Damn Damn Song Lyrics

Vanamagan cover
Movie: Vanamagan (2017)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Madhan Karky
Singers: M.M.Manasi and  Shireen Sahana

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: { சே டேம் டேம் வி டோன்ட் கிவ் எ டேம் நியூ இயரில் நியூவா பொறந்துக்க ஓ யே டேம் டேம் டேம் டேம் டேம் ஹே லைப் கிங் சைஸ் ஆக்கிக்க } (2)

பெண்: டிஜி டிஜிட்டல் தமிழச்சி பேபி மிர மிரட்டலு ஸ்டைலச்சி பேபி குக்கூ கரோகே குயிலச்சி பேபி ஹோலா ஹோலா ஹோலா ஹோ ஓ

பெண்: தண்டவாளம் எல்லாம் ரயிலாச்சி பேபி குறி வெச்சி வரும் புயலாச்சி பேபி வெள்ளை நிறத்துல மயிலாச்சி பேபி ஹோலா ஹோலா ஹோலா ஹோ ஓ

பெண்: வாடி என் செல்ல கிளி நீ வானை கிழி மழை வந்தா என்ன நீயும் குளி குளி

பெண்: வாடி என் வண்ண கொடி என் கைய புடி நாம் நடக்கையில் அதிரடி தான்டி

பெண்: சே டேம் டேம் வி டோன்ட் கிவ் எ டேம் ஹே காட்டு கூச்சல் போடவா சே டேம் டேம் டேம் டேம் டேம் ஷார்க்ஸ் ஓட நீச்சல் போடவா

பெண்: ஜிகு ஜிகு பட்டு புடவையும் ஓகே பிகி பிகி மினி பிகினியும் ஓகே புத்தம் புது புது பழமையும் ஓகே ஹோலா ஹோலா ஹோலா ஹோ ஓ

பெண்: சரிகமபத கச்சேரியும் ஓகே வெறி வந்து கத்தும் ராக்கமாவும் ஓகே லேடிகாக கானா பாலா கூட ஓகே ஹோலா ஹோலா ஹோலா ஹோ ஓ

குழு: ...........

பெண்: ஒரு இருவது படிப்புல மறையுது மறு இருவது காதலிச்சே கரையுது அப்பன் பேச்ச கேட்டு மேரேஜூல முடியுது ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண்: அறு அறு அறுவதில் புத்தி வந்தா என்ன பண்ண எழு எழுவது சுகர் வந்தா என்ன தின்ன கையு காலு எல்லாம் வேல செய்யும் போத நீயும் ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண்: உடை கொஞ்சம் கம்மி சொன்னா இடை கொஞ்சம் கூட சொன்னா எடை கொஞ்சம் மூடா சொன்னா வி டோன்ட் வி டோன்ட் கிவ் எ கிவ் எ

பெண்: பேஸ்புக்கில் அம்மா வந்தா பப்புக்குள் அப்பா வந்தா எவனாச்சு லவ் யூ சொல்லி தில்லா வந்து முன்னால் நின்னா

பெண்: சே டேம் டேம் வி டோன்ட் கிவ் எ டேம் நியூ இயரில் நியூவா பொறந்துக்க ஓ யே டேம் டேம் டேம் டேம் டேம் ஹே லைப் கிங் சைஸ் ஆக்கிக்க

பெண்: டிஜி டிஜிட்டல் தமிழச்சி பேபி மிர மிரட்டலு ஸ்டைலச்சி பேபி குக்கூ கரோகே குயிலச்சி பேபி ஹோலா ஹோலா ஹோலா ஹோ ஓ

பெண்: தண்டவாளம் எல்லாம் ரயிலாச்சி பேபி குறி வெச்சி வரும் புயலாச்சி பேபி வெள்ளை நிறத்துல மயிலாச்சி பேபி ஹோலா ஹோலா ஹோலா ஹோ ஓ

பெண்: வாடி என் செல்ல கிளி நீ வானை கிழி மழை வந்தா என்ன நீயும் குளி குளி

பெண்: வாடி என் வண்ண கொடி என் கைய புடி நாம் நடக்கையில் வி டோன்ட் கிவ் எ டேம் டேம் டேம் டேம்

பெண்: { சே டேம் டேம் வி டோன்ட் கிவ் எ டேம் நியூ இயரில் நியூவா பொறந்துக்க ஓ யே டேம் டேம் டேம் டேம் டேம் ஹே லைப் கிங் சைஸ் ஆக்கிக்க } (2)

பெண்: டிஜி டிஜிட்டல் தமிழச்சி பேபி மிர மிரட்டலு ஸ்டைலச்சி பேபி குக்கூ கரோகே குயிலச்சி பேபி ஹோலா ஹோலா ஹோலா ஹோ ஓ

பெண்: தண்டவாளம் எல்லாம் ரயிலாச்சி பேபி குறி வெச்சி வரும் புயலாச்சி பேபி வெள்ளை நிறத்துல மயிலாச்சி பேபி ஹோலா ஹோலா ஹோலா ஹோ ஓ

பெண்: வாடி என் செல்ல கிளி நீ வானை கிழி மழை வந்தா என்ன நீயும் குளி குளி

பெண்: வாடி என் வண்ண கொடி என் கைய புடி நாம் நடக்கையில் அதிரடி தான்டி

பெண்: சே டேம் டேம் வி டோன்ட் கிவ் எ டேம் ஹே காட்டு கூச்சல் போடவா சே டேம் டேம் டேம் டேம் டேம் ஷார்க்ஸ் ஓட நீச்சல் போடவா

பெண்: ஜிகு ஜிகு பட்டு புடவையும் ஓகே பிகி பிகி மினி பிகினியும் ஓகே புத்தம் புது புது பழமையும் ஓகே ஹோலா ஹோலா ஹோலா ஹோ ஓ

பெண்: சரிகமபத கச்சேரியும் ஓகே வெறி வந்து கத்தும் ராக்கமாவும் ஓகே லேடிகாக கானா பாலா கூட ஓகே ஹோலா ஹோலா ஹோலா ஹோ ஓ

குழு: ...........

பெண்: ஒரு இருவது படிப்புல மறையுது மறு இருவது காதலிச்சே கரையுது அப்பன் பேச்ச கேட்டு மேரேஜூல முடியுது ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண்: அறு அறு அறுவதில் புத்தி வந்தா என்ன பண்ண எழு எழுவது சுகர் வந்தா என்ன தின்ன கையு காலு எல்லாம் வேல செய்யும் போத நீயும் ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண்: உடை கொஞ்சம் கம்மி சொன்னா இடை கொஞ்சம் கூட சொன்னா எடை கொஞ்சம் மூடா சொன்னா வி டோன்ட் வி டோன்ட் கிவ் எ கிவ் எ

பெண்: பேஸ்புக்கில் அம்மா வந்தா பப்புக்குள் அப்பா வந்தா எவனாச்சு லவ் யூ சொல்லி தில்லா வந்து முன்னால் நின்னா

பெண்: சே டேம் டேம் வி டோன்ட் கிவ் எ டேம் நியூ இயரில் நியூவா பொறந்துக்க ஓ யே டேம் டேம் டேம் டேம் டேம் ஹே லைப் கிங் சைஸ் ஆக்கிக்க

பெண்: டிஜி டிஜிட்டல் தமிழச்சி பேபி மிர மிரட்டலு ஸ்டைலச்சி பேபி குக்கூ கரோகே குயிலச்சி பேபி ஹோலா ஹோலா ஹோலா ஹோ ஓ

பெண்: தண்டவாளம் எல்லாம் ரயிலாச்சி பேபி குறி வெச்சி வரும் புயலாச்சி பேபி வெள்ளை நிறத்துல மயிலாச்சி பேபி ஹோலா ஹோலா ஹோலா ஹோ ஓ

பெண்: வாடி என் செல்ல கிளி நீ வானை கிழி மழை வந்தா என்ன நீயும் குளி குளி

பெண்: வாடி என் வண்ண கொடி என் கைய புடி நாம் நடக்கையில் வி டோன்ட் கிவ் எ டேம் டேம் டேம் டேம்

Female: {Say damn damn We dont give a damn Newyearil new ah porandhukka Oh yeah damn damn Damn damn damn Hey life king size aakikka} (2)

Female: Digi digital tazmizhachi baby Mira miratallu stylachi baby Kukoo karaoke kuyilachi baby Hola hola hola hoo..ooh

Female: Thandavaalam ellam rayilaachi baby Kuri vechi varum puyalachi baby Vellai nirathula mayilachi baby Hola hola hola hoo..ooh

Female: Vaadi en chella kili Nee vaanai kizhi Mazhai vandha enna Neeyum kuli kuli

Female: Vaadi en vanna kodi En kaiya pudi Naam nadakkayil adhiradi Thaandi..

Female: Say damn damn We dont give a damn Hey kaatu kochal podava Say damn damn Damn damn damn Sharks oda neechal podava

Female: Jigu jigu pattu podavayum ok Biki biki mini bikiniyum ok Putham pudhu pudhu pazhamayum ok Hola hola hola hoo..ooh

Female: Sarigamapadha katcheriyum ok Veri vandhu kathum rakammavum ok Lady gaga gana bala kooda ok Hola hola hola hoo..ooh

Chorus: .........

Female: Oru iruvadhu padippula mariyudhu Maru iruvadhu kaadhalichae karaiyudhu Appan pecha kettu marriage-la mudiyudhu Oh oh..oh oh..oh oh..oh

Female: Aru aru aruvadhil budhi vandha enna panna Ezhu ezhuvadhu sugar vandha enna thinna Kaiyu kaalu ellam vela seiyum bothae neeyum Oh oh..oh oh..oh oh..oh

Female: Udai konjam kammi sonna Idai konjam kooda sonna Edai konjam mooda sonna We dont we dont give a give a

Female: Facebookil amma vandha Pub-ukkul appa vandha Yevanachu love you solli Dhilla vandhu munnal ninna

Female: Say damn damn We dont give a damn Newyearil new ah porandhukka Oh yeah damn damn Damn damn damn Hey life king size aakikka

Female: Digi digital tazmizhachi baby Mira miratallu stylachi baby Kukoo karaoke kuyilachi baby Hola hola hola hoo..ooh

Female: Thandavaalam ellam rayilaachi baby Kuri vechi varum puyalachi baby Vellai nirathula mayilachi baby Hola hola hola hoo..ooh

Female: Vaadi en chella kili Nee vaanai kizhi Mazhai vandha enna Neeyum kuli kuli

Female: Vaadi en vanna kodi En kaiya pudi Naam nadakkayil We dont give a damn damn Damn damn...

Other Songs From Vanamagan (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • tamil song lyrics with music

  • sad song lyrics tamil

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • unna nenachu song lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • kaatu payale karaoke

  • thamirabarani song lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • maara movie lyrics in tamil

Recommended Music Directors