Naan Aada Vandhean Song Lyrics

Varam cover
Movie: Varam (1989)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நான் ஆட வந்தேன் என் கால் இரண்டில் கட்டி வைத்த சலங்கை இல்லை நான் பாட வந்தேன் என் பாட்டுக்கு என்ன ராகமின்னு விளங்கவில்லை

பெண்: மனசுக்குள்ளே நெருஞ்சி முள்ளு எடுத்தெறிய இங்கு நேரமில்லை மனசுக்குள்ளே நெருஞ்சி முள்ளு எடுத்தெறிய இங்கு நேரமில்லை

பெண்: நான் ஆட வந்தேன் என் கால் இரண்டில் கட்டி வைத்த சலங்கை இல்லை

பெண்: அந்த ஆகாச பந்தலிலே மல்லிகைப்பூ அதை கொண்டாந்து மாலைக் கட்டும் என் நினைப்பு அந்த ஆகாச பந்தலிலே மல்லிகைப்பூ அதை கொண்டாந்து மாலைக் கட்டும் என் நினைப்பு

பெண்: இப்ப என்னாச்சு தப்பு என்றாச்சு இப்ப காகிதப் பூவில வாசனை கண்டு கொண்டேன் இங்கே ஜவ்வாது வாசம் செல்லாது பாவம் சந்தன மாலையை சேத்துல வீசிவிட்டேன்

பெண்: நான் ஆட வந்தேன் என் கால் இரண்டில் கட்டி வைத்த சலங்கை இல்லை

பெண்: நெஞ்சில் கொள்ளாத ஆசைகளை கொண்டு வந்தேன் அது செல்லாத காசுன்னு நான் கண்டு கொண்டேன் நெஞ்சில் கொள்ளாத ஆசைகளை கொண்டு வந்தேன் அது செல்லாத காசுன்னு நான் கண்டு கொண்டேன்

பெண்: இந்த ஏமாற்றம் நெஞ்சில் தீ மூட்டும் மான்கள் மாமிசம் தின்கிற காலமும் வந்ததம்மா வாழ்க்கை போராட்டம் துன்ப தேரோட்டம் இன்று அட்சய பாத்திரம் பிச்சைக்கு வந்ததம்மா

பெண்: நான் ஆட வந்தேன் என் கால் இரண்டில் கட்டி வைத்த சலங்கை இல்லை நான் பாட வந்தேன் என் பாட்டுக்கு என்ன ராகமின்னு விளங்கவில்லை

பெண்: நான் ஆட வந்தேன் என் கால் இரண்டில் கட்டி வைத்த சலங்கை இல்லை நான் பாட வந்தேன் என் பாட்டுக்கு என்ன ராகமின்னு விளங்கவில்லை

பெண்: மனசுக்குள்ளே நெருஞ்சி முள்ளு எடுத்தெறிய இங்கு நேரமில்லை மனசுக்குள்ளே நெருஞ்சி முள்ளு எடுத்தெறிய இங்கு நேரமில்லை

பெண்: நான் ஆட வந்தேன் என் கால் இரண்டில் கட்டி வைத்த சலங்கை இல்லை

பெண்: அந்த ஆகாச பந்தலிலே மல்லிகைப்பூ அதை கொண்டாந்து மாலைக் கட்டும் என் நினைப்பு அந்த ஆகாச பந்தலிலே மல்லிகைப்பூ அதை கொண்டாந்து மாலைக் கட்டும் என் நினைப்பு

பெண்: இப்ப என்னாச்சு தப்பு என்றாச்சு இப்ப காகிதப் பூவில வாசனை கண்டு கொண்டேன் இங்கே ஜவ்வாது வாசம் செல்லாது பாவம் சந்தன மாலையை சேத்துல வீசிவிட்டேன்

பெண்: நான் ஆட வந்தேன் என் கால் இரண்டில் கட்டி வைத்த சலங்கை இல்லை

பெண்: நெஞ்சில் கொள்ளாத ஆசைகளை கொண்டு வந்தேன் அது செல்லாத காசுன்னு நான் கண்டு கொண்டேன் நெஞ்சில் கொள்ளாத ஆசைகளை கொண்டு வந்தேன் அது செல்லாத காசுன்னு நான் கண்டு கொண்டேன்

பெண்: இந்த ஏமாற்றம் நெஞ்சில் தீ மூட்டும் மான்கள் மாமிசம் தின்கிற காலமும் வந்ததம்மா வாழ்க்கை போராட்டம் துன்ப தேரோட்டம் இன்று அட்சய பாத்திரம் பிச்சைக்கு வந்ததம்மா

பெண்: நான் ஆட வந்தேன் என் கால் இரண்டில் கட்டி வைத்த சலங்கை இல்லை நான் பாட வந்தேன் என் பாட்டுக்கு என்ன ராகமின்னு விளங்கவில்லை

Female: Naan aada vandhen En kaal irandil katti veitha salangai illai Naan paada vanthen En paattukku enna raagaminnu vilangavillai

Female: Manasukkullae nerunji mullu Edutheriya ingu neram illai Manasukkullae nerunji mullu Edutheriya ingu neram illai

Female: Naan aada vandhen En kaal irandil katti veitha salangai illai

Female: Andha aagasa pandhalilae malligapoo Adhai kondaanthu maalai kattum en nenappu Andha aagasa pandhalilae malligapoo Adhai kondaanthu maalai kattum en nenappu

Female: Ippa ennaachu thappu endraachu Ippa kaagitha poovila vaasanai kandu konden Ingae javvadhu vaasam selladhu Paavam sandhana maalaiyaisethula veesi vitten

Female: Naan aada vandhen En kaal irandil katti veitha salangai illai

Female: Nenjil kolladha aasaigalai kondu vandhen Adhu selladha kaasunnu naan kondu konden Nenjil kolladha aasaigalai kondu vandhen Adhu selladha kaasunnu naan kondu konden

Female: Indha yemattram nenjil thee moottum Maangal maamisam thingindra kaalamum vandhadhamma Vaazhkai porattam thunbha thaerottam Indru atchaya paathiram pichaikku vandhadhamma

Female: Naan aada vandhen En kaal irandil katti veitha salangai illai Naan paada vanthen En paattukku enna raagaminnu vilangavillai

Other Songs From Varam (1989)

Most Searched Keywords
  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • mudhalvane song lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • tamilpaa

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • google google song tamil lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics