Aan Kaviyai Vella Song Lyrics

Vanambadi cover
Movie: Vanambadi (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கல் தோன்றி மண் தோன்றும் முன் தோன்று தமிழே கவி மழையில் ஆடி வரும் கன்னி இளமையிலே சொல்லோடு பொருள் ஏந்தி விளையாட வந்தேன் துணை வேண்டும் தாயே நின் திருவடிகள் வாழ்க

பெண்: பொதிகை மலை உச்சியிலே புறப்பட்ட தமிழே பூங்கவிதை வான் ஏறி தவழ்ந்து வரும் நிலவே மதி அறியா திருமகளும் கவி பாட வந்தேன் மன்றத்தில் துணை நின்று வாழ்த்துவாய் தாயே

ஆண்: ஆங் நடக்கட்டும்

ஆண்: {ஆண் கவியை வெல்ல வந்த பெண் கவியே வருக நீ அறிந்தவற்றை மறைந்து நின்று சபையினிலே தருக} (2)

பெண்: {பெண் கவியை வெல்ல வந்த பெருமகனே வருக உங்கள் பெட்டகத்தை திறந்து வைத்து பொருளை அள்ளி தருக} (2)

ஆண்: {இலை இல்லாமல் பூத்த மலர் என்ன மலரம்மா} (2)
பெண்: {அது இளமை பொங்க வீற்றிருக்கும் கன்னி மலர் ஐயா} (2)

ஆண்: {வலை இல்லாமல் மீனை பிடிக்கும் தேசம் என்ன தேசம்} (2)
பெண்: {அது வாலிபரின் கண்ணில் உள்ள காதல் என்னும் தேசம்} (2)

ஆண்: ஆண் கவியை வெல்ல வந்த பெண் கவியே வருக
பெண்: உங்கள் பெட்டகத்தை திறந்து வைத்து பொருளை அள்ளி தருக

ஆண்: காதல் வந்தால் மேனியிலே என்ன உண்டாகும்
பெண்: அது கன்னியரை கண்டவுடன் கால்கள் தள்ளாடும்

ஆண்: காதலித்தாள் மறைந்துவிட்டாள் வாழ்வு என்னாகும்
பெண்: அன்பு காட்டுகின்ற வேறிடத்தில் காதல் உண்டாகும்

ஆண்: ஒரு முறைதான் காதல் வரும் தமிழர் பண்பாடு
பெண்: அந்த ஒன்று எது என்பதுதான் கேள்வி இப்போது

ஆண்: வருவதெல்லாம் காதலித்தால் வாழ்வது எவ்வாறு

பெண்: தன் வாழ்க்கையையே காதலித்தால் புரியும் அப்போது

ஆண்: ஆண் கவியை வெல்ல வந்த பெண் கவியே வருக
பெண்: உங்கள் பெட்டகத்தை திறந்து வைத்து பொருளை அள்ளி தருக

ஆண்: உன்னுடைய கேள்விக்கெல்லாம் அவங்க பதில் சொல்லிட்டாங்க இனிமே அவங்க கேள்வி கேக்கலாமில்ல
ஆண்: ம்ம் கேக்க சொல்லுங்க

பெண்: தாதி தூது தீது தத்தும் தத்தை சொல்லாது தூதி தூது ஒத்தித்தது தூது செல்லாது
ஆண்: என்னாது

பெண்: தேது தித்து தொத்து தீது தெய்வம் வராது
ஆண்: ஓஹோ ஹோ
பெண்: இன்று துத்தி தத்தும் தத்தை வாழ தித்திததோது

ஆண்: {என்னப்பா இது கேள்வியா இது என்ன உளறாங்க

ஆண்: ஹ்கும்ம் அவங்க ஒன்னும் உளறல நீதான் திணர்ற
ஆண்: நான் திணர்றதாவது

ஆண்: பின்ன என்ன வேணுமனா நீ தோல்விய ஒப்புக்க அவங்களே அர்த்தம் சொல்றாங்க

ஆண்: முதல்ல அர்த்தத்தை சொல்ல சொல்லுங்க அப்புறம் பேசலாம்
ஆண்: சரி சொல்லுங்க} (டயலாக்)

பெண்: {அடிமை தூது பயன்படாது கிளிகள் பேசாது அன்பு தோழி தூது சென்றால் விரைவில் செல்லாது} (2)

பெண்: {தெய்வத்தையே தொழுது நின்றால் பயன் இருக்காது} (2) {இளம் தேமல் கொண்ட கன்னி வாழ இனியது கூறு} (2)

பெண்: பெண் கவியை வெல்ல வந்த பெருமகனே வருக உங்கள் பெட்டகத்தை திறந்து வைத்து பொருளை அள்ளி தருக

ஆண்: கல் தோன்றி மண் தோன்றும் முன் தோன்று தமிழே கவி மழையில் ஆடி வரும் கன்னி இளமையிலே சொல்லோடு பொருள் ஏந்தி விளையாட வந்தேன் துணை வேண்டும் தாயே நின் திருவடிகள் வாழ்க

பெண்: பொதிகை மலை உச்சியிலே புறப்பட்ட தமிழே பூங்கவிதை வான் ஏறி தவழ்ந்து வரும் நிலவே மதி அறியா திருமகளும் கவி பாட வந்தேன் மன்றத்தில் துணை நின்று வாழ்த்துவாய் தாயே

ஆண்: ஆங் நடக்கட்டும்

ஆண்: {ஆண் கவியை வெல்ல வந்த பெண் கவியே வருக நீ அறிந்தவற்றை மறைந்து நின்று சபையினிலே தருக} (2)

பெண்: {பெண் கவியை வெல்ல வந்த பெருமகனே வருக உங்கள் பெட்டகத்தை திறந்து வைத்து பொருளை அள்ளி தருக} (2)

ஆண்: {இலை இல்லாமல் பூத்த மலர் என்ன மலரம்மா} (2)
பெண்: {அது இளமை பொங்க வீற்றிருக்கும் கன்னி மலர் ஐயா} (2)

ஆண்: {வலை இல்லாமல் மீனை பிடிக்கும் தேசம் என்ன தேசம்} (2)
பெண்: {அது வாலிபரின் கண்ணில் உள்ள காதல் என்னும் தேசம்} (2)

ஆண்: ஆண் கவியை வெல்ல வந்த பெண் கவியே வருக
பெண்: உங்கள் பெட்டகத்தை திறந்து வைத்து பொருளை அள்ளி தருக

ஆண்: காதல் வந்தால் மேனியிலே என்ன உண்டாகும்
பெண்: அது கன்னியரை கண்டவுடன் கால்கள் தள்ளாடும்

ஆண்: காதலித்தாள் மறைந்துவிட்டாள் வாழ்வு என்னாகும்
பெண்: அன்பு காட்டுகின்ற வேறிடத்தில் காதல் உண்டாகும்

ஆண்: ஒரு முறைதான் காதல் வரும் தமிழர் பண்பாடு
பெண்: அந்த ஒன்று எது என்பதுதான் கேள்வி இப்போது

ஆண்: வருவதெல்லாம் காதலித்தால் வாழ்வது எவ்வாறு

பெண்: தன் வாழ்க்கையையே காதலித்தால் புரியும் அப்போது

ஆண்: ஆண் கவியை வெல்ல வந்த பெண் கவியே வருக
பெண்: உங்கள் பெட்டகத்தை திறந்து வைத்து பொருளை அள்ளி தருக

ஆண்: உன்னுடைய கேள்விக்கெல்லாம் அவங்க பதில் சொல்லிட்டாங்க இனிமே அவங்க கேள்வி கேக்கலாமில்ல
ஆண்: ம்ம் கேக்க சொல்லுங்க

பெண்: தாதி தூது தீது தத்தும் தத்தை சொல்லாது தூதி தூது ஒத்தித்தது தூது செல்லாது
ஆண்: என்னாது

பெண்: தேது தித்து தொத்து தீது தெய்வம் வராது
ஆண்: ஓஹோ ஹோ
பெண்: இன்று துத்தி தத்தும் தத்தை வாழ தித்திததோது

ஆண்: {என்னப்பா இது கேள்வியா இது என்ன உளறாங்க

ஆண்: ஹ்கும்ம் அவங்க ஒன்னும் உளறல நீதான் திணர்ற
ஆண்: நான் திணர்றதாவது

ஆண்: பின்ன என்ன வேணுமனா நீ தோல்விய ஒப்புக்க அவங்களே அர்த்தம் சொல்றாங்க

ஆண்: முதல்ல அர்த்தத்தை சொல்ல சொல்லுங்க அப்புறம் பேசலாம்
ஆண்: சரி சொல்லுங்க} (டயலாக்)

பெண்: {அடிமை தூது பயன்படாது கிளிகள் பேசாது அன்பு தோழி தூது சென்றால் விரைவில் செல்லாது} (2)

பெண்: {தெய்வத்தையே தொழுது நின்றால் பயன் இருக்காது} (2) {இளம் தேமல் கொண்ட கன்னி வாழ இனியது கூறு} (2)

பெண்: பெண் கவியை வெல்ல வந்த பெருமகனே வருக உங்கள் பெட்டகத்தை திறந்து வைத்து பொருளை அள்ளி தருக

Male: Kall thondri mann thondrum Munn thondru thamizhae Kavi mazhaiyil aadi varum Kanni ilamayilae Sollodu porul yendhi Vilayaada vandhen Thunai vendum thaayae Ninn thiruvadigal vaazhga

Female: Podhigai malai uchiyilae Purapatta thamizhae Poongkavidhai vaan yeri Thavazhndhu varum nilavae Madhi ariyaa sirumagalum Kavi paada vandhen Mandrathil thunai nindru Vaazhthuvaai thaayae

Male: Aang nadakattum

Male: {Aan kaviyai vella vandha Penn kaviyae varuga Nee arindhavatrai Maraindhu nindru Sabaiyinilae tharuga} (2)

Female: {Penn kaviyai vella vandha Perumaganae varuga Ungal pettagathai Thirandhu vaithu Porulai alli tharuga} (2)

Male: {Ilai illaamal pootha malar Enna malarammaa} (2)
Female: {Adhu ilamai ponga Veetrirukkum kanni malar aiyaa} (2)

Male: {Valai illaamal meenai pidikum Dhesam enna dhesam} (2)
Female: {Adhu vaalibarin kannil ulla Kaadhal ennum dhesam} (2)

Male: Aan kaviyai vella vandha Penn kaviyae varuga
Female: Ungal pettagathai Thirandhu vaithu Porulai alli tharuga

Male: Kaadhal vandhaal Meniyilae enna undaagum
Female: Adhu kanniyarai kandavudan Kaalgal thallaadum

Male: Kaadhalithaal maraindhuvittaal Vaazhvu ennaagum
Female: Anbu kaatugindra veridathil Kaadhal undaagum

Male: Oru muraidhaan Kaadhal varum thamizhar panpaadu
Female: Andha ondru edhu Enbadhudhaan kelvi ippodhu

Male: Varuvadhellaam kaadhalithaal

Vaazhvadhu evaaru
Female: Thann vaazhkaiyaiyae Kaadhalithaal puriyum appodhu

Male: Aan kaviyai vella vandha Penn kaviyae varuga
Female: Ungal pettagathai Thirandhu vaithu Porulai alli tharuga

Male: Unnudaiya kelvikellaam Avanga badhil sollittaanga Inimae avanga kelvi kekalaamilla
Male: Mm kekka sollunga

Female: Thaadhi thudhu Theedhu thathum Thathai sollaadhu Thoodhu thudhu othithadhu Thudhu sellaadhu
Male: Ennadhu

Female: Thedhu thithu thothu Theedhu dheivam varaadhu
Male: Ohoo hooo
Female: Indru thuthi thathum Thathai vaazha thithithathodhu

Male: {Ennappaa idhu Kelviyaa idhu enna ularraanga

Male: Hmm avanga onnum ularala Needhaan thinarraa
Male: Naan thinarra dhaavadhu

Male: Pinna enna venumnaa Nee tholviya oppuka Avangalae artham solraanga

Male: Mudhalla arthathai Solla sollunga appuram pesalaam
Male: Sari sollunga} (Dialogue)

Female: {Adimai thudhu Payanpadaadhu kiligal pesaadhu Anbu thozhi thudhu sendraal Viraivil sellaadhu} (2)

Female: {Deivathaiyae thozhudhu Nindraal payanirukaadhu} (2) {Ilam themal konda kanni vaazha Iniyadhu kooru} (2)

Female: Penn kaviyai vella vandha Perumaganae varuga Ungal pettagathai Thirandhu vaithu Porulai alli tharuga

Most Searched Keywords
  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • cuckoo lyrics dhee

  • kangal neeye karaoke download

  • tamil collection lyrics

  • master vaathi raid

  • lyrics songs tamil download

  • google google vijay song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • tamil christian songs lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • veeram song lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • tamil melody lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • christian padal padal

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • dhee cuckoo