தா நான் சுத்தி அலையுறேன் கடந்தா என்னை கடந்தா நான் செத்து எழுகிறேன்

விசில்: ...................

ஆண்: ....................

ஆண்: குத்து ஈட்டி கண்ணால குத்தாம நீ கொல்லுற புழுங்கரிசி போல தான் ஏண்டி என்னை மெல்லுற

பெண்: ஹே கிறுக்கு புடிக்க வைக்க நினைக்குற நீ தனியா புலம்புரனே ரசிக்குற நீ எதுக்கு என் கனவ எரிக்குற நீ பொம்மை போல என்ன உடைக்குற நீ

ஆண்: உன்னை விட உலகத்துல ஒசந்ததொன்னும் இல்லை ஓவியமா வானத்துல வரஞ்சு வைப்பேண்டி என்னாட்டம் உன்னை தான் காதலிப்பதாரு

ஆண்: அடி போறா அவ போறா என்னை சொழட்டி போட்டு தான் பார்த்தா அவ பார்த்தா என்னை பறக்க வைக்குறா

ஆண்: காத்தா புயல் காத்தா நான் சுத்தி அலையுறேன் கடந்தா என்னை கடந்தா நான் செத்து எழுகிறேன்

ஆண்: இத்தன நாளா யாரும் பார்கலையே உன்ன தான் பார்த்ததும் தோணுதடி உன்ன பிச்சு தின்ன தான்

பெண்: வரஞ்சு வெச்சிருக்கேன் உசுர கொடஞ்சு உன்ன தான் நெறஞ்சு நிக்குறையே இப்போ என்ன பண்ண தான்

ஆண்: மழை பெய்ய காத்திருக்கும் மண் வாசம் போல உன்னோட அசைவுல நான் ஆவி ஆகுறேன் எங்கே நான் போனாலும் எதிர்ல போறா

ஆண்: அடி போறா அவ போறா என்னை சொழட்டி போட்டு தான் பார்த்தா அவ பார்த்தா என்னை பறக்க வைக்குறா

ஆண்: காத்தா புயல் காத்தா நான் சுத்தி அலையுறேன் கடந்தா என்னை கடந்தா நான் செத்து எழுகிறேன்

விசில்: .......

Whistle: ..........

Male: Ithana naala yaarum Paarkalaiya unna thaan Paarthathum thonuthadi Unna pichu thinna thaan

Female: Varanju vechirukken Usura kodanju unna thaan Neranju nikkuriyae Ippo enna panna thaan

Male: Mazhai peiya kaathirukkum Man vaasam pola Unnoda asaivula naan aavi aaguren Engae naan ponaalum ethirila pora

Male: Adi pora ava pora Ennai sozhatti pottu thaan Paartha ava paartha Ennai parakka vaikkura

Male: Kaatha puyal kaatha Naan suththi alaiyuren Kadantha ennai kadantha Naan seththu ezhugiren

Whistle: ..........

Male: ............

Male: Kuththu eetti kannala Kuththama nee kollura Puzhungarisi pola thaan Yendi ennai mellura

Female: Hey kirukku pudikka vaikka Ninaikkura nee Thaniya pulamburanae rasikkura nee Ethukku en kanava erikkura nee Bommai pola enna udaikkura nee

Male: Unnai vida ulagathula Osanthathonnum illai Oviyama vaanathula varanju vaippendi Ennaattam unnai thaan kadhalippathaaru

Male: Adi pora ava pora Ennai sozhatti pottu thaan Paartha ava paartha Ennai parakka vaikkura

Male: Kaatha puyal kaatha Naan suththi alaiyuren Kadantha ennai kadantha Naan seththu ezhugiren

Male: Ithana naala yaarum Paarkalaiya unna thaan Paarthathum thonuthadi Unna pichu thinna thaan

Female: Varanju vechirukken Usura kodanju unna thaan Neranju nikkuriyae Ippo enna panna thaan

Male: Mazhai peiya kaathirukkum Man vaasam pola Unnoda asaivula naan aavi aaguren Engae naan ponaalum ethirila pora

Male: Adi pora ava pora Ennai sozhatti pottu thaan Paartha ava paartha Ennai parakka vaikkura

Male: Kaatha puyal kaatha Naan suththi alaiyuren Kadantha ennai kadantha Naan seththu ezhugiren

Whistle: ...........

Other Songs From Vanakkamda Mappilei (2021)

Most Searched Keywords
  • uyire uyire song lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • master tamil lyrics

  • hello kannadasan padal

  • chill bro lyrics tamil

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • sister brother song lyrics in tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • aathangara marame karaoke

  • photo song lyrics in tamil

  • lyrics with song in tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • velayudham song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • sundari kannal karaoke

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics