Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
ஆண்: பச்சை உடுத்திய காடு ஈரம் உடுத்திய கூடு நீலம் உடுத்திய நானும் அதில் உன்னை உடுத்திய நானும்
ஆண்: பச்சை உடுத்திய காடு ஈரம் உடுத்திய கூடு காதல் கொண்டேன் பெண்ணே அடி காதல் கொண்டேன் பெண்ணே
ஆண்: ஆயிரம் ஓசை காற்றில் உன்னால் கேட்டேன் நானே ஆயிரம் ஆசை என்னில் உன்னால் கண்டேன் நானே..
பெண்: பச்சை உடுத்திய காடு ஈரம் உடுத்திய கூடு நீலம் உடுத்திய நானும் அதில் உன்னை உடுத்திய நானும்
பெண்: மாளிகை ஒன்றில் வாழ்ந்தேனே சிறு குடிலாய் இன்று தோன்றுதடா மின்னும் வைரக்கற்களெல்லாம் உன்னால் குப்பை ஆனதடா
ஆண்: நிலவில் முளைத்த தாவரமே நீ கீழே இறங்கி வந்தாயே எந்தன் காட்டில் வேர்விடவே காதல் வாசம் தந்தாயே
பெண்: கோடிக்கோடி வாசம் இங்கே மூச்சில் உன்னாலே கொண்டேன்
ஆண்: கோடிக்கோடி வண்ணம் இங்கே அன்பே உன்னாலே கண்டேன் உன் வெண்மேனி நான் ஆள என் கண்ணில் நீ வாழ
ஆண்: பச்சை உடுத்திய காடு ஈரம் உடுத்திய கூடு நீலம் உடுத்திய நானும் அதில் உன்னை உடுத்திய நானும்
ஆண்: இலைகள் அணிந்த பூஞ்சிலையே மனம் இலையுதிர்காலம் கேட்குதடி இரவின் இருளில் உடல்கள் இங்கே இரகசியம் திருட பாா்க்குதடி
பெண்: மார்பில் உந்தன் சுவாசத்தால் என் இதயம் பற்றிக்கொண்டதடா முத்தம் கிளப்பும் வெப்பத்திலே என் வெட்கம் வற்றிப்போனதடா
ஆண்: பெண்ணில் உள்ள நாணம் எல்லாம் இன்று என்னோடுக்கண்டேன்
பெண்: ஆணில் உள்ள வீரம் எல்லாம் இன்று என்னுள்ளே கொண்டேன் நம் காதல் தீ உச்சத்தில் வேர்க்கொள்ளும் மச்சத்தில்
ஆண்: பச்சை உடுத்திய காடு
பெண்: ஆஆ... ஈரம் உடுத்திய கூடு காதல் கொண்டேன் பெண்ணே அடி காதல் கொண்டேன் பெண்ணே
ஆண்: ஆயிரம் ஓசை காற்றில் உன்னால் கேட்டேன் நானே ஆயிரம் ஆசை என்னில் உன்னால் கண்டேன் நானே..
இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
ஆண்: பச்சை உடுத்திய காடு ஈரம் உடுத்திய கூடு நீலம் உடுத்திய நானும் அதில் உன்னை உடுத்திய நானும்
ஆண்: பச்சை உடுத்திய காடு ஈரம் உடுத்திய கூடு காதல் கொண்டேன் பெண்ணே அடி காதல் கொண்டேன் பெண்ணே
ஆண்: ஆயிரம் ஓசை காற்றில் உன்னால் கேட்டேன் நானே ஆயிரம் ஆசை என்னில் உன்னால் கண்டேன் நானே..
பெண்: பச்சை உடுத்திய காடு ஈரம் உடுத்திய கூடு நீலம் உடுத்திய நானும் அதில் உன்னை உடுத்திய நானும்
பெண்: மாளிகை ஒன்றில் வாழ்ந்தேனே சிறு குடிலாய் இன்று தோன்றுதடா மின்னும் வைரக்கற்களெல்லாம் உன்னால் குப்பை ஆனதடா
ஆண்: நிலவில் முளைத்த தாவரமே நீ கீழே இறங்கி வந்தாயே எந்தன் காட்டில் வேர்விடவே காதல் வாசம் தந்தாயே
பெண்: கோடிக்கோடி வாசம் இங்கே மூச்சில் உன்னாலே கொண்டேன்
ஆண்: கோடிக்கோடி வண்ணம் இங்கே அன்பே உன்னாலே கண்டேன் உன் வெண்மேனி நான் ஆள என் கண்ணில் நீ வாழ
ஆண்: பச்சை உடுத்திய காடு ஈரம் உடுத்திய கூடு நீலம் உடுத்திய நானும் அதில் உன்னை உடுத்திய நானும்
ஆண்: இலைகள் அணிந்த பூஞ்சிலையே மனம் இலையுதிர்காலம் கேட்குதடி இரவின் இருளில் உடல்கள் இங்கே இரகசியம் திருட பாா்க்குதடி
பெண்: மார்பில் உந்தன் சுவாசத்தால் என் இதயம் பற்றிக்கொண்டதடா முத்தம் கிளப்பும் வெப்பத்திலே என் வெட்கம் வற்றிப்போனதடா
ஆண்: பெண்ணில் உள்ள நாணம் எல்லாம் இன்று என்னோடுக்கண்டேன்
பெண்: ஆணில் உள்ள வீரம் எல்லாம் இன்று என்னுள்ளே கொண்டேன் நம் காதல் தீ உச்சத்தில் வேர்க்கொள்ளும் மச்சத்தில்
ஆண்: பச்சை உடுத்திய காடு
பெண்: ஆஆ... ஈரம் உடுத்திய கூடு காதல் கொண்டேன் பெண்ணே அடி காதல் கொண்டேன் பெண்ணே
ஆண்: ஆயிரம் ஓசை காற்றில் உன்னால் கேட்டேன் நானே ஆயிரம் ஆசை என்னில் உன்னால் கண்டேன் நானே..
Male: Pachchai uduthiya kaadu Eeram uduthiya koodu Neelam uduthiya vaanam Adhil unnai uduthiya naanum
Male: Pachchai uduthiya kaadu Eeram uduthiya koodu Kaadhal konden pennae Adi kaadhal konden pennae
Male: Aayiram oosai kaatril Unnal keten naanae Aayiram aasai ennil Unnal kanden naanae..naee.
Female: Pachchai uduthiya kaadu Eeram uduthiya koodu Neelam uduthiya vaanam Adhil unnai uduthiya naanum
Female: Maaazhigai ondril vaazhndhenae Siru kudilaai indru thondrudhada Minnum vaira karkalellam Unnal kuppai aanadhada
Male: Nilavil mulaitha thaavaramae Nee keezhae irangi vandhayae Endhan kaattil vervidavae Kaadhal vaasam thandhayae
Female: Kodi kodi vaasam ingae
Moochil unnalae konden
Male: Kodi kodi vannam ingae
Anbae unnalae kanden
Male: Un ven meni naan aazha En kannil nee vaazha
Male: Pachchai uduthiya kaadu Eeram uduthiya koodu Neelam uduthiya vaanam Adhil unnai uduthiya naanum
Male: Ilaigal anindha poonchilaiyae Manam ilaiyudhir kaalam ketkudhadi Iravin irulil udalgal ingae Ragasiyam thiruda paarkudhadi
Female: Maarbil undhan swasathaal En idhayam patri kondadhada Muththam kilappum veppathilae En vetkam vatri ponadhada
Male: Pennil ulla naanam ellam
Indru ennodu kanden
Female: Aanil ulla veeram ellam
Indru en ullae konden
Female: Nam kaadhal thee utchathil Ver kollum machathil
Male: Pachchai uduthiya kaadu.
Female: Aaaa.aaa
Eeram uduthiya koodu
Kaadhal konden pennae
Adi kaadhal konden pennae
Male: Aayiram oosai kaatril Unnal keten naanae Aayiram aasai ennil Unnal kanden naanae..
alagiya sirukki tamil full movie
google goole song lyrics in tamil
tamil love song lyrics for whatsapp status download
tamil song lyrics in english free download
maara theme lyrics in tamil
jesus song tamil lyrics
na muthukumar lyrics
spb songs karaoke with lyrics
ovvoru pookalume song karaoke
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
tamil karaoke songs with lyrics free download
alaipayuthey karaoke with lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
alagiya sirukki full movie
worship songs lyrics tamil
ithuvum kadanthu pogum song download
bhagyada lakshmi baramma tamil
sarpatta parambarai song lyrics tamil
theera nadhi maara lyrics
venmegam pennaga karaoke with lyrics