Yaaradi Vanthaar Song Lyrics

Vanambadi cover
Movie: Vanambadi (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: {யாரடி வந்தார் என்னடி சொன்னார் ஏனடி இந்த உல்லாசம்} (2)

பெண்: {காலடி மீது ஆறடி கூந்தல் மோதுவதென்னடி சந்தோஷம்} (2)

பெண்: யாரடி வந்தார் என்னடி சொன்னார் ஏனடி இந்த உல்லாசம்

பெண்: {ஆறடி கூந்தல் அள்ளி முடித்து ஓரடி ஈரடி மெல்ல எடுத்து} (2) பாரடி வந்து பக்கத்திலே..ஏ..ஏ.. ஆஆ.ஆஅ.ஆஅ.

பெண்: ஆறடி கூந்தல் அள்ளி முடித்து ஓரடி ஈரடி மெல்ல எடுத்து பாரடி வந்து பக்கத்திலே

பெண்: காதல் காவடி தூக்கும் கண்கள் இரண்டை வேலடி போலடி தோடி வராமல் காவடி தூக்கும் கண்கள் இரண்டை வேலடி போலடி தோடி வராமல் ஏனடி நின்றாய் வெட்கத்திலே

பெண்: யாரடி வந்தார் என்னடி சொன்னார் ஏனடி இந்த உல்லாசம்

பெண்: காலடி மீது ஆறடி கூந்தல் மோதுவதென்னடி சந்தோஷம்

பெண்: யாரடி வந்தார் என்னடி சொன்னார் ஏனடி இந்த உல்லாசம்

பெண்: நில்லடி நில்லடி கண்ணடியோ ஓஒ.ஓஒ.ஆஆஹா என்னடி என்னடி சொல்லடியோ முன்னாடி பின்னாடி போடடியோ ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ. ஆஆ..ஹா..ஆஅ.

பெண்: நில்லடி நில்லடி கண்ணடியோ என்னடி என்னடி சொல்லடியோ முன்னடி பின்னடி போடடியோ இங்கு அன்றொரு நாளடி வந்தவள் யாரடி என்பதை கேளடி உண்மையை கூறடி

பெண்: அன்றொரு நாளடி வந்தவள் யாரடி என்பதை கேளடி உண்மையை கூறடி பெண் பெயர் கேட்டு சொல்லடியோ

பெண்: யாரடி வந்தார் என்னடி சொன்னார் ஏனடி இந்த உல்லாசம்

பெண்: காலடி மீது ஆறடி கூந்தல் மோதுவதென்னடி சந்தோஷம்

பெண்: யாரடி வந்தார் என்னடி சொன்னார் ஏனடி இந்த உல்லாசம்

பெண்: {யாரடி வந்தார் என்னடி சொன்னார் ஏனடி இந்த உல்லாசம்} (2)

பெண்: {காலடி மீது ஆறடி கூந்தல் மோதுவதென்னடி சந்தோஷம்} (2)

பெண்: யாரடி வந்தார் என்னடி சொன்னார் ஏனடி இந்த உல்லாசம்

பெண்: {ஆறடி கூந்தல் அள்ளி முடித்து ஓரடி ஈரடி மெல்ல எடுத்து} (2) பாரடி வந்து பக்கத்திலே..ஏ..ஏ.. ஆஆ.ஆஅ.ஆஅ.

பெண்: ஆறடி கூந்தல் அள்ளி முடித்து ஓரடி ஈரடி மெல்ல எடுத்து பாரடி வந்து பக்கத்திலே

பெண்: காதல் காவடி தூக்கும் கண்கள் இரண்டை வேலடி போலடி தோடி வராமல் காவடி தூக்கும் கண்கள் இரண்டை வேலடி போலடி தோடி வராமல் ஏனடி நின்றாய் வெட்கத்திலே

பெண்: யாரடி வந்தார் என்னடி சொன்னார் ஏனடி இந்த உல்லாசம்

பெண்: காலடி மீது ஆறடி கூந்தல் மோதுவதென்னடி சந்தோஷம்

பெண்: யாரடி வந்தார் என்னடி சொன்னார் ஏனடி இந்த உல்லாசம்

பெண்: நில்லடி நில்லடி கண்ணடியோ ஓஒ.ஓஒ.ஆஆஹா என்னடி என்னடி சொல்லடியோ முன்னாடி பின்னாடி போடடியோ ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ. ஆஆ..ஹா..ஆஅ.

பெண்: நில்லடி நில்லடி கண்ணடியோ என்னடி என்னடி சொல்லடியோ முன்னடி பின்னடி போடடியோ இங்கு அன்றொரு நாளடி வந்தவள் யாரடி என்பதை கேளடி உண்மையை கூறடி

பெண்: அன்றொரு நாளடி வந்தவள் யாரடி என்பதை கேளடி உண்மையை கூறடி பெண் பெயர் கேட்டு சொல்லடியோ

பெண்: யாரடி வந்தார் என்னடி சொன்னார் ஏனடி இந்த உல்லாசம்

பெண்: காலடி மீது ஆறடி கூந்தல் மோதுவதென்னடி சந்தோஷம்

பெண்: யாரடி வந்தார் என்னடி சொன்னார் ஏனடி இந்த உல்லாசம்

Female: {Yaaradi vanthaar Ennadi sonaar Yenadi indha ullasam} (2)

Female: {Kaaladi meedu Aaradi koondhal Modhuvadhennadi sandhosam} (2)

Female: Yaaradi vanthaar Ennadi sonaar Yenadi indha ullasam

Female: {Aaradi koonthalai Alli mudithu Orradi eerradi mella eduthu} (2) Paaradi vanthu pakkathilae..ae.ae.. Aaaa..aaa..aaa.

Female: Aaradi koonthalai Alli mudithu Orradi eerradi mella eduthu Paaradi vanthu pakkathilae

Female: Kaadhal kaavadi thookum Kangal irandai Veladi poladi thodi varamal Kaavadi thookum Kangal irandai Veladi poladi thodi varamal Yenadi nindraai vetkathilae

Female: Yaaradi vanthaar Ennadi sonaar Yenadi indha ullasam

Female: Kaaladi meedu Aaradi koondhal Modhuvadhennadi sandhosam

Female: Yaaradi vanthaar Ennadi sonaar Yenadi indha ullasam

Female: Nilladi nilladi kannadiyo Ooo.ooo..aaaahaa Ennadi ennadi solladiyo Ooo.ooo..

Female: Nilladi nilladi kannadiyo Ooo.ooo..aaaahaa Ennadi ennadi solladiyo Munnadi pinnadi podadiyo. Ooo..ooo.ooo. Aaaa..haaa...aaa..

Female: Nilladi nilladi kannadiyo Ennadi ennadi solladiyo Munnadi pinnadi podadiyo. Ingu androru naaladi Vanthaval yaaradi Enbathai keladi unmaiyai kooradi

Female: Androru naaladi Vanthaval yaaradi Enbathai keladi unmaiyai kooradi Pen peyar kettu solladiyoo

Female: Yaaradi vanthaar Ennadi sonaar Yenadi indha ullasam

Female: Kaaladi meedu Aaradi koondhal Modhuvadhennadi sandhosam

Female: Yaaradi vanthaar Ennadi sonaar Yenadi indha ullasam

Most Searched Keywords
  • tamil new songs lyrics in english

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • theera nadhi maara lyrics

  • venmathi song lyrics

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • kutty pasanga song

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • karnan movie songs lyrics

  • thabangale song lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • viswasam tamil paadal

  • tamil songs english translation

  • irava pagala karaoke

  • kathai poma song lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers