Onnuku Renda Song Lyrics

Vantha Rajavathaan Varuven cover

ஆண்: ஹே ஏ எஹ் ஹே ஏய்

ஆண்: பூவா இல்ல புஷ்பமா... இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா...

ஆண்: ஒன்னுக்கு ரெண்டா அத்தை பொண்ணு கண்ணுக்கு முன்னால வந்து நின்னு பாவம் இந்த பச்சை மண்ணு எதைதான் ஓகே பண்ணனும்

ஆண்: சும்மா பொலம்பி கெடக்குது பொலம்பி தவிக்குது பொரண்டு படுகுது மொரண்டு புடிக்குது லக் அடிசிடுசுன்னு உள்ளுக்குள்ள சிரிக்குது நல்ல பையன போல வெளியில நடிக்குது..ஊ..ஊ...ஊ...

ஆண்கள்: அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது உன் அழகு துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது என் மனசு கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது உன் சிரிப்பு உன்ன கட்டி தூக்க சொல்லுது சொல்லுது என் வயசு

ஆண்: பாரின் ரிட்டர்ன் அடி உன் முன்னாடி கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி பாரின் ரிட்டர்ன் அடி உன் முன்னாடி கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி

ஆண்: பூவா இல்ல புஷ்பமா... இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா... இந்த பெருங்காய டப்பால தங்க பஸ்பமா

ஆண்: பூவா இல்ல புஷ்பமா... இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா... இந்த பெருங்காய டப்பால தங்க பஸ்பமா

ஆண்: ஹூ ஓ தா நன னா ன தானான நன ன தன நானா னா ஹே தந்தா நானா னா தந்தா நானா நா தன நானா னா

ஆண்: மாமன் பொண்ணு இருக்கையில் மாடர்ன் பொண்ணு எதுக்கு அந்த மாமன் பொண்ணே மாடர்ன் பொண்ணா இருந்த லக்கு உனக்கு

ஆண்: அத்தை பொண்ணு இருக்கையில் மத்த பொண்ணு எதுக்கு அவ நல்ல பொண்ணா இருதா எங்கோ மச்சம் உனக்கு

ஆண்: பார்ட்டி போய் பீட்டர் விடும் பாரின் பொண்ணு இருக்கு ஆனா சேலை கட்டி வரும் என் தேவதைதான் எனக்கு

ஆண்: இது தான் என் மண்ணு எனக்கு ஏத்த பொண்ணு எனக்கு ஓகே டன்னு இனிமே தான் பன்னு எனக்கு ஓகே டன்னு இனிமே தான் பன்னு

ஆண்: பூவா இல்ல புஷ்பமா... இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா... இந்த பெருங்காய டப்பால தங்க பஸ்பமா

ஆண்: பூவா இல்ல புஷ்பமா... இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா... இந்த பெருங்காய டப்பால தங்க பஸ்பமா

ஆண்: மண்ட மேல கொண்ட வச்ச கண்டது எல்லாம் பொண்ணு இல்லடா தண்டசோறு பிரியாணியா பொங்க வச்சாலே என் ஆளுடா

ஆண்: பத்து பொண்ணு முத்தம் வைக்க கெத்தா இருந்தேன் என்ன ஒத்த பொண்ணு உன் பின்னால சுத்த விட்டியே

ஆண்: ஆடு வெட்டி ஊற கூட்டி சோர போடுவேன் என்ன கட்டிலுக்கு தனி வீடு கட்ட வச்சியே.ஹேய்

ஆண்கள்: அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது உன் அழகு துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது என் மனசு கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது உன் சிரிப்பு உன்ன கட்டி தூக்க சொல்லுது சொல்லுது என் வயசு

ஆண்: பாரின் ரிட்டர்ன் அடி உன் முன்னாடி கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி பாரின் ரிட்டர்ன் அடி உன் முன்னாடி கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி

ஆண்: பூவா இல்ல புஷ்பமா... இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா... இந்த பெருங்காய டப்பால தங்க பஸ்பமா

ஆண்: பூவா இல்ல புஷ்பமா... இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா... இந்த பெருங்காய டப்பால தங்க பஸ்பமா

ஆண்: ஹே ஏ எஹ் ஹே ஏய்

ஆண்: பூவா இல்ல புஷ்பமா... இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா...

ஆண்: ஒன்னுக்கு ரெண்டா அத்தை பொண்ணு கண்ணுக்கு முன்னால வந்து நின்னு பாவம் இந்த பச்சை மண்ணு எதைதான் ஓகே பண்ணனும்

ஆண்: சும்மா பொலம்பி கெடக்குது பொலம்பி தவிக்குது பொரண்டு படுகுது மொரண்டு புடிக்குது லக் அடிசிடுசுன்னு உள்ளுக்குள்ள சிரிக்குது நல்ல பையன போல வெளியில நடிக்குது..ஊ..ஊ...ஊ...

ஆண்கள்: அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது உன் அழகு துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது என் மனசு கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது உன் சிரிப்பு உன்ன கட்டி தூக்க சொல்லுது சொல்லுது என் வயசு

ஆண்: பாரின் ரிட்டர்ன் அடி உன் முன்னாடி கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி பாரின் ரிட்டர்ன் அடி உன் முன்னாடி கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி

ஆண்: பூவா இல்ல புஷ்பமா... இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா... இந்த பெருங்காய டப்பால தங்க பஸ்பமா

ஆண்: பூவா இல்ல புஷ்பமா... இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா... இந்த பெருங்காய டப்பால தங்க பஸ்பமா

ஆண்: ஹூ ஓ தா நன னா ன தானான நன ன தன நானா னா ஹே தந்தா நானா னா தந்தா நானா நா தன நானா னா

ஆண்: மாமன் பொண்ணு இருக்கையில் மாடர்ன் பொண்ணு எதுக்கு அந்த மாமன் பொண்ணே மாடர்ன் பொண்ணா இருந்த லக்கு உனக்கு

ஆண்: அத்தை பொண்ணு இருக்கையில் மத்த பொண்ணு எதுக்கு அவ நல்ல பொண்ணா இருதா எங்கோ மச்சம் உனக்கு

ஆண்: பார்ட்டி போய் பீட்டர் விடும் பாரின் பொண்ணு இருக்கு ஆனா சேலை கட்டி வரும் என் தேவதைதான் எனக்கு

ஆண்: இது தான் என் மண்ணு எனக்கு ஏத்த பொண்ணு எனக்கு ஓகே டன்னு இனிமே தான் பன்னு எனக்கு ஓகே டன்னு இனிமே தான் பன்னு

ஆண்: பூவா இல்ல புஷ்பமா... இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா... இந்த பெருங்காய டப்பால தங்க பஸ்பமா

ஆண்: பூவா இல்ல புஷ்பமா... இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா... இந்த பெருங்காய டப்பால தங்க பஸ்பமா

ஆண்: மண்ட மேல கொண்ட வச்ச கண்டது எல்லாம் பொண்ணு இல்லடா தண்டசோறு பிரியாணியா பொங்க வச்சாலே என் ஆளுடா

ஆண்: பத்து பொண்ணு முத்தம் வைக்க கெத்தா இருந்தேன் என்ன ஒத்த பொண்ணு உன் பின்னால சுத்த விட்டியே

ஆண்: ஆடு வெட்டி ஊற கூட்டி சோர போடுவேன் என்ன கட்டிலுக்கு தனி வீடு கட்ட வச்சியே.ஹேய்

ஆண்கள்: அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது அள்ளுது உன் அழகு துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது துள்ளுது என் மனசு கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது கொல்லுது உன் சிரிப்பு உன்ன கட்டி தூக்க சொல்லுது சொல்லுது என் வயசு

ஆண்: பாரின் ரிட்டர்ன் அடி உன் முன்னாடி கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி பாரின் ரிட்டர்ன் அடி உன் முன்னாடி கண்ணாடி போல நொருங்குறன்டி

ஆண்: பூவா இல்ல புஷ்பமா... இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா... இந்த பெருங்காய டப்பால தங்க பஸ்பமா

ஆண்: பூவா இல்ல புஷ்பமா... இவள் பூவா இல்ல புஷ்பமா... இந்த பெருங்காய டப்பால தங்க பஸ்பமா

Male: Hey eh ehhh hey eeyyy

Male: Poovaa illa pushpamaa. Ival poovaa illa pushpamaa.

Male: Onnukku rendaa aththai ponnu Kannukku munnaala vanthu ninnu Pavam indha pachai mannu Etha thaan okay pannumunnu

Male: Summa polambi kedakkuthu Polambi thavikkithu Porandu padukkuthu Morandu pudikkuthu Luck adichiduchunnu Ullukulla sirikkuthu Nalla paiyana pola Veliyila nadikkuthu..uu.uu.uu..

Males: Alluthu alluthu alluthu alluthu Un azhagu Thulluthu thulluthu thulluthu thulluthu En manasu Kolluthu kolluthu kolluthu kolluthu Un sirippu Unna katti thooka Solluthu solluthu en vayasu

Male: Foreign return adi Un munnaadi Kannadi pola norunguran di Foreign return adi Un munnadi Kannadi pola norunguran di

Male: Poovaa illa pushpamaa Ival poovaa illa pushpamaa Indha perungaaya dappaala Thanga bashpamaa

Male: Poovaa illa pushpamaa Ival poovaa illa pushpamaa Intha perungaaya dappaala Thanga bashpamaa

Male: Hoo oo thaa nana naa na Thaanaana nana na thana nana naa Hey thandhaa naana naa Thandhaa naana naa thana nana naa

Male: Maaman ponnu irukkaiyil Modern ponnu ethukku Andha maaman ponnae Modern ponna irunthaa Lucku unakku

Male: Aththai ponnu irukkaiyil Maththa ponnu ethukku Ava nalla ponna irunthaa Engo macham unakku

Male: Party poi peter vidum Foreign ponnu irukku Aana selai katti varum En devathai thaan enakku

Male: Ithu thaan en mannu Enakku yetha ponnu Enakku okay done-u Inimae thaan funnu Enakku okay done-u Inimae thaan funnu

Male: Poovaa illa pushpamaa Ival poovaa illa pushpamaa Intha perungaaya dappaala Thanga bashpamaa

Male: Poovaa illa pushpamaa Ival poovaa illa pushpamaa Intha perungaaya dappaala Thanga bashpamaa

Male: Manda mela konda vacha Kandathu ellaam ponnu illa da Dhandachoru-eh biriyaniyaa Ponga vachaalae en aalu da

Male: Paththu ponnu Muththam vaikka Gethu-ah irunthen Enna oththa ponnu Un pinnaala suththa vittiyae

Male: Aadu vetti oora kootti Sora poduven Enna kattilukku thani veedu Katta vachiyae.hei

Males: Alluthu alluthu alluthu alluthu Un azhagu Thulluthu thulluthu thulluthu thulluthu En manasu Kolluthu kolluthu kolluthu kolluthu Un sirippu Unnai katti thooka Solluthu solluthu en vayasu

Male: Foreign return adi Un munnaadi Kannadi pola norunguran di Foreign return adi Un munnadi Kannadi pola norunguran di

Male: Poovaa illa pushpamaa Ival poovaa illa pushpamaa Intha perungaaya dappaala Thanga bashpamaa

Male: Poovaa illa pushpamaa Ival poovaa illa pushpamaa Intha perungaaya dappaala Thanga bashpamaa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • kai veesum

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • pularaadha

  • love lyrics tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • aathangara orathil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil