Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: என் லவ் ஒரு டாப் கிழிஞ்ச ஷேர் ஆட்டோ என் ஹார்ட்டு இப்போ கேசு போன பீர் ஆட்டோம் பீர் ஆட்டோம் என் லவ் ஒரு டாப் கிழிஞ்ச ஷேர் ஆட்டோ என் ஹார்ட்டு இப்போ கேசு போன பீர் ஆட்டோம் பீர் ஆட்டோம்
ஆண்: எடுத்த ஒன்ன வெச்சிட்டியேமா நட்புல கையி அய்யோ இனிமே நீ வேணா எனக்கு டாட்டா பை பையி எடுத்த ஒன்ன வெச்சிட்டியேமா நட்புல கையி அய்யோ இனிமே நீ வேணா எனக்கு டாட்டா பை பையி
ஆண்: ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி
குழு: ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி
ஆண்: சொல்லாம கலுண்டுகுன என்னாடி உன் மேனர்சு என்னையே கலாயச்சு நீ போடுறியே ஸ்டேட்டசு
ஆண்: லவ்வு ல தோத்தவன்னு ஆயிட்டேன்டி பேமசு முதுகுல குத்திட்டியே யு டூ ப்ருட்டசு
ஆண்: நானா தேடி போயி காதல் வந்துச்சு நெஜமா இருந்த எனக்கு அல்வா தந்துச்சு கல்யாணம் கட்சியெல்லாம் கனவா போச்சுடி கட்டாயம் பண்ணி வந்தா காதல் வேஸ்ட்டு டி
ஆண்: ஒண்ணா சுத்துனோம் டூயட் பாடுனோம் லைப்ப ஜெய்க்க நீ சோலோ ஆகணும்
ஆண்: தட் ஈஸ் லைப் மச்சி
குழு: ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி
குழு: ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி
குழு: அல்போன்சா கில்போன்சா அல்போன்சாலே ஹே கில்போன்சா அல்போன்சா கில்போன்சாலே ஓ அல்போன்சா கில்போன்சா அல்போன்சாலே ஹே கில்போன்சா அல்போன்சா கில்போன்சாலே ஓ
ஆண்: பொண்ணு செட் ஆச்சின்னா வீலிங் பண்ணி காட்டாத மறுநாள் புட்டுகுன்னா ஹவரு சைக்கிள் ஓட்டாத இந்தா மனசுன்னு ப்ரீயா எடுத்து நீட்டாத உன்னை மதிக்கும் உன் பிரண்ட் விட்டு ஓடாத
ஆண்: மரத்த வளர்த்தாக்கா நிழலு மிஞ்சுண்டா லவ்வ வளர்த்தாக்கா அது உன் எண்டு டா சாபம் கீபம்லாம் டைமு வேஸ்ட்டு டா நல்லா இருமான்னு வாழ்த்து பாடுடா
ஆண்: காதல் வந்து என் கண்ண கட்டுது கொஞ்சம் அசந்ததும் ஓங்கி கொட்டுது
ஆண்: ஈ கேசு க்ளோஸ் ஆயி .
ஆண்: என் லவ் ஒரு. லவ் ஒரு. என் லவ் ஒரு டாப் கிழிஞ்ச ஷேர் ஆட்டோ என் ஹார்ட்டு இப்போ கேஸ் போன பீர் ஆட்டோம் பீர் ஆட்டோம் என் லவ் ஒரு டாப் கிழிஞ்ச ஷேர் ஆட்டோ என் ஹார்ட்டு இப்போ கேஸ் போன பீர் ஆட்டோம் பீர் ஆட்டோம்
ஆண்: எடுத்த ஒன்ன வெச்சிட்டியே மா நட்ப்புல கையி அய்யோ இனிமே நீ வேணா எனக்கு டாட்டா பை பையி
குழு: ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி
குழு: ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி
ஆண்: என் லவ் ஒரு டாப் கிழிஞ்ச ஷேர் ஆட்டோ என் ஹார்ட்டு இப்போ கேசு போன பீர் ஆட்டோம் பீர் ஆட்டோம் என் லவ் ஒரு டாப் கிழிஞ்ச ஷேர் ஆட்டோ என் ஹார்ட்டு இப்போ கேசு போன பீர் ஆட்டோம் பீர் ஆட்டோம்
ஆண்: எடுத்த ஒன்ன வெச்சிட்டியேமா நட்புல கையி அய்யோ இனிமே நீ வேணா எனக்கு டாட்டா பை பையி எடுத்த ஒன்ன வெச்சிட்டியேமா நட்புல கையி அய்யோ இனிமே நீ வேணா எனக்கு டாட்டா பை பையி
ஆண்: ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி
குழு: ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி
ஆண்: சொல்லாம கலுண்டுகுன என்னாடி உன் மேனர்சு என்னையே கலாயச்சு நீ போடுறியே ஸ்டேட்டசு
ஆண்: லவ்வு ல தோத்தவன்னு ஆயிட்டேன்டி பேமசு முதுகுல குத்திட்டியே யு டூ ப்ருட்டசு
ஆண்: நானா தேடி போயி காதல் வந்துச்சு நெஜமா இருந்த எனக்கு அல்வா தந்துச்சு கல்யாணம் கட்சியெல்லாம் கனவா போச்சுடி கட்டாயம் பண்ணி வந்தா காதல் வேஸ்ட்டு டி
ஆண்: ஒண்ணா சுத்துனோம் டூயட் பாடுனோம் லைப்ப ஜெய்க்க நீ சோலோ ஆகணும்
ஆண்: தட் ஈஸ் லைப் மச்சி
குழு: ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி
குழு: ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி
குழு: அல்போன்சா கில்போன்சா அல்போன்சாலே ஹே கில்போன்சா அல்போன்சா கில்போன்சாலே ஓ அல்போன்சா கில்போன்சா அல்போன்சாலே ஹே கில்போன்சா அல்போன்சா கில்போன்சாலே ஓ
ஆண்: பொண்ணு செட் ஆச்சின்னா வீலிங் பண்ணி காட்டாத மறுநாள் புட்டுகுன்னா ஹவரு சைக்கிள் ஓட்டாத இந்தா மனசுன்னு ப்ரீயா எடுத்து நீட்டாத உன்னை மதிக்கும் உன் பிரண்ட் விட்டு ஓடாத
ஆண்: மரத்த வளர்த்தாக்கா நிழலு மிஞ்சுண்டா லவ்வ வளர்த்தாக்கா அது உன் எண்டு டா சாபம் கீபம்லாம் டைமு வேஸ்ட்டு டா நல்லா இருமான்னு வாழ்த்து பாடுடா
ஆண்: காதல் வந்து என் கண்ண கட்டுது கொஞ்சம் அசந்ததும் ஓங்கி கொட்டுது
ஆண்: ஈ கேசு க்ளோஸ் ஆயி .
ஆண்: என் லவ் ஒரு. லவ் ஒரு. என் லவ் ஒரு டாப் கிழிஞ்ச ஷேர் ஆட்டோ என் ஹார்ட்டு இப்போ கேஸ் போன பீர் ஆட்டோம் பீர் ஆட்டோம் என் லவ் ஒரு டாப் கிழிஞ்ச ஷேர் ஆட்டோ என் ஹார்ட்டு இப்போ கேஸ் போன பீர் ஆட்டோம் பீர் ஆட்டோம்
ஆண்: எடுத்த ஒன்ன வெச்சிட்டியே மா நட்ப்புல கையி அய்யோ இனிமே நீ வேணா எனக்கு டாட்டா பை பையி
குழு: ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி
குழு: ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி ஹே டாட்டா பை பையி
Male: En love oru top kilinja share auto En heart-u ippo gas-u pona Beer-aatom beer-aatom En love oru top kilinja share auto En heart-u ippo gas-u pona Beer-aatom beer-aatom
Male: Yedutha onna vachittiyema Natpula kaiyu Aiyyo inimae nee vena enakku Tata bye bye-u Yedutha onna vachittiyema Natpula kaiyu Aiyyo inimae nee vena enakku Tata bye bye-u
Male: Hey tata bye bye-u Hey tata bye bye-u Hey tata bye bye-u Hey tata bye bye-u
All: Hey tata bye bye-u Hey tata bye bye-u Hey tata bye bye-u Hey tata bye bye-u
Male: Sollama kalundukunna Ennadi un manners-u Ennaiyae kalaichu nee Poduriyae status-u
Male: Love-u-la thothavannu Aayitendi famous-u Mudhugula kuthtiyae You too brutus-u
Male: Naana thedi poiyi Kaadhal vandhuchu Nejama irundha enakku Halwa thandhuchu Kalyanam katchiyellaam Kanava pochudi Kattaayam panni vandha Kaadhal waste-u di
Male: Onna suthunom Duet paadunom Life-ah jeikka Nee solo aaganum
Male: That is life machi.
All: Hey tata bye bye-u Hey tata bye bye-u Hey tata bye bye-u Hey tata bye bye-u
All: Hey tata bye bye-u Hey tata bye bye-u Hey tata bye bye-u Hey tata bye bye-u
All: Alphonsa gilphonsa alphonsalae Hey gilphonsa alphonsa gilphonsalae Ohh alphonsa gilphonsa alphonsalae Hey gilphonsa alphonsa gilphonsalae Ohh
Male: Ponnu set-aachinaa Wheelin panni kaattadha Marunaal puttukunna Hour-u cycle oottadha Indha manasunnu Freeya eduthu neettadha Unnai mathikkum Un friend vittu odatha
Male: Maratha valarthaaka Nizhalu minjunda Love-ah valarthaaka Adhu un end-u da Saabam geebamlam Time-u waste-u da Nalla irumaanu vaazhthu paaduda
Male: Kaadhal vandhu En kanna kattudhu Konjan asandhathum Ongi kottudhu
Male: Ee case-u close-aayi..
Male: En love oru. love oru. En love oru top kilinja share auto En heart-u ippo gas-u pona Beer-aatom beer-aatom En love oru top kilinja share auto En heart-u ippo gas-u pona Beer-aatom beer-aatom
Male: Yedutha onna vachittiyema Natpula kaiyu Aiyyo inimae nee vena enakku Tata bye bye-u
All: Hey tata bye bye-u Hey tata bye bye-u Hey tata bye bye-u Hey tata bye bye-u
All: Hey tata bye bye-u Hey tata bye bye-u Hey tata bye bye-u Hey tata bye bye-u
tamil mp3 songs with lyrics display download
romantic love songs tamil lyrics
google google song tamil lyrics
kangal neeye karaoke download
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
vaalibangal odum whatsapp status
tamil love song lyrics for whatsapp status
oru vaanavillin pakkathilae song lyrics
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
lyrics song download tamil
aalankuyil koovum lyrics
dingiri dingale karaoke
nanbiye song lyrics
lyrics video in tamil
share chat lyrics video tamil
new tamil karaoke songs with lyrics
tamil movie songs lyrics
um azhagana kangal karaoke mp3 download
enjoy en jaami cuckoo
mappillai songs lyrics