Gangai Karai Mannanadi Song Lyrics

Varusham Padhinaaru cover
Movie: Varusham Padhinaaru (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்மணியே ராதை எனும் காதலியே நான் விரும்பும் பெண்மணியே ஆடை கட்டும் பைங்கிளியே கண்ணன் வந்தான் பாட்டிசைக்க கவலைகளை விட்டு விடு காற்சதங்கை சத்தமிட மேடையிலே வட்டமிடு.ஊஊஊ...

ஆண்: கங்கைக்கரை மன்னனடி கண்ணன் மலர்க் கண்ணனடி வங்கக்கடல் வண்ணனடி உள்ளம் கவர் கள்வனடி

ஆண்: நெஞ்சில் எழும் அலைகளிலே நீச்சல் இடும் இளைஞனடி வஞ்சிக் கொடி மடியினிலே மஞ்சம் இடும் தலைவனடி

ஆண்: உள்ளத்தை எடுத்தேன் உன் கையில் கொடுத்தேன் வெள்ளத்தைப் பிரிந்த மீனைப் போல் துடித்தேன்

ஆண்: கங்கைக்கரை மன்னனடி கண்ணன் மலர்க் கண்ணனடி வங்கக்கடல் வண்ணனடி உள்ளம் கவர் கள்வனடி

ஆண்: தத்தும் சிறு தாமரைப் பாதங்கள் நடைதான் பயில கத்தும் கடல் நீரலை போல் இங்கு குழல்தான் நெளிய இல்லை என யாவரும் கூறிடும் இடைதான் ஒடிய இன்பம் என என் விழி பார்த்தது இமைதான் விரிய

ஆண்: காற்சதங்கை பாடுதடி நாள் வரத்தான் வாடுதடி காற்சதங்கை பாடுதடி நாள் வரத்தான் வாடுதடி

ஆண்: முன்னம் பல ஜென்மம் வழியே உண்டானது உன் உறவே இன்னும் என்னைத் தொட்டுத் தொடர்ந்தே பந்தாடுது உன் நினைவே உயிர் வாழும் பெண்ணா வா வா கண்ணா

ஆண்: கங்கைக்கரை மன்னனடி கண்ணன் மலர்க் கண்ணனடி வங்கக்கடல் வண்ணனடி உள்ளம் கவர் கள்வனடி

ஆண்: ......

ஆண்: சந்தம் தரும் ஆடலும் பாடலும் சுகமாய் மலரும் சுட்டும் விழிப் பார்வையில் ஆயிரம் நிலவாய் பொழியும் அங்கம் ஒரு ஆலிலை போல் இங்கு நடனம் புரியும் அன்பே என மாதவன் தோள் தொட நெடுநாள் உருகும்

ஆண்: காத்திருப்பான் கை அணைக்க காதலியாள் மெய் அணைக்க காத்திருப்பான் கை அணைக்க காதலியாள் மெய் அணைக்க

ஆண்: கண்ணன் மனம் அந்தப்புரமே வந்தாடிடும் முத்துச் சரமே அச்சம் விடும் பச்சைக் கிளியே அவன் தாள் தினம் நத்தும் கனியே நாளும் ஓதும்..காதல் வேதம்..

ஆண்: கங்கைக்கரை மன்னனடி கண்ணன் மலர்க் கண்ணனடி வங்கக்கடல் வண்ணனடி உள்ளம் கவர் கள்வனடி

ஆண்: நெஞ்சில் எழும் அலைகளிலே நீச்சல் இடும் இளைஞனடி வஞ்சிக் கொடி மடியினிலே மஞ்சம் இடும் தலைவனடி

ஆண்: {உள்ளத்தை எடுத்தேன் உன் கையில் கொடுத்தேன் வெள்ளத்தைப் பிரிந்த மீனைப் போல் துடித்தேன்} (2)

ஆண்: கண்மணியே ராதை எனும் காதலியே நான் விரும்பும் பெண்மணியே ஆடை கட்டும் பைங்கிளியே கண்ணன் வந்தான் பாட்டிசைக்க கவலைகளை விட்டு விடு காற்சதங்கை சத்தமிட மேடையிலே வட்டமிடு.ஊஊஊ...

ஆண்: கங்கைக்கரை மன்னனடி கண்ணன் மலர்க் கண்ணனடி வங்கக்கடல் வண்ணனடி உள்ளம் கவர் கள்வனடி

ஆண்: நெஞ்சில் எழும் அலைகளிலே நீச்சல் இடும் இளைஞனடி வஞ்சிக் கொடி மடியினிலே மஞ்சம் இடும் தலைவனடி

ஆண்: உள்ளத்தை எடுத்தேன் உன் கையில் கொடுத்தேன் வெள்ளத்தைப் பிரிந்த மீனைப் போல் துடித்தேன்

ஆண்: கங்கைக்கரை மன்னனடி கண்ணன் மலர்க் கண்ணனடி வங்கக்கடல் வண்ணனடி உள்ளம் கவர் கள்வனடி

ஆண்: தத்தும் சிறு தாமரைப் பாதங்கள் நடைதான் பயில கத்தும் கடல் நீரலை போல் இங்கு குழல்தான் நெளிய இல்லை என யாவரும் கூறிடும் இடைதான் ஒடிய இன்பம் என என் விழி பார்த்தது இமைதான் விரிய

ஆண்: காற்சதங்கை பாடுதடி நாள் வரத்தான் வாடுதடி காற்சதங்கை பாடுதடி நாள் வரத்தான் வாடுதடி

ஆண்: முன்னம் பல ஜென்மம் வழியே உண்டானது உன் உறவே இன்னும் என்னைத் தொட்டுத் தொடர்ந்தே பந்தாடுது உன் நினைவே உயிர் வாழும் பெண்ணா வா வா கண்ணா

ஆண்: கங்கைக்கரை மன்னனடி கண்ணன் மலர்க் கண்ணனடி வங்கக்கடல் வண்ணனடி உள்ளம் கவர் கள்வனடி

ஆண்: ......

ஆண்: சந்தம் தரும் ஆடலும் பாடலும் சுகமாய் மலரும் சுட்டும் விழிப் பார்வையில் ஆயிரம் நிலவாய் பொழியும் அங்கம் ஒரு ஆலிலை போல் இங்கு நடனம் புரியும் அன்பே என மாதவன் தோள் தொட நெடுநாள் உருகும்

ஆண்: காத்திருப்பான் கை அணைக்க காதலியாள் மெய் அணைக்க காத்திருப்பான் கை அணைக்க காதலியாள் மெய் அணைக்க

ஆண்: கண்ணன் மனம் அந்தப்புரமே வந்தாடிடும் முத்துச் சரமே அச்சம் விடும் பச்சைக் கிளியே அவன் தாள் தினம் நத்தும் கனியே நாளும் ஓதும்..காதல் வேதம்..

ஆண்: கங்கைக்கரை மன்னனடி கண்ணன் மலர்க் கண்ணனடி வங்கக்கடல் வண்ணனடி உள்ளம் கவர் கள்வனடி

ஆண்: நெஞ்சில் எழும் அலைகளிலே நீச்சல் இடும் இளைஞனடி வஞ்சிக் கொடி மடியினிலே மஞ்சம் இடும் தலைவனடி

ஆண்: {உள்ளத்தை எடுத்தேன் உன் கையில் கொடுத்தேன் வெள்ளத்தைப் பிரிந்த மீனைப் போல் துடித்தேன்} (2)

Male: Kanmaniyae raadhai enum Kaadhaliyae naan virumbum Pen maniyae aadai kattum Painkiliyae .ae.. Kannan vanthaan paatisaikka Kavalaigalai vittu vidu .uu.. Kaalsalangai saththamida Medaiyilae vattamidu..uu..

Male: Gangai karai mannanadi Kannan malar kannanadi Vangakadal vannanadi Ullangavar kalvanadi

Male: Nenjil ezhum alaigalilae Neechal idum ilainjanadi Vanjikodi madiyinilae Manjam idum thalaivanadi

Male: Ullaththai eduthen Un kaiyil koduthen Vellathai pirintha Meenai pol thudithen.

Male: Gangai karai mannanadi Kannan malar kannanadi Vangakadal vannanadi Ullangavar kalvanadi

Male: Thaththum siru Thaamarai paathangal Nadaithaan payila Kaththum kadal neeralai pol Ingu kuzhal thaan neliya Illai ena yaavarum kooridum Idaithaan odiya Inbam ena en vizhi paarpathu Imaithaan viriya

Male: {Kaalsadhangai aaduthadi Naal varathaan vaaduthadi} (2)

Male: Munnam pala jenmam vazhiyae Undaanathu un uravae Innum ennai thottu thodarnthae Panthaaduthu un ninaivae Uyir vaazhum pennaa Vaa vaa kannaa.

Male: Gangai karai mannanadi Kannan malar kannanadi Vangakadal vannanadi Ullangavar kalvanadi

Male: Nenjil ezhum alaigalilae Neechal idum ilainjanadi Vanjikodi madiyinilae Manjam idum thalaivanadi

Male: Ullaththai eduthen Un kaiyil koduthen Vellathai pirintha Meenai pol thudithen.

Male: Gangai karai mannanadi Kannan malar kannanadi Vangakadal vannanadi Ullangavar kalvanadi

Male: ............

Male: Santham tharum aadalum paadalum Sugamaai malarum Suttum vizhi paarvayil aayiram Nilavaai pozhiyum Angam oru aalilai pol ingu Nadanam puriyum Anbae ena madhavan thol thoda Nedunaal urugum.

Male: {Kaathiruppaan kaiyanaikka Kaadhaliyaal meiyanaikka }(2)

Male: Kannan manam andhapuramae Vanthaadidum muthucharamae Achcham vidum pachchai kiliyae Avan thaal dhinam naththum thaniyae Naalum othum kaadhal vetham.

Male: Gangai karai mannanadi Kannan malar kannanadi Vangakadal vannanadi Ullangavar kalvanadi

Male: Nenjil ezhum alaigalilae Neechal idum ilainjanadi Vanjikodi madiyinilae Manjam idum thalaivanadi

Male: {Ullaththai eduthen Un kaiyil koduthen Vellathai pirintha Meenai pol thudithen. } (2)

Other Songs From Varusham Padhinaaru (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • ilaya nila karaoke download

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • asuran song lyrics in tamil download

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • tamil songs with lyrics free download

  • snegithiye songs lyrics

  • amma song tamil lyrics

  • tamil lyrics video

  • tamil songs without lyrics

  • tamil song meaning

  • tamil song english translation game