Pangunikkapuram Song Lyrics

Vanna Vanna Pookkal cover
Movie: Vanna Vanna Pookkal (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. S. Chithra and Ganesan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: ..........

பெண்: பங்குனிக்கப்புறம் சித்திரையே ஒரு பங்கு குடித்திடு சக்கரையே பங்குனிக்கப்புறம் சித்திரையே ஒரு பங்கு குடித்திடு சக்கரையே

பெண்: நல்ல சேதி சொல்லுது அம்மா சுங்கிடியே உன்ன தேடி நிக்குது ஏலே லங்கடியே

பெண்: பங்குனிக்கப்புறம் சித்திரையே ஒரு பங்கு குடித்திடு சக்கரையே

பெண்: நல்ல சேதி சொல்லுது அம்மா சுங்கிடியே உன்ன தேடி நிக்குது ஏலே லங்கடியே

ஆண்: ........

பெண்: ஓ பொட்டழகும் பூவழகும் பொண்ணு மணி கால் அழகும்
ஆண்: ..........

பெண்: கட்டழகும் கை அழகும் பட்டு நிற மேல் அழகும்
ஆண்: ..........

பெண்: மொத்தமா உனக்கு பக்கமா இருக்கு குத்தாக எடுத்து வச்சுக்கோ கணக்கு

பெண்: பசி தாகம் காணாது படுத்தாலும் தூங்காது ருசி ஏதும் மாறாது ருசி பார்த்து தீராது

பெண்: மன்மத சங்கதி என்னது பாப்போம் மத்தத அப்புறம் கேட்போம் அட சொன்னத செய்யணும் சொந்தத்த சேப்போம் சொர்கத்த நித்தமும் காப்போம்

பெண்: பங்குனிக்கப்புறம் சித்திரையே ஒரு பங்கு குடித்திடு சக்கரையே

பெண்: நல்ல சேதி சொல்லுது அம்மா சுங்கிடியே உன்ன தேடி நிக்குது ஏலே லங்கடியே

ஆண்: .........

பெண்: ஓ செஞ்சு வச்ச சிற்பம் போல ஹான் வந்திருக்கு சின்ன பொண்ணு
ஆண்: ..........

பெண்: பஞ்ச தொட்டு தீய போல பொத்திக்கணும் வா வா கண்ணு
ஆண்: ...........

பெண்: வெட்கம் தான் எதுக்கு கிட்ட வா அதுக்கு முத்தம் தான் கொடுத்து மொத்தமா கெடுத்து

பெண்: முடியாத படியானேன் ஒடியாத கொடி நானே விடியாத பொழுதானேன் விழியாலே பழுதானேன்

பெண்: ஜிவ்வுன்னு ஏறுது கும்முன்னு ஆச திக்குன்னு மாறுது பாஷ அட ஜம்முன்னு தூக்குது போடணும் பூச செண்பக பூ மனம் வீச

பெண்: பங்குனிக்கப்புறம் சித்திரையே ஒரு பங்கு குடித்திடு சக்கரையே ஹான் பங்குனிக்கப்புறம் சித்திரையே ஒரு பங்கு குடித்திடு சக்கரையே

பெண்: நல்ல சேதி சொல்லுது அம்மா சுங்கிடியே உன்ன தேடி நிக்குது ஏலே லங்கடியே

பெண்: பங்குனிக்கப்புறம் சித்திரையே ஒரு பங்கு குடித்திடு சக்கரையே

பெண்: நல்ல சேதி சொல்லுது அம்மா சுங்கிடியே உன்ன தேடி நிக்குது ஏலே லங்கடியே

ஆண்: ........

குழு: பங்குனிக்கப்புறம் சித்திரையே ஒரு பங்கு குடித்திடு சக்கரையே

குழு: நல்ல சேதி சொல்லுது அம்மா சுங்கிடியே உன்ன தேடி நிக்குது ஏலே லங்கடியே

குழு: ...........

குழு: ...........

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: ..........

பெண்: பங்குனிக்கப்புறம் சித்திரையே ஒரு பங்கு குடித்திடு சக்கரையே பங்குனிக்கப்புறம் சித்திரையே ஒரு பங்கு குடித்திடு சக்கரையே

பெண்: நல்ல சேதி சொல்லுது அம்மா சுங்கிடியே உன்ன தேடி நிக்குது ஏலே லங்கடியே

பெண்: பங்குனிக்கப்புறம் சித்திரையே ஒரு பங்கு குடித்திடு சக்கரையே

பெண்: நல்ல சேதி சொல்லுது அம்மா சுங்கிடியே உன்ன தேடி நிக்குது ஏலே லங்கடியே

ஆண்: ........

பெண்: ஓ பொட்டழகும் பூவழகும் பொண்ணு மணி கால் அழகும்
ஆண்: ..........

பெண்: கட்டழகும் கை அழகும் பட்டு நிற மேல் அழகும்
ஆண்: ..........

பெண்: மொத்தமா உனக்கு பக்கமா இருக்கு குத்தாக எடுத்து வச்சுக்கோ கணக்கு

பெண்: பசி தாகம் காணாது படுத்தாலும் தூங்காது ருசி ஏதும் மாறாது ருசி பார்த்து தீராது

பெண்: மன்மத சங்கதி என்னது பாப்போம் மத்தத அப்புறம் கேட்போம் அட சொன்னத செய்யணும் சொந்தத்த சேப்போம் சொர்கத்த நித்தமும் காப்போம்

பெண்: பங்குனிக்கப்புறம் சித்திரையே ஒரு பங்கு குடித்திடு சக்கரையே

பெண்: நல்ல சேதி சொல்லுது அம்மா சுங்கிடியே உன்ன தேடி நிக்குது ஏலே லங்கடியே

ஆண்: .........

பெண்: ஓ செஞ்சு வச்ச சிற்பம் போல ஹான் வந்திருக்கு சின்ன பொண்ணு
ஆண்: ..........

பெண்: பஞ்ச தொட்டு தீய போல பொத்திக்கணும் வா வா கண்ணு
ஆண்: ...........

பெண்: வெட்கம் தான் எதுக்கு கிட்ட வா அதுக்கு முத்தம் தான் கொடுத்து மொத்தமா கெடுத்து

பெண்: முடியாத படியானேன் ஒடியாத கொடி நானே விடியாத பொழுதானேன் விழியாலே பழுதானேன்

பெண்: ஜிவ்வுன்னு ஏறுது கும்முன்னு ஆச திக்குன்னு மாறுது பாஷ அட ஜம்முன்னு தூக்குது போடணும் பூச செண்பக பூ மனம் வீச

பெண்: பங்குனிக்கப்புறம் சித்திரையே ஒரு பங்கு குடித்திடு சக்கரையே ஹான் பங்குனிக்கப்புறம் சித்திரையே ஒரு பங்கு குடித்திடு சக்கரையே

பெண்: நல்ல சேதி சொல்லுது அம்மா சுங்கிடியே உன்ன தேடி நிக்குது ஏலே லங்கடியே

பெண்: பங்குனிக்கப்புறம் சித்திரையே ஒரு பங்கு குடித்திடு சக்கரையே

பெண்: நல்ல சேதி சொல்லுது அம்மா சுங்கிடியே உன்ன தேடி நிக்குது ஏலே லங்கடியே

ஆண்: ........

குழு: பங்குனிக்கப்புறம் சித்திரையே ஒரு பங்கு குடித்திடு சக்கரையே

குழு: நல்ல சேதி சொல்லுது அம்மா சுங்கிடியே உன்ன தேடி நிக்குது ஏலே லங்கடியே

குழு: ...........

குழு: ...........

Male: Jinjunaakkudi jinaalangidi Jinjunaakkudi jinaalangidi Jilimili jilimili jilimili Arae Jinjunaakkudi jinaalangidi Jinjunaakkudi jinaalangidi Jilimili jilimili jilimili

Female: Pangunikapparam chittiraiyae Oru pangu kudiththidu sakkaraiyae Pangunikapparam chittiraiyae Oru pangu kudiththidu sakkaraiyae

Female: Nalla sedthi solluthu Amma sungidiyae Unna thaedi nikkuthu Aelae langadiyae

Female: Pangunikapparam chittiraiyae Oru pangu kudiththidu sakkaraiyae

Female: Nalla sedthi solluthu Amma sungidiyae Unna thaedi nikkuthu Aelae langadiyae

Male: Jinjunaakkudi jinaalangidi Jinjunaakkudi jinaalangidi Jilimili jilimili jilimili Arae Jinjunaakkudi jinaalangidi Jinjunaakkudi jinaalangidi Jilimili jilimili jilimili

Female: Oh pottazhagum poovazhagum Ponnu mani kaal azhagum
Male: Jinjunaakkudi jinaalangidi Jinjunaakkudi jinjaala

Female: Kattazhagum kai azhagum Pattu nira mel azhagum
Male: Ah jinjunaakkudi jinaalangidi Jinjunaakkudi jinjaala

Female: Moththama unakku Pakkama irukku Kuththaga eduththu Vachchuko kanakku

Female: Pasi thaagam kaanaathu Paduththaalum thoongaathu Rusi yedhum maaraathu Rusi paarththu theeraathu

Female: Manmadha sangathi Yennadhu paappom Maththatha appuram ketppom Ada sonnatha seiyanum Sondhatha saeppom Sorgatha nithamum kaappom

Female: Pangunikapparam chittiraiyae Oru pangu kudiththidu sakkaraiyae

Female: Nalla sedthi solluthu Amma sungidiyae Unna thaedi nikkuthu Aelae langadiyae

Male: Jinjunaakkudi jinaalangidi Jinjunaakkudi jinaalangidi Jilimili jilimili jilimili Arae Jinjunaakkudi jinaalangidi Jinjunaakkudi jinaalangidi Jilimili jilimili jilimili

Female: Oh senju veccha sirppam pola Haan vanthirukku chinna ponnu
Male: Jinjunaakkudi jinaalangidi Jinjunaakkudi jinjaala

Female: Panja thottu theya pola Poththikkanum vaa vaa kannu
Male: Ahh..jinjunaakkudi jinaalangidi Jinjunaakkudi jinjaala

Female: Vetkkamthaan ethukku Kittavaa athukku Muththamthaan koduththu Moththama keduththu

Female: Mudiyaatha padiaanaen Odiyaatha kodi naanae Vidiyaatha pozhuthaanen Vizhiyaalae pazhuthaanen

Female: Jivvunu yeruthu Gummunu aasa Thikkunu maaruthu baasha Ada jammunu thookkuthu Podanum poosa Shenbaga poo manam veesa

Female: Pangunikapparam chittiraiyae Oru pangu kudiththidu sakkaraiyae Haan pangunikapparam chittiraiyae Oru pangu kudiththidu sakkaraiyae

Female: Nalla sedthi solluthu Amma sungidiyae Unna thaedi nikkuthu Aelae langadiyae

Female: Pangunikapparam chittiraiyae Oru pangu kudiththidu sakkaraiyae

Female: Nalla sedthi solluthu Amma sungidiyae Unna thaedi nikkuthu Aelae langadiyae

Male: Jinjunaakkudi jinaalangidi Jinjunaakkudi jinaalangidi Jilimili jilimili jilimili Arae Jinjunaakkudi jinaalangidi Jinjunaakkudi jinaalangidi Jilimili jilimili jilimili

Chorus: Pangunikapparam chittiraiyae Oru pangu kudiththidu sakkaraiyae

Chorus: Nalla sedthi solluthu Amma sungidiyae Unna thaedi nikkuthu Aelae langadiyae

Chorus: Athae jinjunaakkudi jinaalangidiyae Appadi podu Jinjunaakkudi jinaalangidiyae Hoi hoi hoi hoi

Chorus: Hey jinjunaakkudi jinaalangidiyae Rapappappapa Jinjunaakkudi jinaalangidiyae Chapa chapa chapa chapa chapaap

 

Other Songs From Vanna Vanna Pookkal (1992)

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • mappillai songs lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • pongal songs in tamil lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • tamil songs english translation

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • tamil lyrics song download

  • tamil love feeling songs lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil