Aathaa Varalaam Song Lyrics

Varam Tharum Vadivelan cover
Movie: Varam Tharum Vadivelan (1993)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Shanmuga Sithan
Singers: S. A. Rajkumar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து

ஆண்: உடுக்கை ஒலியெழுப்ப உலகமெல்லாம் எதிரொலிக்க உடுக்கை ஒலியெழுப்ப உலகமெல்லாம் எதிரொலிக்க அண்டமெல்லாம் அதிர்ந்திடவே ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து

ஆண்: {வளைக் குலுங்க வராளாம் வரம் கொடுக்க வராளாம் சிலம்பொலிக்க வராளாம் சிலைப் போல வராளாம்} (2)

ஆண்: மல்லிகையில் பந்தலாம் மாவிலையால் தோரணமாம் வீதியெல்லாம் வேப்பலையாம் வீடுதோறும் மாவிளக்காம் மங்கையர் எல்லாம் வணங்கிடவே

ஆண்: ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து

ஆண்: {தேவர் வணங்க வராளாம் சித்தர் வணங்க வராளாம் சிவன் வணங்க வராளாம் மால் வணங்க வராளாம்} (2)

ஆண்: பல்லெல்லாம் பவளமாம் கண்கள் ரெண்டும் நித்திலமாம் கழுத்தை சுத்தி முத்துக்களாம் காதில் வைரத் தோடுகளாம் திசைகள் எல்லாம் வணங்கிடவே

ஆண்: ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து

ஆண்: உடுக்கை ஒலியெழுப்ப உலகமெல்லாம் எதிரொலிக்க உடுக்கை ஒலியெழுப்ப உலகமெல்லாம் எதிரொலிக்க அண்டமெல்லாம் அதிர்ந்திடவே

ஆண்: ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து..

ஆண்: ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து

ஆண்: உடுக்கை ஒலியெழுப்ப உலகமெல்லாம் எதிரொலிக்க உடுக்கை ஒலியெழுப்ப உலகமெல்லாம் எதிரொலிக்க அண்டமெல்லாம் அதிர்ந்திடவே ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து

ஆண்: {வளைக் குலுங்க வராளாம் வரம் கொடுக்க வராளாம் சிலம்பொலிக்க வராளாம் சிலைப் போல வராளாம்} (2)

ஆண்: மல்லிகையில் பந்தலாம் மாவிலையால் தோரணமாம் வீதியெல்லாம் வேப்பலையாம் வீடுதோறும் மாவிளக்காம் மங்கையர் எல்லாம் வணங்கிடவே

ஆண்: ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து

ஆண்: {தேவர் வணங்க வராளாம் சித்தர் வணங்க வராளாம் சிவன் வணங்க வராளாம் மால் வணங்க வராளாம்} (2)

ஆண்: பல்லெல்லாம் பவளமாம் கண்கள் ரெண்டும் நித்திலமாம் கழுத்தை சுத்தி முத்துக்களாம் காதில் வைரத் தோடுகளாம் திசைகள் எல்லாம் வணங்கிடவே

ஆண்: ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து

ஆண்: உடுக்கை ஒலியெழுப்ப உலகமெல்லாம் எதிரொலிக்க உடுக்கை ஒலியெழுப்ப உலகமெல்லாம் எதிரொலிக்க அண்டமெல்லாம் அதிர்ந்திடவே

ஆண்: ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து ஆத்தா வரளாம் அடியெடுத்து அடியெடுத்து..

Male: Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu

Male: Udukkai oliyezhuppa Ulagamellaam ethirolikka Udukkai oliyezhuppa Ulagamellaam ethirolikka Andamellaam athirnthidave.. Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu

Male: {Valai kulunga varalaam Varam kodukka varalaam Silambolikka varalaam Silaipola varalaam} (2)

Male: Malligaiyil pandhalaam Maavilaiyaal thoranamaam Veedhiyellaam veppilaiyaam Veeduthorum maavilakkaam Mangaiyar ellaam vanangidave

Male: Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu

Male: {Devar vananga varalaam Sithar vananga varalaam Sivan vananga varalaam Maal vananga varalaam} (2)

Male: Pallellaam pavalamaam Kangal rendum nithilamaam Kazhuthai suthi muthukkalaam Kaathil vaira thodugalaam Dhisaigal ellaam vanangidave..

Male: Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu

Male: Udukkai oliyezhuppa Ulagamellaam ethirolikka Udukkai oliyezhuppa Ulagamellaam ethirolikka Andamellaam athirnthidave..

Male: Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu Aathaa varalaam adiyeduthu adiyeduthu

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • google google vijay song lyrics

  • paatu paadava

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • en iniya pon nilave lyrics

  • thamizha thamizha song lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • a to z tamil songs lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • only music tamil songs without lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • kannana kanne malayalam

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

Recommended Music Directors