Chinna Mani Koyililey Song Lyrics

Vanna Vanna Pookkal cover
Movie: Vanna Vanna Pookkal (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஓஹோ ஓஹோ ஓஒ ம்ம்ம் ம்ம்

ஆண்: {சின்ன மணி கோயிலிலே ஆடுதடி ஒரு விளக்கு பொன்னுலகம் காண்பதற்கு ஏற்றி வைத்த திருவிளக்கு} (2)

ஆண்: தெற்கு திசை வழியே தென்றல் வருமோ தீபம் விடும் சுடரை தீண்டி விடுமோ

ஆண்: சின்ன மணி கோயிலிலே ஆடுதடி ஒரு விளக்கு பொன்னுலகம் காண்பதற்கு ஏற்றி வைத்த திருவிளக்கு

ஆண்: அந்த பக்கம் நண்பனடி இந்த பக்கம் தங்கையடி சொன்னதோ பாதி சொல்லாதது மீதி

ஆண்: அந்த கண்ணில் கற்பனைகள் இந்த கண்ணில் சஞ்சலங்கள் இரண்டையும் நான் தான் கண்டேன் இந்த நாளில்

ஆண்: எந்த வழி அமைப்பான் வானிருக்கும் தேவன் அந்த வழி நடக்கும் மானிடரின் ஜீவன்

ஆண்: உன் வசம் என் வசம் என்ன தான் இங்கே உனக்காக நானே நலம் பாடுவேனே தேவன் உந்தன் துணை வரத்தானே

ஆண்: சின்ன மணி கோயிலிலே ஆடுதடி ஒரு விளக்கு பொன்னுலகம் காண்பதற்கு ஏற்றி வைத்த திருவிளக்கு

ஆண்: நள்ளிரவு நேரத்திலே நட்ட நாடு வானத்திலே வெள்ளி மீன் போலே நான் தான் உன்னைப் பார்த்தேன்

ஆண்: நித்தம் இங்கு வாசலிலே பாடி வரும் தென்றலிலே உன் குரல் ஓசை நான் தான் என்றும் கேட்பேன்

ஆண்: அண்ணன் தங்கை உறவு இப்பிறப்பில் தொடக்கம் இன்னும் இது தொடர்ந்து எப்பிறப்பும் இருக்கும்

ஆண்: வந்ததும் வாழ்ந்ததும் கொஞ்ச நாள் ஆகும் உனக்காக நானே நலம் பாடுவேனே தேவன் உந்தன் துணை வரத்தானே

ஆண்: {சின்ன மணி கோயிலிலே ஆடுதடி ஒரு விளக்கு பொன்னுலகம் காண்பதற்கு ஏற்றி வைத்த திருவிளக்கு} (2)

ஆண்: தெற்கு திசை வழியே தென்றல் வருமோ தீபம் விடும் சுடரை தீண்டி விடுமோ தெற்கு திசை வழியே தென்றல் வருமோ

 

ஆண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஓஹோ ஓஹோ ஓஒ ம்ம்ம் ம்ம்

ஆண்: {சின்ன மணி கோயிலிலே ஆடுதடி ஒரு விளக்கு பொன்னுலகம் காண்பதற்கு ஏற்றி வைத்த திருவிளக்கு} (2)

ஆண்: தெற்கு திசை வழியே தென்றல் வருமோ தீபம் விடும் சுடரை தீண்டி விடுமோ

ஆண்: சின்ன மணி கோயிலிலே ஆடுதடி ஒரு விளக்கு பொன்னுலகம் காண்பதற்கு ஏற்றி வைத்த திருவிளக்கு

ஆண்: அந்த பக்கம் நண்பனடி இந்த பக்கம் தங்கையடி சொன்னதோ பாதி சொல்லாதது மீதி

ஆண்: அந்த கண்ணில் கற்பனைகள் இந்த கண்ணில் சஞ்சலங்கள் இரண்டையும் நான் தான் கண்டேன் இந்த நாளில்

ஆண்: எந்த வழி அமைப்பான் வானிருக்கும் தேவன் அந்த வழி நடக்கும் மானிடரின் ஜீவன்

ஆண்: உன் வசம் என் வசம் என்ன தான் இங்கே உனக்காக நானே நலம் பாடுவேனே தேவன் உந்தன் துணை வரத்தானே

ஆண்: சின்ன மணி கோயிலிலே ஆடுதடி ஒரு விளக்கு பொன்னுலகம் காண்பதற்கு ஏற்றி வைத்த திருவிளக்கு

ஆண்: நள்ளிரவு நேரத்திலே நட்ட நாடு வானத்திலே வெள்ளி மீன் போலே நான் தான் உன்னைப் பார்த்தேன்

ஆண்: நித்தம் இங்கு வாசலிலே பாடி வரும் தென்றலிலே உன் குரல் ஓசை நான் தான் என்றும் கேட்பேன்

ஆண்: அண்ணன் தங்கை உறவு இப்பிறப்பில் தொடக்கம் இன்னும் இது தொடர்ந்து எப்பிறப்பும் இருக்கும்

ஆண்: வந்ததும் வாழ்ந்ததும் கொஞ்ச நாள் ஆகும் உனக்காக நானே நலம் பாடுவேனே தேவன் உந்தன் துணை வரத்தானே

ஆண்: {சின்ன மணி கோயிலிலே ஆடுதடி ஒரு விளக்கு பொன்னுலகம் காண்பதற்கு ஏற்றி வைத்த திருவிளக்கு} (2)

ஆண்: தெற்கு திசை வழியே தென்றல் வருமோ தீபம் விடும் சுடரை தீண்டி விடுமோ தெற்கு திசை வழியே தென்றல் வருமோ

 

Male: Hmmm.mmm.mmm.mmmm Ohoo.ohoo.oooo..mmm.mmm..

Male: {Chinna mani koyililae aadudhadi Oru vilakku Ponnulagam kaanbadharkku Yetri vaitha thiruvilakku} (2)

Male: Therkku dhisai vazhiyae Thendral varumoo Dheebam vidum sudarai Theendi vidumo

Male: Chinna mani koyililae aadudhadi Oru vilakku Ponnulagam kaanbadharkku Yetri vaitha thiruvilakku

Male: Andha pakkam nanbanadi Indha pakkam thangaiyadi Sonnadho paadhi Sollaadhadhu meedhi

Male: Andha kannil karpanaigal Indha kannil sanjalangal Rendaiyum naan dhaan Kanden indha naalil

Male: Yendha vazhi amaippaan Vaanirukkum dhevan Andha vazhi nadakkum Manidarin jeevan

Male: Un vasam en vasam Enna dhaan ingae Unakkaaga naanae Nalam paaduvenae Dhevan undhan Thunai varathaanae

Male: Chinna mani koyililae aadudhadi Oru vilakku Ponnulagam kaanbadharkku Yetri vaitha thiruvilakku

Male: Nalliravu nerathilae Natta nadu vaanathilae Velli meen polae Naan dhaan unnai paarthen

Male: Nitham ingu vaasalilae Paadi varum thendralilae Un kural osai Naan dhaan endrum ketpen

Male: Annan thangai uravu Ipparappil thodakkam Innum idhu thodarndhu Eppirappum irukkum

Male: Vandhadhum vaazhndhadhum Konja naal aagum Unakkaaga naanae Nalam paaduvenae Dhevan undhan Thunai varathaanae

Male: {Chinna mani koyililae aadudhadi Oru vilakku Ponnulagam kaanbadharkku Yetri vaitha thiruvilakku} (2)

Male: Therkku dhisai vazhiyae Thendral varumoo Dheebam vidum sudarai Theendi vidumo Therkku dhisai vazhiyae Thendral varumoo

 

Other Songs From Vanna Vanna Pookkal (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil2lyrics

  • en kadhale lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • valayapatti song lyrics

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • rakita rakita song lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • arariro song lyrics in tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • tamil music without lyrics free download

  • enjoy en jaami cuckoo

  • kathai poma song lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • kadhal psycho karaoke download