Vaanum Mannum Ondrai Song Lyrics

Varam cover
Movie: Varam (1989)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Vani Jayaram and P. Jayachandran

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வானும் மண்ணும் ஒன்றாய்க் கூடும் காதல் வைபோகம் மழையும் அடிக்க வெய்யிலும் அடிக்க இங்கே கல்யாணம்

ஆண்: வானும் மண்ணும் ஒன்றாய்க் கூடும் காதல் வைபோகம் மழையும் அடிக்க வெய்யிலும் அடிக்க இங்கே கல்யாணம்

பெண்: காதல் மாலை சூடும் வேளை கண்ணில் கார்காலம் காதல் மாலை சூடும் வேளை கண்ணில் கார்காலம்..

ஆண்: கண்ணே உந்தன் கன்னம் ரெண்டில் கண்ணீர் ஊர்கோலம் கண்ணே உந்தன் கன்னம் ரெண்டில் கண்ணீர் ஊர்கோலம்..

ஆண்: வானும் மண்ணும் ஒன்றாய்க் கூடும் காதல் வைபோகம்.. மழையும் அடிக்க வெய்யிலும் அடிக்க இங்கே கல்யாணம்..

குழு: ஆஆஆஆ..

ஆண்: வானிலிருந்து பூக்கள் தூவ தேவர் வரவில்லையே..
பெண்: வசந்த கால பூவை தூவி வாழ்த்தும் கொடி முல்லையே..ஏ.. வாழ்த்தும் கொடி முல்லையே..

ஆண்: வானிலிருந்து பூக்கள் தூவ தேவர் வரவில்லையே..ஏ..
பெண்: வசந்த கால பூவை தூவி வாழ்த்தும் கொடி முல்லையே..ஏ. வாழ்த்தும் கொடி முல்லையே

ஆண்: வரம்பு கடந்து நரம்பு துடிக்கும் இங்கே சுவரில்லையே..
பெண்: வளர்ந்த கொடிகள் திரைகளானால் ஒன்றும் தவறில்லையே வளர்ந்த கொடிகள் திரைகளானால் ஒன்றும் தவறில்லையே

ஆண்: வானும் மண்ணும் ஒன்றாய்க் கூடும் காதல் வைபோகம்.. மழையும் அடிக்க வெய்யிலும் அடிக்க இங்கே கல்யாணம்

பெண்: காட்டுக் குயில்கள் பாட்டுப் பாடி லாலி படிக்கின்றது..
ஆண்: அருவி பொழிந்து தரையில் விழுந்து மேளம் அடிக்கின்றது.மேளம் அடிக்கின்றது

பெண்: காட்டுக் குயில்கள் பாட்டுப்பாடி லாலி படிக்கின்றது..
ஆண்: அருவி பொழிந்து தரையில் விழுந்து மேளம் அடிக்கின்றது..மேளம் அடிக்கின்றது

பெண்: பாலும் பழமும் பருகவில்லை பந்தி நடக்கின்றது
ஆண்: நாலும் நடந்து முடிந்த பின்னும் நாணம் இருக்கின்றது.. நாலும் நடந்து முடிந்த பின்னும் நாணம் இருக்கின்றது..

பெண்: வானும் மண்ணும் ஒன்றாய்க் கூடும் காதல் வைபோகம்.ம்.
ஆண்: மழையும் அடிக்க வெய்யிலும் அடிக்க இங்கே கல்யாணம்

பெண்: காதல் மாலை சூடும் வேளை கண்ணில்.. கார்காலம்
ஆண்: கண்ணே உந்தன் கன்னம் ரெண்டில் கண்ணீர் ஊர்கோலம் கண்ணே உந்தன் கன்னம் ரெண்டில் கண்ணீர் ஊர்கோலம்...

ஆண்: வானும் மண்ணும் ஒன்றாய்க் கூடும் காதல் வைபோகம் மழையும் அடிக்க வெய்யிலும் அடிக்க இங்கே கல்யாணம்

ஆண்: வானும் மண்ணும் ஒன்றாய்க் கூடும் காதல் வைபோகம் மழையும் அடிக்க வெய்யிலும் அடிக்க இங்கே கல்யாணம்

பெண்: காதல் மாலை சூடும் வேளை கண்ணில் கார்காலம் காதல் மாலை சூடும் வேளை கண்ணில் கார்காலம்..

ஆண்: கண்ணே உந்தன் கன்னம் ரெண்டில் கண்ணீர் ஊர்கோலம் கண்ணே உந்தன் கன்னம் ரெண்டில் கண்ணீர் ஊர்கோலம்..

ஆண்: வானும் மண்ணும் ஒன்றாய்க் கூடும் காதல் வைபோகம்.. மழையும் அடிக்க வெய்யிலும் அடிக்க இங்கே கல்யாணம்..

குழு: ஆஆஆஆ..

ஆண்: வானிலிருந்து பூக்கள் தூவ தேவர் வரவில்லையே..
பெண்: வசந்த கால பூவை தூவி வாழ்த்தும் கொடி முல்லையே..ஏ.. வாழ்த்தும் கொடி முல்லையே..

ஆண்: வானிலிருந்து பூக்கள் தூவ தேவர் வரவில்லையே..ஏ..
பெண்: வசந்த கால பூவை தூவி வாழ்த்தும் கொடி முல்லையே..ஏ. வாழ்த்தும் கொடி முல்லையே

ஆண்: வரம்பு கடந்து நரம்பு துடிக்கும் இங்கே சுவரில்லையே..
பெண்: வளர்ந்த கொடிகள் திரைகளானால் ஒன்றும் தவறில்லையே வளர்ந்த கொடிகள் திரைகளானால் ஒன்றும் தவறில்லையே

ஆண்: வானும் மண்ணும் ஒன்றாய்க் கூடும் காதல் வைபோகம்.. மழையும் அடிக்க வெய்யிலும் அடிக்க இங்கே கல்யாணம்

பெண்: காட்டுக் குயில்கள் பாட்டுப் பாடி லாலி படிக்கின்றது..
ஆண்: அருவி பொழிந்து தரையில் விழுந்து மேளம் அடிக்கின்றது.மேளம் அடிக்கின்றது

பெண்: காட்டுக் குயில்கள் பாட்டுப்பாடி லாலி படிக்கின்றது..
ஆண்: அருவி பொழிந்து தரையில் விழுந்து மேளம் அடிக்கின்றது..மேளம் அடிக்கின்றது

பெண்: பாலும் பழமும் பருகவில்லை பந்தி நடக்கின்றது
ஆண்: நாலும் நடந்து முடிந்த பின்னும் நாணம் இருக்கின்றது.. நாலும் நடந்து முடிந்த பின்னும் நாணம் இருக்கின்றது..

பெண்: வானும் மண்ணும் ஒன்றாய்க் கூடும் காதல் வைபோகம்.ம்.
ஆண்: மழையும் அடிக்க வெய்யிலும் அடிக்க இங்கே கல்யாணம்

பெண்: காதல் மாலை சூடும் வேளை கண்ணில்.. கார்காலம்
ஆண்: கண்ணே உந்தன் கன்னம் ரெண்டில் கண்ணீர் ஊர்கோலம் கண்ணே உந்தன் கன்னம் ரெண்டில் கண்ணீர் ஊர்கோலம்...

Male: Vaanum mannum ondraai koodum Kaadhal vaibogam Mazhaiyum adikka veiyillum adikka Ingae kalyanam

Male: Vaanum mannum ondraai koodum Kaadhal vaibogam Mazhaiyum adikka veiyillum adikka Ingae kalyanam

Female: Kaadhal maalai soodum velai Kannil kaarkaalam Kaadhal maalai soodum velai Kannil kaarkaalam

Male: Kannae undhan kannam irandil Kanneer oorgolam Kannae undhan kannam irandil Kanneer oorgolam

Male: Vaanum mannum ondraai koodum Kaadhal vaibogam Mazhaiyum adikka veiyillum adikka Ingae kalyanam.

Chorus: Aaa.aa.aa.aa.

Male: Vaanil irunthu pookal thoova Dhevar varavillaiyae.
Female: Vasantha kaala poovai thoovi Vaazhthum kodi mullaiyae.ye Vaazhthum kodi mullaiyae

Male: Vaanil irunthu pookal thoova Dhevar varavillaiyae.
Female: Vasantha kaala poovai thoovi Vaazhthum kodi mullaiyae.ye Vaazhthum kodi mullaiyae

Male: Varambhu kadanthu narambhu thudikkum Ingae suvarillaiyae
Female: Valarndha kodigal thiraigalaanaal Ondrum thavarillaiyae Valarndha kodigal thiraigalaanaal Ondrum thavarillaiyae

Male: Vaanum mannum ondraai koodum Kaadhal vaibogam Mazhaiyum adikka veiyillum adikka Ingae kalyanam.

Female: Kattukuyilgal paattu paadi Laali padikindrathu
Male: Aruvi pozhindhu tharaiyil vizhundhu Melam adikkindrathu.melam adikkindrathu

Female: Kattukuyilgal paattu paadi Laali padikindrathu
Male: Aruvi pozhindhu tharaiyil vizhundhu Melam adikkindrathu.melam adikkindrathu

Female: Kattukuyilgal paattu paadi Laali padikindrathu
Male: Aruvi pozhindhu tharaiyil vizhundhu Melam adikkindrathu.melam adikkindrathu

Female: Paalum pazhamum paruga villai Pandhi nadakindrathu
Male: Naalum nadanthu mudintha pinnum Naanam irukkindrathu Naalum nadanthu mudintha pinnum Naanam irukkindrathu

Female: Vaanum mannum ondraai koodum Kaadhal vaibogam.mmm
Male: Mazhaiyum adikka veiyillum adikka Ingae kalyanam.

Female: Kaadhal maalai soodum vaelai Kannil kaarkaalam
Male: Kannae undhan kannam irandil Kanneer oorgolam Kannae undhan kannam irandil Kanneer oorgolam

Other Songs From Varam (1989)

Most Searched Keywords
  • chellamma song lyrics download

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • new tamil songs lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • tamil paadal music

  • cuckoo padal

  • lyrics with song in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • bujji song tamil

  • kadhal psycho karaoke download

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • kanne kalaimane song lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • mangalyam song lyrics