Nee Vendum Song Lyrics

Varnajalam cover
Movie: Varnajalam (2004)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Thamarai
Singers: Mahathi and Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நீ வேண்டும் நீ வேண்டும் என்றென்றும் நீ வேண்டும்

பெண்: நீ என்றும் நான் என்றும் உடையாத நாம் வேண்டும்

ஆண்: நீ வேண்டும் நீ வேண்டும் என்றென்றும் நீ வேண்டும்

பெண்: நீ என்றும் நான் என்றும் உடையாத நாம் வேண்டும்

ஆண்: தேகத்தின் வேகம் வேண்டும்

பெண்: மின்சார தீண்டல் வேண்டும்

ஆண்: மழைக்கால பருவம் வேண்டும்

பெண்: வேண்டும் வேண்டும்

ஆண்: நீ வேண்டும் நீ வேண்டும் என்றென்றும் நீ வேண்டும்

பெண்: நீ என்றும் நான் என்றும் உடையாத நாம் வேண்டும்

ஆண்: ஹேய் முத்தங்கள் ஓடும் நதியாய் நீ வேண்டும் கரையேறி துள்ளும் மீனாய் நான் வேண்டும்

பெண்: ஓ மெத்தையில் குழந்தை போல நீ வேண்டும் விளையாடும் பொம்மையாக நான் வேண்டும்

ஆண்: வெட்கத்தின் சிவப்பு வேண்டும் உன் கண்ணின் நீலம் வேண்டும்

பெண்: புன்னகையின் வெள்ளை வேண்டும் பொன் மார்ப்பின் மஞ்சள் வேண்டும்

ஆண்: என் தூரிகை வண்ணங்களாய் என்றென்றும் நீயே வேண்டும் சொல் சொல் சொல் என் ஓவியமே

பெண்: சொல் சொல் சொல் என் ஓவியனே

ஆண்: நீ வேண்டும் நீ வேண்டும் என்றென்றும் நீ வேண்டும்

பெண்: நீ என்றும் நான் என்றும் உடையாத நாம் வேண்டும்

பெண்: உன் சுவடு மட்டும் காணும் ஊர் வேண்டும் இருவரையும் ஒன்றாய் சொல்லும் பேர் வேண்டும்

ஆண்: உன் வாசம் மட்டும் வீசும் பூ வேண்டும் நாம் மட்டும் பேசும் காதல் சொல் வேண்டும்

பெண்: தரமான இரவு வேண்டும் லேசான நிலவு வேண்டும்

ஆண்: ரசிக்கின்ற இளமை வேண்டும் பசிக்கின்ற கனவு வேண்டும்

பெண்: என் வாசமாய் என் சுவாசமாய் என்றென்றும் நீயே வேண்டும் சொல் சொல் சொல் என் ஓவியனே

ஆண்: சொல் சொல் சொல் என் ஓவியமே

ஆண்: நீ வேண்டும் நீ வேண்டும் என்றென்றும் நீ வேண்டும்

பெண்: நீ என்றும் நான் என்றும் உடையாத நாம் வேண்டும்

ஆண்: தேகத்தில் வேகம் வேண்டும்

பெண்: மின்சார தீண்டல் வேண்டும்

ஆண்: மழைக்கால பருவம் வேண்டும்

பெண்: வேண்டும் வேண்டும்

ஆண்: நீ வேண்டும் நீ வேண்டும் என்றென்றும் நீ வேண்டும்

பெண்: நீ என்றும் நான் என்றும் உடையாத நாம் வேண்டும்

ஆண்: நீ வேண்டும் நீ வேண்டும் என்றென்றும் நீ வேண்டும்

பெண்: நீ என்றும் நான் என்றும் உடையாத நாம் வேண்டும்

ஆண்: நீ வேண்டும் நீ வேண்டும் என்றென்றும் நீ வேண்டும்

பெண்: நீ என்றும் நான் என்றும் உடையாத நாம் வேண்டும்

ஆண்: தேகத்தின் வேகம் வேண்டும்

பெண்: மின்சார தீண்டல் வேண்டும்

ஆண்: மழைக்கால பருவம் வேண்டும்

பெண்: வேண்டும் வேண்டும்

ஆண்: நீ வேண்டும் நீ வேண்டும் என்றென்றும் நீ வேண்டும்

பெண்: நீ என்றும் நான் என்றும் உடையாத நாம் வேண்டும்

ஆண்: ஹேய் முத்தங்கள் ஓடும் நதியாய் நீ வேண்டும் கரையேறி துள்ளும் மீனாய் நான் வேண்டும்

பெண்: ஓ மெத்தையில் குழந்தை போல நீ வேண்டும் விளையாடும் பொம்மையாக நான் வேண்டும்

ஆண்: வெட்கத்தின் சிவப்பு வேண்டும் உன் கண்ணின் நீலம் வேண்டும்

பெண்: புன்னகையின் வெள்ளை வேண்டும் பொன் மார்ப்பின் மஞ்சள் வேண்டும்

ஆண்: என் தூரிகை வண்ணங்களாய் என்றென்றும் நீயே வேண்டும் சொல் சொல் சொல் என் ஓவியமே

பெண்: சொல் சொல் சொல் என் ஓவியனே

ஆண்: நீ வேண்டும் நீ வேண்டும் என்றென்றும் நீ வேண்டும்

பெண்: நீ என்றும் நான் என்றும் உடையாத நாம் வேண்டும்

பெண்: உன் சுவடு மட்டும் காணும் ஊர் வேண்டும் இருவரையும் ஒன்றாய் சொல்லும் பேர் வேண்டும்

ஆண்: உன் வாசம் மட்டும் வீசும் பூ வேண்டும் நாம் மட்டும் பேசும் காதல் சொல் வேண்டும்

பெண்: தரமான இரவு வேண்டும் லேசான நிலவு வேண்டும்

ஆண்: ரசிக்கின்ற இளமை வேண்டும் பசிக்கின்ற கனவு வேண்டும்

பெண்: என் வாசமாய் என் சுவாசமாய் என்றென்றும் நீயே வேண்டும் சொல் சொல் சொல் என் ஓவியனே

ஆண்: சொல் சொல் சொல் என் ஓவியமே

ஆண்: நீ வேண்டும் நீ வேண்டும் என்றென்றும் நீ வேண்டும்

பெண்: நீ என்றும் நான் என்றும் உடையாத நாம் வேண்டும்

ஆண்: தேகத்தில் வேகம் வேண்டும்

பெண்: மின்சார தீண்டல் வேண்டும்

ஆண்: மழைக்கால பருவம் வேண்டும்

பெண்: வேண்டும் வேண்டும்

ஆண்: நீ வேண்டும் நீ வேண்டும் என்றென்றும் நீ வேண்டும்

பெண்: நீ என்றும் நான் என்றும் உடையாத நாம் வேண்டும்

Male: Nee vendum nee vendum Endrendrum nee vendum

Female: Nee endrum naan endrum Udayaatha naam vendum

Male: Nee vendum nee vendum Endrendrum nee vendum

Female: Nee endrum naan endrum Udayaatha naam vendum

Male: Dhaegathil vaegam vendum

Female: Minsaara theendal vendum

Male: Mazhaikaala paruvam vendum

Female: Vendum vendum.

Male: Nee vendum nee vendum Endrendrum nee vendum

Female: Nee endrum naan endrum Udayaatha naam vendum

Male: Hey muththangal odum nathiyaai Nee vendum Tharayaeri thullum meenaai naan vendum

Female: Oh methayil kuzhanthai poale nee vendum Vilayaadum bhommaiyaaga naan vendum

Male: Vetkathin sivappu vendum Un kannin neelam vendum

Female: Punnagayin vellai vendum Pon maarbin manjal vendum

Male: En thoorigai vannangalaai Endrendrum neeyae vendum Sol sol sol en oviyamae

Female: Sol sol sol en oviyamae

Male: Nee vendum nee vendum Endrendrum nee vendum

Female: Nee endrum naan endrum Udayaathae naam vendum

Female: Un suvadu mattum kaanum oor venum Iruvarayum ondraai sollum per vendum

Male: Un vaasam mattum veesum poo vendum Naam mattum pesum kaathal sol vendum

Female: Tharamaana iravu vendum Laesaana nilavu vendum

Male: Rasikkindra ilamai vendum Pasikkindra kanavu vendum

Female: En vaasamaai en swaasamaai Endrendrum neeyae vendum Sol sol sol en oviyamae

Male: Sol sol sol en oviyamae

Male: Nee vendum nee vendum Endrendrum nee vendum

Female: Nee endrum naan endrum Udayaatha naam vendum

Male: Dhaegathil vaegam vendum

Female: Minsaara theendal vendum

Male: Mazhaikaala paruvam vendum

Female: Vendum vendum.

Male: Nee vendum nee vendum Endrendrum nee vendum

Female: Nee endrum naan endrum Udayaatha naam vendum

Other Songs From Varnajalam (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mudhalvane song lyrics

  • bujji song tamil

  • yesu tamil

  • thoorigai song lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil love song lyrics in english

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • you are my darling tamil song

  • unna nenachu song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • master lyrics in tamil

  • na muthukumar lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics