Chithirai Nilavu Song Lyrics

Vandicholai Chinraasu cover
Movie: Vandicholai Chinraasu (1994)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Jayachandran and Minmini

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சித்திரை நிலவு சேலையில் வந்தது முன்னே உன் சேலையின் புண்ணியம் நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே

பெண்: அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும் இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு அது சேலைக்கு தெரியும்

ஆண்: சித்திரை நிலவு சேலையில் வந்தது முன்னே உன் சேலையின் புண்ணியம் நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே

பெண்: அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும் இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு அது சேலைக்கு தெரியும்

பெண்: வண்ண வண்ண வானவில் ஒன்று வானில் வந்தால் ஊருக்கு தெரியும் கன்னி பொண்ணு நெஞ்சுக்குள்ள காதல் வந்தால் யாருக்கு தெரியும்

ஆண்: மேகங்களில் எத்தனை துளியோ மின்னல் பெண்னே யாருக்கு தெரியும் மோகம் கொண்ட பெண் யாரென்று முத்தம் தரும் சாமிக்கு தெரியும்

பெண்: நிலா எது விண்மீன் எது நீரில் நிற்கும் அல்லிக்கு தெரியும்
ஆண்: நாணம் எது ஊடல் எது நானும் கண்ட புள்ளிக்கு தெரியும்

ஆண்: சித்திரை நிலவு சேலையில் வந்தது முன்னே உன் சேலையின் புண்ணியம் நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே

பெண்: அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும் இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு அது சேலைக்கு தெரியும்

பெண்: மரங்களில் எத்தனை பழமோ பழம் உண்ணும் பறவைகள் அறியும் பழங்களில் எத்தனை மரமோ ஊரில் இங்கே யாருக்கு தெரியும்

ஆண்: எந்த உறை தன் உறை என்று உள்ளே செல்லும் வாளுக்குத் தெரியும் எந்த இடை தன் இடையென்று எட்டி தொடும் ஆளுக்கு தெரியும்

பெண்: நிலாவிலே காற்றே இல்லை இது எத்தனை பேருக்கு தெரியும் காதல் வந்தால் கண்ணே இல்லை காதல் கொண்ட யாருக்கு தெரியும்

ஆண்: {சித்திரை நிலவு சேலையில் வந்தது முன்னே உன் சேலையின் புண்ணியம் நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே

பெண்: அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும் இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு அது சேலைக்கு தெரியும்} (2)

ஆண்: சித்திரை நிலவு சேலையில் வந்தது முன்னே உன் சேலையின் புண்ணியம் நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே

பெண்: அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும் இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு அது சேலைக்கு தெரியும்

ஆண்: சித்திரை நிலவு சேலையில் வந்தது முன்னே உன் சேலையின் புண்ணியம் நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே

பெண்: அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும் இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு அது சேலைக்கு தெரியும்

பெண்: வண்ண வண்ண வானவில் ஒன்று வானில் வந்தால் ஊருக்கு தெரியும் கன்னி பொண்ணு நெஞ்சுக்குள்ள காதல் வந்தால் யாருக்கு தெரியும்

ஆண்: மேகங்களில் எத்தனை துளியோ மின்னல் பெண்னே யாருக்கு தெரியும் மோகம் கொண்ட பெண் யாரென்று முத்தம் தரும் சாமிக்கு தெரியும்

பெண்: நிலா எது விண்மீன் எது நீரில் நிற்கும் அல்லிக்கு தெரியும்
ஆண்: நாணம் எது ஊடல் எது நானும் கண்ட புள்ளிக்கு தெரியும்

ஆண்: சித்திரை நிலவு சேலையில் வந்தது முன்னே உன் சேலையின் புண்ணியம் நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே

பெண்: அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும் இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு அது சேலைக்கு தெரியும்

பெண்: மரங்களில் எத்தனை பழமோ பழம் உண்ணும் பறவைகள் அறியும் பழங்களில் எத்தனை மரமோ ஊரில் இங்கே யாருக்கு தெரியும்

ஆண்: எந்த உறை தன் உறை என்று உள்ளே செல்லும் வாளுக்குத் தெரியும் எந்த இடை தன் இடையென்று எட்டி தொடும் ஆளுக்கு தெரியும்

பெண்: நிலாவிலே காற்றே இல்லை இது எத்தனை பேருக்கு தெரியும் காதல் வந்தால் கண்ணே இல்லை காதல் கொண்ட யாருக்கு தெரியும்

ஆண்: {சித்திரை நிலவு சேலையில் வந்தது முன்னே உன் சேலையின் புண்ணியம் நான் பெற வேண்டும் பெண்ணே

பெண்: அந்த மண்ணுக்குள் எங்கே நீர் உண்டு அது வேருக்கு தெரியும் இந்த பெண்ணுக்குள் எங்கே எதுவுண்டு அது சேலைக்கு தெரியும்} (2)

Male: Chithirai nilavu selayil Vandhathu munnae Un selaiyin punniyam Naan pera vendum pennae

Female: Andha mannukkul engae Neer undu Adhu verukku theriyum Indha pennukkul engae Edhu vundu Adhu selaikku theriyum

Male: Chithirai nilavu selayil Vandhathu munnae Un selaiyin punniyam Naan pera vendum pennae

Female: Andha mannukkul engae Neer undu Adhu verukku theriyum Indha pennukkul engae Edhu vundu Adhu selaikku theriyum

Female: Vanna vanna vaanavil ondru.. Vaanil vandhaal oorukku theriyum Kanni ponnu nenjukullae.. Kaadhal vandhaal yaarukku theriyum

Male: Megangalil ethanai thuliyo.. Minnal pennae yaarukku theriyum Mogam konda pen yaar endru.. Mutham tharum saamikku theriyum

Female: Nilaa ethu vinmeen ethu.. Neril nirkkum allikku theriyum
Male: Naanam ethu oodal ethu.. Naalum kanda pullikku theriyum

Male: Chithirai nilavu selayil Vandhathu munnae Un selaiyin punniyam Naan pera vendum pennae

Female: Andha mannukkul engae Neer undu Adhu verukku theriyum Indha pennukkul engae Edhu vundu Adhu selaikku theriyum

Female: Marangalil ethanai pazhamo.. Pazham unnum paravaigal ariyum Pazhangalil ethanai maramo.. Ooril ingae yaarukku theriyum

Male: Endha urai than urai endru.. Ullae sellum vaalukku theriyum Endha idai than idai endru.. Etti thodum aalukku theriyum

Female: Nilaavilae kaatrae illai.. Ithu ethanai perukku theriyum Kaadhal vandhaal kannae illai.. Kaadhal konda yaarukkum theriyum

Male: {Chithirai nilavu selayil Vandhathu munnae Un selaiyin punniyam Naan pera vendum pennae

Female: Andha mannukkul engae Neer undu Adhu verukku theriyum Indha pennukkul engae Edhu vundu Adhu selaikku theriyum} (2)

Most Searched Keywords
  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • mainave mainave song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • marudhani song lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • theriyatha thendral full movie

  • snegithiye songs lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamil worship songs lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • thamirabarani song lyrics

  • venmathi song lyrics

  • kutty pattas tamil movie download