Eesan Mel Unakku Song Lyrics

Varam Tharum Vadivelan cover
Movie: Varam Tharum Vadivelan (1993)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Shanmuga Sithan
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் இருக்கு தலைவன் அவன்தானே தேவி ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் இருக்கு தலைவன் அவன்தானே தேவி

ஆண்: தாயாவும் தந்தையாவும் ஒன்றிணைந்து கூடி நிற்கும் அம்மை அப்பனுக்கு என்றும் உன் துணையே

குழு: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் இருக்கு தலைவன் அவன்தானே தேவி ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் இருக்கு தலைவன் அவன்தானே தேவி.

ஆண்: கயிலையில் இருப்பவனாம் மூவுலகை ஆள்பவனாம் அன்பாய் திகழ்பவனாம் பெரும் கருணையுள்ளவனாம் மந்திர மூர்த்தியாய் காட்சியும் தந்து மார்க்கண்டேயனுக்கு ஆயுசை தந்து

குழு: மந்திர மூர்த்தியாய் காட்சியும் தந்து மார்க்கண்டேயனுக்கு ஆயுசை தந்து

ஆண்: எமனை எதிர்த்து நின்று விரட்டி விட்ட தலைவன் மோகம் உனக்கு தேவியே...

குழு: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் இருக்கு தலைவன் அவன்தானே தேவி.

ஆண்: மூன்றாம் கண்ணைக் கொண்டு என்றும் முக்காலம் அறிபவனாம் தில்லையில் கோயில் கொண்டு எல்லையில்லா மகிழ்வு கொண்டு

ஆண்: ஒளி நிலவை தலைக்கணிந்து முழு முதல்வன் எனத் தெரிந்து

குழு: ஒளி நிலவை தலைக்கணிந்து முழு முதல்வன் எனத் தெரிந்து

ஆண்: ஒரு பாகம் கொண்ட உமையாம் அவளின் காதல் ஒரு கவிதை

குழு: தேவியே.

ஆண்: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் இருக்கு
குழு: தலைவன் அவன்தானே தேவி.

ஆண்: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் இருக்கு தலைவன் அவன்தானே தேவி ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் இருக்கு தலைவன் அவன்தானே தேவி

ஆண்: தாயாவும் தந்தையாவும் ஒன்றிணைந்து கூடி நிற்கும் அம்மை அப்பனுக்கு என்றும் உன் துணையே

குழு: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் இருக்கு தலைவன் அவன்தானே தேவி ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் இருக்கு தலைவன் அவன்தானே தேவி.

ஆண்: கயிலையில் இருப்பவனாம் மூவுலகை ஆள்பவனாம் அன்பாய் திகழ்பவனாம் பெரும் கருணையுள்ளவனாம் மந்திர மூர்த்தியாய் காட்சியும் தந்து மார்க்கண்டேயனுக்கு ஆயுசை தந்து

குழு: மந்திர மூர்த்தியாய் காட்சியும் தந்து மார்க்கண்டேயனுக்கு ஆயுசை தந்து

ஆண்: எமனை எதிர்த்து நின்று விரட்டி விட்ட தலைவன் மோகம் உனக்கு தேவியே...

குழு: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் இருக்கு தலைவன் அவன்தானே தேவி.

ஆண்: மூன்றாம் கண்ணைக் கொண்டு என்றும் முக்காலம் அறிபவனாம் தில்லையில் கோயில் கொண்டு எல்லையில்லா மகிழ்வு கொண்டு

ஆண்: ஒளி நிலவை தலைக்கணிந்து முழு முதல்வன் எனத் தெரிந்து

குழு: ஒளி நிலவை தலைக்கணிந்து முழு முதல்வன் எனத் தெரிந்து

ஆண்: ஒரு பாகம் கொண்ட உமையாம் அவளின் காதல் ஒரு கவிதை

குழு: தேவியே.

ஆண்: ஈசன் மேல் உனக்கு ஆசைதான் இருக்கு
குழு: தலைவன் அவன்தானே தேவி.

Male: Eesan mel unakku aasaithaan irukku Thalaivan avanthaane dhevi Eesan mel unakku aasaithaan irukku Thalaivan avanthaane dhevi

Male: Thaayaauvm thandhaiyavum Ondrinainthu koodi nirkkum Ammai appanukku endrum un thunaiye

Chorus: Eesan mel unakku aasaithaan irukku Thalaivan avanthaane dhevi Eesan mel unakku aasaithaan irukku Thalaivan avanthaane dhevi

Male: Kailayil iruppavanaam Moovulagai aalbavanaam Anbaai thigazhbavanaam perum Karunaiyullavanaam Mandhira moorthiyaai Kaatchiyum thanthu Markandeyanukku Aayusai thanthu

Chorus: Mandhira moorthiyaai Kaatchiyum thanthu Markandeyanukku Aayusai thanthu

Male: Emanai ethirthu nindru viratti vitta Thalaivan mogam unakku

Chorus: Dheviye Eesan mel unakku aasaithaan irukku Thalaivan avanthaane dhevi

Male: Moondraam kannai kondu Endrum mukkaalam aribavanaam Thillaiyil koyil kondu Ellaiyillaa magizhvu kondu

Male: Oli nilavai thalaikkanindhu Muzhu muthalvan ena therinthu

Chorus: Oli nilavai thalaikkanindhu Muzhu muthalvan ena therinthu

Male: Oru paagam konda umaiyaam avalin Kaathal oru kavithai

Chorus: Dheviye

Male: Eesan mel unakku aasaithaan irukku

Chorus: Thalaivan avanthaane dhevi

Most Searched Keywords
  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • asku maaro karaoke

  • bujji song tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • master tamil padal

  • thangachi song lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • bujjisong lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • karnan lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • mailaanji song lyrics

  • pularaadha

  • aigiri nandini lyrics in tamil