Kaatril Or Varthai Song Lyrics

Varalaaru cover
Movie: Varalaaru (2006)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Sadhana Sargam, Reena Bharadwaj

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காற்றில் ஓர் வார்தை.. மிதந்து வர கண்டேன் அதை நான் வாங்கி.. கவிதை செய்து கொண்டேன்

பெண்: ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே எஹ் ஹே எஹ் ஹே எஹ்

பெண்: ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே ஹே ஷா கி பா.

பெண்: காற்றில் ஓர் வார்தை.. மிதந்து வர கண்டேன் அதை நான் வாங்கி.. கவிதை செய்து கொண்டேன்

பெண்: கண்களை தொலைத்து விட்டு.. கைகளால் துலாவி வந்தேன் மண்ணிலே கிடந்த கண்ணை.. இன்றுதான் அறிந்து கொண்டேன் உன் கண்ணில் தான். கண் விழிப்பேன்..

பெண்: ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே எஹ் ஹே எஹ் ஹே எஹ்

பெண்: காற்றில் ஓர் வார்தை.. மிதந்து வர கண்டேன்

ஆண்: ஸ்நேகிதி ..
பெண்: ஆ ஹா
ஆண்: ஸ்நேகிதி ..
பெண்: ஆ ஹா
ஆண்: ஆஆ..ஆஆ
ஆண்: சுற்றி என்னை துரத்தும் துயரமடி.. என்னை நெற்றி பொட்டுக்கடியில் வைத்துக்கொள்ளடி

பெண்: நெற்றி பொட்டு உதிர்ந்தால் வெயிலடிக்கும் உன்னை.. நெஞ்சுக்குள்ளே மறைப்பாள் இளையக்கொடி

ஆண் ; மருந்துகள் இல்லா தேசத்தில் கூட.. மைவிழி பார்வைகள் போதும்

பெண்: கவிதைகள் இல்லா மொழிகளில் கூட.. காதலன் புன்னகை போதும்

ஆண்: உலகங்கள் ஏழும் பனி மூடும் போதும்..
பெண்: உன் மார்பின் வெப்பம் போதும்

குழு: ஹே ஹே சிநேகிதா ஹே ஹே சிநேகிதா ஹே ஹே சிநேகிதா ஹே எஹ் ஹே எஹ் ஹே எஹ்

பெண்: காற்றில் ஓர் வார்தை.. மிதந்து வர கண்டேன்

ஆண்: ...........

ஆண்: விதைகளை கிழித்து செடி முளைக்கும் அன்பே விதிகளை உடைத்து உன்னை மணப்பேன்

பெண்: சதை கொண்ட மயக்கம்.. கழிந்த பின்னே உன் சத்தியத்தின் நிழலில் குடி இருப்பேன்

ஆண்: காதலி உதறிய தாவணி பறந்து.. வானவில் ஆனதென்ன..

பெண்: காதலன் சிதறிய பேனா மையில்.. வானம் தோன்றியது என்ன

ஆண்: நூற்றாண்டாய் நீளும் முத்தங்கள் வேண்டும்
பெண்: வா கண்ணே வாங்கி கொள்ளேன்

பெண்: ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே எஹ் ஹே எஹ் ஹே எஹ்

ஆண்: காற்றில் ஓர் வார்தை.. மிதந்து வர கண்டேன்

ஆண் மற்றும்
பெண்: அதை நான் வாங்கி.. கவிதை செய்து கொண்டேன்

பெண்: கண்களை தொலைத்து விட்டு.. கைகளால் துலாவி வந்தேன்
பெண்: ஓ மண்ணிலே கிடந்த கண்ணை.. இன்றுதான் அறிந்து கொண்டேன்
ஆண்: உன் கண்ணில் தான். கண் விழிப்பேன்..

பெண்: {ஹே ஹே சிநேகிதா. ஹே ஹே சிநேகிதா. ஹே ஹே சிநேகிதா. ஹே எஹ் ஹே எஹ் ஹே எஹ்} (2)

பெண்: காற்றில் ஓர் வார்தை.. மிதந்து வர கண்டேன் அதை நான் வாங்கி.. கவிதை செய்து கொண்டேன்

பெண்: ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே எஹ் ஹே எஹ் ஹே எஹ்

பெண்: ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே ஹே ஷா கி பா.

பெண்: காற்றில் ஓர் வார்தை.. மிதந்து வர கண்டேன் அதை நான் வாங்கி.. கவிதை செய்து கொண்டேன்

பெண்: கண்களை தொலைத்து விட்டு.. கைகளால் துலாவி வந்தேன் மண்ணிலே கிடந்த கண்ணை.. இன்றுதான் அறிந்து கொண்டேன் உன் கண்ணில் தான். கண் விழிப்பேன்..

பெண்: ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே எஹ் ஹே எஹ் ஹே எஹ்

பெண்: காற்றில் ஓர் வார்தை.. மிதந்து வர கண்டேன்

ஆண்: ஸ்நேகிதி ..
பெண்: ஆ ஹா
ஆண்: ஸ்நேகிதி ..
பெண்: ஆ ஹா
ஆண்: ஆஆ..ஆஆ
ஆண்: சுற்றி என்னை துரத்தும் துயரமடி.. என்னை நெற்றி பொட்டுக்கடியில் வைத்துக்கொள்ளடி

பெண்: நெற்றி பொட்டு உதிர்ந்தால் வெயிலடிக்கும் உன்னை.. நெஞ்சுக்குள்ளே மறைப்பாள் இளையக்கொடி

ஆண் ; மருந்துகள் இல்லா தேசத்தில் கூட.. மைவிழி பார்வைகள் போதும்

பெண்: கவிதைகள் இல்லா மொழிகளில் கூட.. காதலன் புன்னகை போதும்

ஆண்: உலகங்கள் ஏழும் பனி மூடும் போதும்..
பெண்: உன் மார்பின் வெப்பம் போதும்

குழு: ஹே ஹே சிநேகிதா ஹே ஹே சிநேகிதா ஹே ஹே சிநேகிதா ஹே எஹ் ஹே எஹ் ஹே எஹ்

பெண்: காற்றில் ஓர் வார்தை.. மிதந்து வர கண்டேன்

ஆண்: ...........

ஆண்: விதைகளை கிழித்து செடி முளைக்கும் அன்பே விதிகளை உடைத்து உன்னை மணப்பேன்

பெண்: சதை கொண்ட மயக்கம்.. கழிந்த பின்னே உன் சத்தியத்தின் நிழலில் குடி இருப்பேன்

ஆண்: காதலி உதறிய தாவணி பறந்து.. வானவில் ஆனதென்ன..

பெண்: காதலன் சிதறிய பேனா மையில்.. வானம் தோன்றியது என்ன

ஆண்: நூற்றாண்டாய் நீளும் முத்தங்கள் வேண்டும்
பெண்: வா கண்ணே வாங்கி கொள்ளேன்

பெண்: ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே ஹே ஷா கி பா. ஹே எஹ் ஹே எஹ் ஹே எஹ்

ஆண்: காற்றில் ஓர் வார்தை.. மிதந்து வர கண்டேன்

ஆண் மற்றும்
பெண்: அதை நான் வாங்கி.. கவிதை செய்து கொண்டேன்

பெண்: கண்களை தொலைத்து விட்டு.. கைகளால் துலாவி வந்தேன்
பெண்: ஓ மண்ணிலே கிடந்த கண்ணை.. இன்றுதான் அறிந்து கொண்டேன்
ஆண்: உன் கண்ணில் தான். கண் விழிப்பேன்..

பெண்: {ஹே ஹே சிநேகிதா. ஹே ஹே சிநேகிதா. ஹே ஹே சிநேகிதா. ஹே எஹ் ஹே எஹ் ஹே எஹ்} (2)

Music by: A. R. Rahman

Female: Kaatril orr vaarthai. Midhandhu vara kanden Adhai naan vaangi.. Kavithai seidhu konden

Female: Hey hey sha ki ba.. Hey hey sha ki ba. Hey hey sha ki ba. Hey eh hey eh hey eh

Female: Hey hey sha ki ba.. Hey hey sha ki ba. Hey hey sha ki ba

Female: Kaatril orr vaarthai. Midhandhu vara kanden Adhai naan vaangi.. Kavithai seidhu konden

Female: Kangalai thulaithu vittu. Kaigallaal thulaavi vandhen Mannilae kidantha kannai. Indruthaan arinthu konden Unn kannil thaan. kan vizhipen.

Female: Hey hey sha ki ba.. Hey hey sha ki ba. Hey hey sha ki ba. Hey eh hey eh hey eh

Female: Kaatril orr vaarthai. Midhandhu vara kanden

Male: Snehithi.
Female: Ah haa
Male: Snehithi.
Female: Ah ah
Male: Aaaa..aaaa Sutri ennai thurathum Thuyarammadi.. Ennai netri pottukadiyil vaithukollaidi

Female: Netri pottu udhirndhaal Veyiladikkum Unnai.. nenjukkullae maraipaal Ilaiyakkodi

Male: Marundhugal illaa Dhesathil kooda.. Maivizhi paarvaigal poodhum

Female: Kavithaigal illaa Mozhigalil kooda. Kaadhalan punnagai podhum

Male: Ulagangal ezhum Pani moodum podhum.
Female: Unn maarbin Veppam podhum

Chorus: Hey hey snehitha. Hey hey snehitha. Hey hey snehitha. Hey eh hey eh hey eh

Female: Kaatril orr vaarthai. Midhandhu vara kanden

Male: .................

Male: Vithaigalai kizhithu Chedi mulaikkum Anbae vidhigalai udaithu Unnai manappen

Female: Sathai konda mayakam.. Kalintha pinnae Unthan sathiyathin nizhalil Kudi iruppen

Male: Kaadhali udhariya Davaani paranthu. Vaanavil aanathenna.

Female: Kaadhalan sidhariya Penaa maiyil. Vaanam thondriyathu enna

Male: Nootraandaai neelum Muthangal vendum
Female: Vaa kannae vaangi kollaen

Female: Hey hey sha ki ba.. Hey hey sha ki ba. Hey hey sha ki ba. Hey eh hey eh hey eh

Male: Kaatril orr vaarthai. Midhandhu vara kanden Male &
Female: Adhai naan vaangi.. Kavithai seidhu konden

Male: Kangalai thulaithu vittu. Kaigallaal thulaavi vandhen
Female: Oh mannilae kidantha kannai. Indruthaan arinthu konden
Male: Unn kannil thaan. kan vizhipen.

Female: {Hey hey snehitha. Hey hey snehitha. Hey hey snehitha. Hey eh hey eh hey eh} (2)

Other Songs From Varalaaru (2006)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • tamil poem lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • tamil songs to english translation

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • believer lyrics in tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • best love song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • devathayai kanden song lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • kutty pasanga song

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil