Engirunthu Paarthalum Song Lyrics

Varaprasadham cover
Movie: Varaprasadham (1976)
Music: R. Govarthanan
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: எங்கிருந்து பார்த்தாலும் வானம் ஒன்றுதான் என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும் வாழ்க்கை ஒன்றுதான் எது வந்தாலும் வரட்டும்

ஆண்: எங்கிருந்து பார்த்தாலும் வானம் ஒன்றுதான் என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும் வாழ்க்கை ஒன்றுதான் எது வந்தாலும் வரட்டும் என்னும் இதயம் வேண்டும் எவர்க்கும் எது வந்தாலும் வரட்டும் என்னும் இதயம் வேண்டும் எவர்க்கும்

ஆண்: எங்கிருந்து பார்த்தாலும் வானம் ஒன்றுதான் என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும் வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

ஆண்: நீ படித்த சட்டம் என்றால் மாற்றி வைக்கலாம் அந்த ஊழ்வினையின் சட்டத்தை யார் மாற்றி வைப்பது நீ படித்த சட்டம் என்றால் மாற்றி வைக்கலாம் அந்த ஊழ்வினையின் சட்டத்தை யார் மாற்றி வைப்பது

ஆண்: ஊருக்கென்று தீர்ப்பெழுதி பார்த்தவனை இப்பொழுது தன்னுடைய தீர்ப்பெழுத ஆணையிட்டது விதி தத்துவத்தை என்னவென்று காட்டி விட்டது

ஆண்: எங்கிருந்து பார்த்தாலும் வானம் ஒன்றுதான் என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும் வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

ஆண்: பந்தல் ஒன்று பூங்கொடிக்கு போட்டு வைத்தது அந்த பந்தலிலே தீப்பிடித்தால் என்ன செய்வது

ஆண்: கண்கள் சிந்தும் நீரினிலே தீயணைத்து பார்த்தவரும் கற்பனையை ஏன் வளர்த்தாய் பேதை உள்ளமே ஒரு கை தடுத்து நிற்பதுண்டா கால வெள்ளமே

ஆண்: எங்கிருந்து பார்த்தாலும் வானம் ஒன்றுதான் என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும் வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

ஆண்: சொந்த பந்தம் இல்லாமல் வாழ்க்கையும் இல்லை அந்த சொந்த பந்தம் இல்லையென்றால் துன்பமுமில்லை

ஆண்: இன்பம் என்ற ஏடெடுத்து துன்பம் என்ற பாட்டெழுதி ஏக்கத்திலே நாள் முழுதும் பாடி நிற்கிறோம் ஒருநாள் தூக்கத்திலே கண்ணிரெண்டை மூடி வைக்கிறோம்

ஆண்: எங்கிருந்து பார்த்தாலும் வானம் ஒன்றுதான் என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும் வாழ்க்கை ஒன்றுதான் எது வந்தாலும் வரட்டும் என்னும் இதயம் வேண்டும் எவர்க்கும்

ஆண்: எங்கிருந்து பார்த்தாலும் வானம் ஒன்றுதான் என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும் வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

ஆண்: எங்கிருந்து பார்த்தாலும் வானம் ஒன்றுதான் என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும் வாழ்க்கை ஒன்றுதான் எது வந்தாலும் வரட்டும்

ஆண்: எங்கிருந்து பார்த்தாலும் வானம் ஒன்றுதான் என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும் வாழ்க்கை ஒன்றுதான் எது வந்தாலும் வரட்டும் என்னும் இதயம் வேண்டும் எவர்க்கும் எது வந்தாலும் வரட்டும் என்னும் இதயம் வேண்டும் எவர்க்கும்

ஆண்: எங்கிருந்து பார்த்தாலும் வானம் ஒன்றுதான் என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும் வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

ஆண்: நீ படித்த சட்டம் என்றால் மாற்றி வைக்கலாம் அந்த ஊழ்வினையின் சட்டத்தை யார் மாற்றி வைப்பது நீ படித்த சட்டம் என்றால் மாற்றி வைக்கலாம் அந்த ஊழ்வினையின் சட்டத்தை யார் மாற்றி வைப்பது

ஆண்: ஊருக்கென்று தீர்ப்பெழுதி பார்த்தவனை இப்பொழுது தன்னுடைய தீர்ப்பெழுத ஆணையிட்டது விதி தத்துவத்தை என்னவென்று காட்டி விட்டது

ஆண்: எங்கிருந்து பார்த்தாலும் வானம் ஒன்றுதான் என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும் வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

ஆண்: பந்தல் ஒன்று பூங்கொடிக்கு போட்டு வைத்தது அந்த பந்தலிலே தீப்பிடித்தால் என்ன செய்வது

ஆண்: கண்கள் சிந்தும் நீரினிலே தீயணைத்து பார்த்தவரும் கற்பனையை ஏன் வளர்த்தாய் பேதை உள்ளமே ஒரு கை தடுத்து நிற்பதுண்டா கால வெள்ளமே

ஆண்: எங்கிருந்து பார்த்தாலும் வானம் ஒன்றுதான் என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும் வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

ஆண்: சொந்த பந்தம் இல்லாமல் வாழ்க்கையும் இல்லை அந்த சொந்த பந்தம் இல்லையென்றால் துன்பமுமில்லை

ஆண்: இன்பம் என்ற ஏடெடுத்து துன்பம் என்ற பாட்டெழுதி ஏக்கத்திலே நாள் முழுதும் பாடி நிற்கிறோம் ஒருநாள் தூக்கத்திலே கண்ணிரெண்டை மூடி வைக்கிறோம்

ஆண்: எங்கிருந்து பார்த்தாலும் வானம் ஒன்றுதான் என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும் வாழ்க்கை ஒன்றுதான் எது வந்தாலும் வரட்டும் என்னும் இதயம் வேண்டும் எவர்க்கும்

ஆண்: எங்கிருந்து பார்த்தாலும் வானம் ஒன்றுதான் என்ன தீர்ப்பு வந்தாலும் வாழ்க்கை ஒன்றுதான்

Male: Engirunthu paarthaalum Vaanam ondru thaan Enna theerppu vandhaalum Vaazhkai ondru thaan

Male: Engirunthu paarthaalum Vaanam ondru thaan Enna theerppu vandhaalum Vaazhkai ondru thaan Edhu vandhaalum varattum Ennum idhayam vendum evarkkum Edhu vandhaalum varattum Ennum idhayam vendum evarkkum

Male: Engirunthu paarthaalum Vaanam ondru thaan Enna theerppu vandhaalum Vaazhkai ondru thaan

Male: Nee paditha sattam endraal Maatri veikkalaam Andha oolvinaiyin sattathai yaar Maatri veipathu Nee paditha sattam endraal Maatri veikkalaam Andha oolvinaiyin sattathai yaar Maatri veipathu

Male: Oorukkendru theerpezhudhi Paarthavanai ippoluthu Thannudaiya theerp ezhudha aanaiyittadhu Vidhi thaththuvathai ennavendru kaatti vittadhu

Male: Engirunthu paarthaalum Vaanam ondru thaan Enna theerppu vandhaalum Vaazhkai ondru thaan

Male: Pandhal ondru poongodikku Pottu veithathu Andha pandhalilae theepidithaal Enna seivathu

Male: Kangal sindhum neerinilae Theeyanaithu paarthavarum Karpanaiyae yen valarthaai paedhai ullamae Oru kai thaduthu nirpadhundaa kaala vellamae

Male: Engirunthu paarthaalum Vaanam ondru thaan Enna theerppu vandhaalum Vaazhkai ondru thaan

Male: Sondha bandham illaamal Vaazhkaiyum illai Andha sondha bandham illaiyendraal Thunbamum illai

Male: Inbam endra yededuthu Thunbam endra paatezhudhi Yaekkathilae naal muzhudhum Paadi nirkkirom Oru naal thookathilae kann irandai Moodi vaikkirom

Male: Engirunthu paarthaalum Vaanam ondru thaan Enna theerppu vandhaalum Vaazhkai ondru thaan Edhu vandhaalum varattum Ennum idhayam vendum evarkkum

Male: Engirunthu paarthaalum Vaanam ondru thaan Enna theerppu vandhaalum Vaazhkai ondru thaan

Other Songs From Varaprasadham (1976)

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics download free

  • valayapatti song lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • best love lyrics tamil

  • rasathi unna song lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • tamil songs with english words

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • oru manam whatsapp status download

  • tamil old songs lyrics in english

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • share chat lyrics video tamil

  • tamil song lyrics in english free download

  • marudhani song lyrics

  • maraigirai

  • tamil lyrics video

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • top 100 worship songs lyrics tamil