Ilamai Vidugathai Song Lyrics

Varalaaru cover
Movie: Varalaaru (2006)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mohammed Aslam, Tanvi Shah and Pop Shalini

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹே.. ஹலோ.

பெண்: ஹலோ. ஹலோ.

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ இளமை. இளமை இளமை இளமை இளமை விடுகதை.. விடுகதை விடுகதை விடுகதை பெண்களே விடை.

குழு: .........

குழு: தமிழ் நாட்டில் எத்தனை கிளிகள் எத்தனை கிளிகள் கூட்டுக்குள். வரவேண்டும் அத்தனை கிளியும் அத்தனை கிளியும் வீட்டுக்குள்.. இரவெல்லாம் சிறகு விரித்து கவிதை பேசுங்கள். அதிகாலை விடியும் போது அனுப்பிவைப்பேன் போங்கள்

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ இளமை. இளமை இளமை இளமை இளமை விடுகதை.. விடுகதை விடுகதை விடுகதை பெண்களே விடை.

குழு: திருடி..ஓஒ..ஓஒ திருடி..ஓஒ..ஓஒ திருடி..ஓஒ..ஓஒ திருடு ..ஓஒ..ஓஒ திருடி..ஓஒ..ஓஒ திருடு..ஓஒ..ஓஒ

குழு: .............

ஆண்: மண்ணில் இருக்கும் புதையலை செயற்கை கோள் அறியும். பெண்ணில் இருக்கும் புதையலை இயற்கை தான் அறியும்.ஹோய்

ஆண்: சூடான தேகத்தில் சில்லென்ற பாகங்கள் எங்கே சொல் பெண் தென்றலே. என் கண்கள் உன் நெஞ்சிலே. திருமணம் கண்ட பின்பு ராமன் போலே வாழ்வதென்று முடிவொன்று எடுத்துவிட்டேன். திருமணம் காணும் வரை தசரதன் போல வாழ முயற்சிகள் தொடங்கிவிட்டேன்..

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ இளமை. இளமை இளமை இளமை இளமை அஹா ஆ அஹா ஆ விடுகதை.. விடுகதை விடுகதை விடுகதை அஹா ஆ அஹா ஆ பெண்களே விடை.

குழு: ............

ஆண்: உனக்கு ஹீரோ நானடி. உன் உடைக்கோ வில்லனடி. காதல் பாகம் தீண்டினால். உன் நானம் உடையுமடி.

ஆண்: நெஞ்சோடு ஏராளம் ஏன் இல்லை தாராளம் கொல்லாதே ஓடோடிவா என் மார்பில் வேரோடவா

ஆண்: இருவரின் மத்தியிலே இருக்கின்ற இடைவெளி முத்தங்களில் நிறையட்டுமே. இதயத்தின் சுருக்கங்கள் இதழ்களின் விசிறியில் மெல்ல மெல்ல மறையட்டுமே.

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ சோபியா மாலிக்கா பௌஷியா ஓ ஓ யாஷிகா

குழு: தமிழ் நாட்டில் எத்தனை கிளிகள் எத்தனை கிளிகள் கூட்டுக்குள். வரவேண்டும் அத்தனை கிளியும் அத்தனை கிளியும் வீட்டுக்குள்.. இரவெல்லாம் சிறகு விரித்து கவிதை பேசுங்கள். அதிகாலை விடியும் போது அனுப்பிவைப்பேன் போங்கள்

குழு: .............

பெண்: ஹே ஹலோ ஹலோ ஹலோ

பெண்: ஹே.. ஹலோ.

பெண்: ஹலோ. ஹலோ.

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ இளமை. இளமை இளமை இளமை இளமை விடுகதை.. விடுகதை விடுகதை விடுகதை பெண்களே விடை.

குழு: .........

குழு: தமிழ் நாட்டில் எத்தனை கிளிகள் எத்தனை கிளிகள் கூட்டுக்குள். வரவேண்டும் அத்தனை கிளியும் அத்தனை கிளியும் வீட்டுக்குள்.. இரவெல்லாம் சிறகு விரித்து கவிதை பேசுங்கள். அதிகாலை விடியும் போது அனுப்பிவைப்பேன் போங்கள்

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ இளமை. இளமை இளமை இளமை இளமை விடுகதை.. விடுகதை விடுகதை விடுகதை பெண்களே விடை.

குழு: திருடி..ஓஒ..ஓஒ திருடி..ஓஒ..ஓஒ திருடி..ஓஒ..ஓஒ திருடு ..ஓஒ..ஓஒ திருடி..ஓஒ..ஓஒ திருடு..ஓஒ..ஓஒ

குழு: .............

ஆண்: மண்ணில் இருக்கும் புதையலை செயற்கை கோள் அறியும். பெண்ணில் இருக்கும் புதையலை இயற்கை தான் அறியும்.ஹோய்

ஆண்: சூடான தேகத்தில் சில்லென்ற பாகங்கள் எங்கே சொல் பெண் தென்றலே. என் கண்கள் உன் நெஞ்சிலே. திருமணம் கண்ட பின்பு ராமன் போலே வாழ்வதென்று முடிவொன்று எடுத்துவிட்டேன். திருமணம் காணும் வரை தசரதன் போல வாழ முயற்சிகள் தொடங்கிவிட்டேன்..

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ இளமை. இளமை இளமை இளமை இளமை அஹா ஆ அஹா ஆ விடுகதை.. விடுகதை விடுகதை விடுகதை அஹா ஆ அஹா ஆ பெண்களே விடை.

குழு: ............

ஆண்: உனக்கு ஹீரோ நானடி. உன் உடைக்கோ வில்லனடி. காதல் பாகம் தீண்டினால். உன் நானம் உடையுமடி.

ஆண்: நெஞ்சோடு ஏராளம் ஏன் இல்லை தாராளம் கொல்லாதே ஓடோடிவா என் மார்பில் வேரோடவா

ஆண்: இருவரின் மத்தியிலே இருக்கின்ற இடைவெளி முத்தங்களில் நிறையட்டுமே. இதயத்தின் சுருக்கங்கள் இதழ்களின் விசிறியில் மெல்ல மெல்ல மறையட்டுமே.

ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ சோபியா மாலிக்கா பௌஷியா ஓ ஓ யாஷிகா

குழு: தமிழ் நாட்டில் எத்தனை கிளிகள் எத்தனை கிளிகள் கூட்டுக்குள். வரவேண்டும் அத்தனை கிளியும் அத்தனை கிளியும் வீட்டுக்குள்.. இரவெல்லாம் சிறகு விரித்து கவிதை பேசுங்கள். அதிகாலை விடியும் போது அனுப்பிவைப்பேன் போங்கள்

குழு: .............

பெண்: ஹே ஹலோ ஹலோ ஹலோ

Female: Hey. Hello.

Female: Hello. Hello.

Male: Oh oh oh oh ilamai. Ilamai ilamai ilamai ilamai Vidugathai. Vidugathai vidugathai vidugathai Pengalae vidai.

Chorus: ...............

Chorus: Thamizh naatil ethanai kiligal Ethanai kiligal kootukkul. Varavendum athanai kiliyum Athanai kiliyum veetukkul. Iravellaam siragu virithu Kavithai pesungal. Athigaalai vidiyum pothu Anuppivaippen pongal.

Male: Oh oh oh oh ilamai. Ilamai ilamai ilamai ilamai Vidugathai. Vidugathai vidugathai vidugathai Pengalae vidai.

Chorus: Thirudi .ooo.ooo Thirudu.ooo.oooo Thirudi .ooo.ooo Thirudu.ooo.oooo Thirudi .ooo.. Thirudu.ooo.oooo

Chorus: ............

Male: Mannil irukkum puthayalai Seyarkai kol ariyum. Pennil irukkum puthayalai Iyarkai thaan ariyum.hoi

Male: Sudaana dhegathil Sillendra paagangal engae sol Penn thendralae. En kangal un nenjilae. Thirumanam kanda pinbu Raman polae vazhvathendru Mudivondru eduthu vitten. Thirumanam kaanum varai Dasarathan pola vaazha Muyarchigal thodangivitten.

Male: Oh oh oh oh ilamai. Ilamai ilamai ilamai ilamai Ahaa aa ahaa aa Vidugathai. Vidugathai vidugathai vidugathai Ahaa aa ahaa aa Pengalae vidai.

Chorus: ...........

Male: Unakku hero naanadi. Un udaikko villainnadi. Kaathal baagam theendinal. Un naanam udaiyumadi.

Male: Nenjodu yeraalam Yen illai thaaralam Kollathae oddodiva En maarbil verodava.

Male: Iruvarin mathiyilae Irukkindra idaiveli Muthangalil niraiyattumae. Idhayathin surukkanggal Ithazhgalin visiriyil Mella mella marayattumae.

Male: Oh oh oh oh Sophiya Maalika. Fouziya oh oh yaashika.

Chorus: Thamizh naatil ethanai kiligal Ethanai kiligal kootukkul. Varavendum athanai kiliyum Athanai kiliyum veetukkul. Iravellaam siragu virithu Kavithai pesungal. Athigaalai vidiyum pothu Anuppivaippen pongal.

Chorus: ...............

Female: Hey hello hello hello

Other Songs From Varalaaru (2006)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tamil song lyrics in english free download

  • tamil song meaning

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • neerparavai padal

  • soorarai pottru songs singers

  • chellama song lyrics

  • meherezyla meaning

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • gaana songs tamil lyrics

  • uyire song lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • song with lyrics in tamil

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • tamil devotional songs lyrics pdf