Yemma Yea Alagamma Song Lyrics

Vanamagan cover
Movie: Vanamagan (2017)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Bombay Jayashree and Haricharan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: எம்மம்மா அழகம்மா
ஆண்: இருதயம் இருதயம் மெழுகம்மா
பெண்: எம்மா நீ அழகம்மா
ஆண்: விரல்பட விரல்பட இளகம்மா

பெண்: எம்மம்மா அழகம்மா
ஆண்: விழிகளில் நாணங்கள் விலகம்மா
பெண்: எம்மா நீ தமிழம்மா
ஆண்: இவனது தாய்மொழி பழகம்மா

குழு: எம் மும் மும் மா மா எம் மும் மும் மா மா எம் மும் மும் மா மா எம் மும் மும் மா மா

பெண்: யாரோ நீ எங்கிருந்து வந்தாய் என் நெஞ்சில் சிறகு தந்தாய் யாரோ நீ பூந்துயிலில் வந்தாய் என் கண்ணில் கனவு தந்தாய்

பெண்: ஒரு சில நொடி குழந்தையைப்போலே மறு சில நொடி கடவுளைப்போலே பல நொடிகளில் அதனிலும் மேலாய் நீயானாய்

பெண்: உயிரினை தரும் உதிரத்தை போலே உயரத்தை தொடும் சிகரத்தை போலே அனு தினம் தினம் அதனினும் பெரிதாய் நீ ஆனாய்

குழு: எம்மா ஹே அழகம்மா
ஆண்: இருதயம் இருதயம் மெழுகம்மா
குழு: எம்மா நீ அழகம்மா விரல்பட விரல்பட இளகம்மா

குழு: எம்மா ஹே அழகம்மா
ஆண்: விழிகளில் நாணம் விலகம்மா
குழு: எம்மா நீ தமிழம்மா
ஆண்: இவனது தாய்மொழி பழகம்மா

பெண்: வேறேதோ தூவுலகம் ஒன்றில் இவனாலே பூக்கிறேனே ஊன் எல்லாம் மென் உணர்வு ஒன்று இவனாலே பாயிரேனே

பெண்: இவனிடம் பணம் ஒரு துளி இல்லை மனிதரின் குணம் சிறு துளி இல்லை இவனிடம் மனம் முழுவதும் முழுவதும் தந்தேனே

பெண்: திரை விலகிய மேடையைப்போலே பனி விலகிய கோடையைப்போலே மழை நனைத்திடும் ஆடையைப்போலே ஆனேனே

குழு: எம்மா ஹே அழகம்மா
ஆண்: இருதயம் இருதயம் மெழுகம்மா
குழு: எம்மா நீ அழகம்மா விரல்பட விரல்பட இளகம்மா

குழு: எம்மா ஹே அழகம்மா
ஆண்: விழிகளில் நாணம் விலகம்மா
குழு: எம்மா நீ தமிழம்மா
ஆண்: இவனது தாய்மொழி

பெண்: மரம் செடி கொடிகளை அணைத்தாயே மலர்களின் இதழ்களை துடைத்தாயே உன் கையில் நான் சேர்ந்தால் என் செய்வாய்

பெண்: வனங்களின் மகன் என பிறந்தாயே புலிகளின் மடியினில் வளர்ந்தாயே மான் என்னை நான் தந்தாள் என் செய்வாய்

பெண்: மாறாதே உன்னை உன்போலே ஏற்றேனே ஆனாலும் உண்மை ஏன் என்றுக்கேட்டேனே உரைத்திடு யாரோ நீ

பெண்: யாரோ நீ எங்கிருந்து வந்தாய் என் நெஞ்சில் சிறகு தந்தாய் யாரோ நீ பூந்துயிலில் வந்தாய் என் கண்ணில் கனவு தந்தாய்

பெண்: ஒரு சில நொடி குழந்தையைப்போலே மறு சில நொடி கடவுளைப்போலே பல நொடிகளில் அதனிலும் மேலாய் நீயானாய்

பெண்: உயிரினை தரும் உதிரத்தை போலே உயரத்தை தொடும் சிகரத்தை போலே அனு தினம் தினம் அதனினும் பெரிதாய் நீ ஆனாய்

குழு: எம்மா ஹே அழகம்மா
ஆண்: இருதயம் இருதயம் மெழுகம்மா
குழு: எம்மா நீ அழகம்மா விரல்பட விரல்பட இளகம்மா

குழு: எம்மா ஹே அழகம்மா
ஆண்: விழிகளில் நாணம் விலகம்மா
குழு: எம்மா நீ தமிழம்மா
ஆண்: இவனது தாய்மொழி பழகம்மா

குழு: ............

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: எம்மம்மா அழகம்மா
ஆண்: இருதயம் இருதயம் மெழுகம்மா
பெண்: எம்மா நீ அழகம்மா
ஆண்: விரல்பட விரல்பட இளகம்மா

பெண்: எம்மம்மா அழகம்மா
ஆண்: விழிகளில் நாணங்கள் விலகம்மா
பெண்: எம்மா நீ தமிழம்மா
ஆண்: இவனது தாய்மொழி பழகம்மா

குழு: எம் மும் மும் மா மா எம் மும் மும் மா மா எம் மும் மும் மா மா எம் மும் மும் மா மா

பெண்: யாரோ நீ எங்கிருந்து வந்தாய் என் நெஞ்சில் சிறகு தந்தாய் யாரோ நீ பூந்துயிலில் வந்தாய் என் கண்ணில் கனவு தந்தாய்

பெண்: ஒரு சில நொடி குழந்தையைப்போலே மறு சில நொடி கடவுளைப்போலே பல நொடிகளில் அதனிலும் மேலாய் நீயானாய்

பெண்: உயிரினை தரும் உதிரத்தை போலே உயரத்தை தொடும் சிகரத்தை போலே அனு தினம் தினம் அதனினும் பெரிதாய் நீ ஆனாய்

குழு: எம்மா ஹே அழகம்மா
ஆண்: இருதயம் இருதயம் மெழுகம்மா
குழு: எம்மா நீ அழகம்மா விரல்பட விரல்பட இளகம்மா

குழு: எம்மா ஹே அழகம்மா
ஆண்: விழிகளில் நாணம் விலகம்மா
குழு: எம்மா நீ தமிழம்மா
ஆண்: இவனது தாய்மொழி பழகம்மா

பெண்: வேறேதோ தூவுலகம் ஒன்றில் இவனாலே பூக்கிறேனே ஊன் எல்லாம் மென் உணர்வு ஒன்று இவனாலே பாயிரேனே

பெண்: இவனிடம் பணம் ஒரு துளி இல்லை மனிதரின் குணம் சிறு துளி இல்லை இவனிடம் மனம் முழுவதும் முழுவதும் தந்தேனே

பெண்: திரை விலகிய மேடையைப்போலே பனி விலகிய கோடையைப்போலே மழை நனைத்திடும் ஆடையைப்போலே ஆனேனே

குழு: எம்மா ஹே அழகம்மா
ஆண்: இருதயம் இருதயம் மெழுகம்மா
குழு: எம்மா நீ அழகம்மா விரல்பட விரல்பட இளகம்மா

குழு: எம்மா ஹே அழகம்மா
ஆண்: விழிகளில் நாணம் விலகம்மா
குழு: எம்மா நீ தமிழம்மா
ஆண்: இவனது தாய்மொழி

பெண்: மரம் செடி கொடிகளை அணைத்தாயே மலர்களின் இதழ்களை துடைத்தாயே உன் கையில் நான் சேர்ந்தால் என் செய்வாய்

பெண்: வனங்களின் மகன் என பிறந்தாயே புலிகளின் மடியினில் வளர்ந்தாயே மான் என்னை நான் தந்தாள் என் செய்வாய்

பெண்: மாறாதே உன்னை உன்போலே ஏற்றேனே ஆனாலும் உண்மை ஏன் என்றுக்கேட்டேனே உரைத்திடு யாரோ நீ

பெண்: யாரோ நீ எங்கிருந்து வந்தாய் என் நெஞ்சில் சிறகு தந்தாய் யாரோ நீ பூந்துயிலில் வந்தாய் என் கண்ணில் கனவு தந்தாய்

பெண்: ஒரு சில நொடி குழந்தையைப்போலே மறு சில நொடி கடவுளைப்போலே பல நொடிகளில் அதனிலும் மேலாய் நீயானாய்

பெண்: உயிரினை தரும் உதிரத்தை போலே உயரத்தை தொடும் சிகரத்தை போலே அனு தினம் தினம் அதனினும் பெரிதாய் நீ ஆனாய்

குழு: எம்மா ஹே அழகம்மா
ஆண்: இருதயம் இருதயம் மெழுகம்மா
குழு: எம்மா நீ அழகம்மா விரல்பட விரல்பட இளகம்மா

குழு: எம்மா ஹே அழகம்மா
ஆண்: விழிகளில் நாணம் விலகம்மா
குழு: எம்மா நீ தமிழம்மா
ஆண்: இவனது தாய்மொழி பழகம்மா

குழு: ............

Female: Yemamma azhagamma
Male: Irudhayam irudhayam mezhugamma
Female: Yemma nee azhagamma
Male: Viral pada viral pada ilagamma

Female: Yemamma azhagamma
Male: Vizhigalil nanangal vilagamma
Female: Yemma nee tamilamma
Male: Ivanadhu thaimozhi pazhagamma

Chorus: Yem mum mum maa ma Yem mum mum maa ma Yem mum mum maa ma Yem mum mum maa ma

Female: Yaaro nee engirundhu vandhaai En nenjil siragu thandhaai Yaaro nee poonthuyilil vandhaai En kannil kanavu thandhaai

Female: Oru sila nodi kulanthaiyai polae Maru sila nodi kadavulai polae Pala nodigalil adhanilum melaai Nee aanaai

Female: Uyirinai tharum udhirathai polae Uyarathai thodum sigarathai polae Anu dhinam dhinam adhaninum peridhaai Nee aanaai

Chorus: Yemma hey azhagamma
Male: Irudhayam irudhayam melugamma
Chorus: Yemma nee azhagamma Viral pada viral pada ilagamma

Chorus: Yemma hey azhagamma
Male: Vizhigalil naanam vilagamma
Chorus: Yemma nee tamilamma
Male: Ivanadhu thaai mozhi pazhagamma

Female: Veredho thuiulagam ondril Ivanaalae pookirenae Oonellam men unarvu ondru Ivanaalae paairenae

Female: Ivanidam panam oru thuli illai Manidharin gunam siru thuli illai Ivanidam manam muzhuvadhum muzhuvadhum Thandhenae

Female: Thirai vilagiya medaiyai polae Pani vilagiya kodaiyai polae Mazhai nanaithidum aadaiyai polae Aanenae.

Chorus: Yemma hey azhagamma
Male: Irudhayam irudhayam melugamma
Chorus: Yemma nee azhagamma Viral pada viral pada ilagamma

Chorus: Yemma hey azhagamma
Male: Vizhigalil naanam vilagamma
Chorus: Yemma nee tamilamma
Male: Ivanadhu thaai mozhi

Female: Maram chedi kodigalai anaithayae Malargalin idhalgalai thudaithayae Un kaiyil naan serndhaal En seivaai

Female: Vannangalin magan ena pirandhayae Puligalin madiyinil valarndhayae Maan ennai naan thandhaal En seivaai

Female: Maaradhae unnai Unpolae yetrenae Aanalum unmai en endru ketenae Uraithidu yaaro nee

Female: Yaaro nee engirundhu vandhaai En nenjil siragu thandhaai Yaaro nee poonthuyilil vandhaai En kannil kanavu thandhaai

Female: Oru sila nodi kulanthaiyai polae Maru sila nodi kadavulai polae Pala nodigalil adhanilum melaai Nee aanaai

Female: Uyirinai tharum udhirathai polae Uyarathai thodum sigarathai polae Anu dhinam dhinam adhaninum peridhaai Nee aanaai

Chorus: Yemma hey azhagamma
Male: Irudhayam irudhayam melugamma
Chorus: Yemma nee azhagamma Viral pada viral pada ilagamma

Chorus: Yemma hey azhagamma
Male: Vizhigalil naanam vilagamma
Chorus: Yemma nee tamilamma
Male: Ivanadhu thaai mozhi pazhagamma

Chorus: ...........

Other Songs From Vanamagan (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • kannana kanne malayalam

  • malto kithapuleh

  • tamil song lyrics 2020

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamilpaa

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • master tamil padal

  • semmozhi song lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • tamil song lyrics download

  • master vaathi raid

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • lyrical video tamil songs

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • veeram song lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil