Gangai Nathiyoram Song Lyrics

Varaprasadham cover
Movie: Varaprasadham (1976)
Music: R. Govarthanan
Lyricists: Ambikapathi
Singers: K. J. Yesudas and Vani Jairam

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கங்கை நதி ஓரம் ராமன் நடந்தான் கண்ணின் மணி சீதை தானும் தொடர்ந்தாள் மெல்ல நடந்தாள்

பெண்: கங்கை நதி ஓரம் ராமன் நடந்தான் கண்ணின் மணி சீதை தானும் தொடர்ந்தாள் மெல்ல நடந்தாள்

பெண்: கல்யாணம் என்னும் தெய்வீக பந்தம் காலங்கள் தோறும் வாழ்கின்ற சொந்தம் கல்யாணம் என்னும் தெய்வீக பந்தம் காலங்கள் தோறும் வாழ்கின்ற சொந்தம் விளையாட்டுப் பிள்ளை மணல் வீடு அல்ல விதி என்னும் ஆற்றில் பறி போவதல்ல

பெண்: கங்கை நதி ஓரம் ராமன் நடந்தான் கண்ணின் மணி சீதை தானும் தொடர்ந்தாள் மெல்ல நடந்தாள்

ஆண்: { ஆ...ஹா...ஹா...ஆ...ஆ...ஆ.}

ஆண்: மங்கையவள் சீதை முள்ளில் நடந்தாள் மன்னனவன் கண்ணில் கங்கை வழிந்தாள் உள்ளம் நெகிழ்ந்தான் மன்னனவன் கண்ணில் கங்கை வழிந்தாள்

ஆண்: மாணிக்கப் பாவை நீ வந்த வேளை நினையாததெல்லாம் நிறைவேறக் கண்டேன் மாணிக்கப் பாவை நீ வந்த வேளை நினையாததெல்லாம் நிறைவேறக் கண்டேன் அன்பான தெய்வம் அழியாத செல்வம் பெண்ணென்று வந்தாள் என்னென்று சொல்வேன்

ஆண்: மங்கையவள் சீதை முள்ளில் நடந்தாள் மன்னனவன் கண்ணில் கங்கை வழிந்தாள் உள்ளம் நெகிழ்ந்தான்

ஆண்: மணியோசை கேட்டு மண மாலை சூட்டி உறவான வாழ்க்கை நலமாக வேண்டும்

பெண்: நடமாடும் கோவில் மணவாளன் பாதம் வழிபாட்டு வேதம் விழி சொல்லும் பாவம்

ஆண்: திருநாளில் ஏற்றும் அணையாத தீபம்

பெண்: ஆனந்த பூஜை ஆரம்ப வேளை

ஆண்: கங்கை நதியோரம் ராமன் நடந்தான்

பெண்: கண்ணின் மணி சீதை தானும் தொடர்ந்தாள்

இருவர்: மெல்ல நடந்தாள் ஆஹ ஹஹஹா..ஆஹ ஹஹஹா.

பெண்: கங்கை நதி ஓரம் ராமன் நடந்தான் கண்ணின் மணி சீதை தானும் தொடர்ந்தாள் மெல்ல நடந்தாள்

பெண்: கங்கை நதி ஓரம் ராமன் நடந்தான் கண்ணின் மணி சீதை தானும் தொடர்ந்தாள் மெல்ல நடந்தாள்

பெண்: கல்யாணம் என்னும் தெய்வீக பந்தம் காலங்கள் தோறும் வாழ்கின்ற சொந்தம் கல்யாணம் என்னும் தெய்வீக பந்தம் காலங்கள் தோறும் வாழ்கின்ற சொந்தம் விளையாட்டுப் பிள்ளை மணல் வீடு அல்ல விதி என்னும் ஆற்றில் பறி போவதல்ல

பெண்: கங்கை நதி ஓரம் ராமன் நடந்தான் கண்ணின் மணி சீதை தானும் தொடர்ந்தாள் மெல்ல நடந்தாள்

ஆண்: { ஆ...ஹா...ஹா...ஆ...ஆ...ஆ.}

ஆண்: மங்கையவள் சீதை முள்ளில் நடந்தாள் மன்னனவன் கண்ணில் கங்கை வழிந்தாள் உள்ளம் நெகிழ்ந்தான் மன்னனவன் கண்ணில் கங்கை வழிந்தாள்

ஆண்: மாணிக்கப் பாவை நீ வந்த வேளை நினையாததெல்லாம் நிறைவேறக் கண்டேன் மாணிக்கப் பாவை நீ வந்த வேளை நினையாததெல்லாம் நிறைவேறக் கண்டேன் அன்பான தெய்வம் அழியாத செல்வம் பெண்ணென்று வந்தாள் என்னென்று சொல்வேன்

ஆண்: மங்கையவள் சீதை முள்ளில் நடந்தாள் மன்னனவன் கண்ணில் கங்கை வழிந்தாள் உள்ளம் நெகிழ்ந்தான்

ஆண்: மணியோசை கேட்டு மண மாலை சூட்டி உறவான வாழ்க்கை நலமாக வேண்டும்

பெண்: நடமாடும் கோவில் மணவாளன் பாதம் வழிபாட்டு வேதம் விழி சொல்லும் பாவம்

ஆண்: திருநாளில் ஏற்றும் அணையாத தீபம்

பெண்: ஆனந்த பூஜை ஆரம்ப வேளை

ஆண்: கங்கை நதியோரம் ராமன் நடந்தான்

பெண்: கண்ணின் மணி சீதை தானும் தொடர்ந்தாள்

இருவர்: மெல்ல நடந்தாள் ஆஹ ஹஹஹா..ஆஹ ஹஹஹா.

Female: Gangai nadhi oram Raaman nadandhaan Kannin mani seethai Thaanum thodarndhaal Mella nadandhaal

Female: Gangai nadhi oram Raaman nadandhaan Kannin mani seethai Thaanum thodarndhaal Mella nadandhaal

Female: Kalyaanam ennum Dheiveega bandham Kaalangal thorum Vaazhgindra sondham Kalyaanam ennum Dheiveega bandham Kaalangal thorum Vaazhgindra sondham Vilaiyaattu pillai manal veedu alla Vidhi yennum aatril pari povadhalla

Female: Gangai nadhi oram Raaman nadandhaan Kannin mani seethai Thaanum thodarndhaal Mella nadandhaal

Male: {Aa. haa. haa. aa. aa. aa. } (Overlap)

Male: Mangai aval seethai Mullil nadandhaal Mannanavan kannil Gangai vazhindhaal Ullam neghizhndhaan Mannanavan kannil Gangai vazhindhaal

Male: Maanikka paavai Nee vandha velai Ninaiyaadhadhellaam Niraivaera kanden Maanikka paavai Nee vandha velai Ninaiyaadhadhellaam Niraivaera kanden Anbaana dheivam azhiyaadha selvam Pennendru vandhaal ennendru solven

Male: Mangai aval seethai Mullil nadandhaal Mannanavan kannil Gangai vazhindhaal Ullam neghizhndhaan

Male: Maniyosai kettu Mana maalai sootti Uravaana vaazhkkai Nalamaaga vendum

Female: Nadamaadum kovil Manavaalan paadham Vazhipaattu vaedham Vizhi sollum baavam

Male: Thirunaalil yaetrum Anaiyaadha dheepam

Female: Aanandha poojai Aaramba velai

Male: Gangai nadhi oram Raaman nadandhaan

Female: Kannin mani seethai Thaanum thodarndhaal

Both: Mella nadandhaal Aaha hahahaa. aaha hahahaa.

Other Songs From Varaprasadham (1976)

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics download for mobile

  • oru naalaikkul song lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • anbe anbe song lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • enjoy enjaami meaning

  • teddy marandhaye

  • maara theme lyrics in tamil

  • vijay and padalgal

  • tamil bhajans lyrics

  • tamil songs english translation

  • vennilave vennilave song lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • happy birthday lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil