Gangai Karai Thottam Song Lyrics

Vanambadi cover
Movie: Vanambadi (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கங்கை கரை தோட்டம் கன்னி பெண்கள் கூட்டம் கண்ணன் நடுவினிலே ஓஓ ஹோ ஓஓ கண்ணன் நடுவினிலே

பெண்: காலை இளம் காற்று பாடி வரும் பாட்டு எதிலும் அவன் குரலே ஓஓ ஓஓ எதிலும் அவன் குரலே

பெண்: .........

பெண்: கங்கை கரை தோட்டம் கன்னி பெண்கள் கூட்டம் கண்ணன் நடுவினிலே ஓஓ ஹோ ஓஓ கண்ணன் நடுவினிலே

பெண்: காலை இளம் காற்று பாடி வரும் பாட்டு எதிலும் அவன் குரலே ஓஓ ஓஓ எதிலும் அவன் குரலே

பெண்: { கண்ணன் முக தோற்றம் கண்டேன் கண்டவுடன் மாற்றம் கொண்டேன் } (2)

பெண்: { கண் மயங்கி ஏங்கி நின்றேன் கன்னி சிலையாக நின்றேன் } (2)

பெண்: என்ன நினைந்தேனோ தன்னை மறந்தேனோ கண்ணீர் பெருகியதே ஓ ஹோ கண்ணீர் பெருகியதே

பெண்: கங்கை கரை தோட்டம் கன்னி பெண்கள் கூட்டம் கண்ணன் நடுவினிலே ஓஓ ஹோ ஓஓ கண்ணன் நடுவினிலே

பெண்: { கண்ணன் என்னை கண்டு கொண்டான் கை இரண்டில் அள்ளி கொண்டான் } (2)

பெண்: { பொன்னழகு மேனி என்றான் பூ சரங்கள் சூடி தந்தான் } (2)

பெண்: கண் திறந்து பார்த்தேன் கண்ணன் அங்கு இல்லை கண்ணீர் பெருகியதே ஓ ஹோ கண்ணீர் பெருகியதே

பெண்: அன்று வந்த கண்ணன் இன்று வர வில்லை என்றோ அவன் வருவான் ஓ ஹோ என்றோ அவன் வருவான்

பெண்: { கண்ணன் முகம் கண்ட கண்கள் மன்னர் முகம் காண்பதில்லை } (2)

பெண்: { கண்ணனுக்கு தந்த உள்ளம் இன்னொருவர் கொல்வதில்லை } (2)

பெண்: கண்ணன் வரும் நாளில் கன்னி இருப்பேனோ காற்றில் மறைவேனோ ஓ ஹோ காற்றில் மறைவேனோ

பெண்: நாடி வரும் கண்ணன் கோலமணி மார்பில் நானே தவழ்ந்திருப்பேன் ஓ ஹோ நானே தவழ்ந்திருப்பேன் { கண்ணா ஆஆஆ. } (3)

பெண்: கங்கை கரை தோட்டம் கன்னி பெண்கள் கூட்டம் கண்ணன் நடுவினிலே ஓஓ ஹோ ஓஓ கண்ணன் நடுவினிலே

பெண்: கங்கை கரை தோட்டம் கன்னி பெண்கள் கூட்டம் கண்ணன் நடுவினிலே ஓஓ ஹோ ஓஓ கண்ணன் நடுவினிலே

பெண்: காலை இளம் காற்று பாடி வரும் பாட்டு எதிலும் அவன் குரலே ஓஓ ஓஓ எதிலும் அவன் குரலே

பெண்: .........

பெண்: கங்கை கரை தோட்டம் கன்னி பெண்கள் கூட்டம் கண்ணன் நடுவினிலே ஓஓ ஹோ ஓஓ கண்ணன் நடுவினிலே

பெண்: காலை இளம் காற்று பாடி வரும் பாட்டு எதிலும் அவன் குரலே ஓஓ ஓஓ எதிலும் அவன் குரலே

பெண்: { கண்ணன் முக தோற்றம் கண்டேன் கண்டவுடன் மாற்றம் கொண்டேன் } (2)

பெண்: { கண் மயங்கி ஏங்கி நின்றேன் கன்னி சிலையாக நின்றேன் } (2)

பெண்: என்ன நினைந்தேனோ தன்னை மறந்தேனோ கண்ணீர் பெருகியதே ஓ ஹோ கண்ணீர் பெருகியதே

பெண்: கங்கை கரை தோட்டம் கன்னி பெண்கள் கூட்டம் கண்ணன் நடுவினிலே ஓஓ ஹோ ஓஓ கண்ணன் நடுவினிலே

பெண்: { கண்ணன் என்னை கண்டு கொண்டான் கை இரண்டில் அள்ளி கொண்டான் } (2)

பெண்: { பொன்னழகு மேனி என்றான் பூ சரங்கள் சூடி தந்தான் } (2)

பெண்: கண் திறந்து பார்த்தேன் கண்ணன் அங்கு இல்லை கண்ணீர் பெருகியதே ஓ ஹோ கண்ணீர் பெருகியதே

பெண்: அன்று வந்த கண்ணன் இன்று வர வில்லை என்றோ அவன் வருவான் ஓ ஹோ என்றோ அவன் வருவான்

பெண்: { கண்ணன் முகம் கண்ட கண்கள் மன்னர் முகம் காண்பதில்லை } (2)

பெண்: { கண்ணனுக்கு தந்த உள்ளம் இன்னொருவர் கொல்வதில்லை } (2)

பெண்: கண்ணன் வரும் நாளில் கன்னி இருப்பேனோ காற்றில் மறைவேனோ ஓ ஹோ காற்றில் மறைவேனோ

பெண்: நாடி வரும் கண்ணன் கோலமணி மார்பில் நானே தவழ்ந்திருப்பேன் ஓ ஹோ நானே தவழ்ந்திருப்பேன் { கண்ணா ஆஆஆ. } (3)

பெண்: கங்கை கரை தோட்டம் கன்னி பெண்கள் கூட்டம் கண்ணன் நடுவினிலே ஓஓ ஹோ ஓஓ கண்ணன் நடுவினிலே

Female: Gangai Karai thottam Kanni pengal kootam Kannan naduvinilae Oo hoo oo kannan naduvinilae

Female: Kaalai ilam kaatru Paadi varum paatu Edhilum avan kuralae Oo oo edhilum avan kuralae

Female: .......

Female: Gangai Karai thottam Kanni pengal kootam Kannan naduvinilae Oo hoo oo kannan naduvinilae

Female: Kaalai ilam kaatru Paadi varum paatu Edhilum avan kuralae Oo oo edhilum avan kuralae

Female: { Kannan Muga thotram kanden Kandavudan maatram konden } (2)

Female: { Kan Mayangi yengi nindren Kanni silayaga nindren } (2)

Female: Enna Ninaindheno Thannai marandheno Kanneer perugiyadhae Oh hoo kanneer perugiyadhae

Female: Gangai Karai thottam Kanni pengal kootam Kannan naduvinilae Oo hoo oo kannan naduvinilae

Female: { Kannan Ennai kandu kondan Kai irandil alli kondan } (2)

Female: { Ponalagu Meni endran poo Charangal soodi thandhan } (2)

Female: Kan Thirandhu paarthen Kannan angu illai Kanneer perugiyadhae Oh hoo kanneer perugiyadhae

Female: Andru Vandha kannan Indru vara villai Endro avan varuvan oo hoo Endro avan varuvan

Female: { Kannan Mugam kanda kangal Mannar mugam kaanbathillai } (2)

Female: { Kannanuku Thandha ullam Innoruvar kolvadhillai } (2)

Female: Kannan Varum naalil kanni Irupeno kaatril maraiveno Oo hoo kaatril maraiveno

Female: Naadi Varum kannan Kolamani maarbil Naanae thavalndhirupen Oo hoo naanae thavalndhirupen { Kanna aa aaaa... } (3)

Female: Gangai Karai thottam Kanni pengal kootam Kannan naduvinilae Oo hoo oo kannan naduvinilae

 

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video song

  • tamil kannadasan padal

  • yellow vaya pookalaye

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • kannana kanne malayalam

  • enjoy enjaami song lyrics

  • dhee cuckoo

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • tholgal

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • chellamma song lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • best lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • mulumathy lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • only music tamil songs without lyrics

  • 96 song lyrics in tamil