Silu Silu Song Lyrics

Vanamagan cover
Movie: Vanamagan (2017)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Vijay Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ............

ஆண்: சிலு சிலுவென்று பூங்காற்று மூங்கிலில் மோத வாசனை பாட்டொன்று கேளு கண்ணம்மா

ஆண்: அலை அலையாக ஆனந்தம் தாளமும் போட பூங்குயில் ஆட்டத்தைப் பாரு கண்ணம்மா

ஆண்: மேல் கீழாக அருவி எல்லாம் இங்கு மனம் விட்டுச்சிரிப்பதேன் சொல்லுக்கண்ணம்மா

ஆண்: வானைத்தாங்கும் மரங்களெல்லாம் அந்த இரகசியம் சொல்லும் செல்லக்கண்ணம்மா

குழு: ............

ஆண்: அன்பின் நிழல் வீசுதே இன்பம் விளையாடுதே பாறைக்குள்ளும் பாசம் இலை ஓடுதே

ஆண்: வெயில் வரம் துாறுதே காடே நிறம் மாறுதே மேடை இன்றி உண்மை அரங்கேறுதே

ஆண்: சொர்க்கம் இதுதானம்மா மேலே கிடையாதும்மா சொற்கள் கொண்டு சொன்னாலும் புரியாதம்மா

ஆண்: சிலு சிலுவென்று பூங்காற்று மூங்கிலில் மோத வாசனை பாட்டொன்று கேளு கண்ணம்மா

ஆண்: அலை அலையாக ஆனந்தம் தாளமும் போட பூங்குயில் ஆட்டத்தைப் பாரு கண்ணம்மா

குழு: ............

ஆண்: முட்கள் கிழித்தாலுமே மொத்தம் அது ஆகுமே சோகம் கூட இங்கே சுகமாகுமே

ஆண்: வேர்கள் கதை கூறுமே காலம் இளைப்பாருமே தெய்வம்கூட இங்கே பசியாறுமே

ஆண்: இது நாம்தானடி மாறிப்போனோமடி மீண்டும் பின்னே போக வழி சொல்லடி

ஆண்: சிலு சிலுவென்று பூங்காற்று மூங்கிலில் மோத வாசனை பாட்டொன்று கேளு கண்ணம்மா

ஆண்: அலை அலையாக ஆனந்தம் தாளமும் போட பூங்குயில் ஆட்டத்தைப் பாரு கண்ணம்மா

ஆண்: மேல் கீழாக அருவி எல்லாம் இங்கு மனம் விட்டுச்சிரிப்பதேன் சொல்லுக்கண்ணம்மா

ஆண்: வானைத்தாங்கும் மரங்களெல்லாம் அந்த இரகசியம் சொல்லும் செல்லக்கண்ணம்மா

ஆண்: ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

குழு: ............

குழு: ............

ஆண்: சிலு சிலுவென்று பூங்காற்று மூங்கிலில் மோத வாசனை பாட்டொன்று கேளு கண்ணம்மா

ஆண்: அலை அலையாக ஆனந்தம் தாளமும் போட பூங்குயில் ஆட்டத்தைப் பாரு கண்ணம்மா

ஆண்: மேல் கீழாக அருவி எல்லாம் இங்கு மனம் விட்டுச்சிரிப்பதேன் சொல்லுக்கண்ணம்மா

ஆண்: வானைத்தாங்கும் மரங்களெல்லாம் அந்த இரகசியம் சொல்லும் செல்லக்கண்ணம்மா

குழு: ............

ஆண்: அன்பின் நிழல் வீசுதே இன்பம் விளையாடுதே பாறைக்குள்ளும் பாசம் இலை ஓடுதே

ஆண்: வெயில் வரம் துாறுதே காடே நிறம் மாறுதே மேடை இன்றி உண்மை அரங்கேறுதே

ஆண்: சொர்க்கம் இதுதானம்மா மேலே கிடையாதும்மா சொற்கள் கொண்டு சொன்னாலும் புரியாதம்மா

ஆண்: சிலு சிலுவென்று பூங்காற்று மூங்கிலில் மோத வாசனை பாட்டொன்று கேளு கண்ணம்மா

ஆண்: அலை அலையாக ஆனந்தம் தாளமும் போட பூங்குயில் ஆட்டத்தைப் பாரு கண்ணம்மா

குழு: ............

ஆண்: முட்கள் கிழித்தாலுமே மொத்தம் அது ஆகுமே சோகம் கூட இங்கே சுகமாகுமே

ஆண்: வேர்கள் கதை கூறுமே காலம் இளைப்பாருமே தெய்வம்கூட இங்கே பசியாறுமே

ஆண்: இது நாம்தானடி மாறிப்போனோமடி மீண்டும் பின்னே போக வழி சொல்லடி

ஆண்: சிலு சிலுவென்று பூங்காற்று மூங்கிலில் மோத வாசனை பாட்டொன்று கேளு கண்ணம்மா

ஆண்: அலை அலையாக ஆனந்தம் தாளமும் போட பூங்குயில் ஆட்டத்தைப் பாரு கண்ணம்மா

ஆண்: மேல் கீழாக அருவி எல்லாம் இங்கு மனம் விட்டுச்சிரிப்பதேன் சொல்லுக்கண்ணம்மா

ஆண்: வானைத்தாங்கும் மரங்களெல்லாம் அந்த இரகசியம் சொல்லும் செல்லக்கண்ணம்மா

ஆண்: ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

குழு: ............

Chorus: ..........

Male: Silu siluvendru poongatru Moongilil modha Vaasanai paatu ondru Kelu kannama

Male: Alai alaiyaga anandham Thalamum poda Poonguyil aatathai Paaru kannamma

Male: Mel kezhaga Aruvi ellam Ingu manam vittu Siripathen sollu kannamma

Male: Vaanai thangum Marangal ellam Andha ragasiyam sollum Chella kannamma

Chorus: ...........

Male: Anbin nizhal veesudhae Inbam vizhayadudhae Paaraikullum paasam Izhai oduthae

Male: Veyyil varam thurudhae Kaadae niram maarudhae Medai indri unmai Arangerudhae

Male: Sorgam idhu dhanamma Melae kidaiyadhuma Sorkkal kondu sonnalum Puriyadhamma

Male: Silu siluvendru poongatru Moongilil modha Vaasanai paatu ondru Kelu kannama

Male: Alai alaiyaga anandham Thalamum poda Poonguyil aatathai Paaru kannamma

Chorus: .............

Male: Mutkal kizhithalumae Muththam adhu aagumae Sogam kooda ingae Sugam aagumae

Male: Vergal kadhai koorumae Kalam ilaiparumae Dheivam kooda ingae Pasi aarumae

Male: Idhu naam dhanadi Mariponomaadi Meendum pinnae poga Vazhi solladi

Male: Silu siluvendru poongatru Moongilil modha Vaasanai paatu ondru Kelu kannama

Male: Alai alaiyaga anandham Thalamum poda Poonguyil aatathai Paaru kannamma

Male: Mel kezhaga Aruvi ellam Ingu manam vittu Siripathen sollu kannamma

Male: Vaanai thangum Marangal ellam Andha ragasiyam sollum Chella kannamma

Male: Mmmmm..mmmm..mmmmm

Chorus: ..........

Other Songs From Vanamagan (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • love songs lyrics in tamil 90s

  • 90s tamil songs lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • bigil unakaga

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • 80s tamil songs lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • tamil hymns lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • tamilpaa master

  • sad song lyrics tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • lyrics download tamil

  • malto kithapuleh

  • malargale song lyrics

  • mainave mainave song lyrics