Red Cardu Song Lyrics

Vantha Rajavathaan Varuven cover
Movie: Vantha Rajavathaan Varuven (2019)
Music: Hiphop Tamizha
Lyricists: Arivu
Singers: STR, Hiphop Tamizha and Snigdha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: I wanna break free And be a sipping like a queen And let you take me out Show me some good time Coz I am running outta time

ஆண்: Shinning like a star baby
பெண்: நீ பாக்குற பார்வையில் பாயுது மின்னல்
ஆண்: Take that away from me
பெண்: ஆசைக்கு எதுக்கு கதவு ஜன்னல்

ஆண்: Still be star homie
பெண்: உன்கூட நான் சேர்ந்து ஆடிட பாடிட
ஆண்: You know what i mean homie
பெண்: உன்னோட நான் ஜோடி சேர ரெடிதான் லெட்ஸ் கோ

ஆண்: எனக்கா ரெட் கார்டு எடுத்து பாரு ரெகார்டு அடிச்சி மெரட்டி எடுப்பேன் தெருவுலதான் இறங்கி ஆடு

ஆண்: உள்ள விட மாட்டேன்னு சொல்லுறதுக்கு நீ யாரு வெளிய நான் போடும் ஆட்டதிக்கு இப்போ கூட்டத்த பாரு

ஆண்: பட்டத பட்டுன்னு சொன்னாக்கா என்னை கெட்டவனு சொல்றாங்க ஓரமா போய் உக்காந்தா என்ன உத்மன்னு சொல்றாங்க

ஆண்: தப்புன்னு தெரிஞ்சா டப்புன்னு கொதிக்கும் பிரச்சனை எனக்கு பாயாசம் என் பேச்சுல இல்லை பொய் வேஷம் என்ன ஒரசி பாத்தா நீ நாசம்

ஆண்: நான் வைக்குற எடத்துல நிக்கிற எடத்துல வைக்குற எடத்துல தாண்டா பார்ட்டி

ஆண்: நான் வைக்குற எடத்துல நிக்கிற எடத்துல வைக்குற எடத்துல தாண்டா பார்ட்டி

ஆண்: சோ வெல்கம் டு மை பார்ட்டி மச்சான் யூ ஆர் வெல்கம் டு மை பார்ட்டி மச்சான் டே அட்ரா..

ஆண்: எனக்கா ரெட் கார்டு எடுத்து பாரு ரெகார்டு அடிச்சி மெரட்டி எடுப்பேன் தெருவுலதான் இறங்கி ஆடு

ஆண்: உள்ள விட மாட்டேன்னு சொல்லுறதுக்கு நீ யாரு வெளிய நான் போடும் ஆட்டதிக்கு இப்போ கூட்டத்த பாரு

ஆண்: ஓரம் கட்டி வெச்சவன தேடி வந்து நிக்க வைப்பேன் போற வழி தப்பு இல்லன கூட நின்னு தோள் குடுப்பேன்

ஆண்: மச்சான்.. பேசுற வாய் ஆயிரம் பேசட்டும் கேக்குற மூடுல நான் இல்லைடா சேத்துக்க மாட்டேன்னு சொல்லிட்டு போனாலும் கேட்ல நிக்குற ஆள் இல்லைடா

ஆண்: பேசுற வாய் ஆயிரம் பேசட்டும் கேக்குற மூடுல நான் இல்லைடா சேத்துக்க மாட்டேன்னு சொல்லிட்டு போனாலும் கேட்ல நிக்குற ஆள் இல்லைடா

ஆண்: நான் தனி ஆள் இல்லடா நான் தனி ஆள் இல்லடா நான் தனி ஆள் இல்லைடா நான் தனி ஆள் இல்லைடா

ஆண்: நான் வைக்குற இடத்துல நிக்கிற எடத்துல வைக்குற எடத்துல தாண்டா பார்ட்டி

ஆண்: வைக்குற இடத்துல நிக்கிற எடத்துல வைக்குற எடத்துல தாண்டா பார்ட்டி

ஆண்: சோ வெல்கம் டு மை பார்ட்டி மச்சான் யூ ஆர் வெல்கம் டு மை பார்ட்டி மச்சான் டே அட்ரா..

ஆண்: டமாலு டமாலு அட்ரா அட்ரா அட்ரா அட்ரா

ஆண்: நான் வைக்குற இடத்துல நிக்கிற எடத்துல டமாலு டமாலு

ஆண்: வைக்குற இடத்துல நிக்கிற எடத்துல அட்ரா அட்ரா அட்ரா அட்ரா

ஆண்: அவளுக்கு என்னை புடிச்சி இருக்குனா விட்டதும் இல்லை புடிகலயினா தொட்டதும் இல்லை புடிச்சி இருக்குனா விட்டதும் இல்லை புடிகலயினா தொட்டதும் இல்லை

ஆண்: பொறக்குற பொழுதே நிக்காம ஆடுன காலு அக்கம் பக்கம் என்னை பத்தி கேளு இப் யூ வான்னா டான்ஸ் ரெடி 1 2 பன்

ஆண்: Shinning like a star baby Take that away from me Still be star homie You know what i mean homie

ஆண்: நான் வைக்குற இடத்துல நிக்கிற எடத்துல வைக்குற எடத்துல தாண்டா பார்ட்டி

ஆண்: வைக்குற இடத்துல நிக்கிற எடத்துல வைக்குற எடத்துல தாண்டா பார்ட்டி அட்ரா

ஆண்: சோ வெல்கம் டு மை பார்ட்டி மச்சான் யூ ஆர் வெல்கம் டு மை பார்ட்டி மச்சான் டே அட்ரா..

ஆண்: யெஹ் யெஹ்..
ஆண்: டேய் அட்ரா

பெண்: I wanna break free And be a sipping like a queen And let you take me out Show me some good time Coz I am running outta time

ஆண்: Shinning like a star baby
பெண்: நீ பாக்குற பார்வையில் பாயுது மின்னல்
ஆண்: Take that away from me
பெண்: ஆசைக்கு எதுக்கு கதவு ஜன்னல்

ஆண்: Still be star homie
பெண்: உன்கூட நான் சேர்ந்து ஆடிட பாடிட
ஆண்: You know what i mean homie
பெண்: உன்னோட நான் ஜோடி சேர ரெடிதான் லெட்ஸ் கோ

ஆண்: எனக்கா ரெட் கார்டு எடுத்து பாரு ரெகார்டு அடிச்சி மெரட்டி எடுப்பேன் தெருவுலதான் இறங்கி ஆடு

ஆண்: உள்ள விட மாட்டேன்னு சொல்லுறதுக்கு நீ யாரு வெளிய நான் போடும் ஆட்டதிக்கு இப்போ கூட்டத்த பாரு

ஆண்: பட்டத பட்டுன்னு சொன்னாக்கா என்னை கெட்டவனு சொல்றாங்க ஓரமா போய் உக்காந்தா என்ன உத்மன்னு சொல்றாங்க

ஆண்: தப்புன்னு தெரிஞ்சா டப்புன்னு கொதிக்கும் பிரச்சனை எனக்கு பாயாசம் என் பேச்சுல இல்லை பொய் வேஷம் என்ன ஒரசி பாத்தா நீ நாசம்

ஆண்: நான் வைக்குற எடத்துல நிக்கிற எடத்துல வைக்குற எடத்துல தாண்டா பார்ட்டி

ஆண்: நான் வைக்குற எடத்துல நிக்கிற எடத்துல வைக்குற எடத்துல தாண்டா பார்ட்டி

ஆண்: சோ வெல்கம் டு மை பார்ட்டி மச்சான் யூ ஆர் வெல்கம் டு மை பார்ட்டி மச்சான் டே அட்ரா..

ஆண்: எனக்கா ரெட் கார்டு எடுத்து பாரு ரெகார்டு அடிச்சி மெரட்டி எடுப்பேன் தெருவுலதான் இறங்கி ஆடு

ஆண்: உள்ள விட மாட்டேன்னு சொல்லுறதுக்கு நீ யாரு வெளிய நான் போடும் ஆட்டதிக்கு இப்போ கூட்டத்த பாரு

ஆண்: ஓரம் கட்டி வெச்சவன தேடி வந்து நிக்க வைப்பேன் போற வழி தப்பு இல்லன கூட நின்னு தோள் குடுப்பேன்

ஆண்: மச்சான்.. பேசுற வாய் ஆயிரம் பேசட்டும் கேக்குற மூடுல நான் இல்லைடா சேத்துக்க மாட்டேன்னு சொல்லிட்டு போனாலும் கேட்ல நிக்குற ஆள் இல்லைடா

ஆண்: பேசுற வாய் ஆயிரம் பேசட்டும் கேக்குற மூடுல நான் இல்லைடா சேத்துக்க மாட்டேன்னு சொல்லிட்டு போனாலும் கேட்ல நிக்குற ஆள் இல்லைடா

ஆண்: நான் தனி ஆள் இல்லடா நான் தனி ஆள் இல்லடா நான் தனி ஆள் இல்லைடா நான் தனி ஆள் இல்லைடா

ஆண்: நான் வைக்குற இடத்துல நிக்கிற எடத்துல வைக்குற எடத்துல தாண்டா பார்ட்டி

ஆண்: வைக்குற இடத்துல நிக்கிற எடத்துல வைக்குற எடத்துல தாண்டா பார்ட்டி

ஆண்: சோ வெல்கம் டு மை பார்ட்டி மச்சான் யூ ஆர் வெல்கம் டு மை பார்ட்டி மச்சான் டே அட்ரா..

ஆண்: டமாலு டமாலு அட்ரா அட்ரா அட்ரா அட்ரா

ஆண்: நான் வைக்குற இடத்துல நிக்கிற எடத்துல டமாலு டமாலு

ஆண்: வைக்குற இடத்துல நிக்கிற எடத்துல அட்ரா அட்ரா அட்ரா அட்ரா

ஆண்: அவளுக்கு என்னை புடிச்சி இருக்குனா விட்டதும் இல்லை புடிகலயினா தொட்டதும் இல்லை புடிச்சி இருக்குனா விட்டதும் இல்லை புடிகலயினா தொட்டதும் இல்லை

ஆண்: பொறக்குற பொழுதே நிக்காம ஆடுன காலு அக்கம் பக்கம் என்னை பத்தி கேளு இப் யூ வான்னா டான்ஸ் ரெடி 1 2 பன்

ஆண்: Shinning like a star baby Take that away from me Still be star homie You know what i mean homie

ஆண்: நான் வைக்குற இடத்துல நிக்கிற எடத்துல வைக்குற எடத்துல தாண்டா பார்ட்டி

ஆண்: வைக்குற இடத்துல நிக்கிற எடத்துல வைக்குற எடத்துல தாண்டா பார்ட்டி அட்ரா

ஆண்: சோ வெல்கம் டு மை பார்ட்டி மச்சான் யூ ஆர் வெல்கம் டு மை பார்ட்டி மச்சான் டே அட்ரா..

ஆண்: யெஹ் யெஹ்..
ஆண்: டேய் அட்ரா

Female: I wanna break free

And be a sipping like a queen And let you take me out Show me some good time Coz I am running outta time

Male: Shinning like a star baby
Female: Nee paakkura paarvayil Paayuthu minnal
Male: Take that away from me
Female: Aasaikku ethukku Kathavu jannal

Male: Still be star homie
Female: Un kudaa naan sernthu Aadida paadida
Male: You know what i mean homie
Female: Unnoda naan jodi sera Ready thaan let’s go

Male: Enakkaa red cardu Eduthu paaru recordu Adichi meratti eduppan Theruvulathan erangi aadu

Male: Ulla vida mattenu Sollurathukku nee yaaru Veliya naan podum aattathikku Ippo koottatha paaru

Male: Pattadha pattunu sonnakka Ennai kettavanu soldranga Orama poi ukkantha Ennai uthamanu soldranga

Male: Thappunu therinja Tappunu kothikum Prechanai enakku paayasam En pechula illai poi vesham Enna orasi paatha nee naasam

Male: Naan vaikkura edathula Nikkira edathula Vaikkura edathula Thaanda party

Male: Vaikkura edathula Nikkira edathula Vaikkura edathula Thaanda party

Male: So welcome to My party machaan You are welcome to My party machaan Dey adraa.

Male: Enakkaa red cardu Eduthu paaru recordu Adichi meratti eduppan Theruvulathan erangi aadu

Male: Ulla vida mattenu Sollurathukku nee yaaru Veliya naan podum aattathikku Ippo koottatha paaru

Male: Ooram katti vechavana Thedi vanthu nikka vaippen Pora vazhi thappu illana Kuda ninnu thol kuduppen

Male: Machan. Pesura vai aayiram pesattum Kekkura moodula naan illai da Sethukka mattenu sollittu ponaalum Gate-la nikkura aal illai da

Male: Pesura vai aayiram pesattum Kekkura moodula naan illai da Sethukka mattenu sollittu ponaalum Gate-la nikkura aal illai da

Male: Naan thani aal illa da Naan thani aal illa da Naan thani aal illa da Naan thani aal illa da

Male: Naan vaikkura edathula Nikkira edathula Vaikkura edathula Thaanda party

Male: Vaikkura edathula Nikkira edathula Vaikkura edathula Thaanda party

Male: So welcome to My party machan You are welcome to My party machan Dey adraa.

Male: Damaalu Damaalu Adraa adraa adraa adraa

Male: Naan vaikkura edathula Nikkira edathula Damaalu Damaalu

Male: Vaikkura edathula Nikkira edathula Adraa adraa adraa adraaa

Male: Avalukku ennai pudichi irukkuna Vittadhum illai Pudikkalayinna thottadhum illai Pudichi irukkuna vittadhum illai Pudikkalayinna thottadhum illai

Male: Porakkura pozhuthae Nikkaama aduna kaalu Akkam pakkam ennai pathi kelu If you wanna dance Ready 1 2 fun

Male: Shinning like a star baby Take that away from me Still be star homie You know what i mean homie

Male: Naan vaikkura edathula Nikkira edathula Vaikkura edathula Thaanda party

Male: Vaikkura edathula Nikkira edathula Vaikkura edathula Thaanda party Adraa

Male: So welcome to My party machaan You are welcome to My party machaan

Male: Yeah yeah.
Male: Dei adraaa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • minnale karaoke

  • tamil bhajans lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil song writing

  • lyrics tamil christian songs

  • bujjisong lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • master tamil padal

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • best tamil song lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • mudhalvan songs lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • tamil lyrics

Recommended Music Directors