Kannamma Kadhal Ennum Song Lyrics

Vanna Vanna Pookkal cover
Movie: Vanna Vanna Pookkal (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: Ilayaraja and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி உன் பிள்ளை தமிழில் கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

ஆண்: உந்தன் கிள்ளை மொழியினிலே உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன் துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில் மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன் உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும் வாராயோ.வாராயோ

ஆண்: கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி உன் பிள்ளை தமிழில் கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

பெண்: புன்னை மர தோப்போரம் உன்னை நினைத்து முன்னம் சொன்னா குயில் பாட்டு சொல்லி மகிழ்ந்தேன்

பெண்: பொன்னி நதிக்கரையோரம் மன்னன் நினைவில் கண் இமைகள் மூடாது கன்னி இருந்தேன்

ஆண்: வெண்ணிலவின் ஒளி கனலாய் கொதிக்குதடி எண்ணம் நிலை இல்லாமல் தவிக்குதடி

பெண்: உந்தன் செல்ல மொழியினிலே உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன் துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில் மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன் உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும் வாராயோ.வாராயோ

ஆண்: கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி உன் பிள்ளை தமிழில் கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

ஆண்: இன்னும் என்னை வெகு தூரம் கூட்டி செல்லடி பன்னிசையில் பாடங்கள் மாற்றி சொல்லடி

ஆண்: கன்னி உந்தன் மன கூண்டில் என்னை தள்ளடி கண்ணசைத்து அங்கேயே வைத்து கொள்ளடி

பெண்: மந்திரத்தை மாற்றாமல் கற்றுகொடுத்தால் விந்தைகளை ஏராளம் சொல்லி தருவேன்

பெண்: உந்தன் செல்ல மொழியினிலே உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன் துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில் மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன் உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும் வாராயோ.வாராயோ

ஆண்: கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி உன் பிள்ளை தமிழில் கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

ஆண்: உந்தன் கிள்ளை மொழியினிலே
பெண்: உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன்
ஆண்: துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில்
பெண்: மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன்
ஆண்: உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும்
பெண்: வாராயோ.வாராயோ

ஆண்: கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி உன் பிள்ளை தமிழில் கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

ஆண்: கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி உன் பிள்ளை தமிழில் கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

ஆண்: உந்தன் கிள்ளை மொழியினிலே உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன் துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில் மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன் உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும் வாராயோ.வாராயோ

ஆண்: கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி உன் பிள்ளை தமிழில் கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

பெண்: புன்னை மர தோப்போரம் உன்னை நினைத்து முன்னம் சொன்னா குயில் பாட்டு சொல்லி மகிழ்ந்தேன்

பெண்: பொன்னி நதிக்கரையோரம் மன்னன் நினைவில் கண் இமைகள் மூடாது கன்னி இருந்தேன்

ஆண்: வெண்ணிலவின் ஒளி கனலாய் கொதிக்குதடி எண்ணம் நிலை இல்லாமல் தவிக்குதடி

பெண்: உந்தன் செல்ல மொழியினிலே உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன் துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில் மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன் உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும் வாராயோ.வாராயோ

ஆண்: கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி உன் பிள்ளை தமிழில் கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

ஆண்: இன்னும் என்னை வெகு தூரம் கூட்டி செல்லடி பன்னிசையில் பாடங்கள் மாற்றி சொல்லடி

ஆண்: கன்னி உந்தன் மன கூண்டில் என்னை தள்ளடி கண்ணசைத்து அங்கேயே வைத்து கொள்ளடி

பெண்: மந்திரத்தை மாற்றாமல் கற்றுகொடுத்தால் விந்தைகளை ஏராளம் சொல்லி தருவேன்

பெண்: உந்தன் செல்ல மொழியினிலே உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன் துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில் மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன் உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும் வாராயோ.வாராயோ

ஆண்: கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி உன் பிள்ளை தமிழில் கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

ஆண்: உந்தன் கிள்ளை மொழியினிலே
பெண்: உள்ளம் கொள்ளை அடிப்பதும் ஏன்
ஆண்: துள்ளி துள்ளி வரும் நடையில்
பெண்: மனம் மெல்ல துடிப்பதும் ஏன்
ஆண்: உன்னை காண வேண்டும் கூட வேண்டும்
பெண்: வாராயோ.வாராயோ

ஆண்: கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி உன் பிள்ளை தமிழில் கண்ணம்மா. காதல் என்னும் கவிதை சொல்லடி

Male: Kannamma aaa Kaadhal ennum kavithai solladi Un pillai tamizhil Kannamma aaa Kaadhal ennum kavithai solladi

Male: Undhan killai mozhiyinilae Ullam kollai adippathum yen Thulli thulli varum nadaiyil Manam mella thudippathum yen Unnai kaana vendum kooda vendum Vaaraayo.. vaaraayo.

Male: Kannamma aaa Kaadhal ennum kavithai solladi Un pillai tamizhil Kannamma aaa Kaadhal ennum kavithai solladi

Female: Punnai mara thopporam Unnai ninainthu Munnam sonna kuyil paattu Solli magizhnthen

Female: Ponni nadhi karaiyoram Mannan ninaivil Kannimaigal moodaadhu Kanni irunthen

Male: Vennilavin oli kanalaai Kodhikkudhadi Yennam nilai illaamal Thavikkudhadi

Female: Undhan chella mozhiyinilae Ullam kollaiyadippathum yen Thulli thulli varum nadaiyil Manam mella thudippathum yen Unnai kaana vendum kooda vendum Vaaraayo. vaaraayo

Male: Kannamma aaa Kaadhal ennum kavithai solladi Un pillai tamizhil Kannamma aaa Kaadhal ennum kavithai solladi

Male: Innum ennai vegu dhooram Kootti chelladi Pannisaiyil paadangal maatri Cholladi

Male: Kanni unthan mana koondil Ennai thalladi Kannasaithu angeyae vaithu Kolladi

Female: Mandhirathai maatraamal Katrukkoduthaal Vindhaigalai yeraalam Solli tharuven

Female: Undhan chella mozhiyinilae Ullam kollai adippathum yen Thulli thulli varum nadaiyil Manam mella thudippathum yen Unnai kaana vendum kooda vendum Vaaraayo. vaaraayo

Male: Kannamma aaa Kaadhal ennum kavithai solladi Un pillai tamizhil Kannamma aaa Kaadhal ennum kavithai solladi

Male: Undhan killai mozhiyinilae
Female: Ullam kollai adippathum yen
Male: Thulli thulli varum nadaiyil
Female: Manam mella thudippathum yen
Male: Unnai kaana vendum kooda vendum
Female: Vaaraayo. vaaraayo

Male: Kannamma aaa Kaadhal ennum kavithai solladi Un pillai tamizhil Kannamma aaa Kaadhal ennum kavithai solladi

 

Other Songs From Vanna Vanna Pookkal (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • theera nadhi maara lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • vaseegara song lyrics

  • karnan movie lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • spb songs karaoke with lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil thevaram songs lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil