Ethanai Kelvi Song Lyrics

Vanji Kottai Valipan cover
Movie: Vanji Kottai Valipan (1958)
Music: C. Ramachandra
Lyricists: Kothamangalam Subbu
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வயச ஒருத்தன் கேட்குறான் வாலிபத்த பாக்குறான் அடி எந்த ஊரு எந்த தேசம் எங்கிருந்து இங்கே வந்தே இந்த ஊரில் எத்தனை நாள் இருக்கப் போறே என கேட்குறான் அடி அம்மம்மம்மம்மம்மம்மா.

பெண்: எத்தனைக் கேள்வி எப்படி சொல்வேன் பதில் எப்படி சொல்வேன் எனை இத்தனை பேர் சுத்தினால் எங்கே செல்வேன்

பெண்: எத்தனைக் கேள்வி எப்படி சொல்வேன் பதில் எப்படி சொல்வேன் எனை இத்தனை பேர் சுத்தினால் எங்கே செல்வேன் அடி நான் எங்கே செல்வேன் அடி நான் எங்கே செல்வேன்

பெண்: பெண்ணாய் பிறந்தாலே பொல்லாத தொல்லை பின்னாலே சுற்றாத பெரியோரும் இல்லை

பெண்: பெண்ணாய் பிறந்தாலே பொல்லாத தொல்லை பின்னாலே சுற்றாத பெரியோரும் இல்லை இரு கண்ணாலே பொத்தி எந்நாளுமே வந்து எந்நாளுமே வந்து கண்ணே என்பார் அடி பெண்ணே என்பார்

பெண்: எனை இத்தனை பேர் சுத்தினால் எங்கே செல்வேன் அடி நான் எங்கே செல்வேன் அடி நான் எங்கே செல்வேன்

பெண்: தெருவில் நடந்தாலும் தப்பென்று சொல்லுறார் தப்பென்று சொல்லுறார்

பெண்: திரும்பியே பார்த்தாலும் தப்பென்று சொல்லுறார் தப்பென்று சொல்லுறார்

பெண்: பருவத்தை என் பருவத்தை பார்த்து விட்டு பல்லை இளிக்கிறார் பருவத்தை பார்த்து விட்டு பல்லை இளிக்கிறார் பல்லை இளிக்கிறார் பார்த்துட்டாலோ நான் பார்த்துட்டாலோ பயந்து நடுங்குறார் பயந்து நடுங்குறார்

பெண்: எனை இத்தனை பேர் சுத்தினால் எங்கே செல்வேன் அடி நான் எங்கே செல்வேன் அடி நான் எங்கே செல்வேன்

பெண்: முத்து மோதிரம் தாரேன் பத்து வீடுகள் தாரேன் நல்ல புத்தம் புதிய பட்டு சேலைகள் தாரேன்

பெண்: முத்து மோதிரம் தாரேன் பத்து வீடுகள் தாரேன் நல்ல புத்தம் புதிய பட்டு சேலைகள் தாரேன் உன் சித்தம் இறங்கி என்னை சற்றே பாரேன் என்னை சற்றே பாரேன் டீ அத்தானடி உன் அத்தானடி என நித்தம் சொல்வார் மனம் பித்தம் கொள்வார்

பெண்: எனை இத்தனை பேர் சுற்றினால் எங்கே செல்வேன் அடி எங்கே செல்வேன் அடி நான் எங்கே செல்வேன்

பெண்: எத்தனைக் கேள்வி எப்படி சொல்வேன் பதில் எப்படி சொல்வேன் எனை இத்தனை பேர் சுற்றினால் எங்கே செல்வேன் அடி நான் எங்கே செல்வேன் அடி நான் எங்கே செல்வேன்

பெண்: வயச ஒருத்தன் கேட்குறான் வாலிபத்த பாக்குறான் அடி எந்த ஊரு எந்த தேசம் எங்கிருந்து இங்கே வந்தே இந்த ஊரில் எத்தனை நாள் இருக்கப் போறே என கேட்குறான் அடி அம்மம்மம்மம்மம்மம்மா.

பெண்: எத்தனைக் கேள்வி எப்படி சொல்வேன் பதில் எப்படி சொல்வேன் எனை இத்தனை பேர் சுத்தினால் எங்கே செல்வேன்

பெண்: எத்தனைக் கேள்வி எப்படி சொல்வேன் பதில் எப்படி சொல்வேன் எனை இத்தனை பேர் சுத்தினால் எங்கே செல்வேன் அடி நான் எங்கே செல்வேன் அடி நான் எங்கே செல்வேன்

பெண்: பெண்ணாய் பிறந்தாலே பொல்லாத தொல்லை பின்னாலே சுற்றாத பெரியோரும் இல்லை

பெண்: பெண்ணாய் பிறந்தாலே பொல்லாத தொல்லை பின்னாலே சுற்றாத பெரியோரும் இல்லை இரு கண்ணாலே பொத்தி எந்நாளுமே வந்து எந்நாளுமே வந்து கண்ணே என்பார் அடி பெண்ணே என்பார்

பெண்: எனை இத்தனை பேர் சுத்தினால் எங்கே செல்வேன் அடி நான் எங்கே செல்வேன் அடி நான் எங்கே செல்வேன்

பெண்: தெருவில் நடந்தாலும் தப்பென்று சொல்லுறார் தப்பென்று சொல்லுறார்

பெண்: திரும்பியே பார்த்தாலும் தப்பென்று சொல்லுறார் தப்பென்று சொல்லுறார்

பெண்: பருவத்தை என் பருவத்தை பார்த்து விட்டு பல்லை இளிக்கிறார் பருவத்தை பார்த்து விட்டு பல்லை இளிக்கிறார் பல்லை இளிக்கிறார் பார்த்துட்டாலோ நான் பார்த்துட்டாலோ பயந்து நடுங்குறார் பயந்து நடுங்குறார்

பெண்: எனை இத்தனை பேர் சுத்தினால் எங்கே செல்வேன் அடி நான் எங்கே செல்வேன் அடி நான் எங்கே செல்வேன்

பெண்: முத்து மோதிரம் தாரேன் பத்து வீடுகள் தாரேன் நல்ல புத்தம் புதிய பட்டு சேலைகள் தாரேன்

பெண்: முத்து மோதிரம் தாரேன் பத்து வீடுகள் தாரேன் நல்ல புத்தம் புதிய பட்டு சேலைகள் தாரேன் உன் சித்தம் இறங்கி என்னை சற்றே பாரேன் என்னை சற்றே பாரேன் டீ அத்தானடி உன் அத்தானடி என நித்தம் சொல்வார் மனம் பித்தம் கொள்வார்

பெண்: எனை இத்தனை பேர் சுற்றினால் எங்கே செல்வேன் அடி எங்கே செல்வேன் அடி நான் எங்கே செல்வேன்

பெண்: எத்தனைக் கேள்வி எப்படி சொல்வேன் பதில் எப்படி சொல்வேன் எனை இத்தனை பேர் சுற்றினால் எங்கே செல்வேன் அடி நான் எங்கே செல்வேன் அடி நான் எங்கே செல்வேன்

Female: Vayasa oruthan kaetkuraan Vaalibatha paakkuraan Adi endha ooru endha dhaesam Engirundhu ingae vandhae Indha ooril ethanai naal irukka porae Ena kaetkuraan Adi ammammammammammamaa.

Female: Ethanai kaelvi eppadi solvaen Badhil eppadi solvaen Enai ithanai paer suthinaal Engae selvaen

Female: Ethanai kaelvi eppadi solvaen Badhil eppadi solvaen Enai ithanai paer suthinaal Engae selvaen Adi naan engae selvaen Adi naan engae selvaen

Female: Pennai pirandhaalae polladha thollai Pinnalae sutraadha periyorum illai

Female: Pennai pirandhaalae polladha thollai Pinnalae sutraadha periyorum illai Iru kannalae pothi Ennaalumae vandhu ennaalumae vandhu Kannae enbaar adi pennae enbaar

Female: Enai ithanai paer suthinaal Engae selvaen Adi naan engae selvaen Adi naan engae selvaen

Female: Theruvil nadandhaalum Thappendru solluraar Thappendru solluraar

Female: Thirumbiyae paarthaalum Thappendru solluraar Thappendru solluraar

Female: Paruvathai en paruvathai paarthu vittu Pallai ilikkiraar Paruvathai paarthu vittu pallai ilikkiraar Pallai ilikkiraar Paarthuttaalo naan paartthuttaalo Bayandhu nadunguraar bayandhu nadunguraar

Female: Enai ithanai paer suthinaal Engae selvaen Adi naan engae selvaen Adi naan engae selvaen

Female: Muthu modhiram thaaraen Pathu veedugal thaaraen Nalla putham pudhiya pattu Saelaigal thaaraen

Female: Muthu modhiram thaaraen Pathu veedugal thaaraen Nalla putham pudhiya pattu Saelaigal thaaraen Un sitham irangi ennai satrae paaraen Ennai satrae paaraen dee athaanadi Un athaanadi ena nitham solvaar Manam pitham kolvaar

Female: Enai ithanai paer suthinaal Engae selvaen Adi naan engae selvaen Adi naan engae selvaen

Female: Ethani kaelvi eppadi solvaen Badhil eppadi solvaen Enai ithanai paer suthinaal Engae selvaen Adi naan engae selvaen Adi naan engae selvaen

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • asku maaro karaoke

  • en iniya pon nilave lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • john jebaraj songs lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • aalapol velapol karaoke

  • yaanji song lyrics

  • hello kannadasan padal

  • kannamma song lyrics in tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • vathikuchi pathikadhuda

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • whatsapp status lyrics tamil

  • mailaanji song lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil