Pazhamuthir Cholai Song Lyrics

Varusham Padhinaaru cover
Movie: Varusham Padhinaaru (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏஹே ஏ ஓஹோ லாலலா... ஏஹே ஏ ஓஹோ லாலலா. ஓஓஓ..ஓஓஓ...ஓ.ஓ.ஓ.

ஆண்: பழமுதிர்ச் சோலை எனக்காகத்தான் படைத்தவன் படைத்தான் அதற்காகத்தான்

ஆண்: நான்தான் அதன் ராகம் தாளமும் கேட்டேன் தினம் காலை மாலையும் நான்தான் அதன் ராகம் தாளமும் கேட்டேன் தினம் காலை மாலையும் கோலம் அதன் ஜாலம் இங்கு ஓராயிரம்

ஆண்: பழமுதிர்ச் சோலை எனக்காகத்தான் படைத்தவன் படைத்தான் அதற்காகத்தான்

ஆண்: தூரத்தில் போகின்ற மேகங்களே தூரல்கள் போடுங்கள் பூமியிலே வேர் கொண்ட பூஞ்சோலை நீர் கொண்டு ஆட

ஆண்: ஏரியில் மீன் கொத்தும் நாரைகளே இறகுகள் எனக்கில்லை தாருங்களே ஊர் விட்டு ஊர் சென்று காவியம் பாட

ஆண்: பறவைகள் போல் நாம் பறந்திட வேண்டும் பனி மலை மேல் நாம் மிதந்திட வேண்டும் ஏதோ ஒரு போதை மனம் கொண்டாடுதே

ஆண்: பழமுதிர்ச் சோலை எனக்காகத்தான் படைத்தவன் படைத்தான் அதற்காகத்தான்

ஆண்: பந்தங்கள் யாவும் தொடர்க்கதை போல் நாளும் வளர்ந்திடும் நினைவுகளால்

ஆண்: நூலிழை போல் இங்கு நெருங்கிய இதயங்கள் பாலுடன் நெய்யென கலந்திடும் நாள்

ஆண்: தந்தையும் தாயும் மகிழ்ந்து குலாவி சிந்தை இனித்திட உறவுகள் மேவி பிள்ளைகள் பேணி வளர்ந்தது இங்கே மண்ணில் இதைவிட சொர்க்கமெங்கே

ஆண்: நேசங்கள் பாசங்கள் பிரிவதில்லை வானத்தில் விரிசல்கள் விழுவதில்லை நேசங்கள் பாசங்கள் பிரிவதில்லை என்றும் வானத்தில் விரிசல்கள் விழுவதில்லை

ஆண்: இலக்கியம் போல் எங்கள் குடும்பமும் விளங்க இடை விடாது மனமொரு மகிழ்ச்சியில் திளைத்திட

ஆண்: பழமுதிர்ச் சோலை எனக்காகத்தான் படைத்தவன் படைத்தான் அதற்காகத்தான்

ஆண்: நான்தான் அதன் ராகம் தாளமும் கேட்டேன் தினம் காலை மாலையும் நான்தான் அதன் ராகம் தாளமும் கேட்டேன் தினம் காலை மாலையும் கோலம் அதன் ஜாலம் இங்கு ஓராயிரம்

ஆண்: பழமுதிர்ச் சோலை எனக்காகத்தான் படைத்தவன் படைத்தான் அதற்காகத்தான்

ஆண்: ஏஹே ஏ ஓஹோ லாலலா... ஏஹே ஏ ஓஹோ லாலலா. ஓஓஓ..ஓஓஓ...ஓ.ஓ.ஓ.

ஆண்: பழமுதிர்ச் சோலை எனக்காகத்தான் படைத்தவன் படைத்தான் அதற்காகத்தான்

ஆண்: நான்தான் அதன் ராகம் தாளமும் கேட்டேன் தினம் காலை மாலையும் நான்தான் அதன் ராகம் தாளமும் கேட்டேன் தினம் காலை மாலையும் கோலம் அதன் ஜாலம் இங்கு ஓராயிரம்

ஆண்: பழமுதிர்ச் சோலை எனக்காகத்தான் படைத்தவன் படைத்தான் அதற்காகத்தான்

ஆண்: தூரத்தில் போகின்ற மேகங்களே தூரல்கள் போடுங்கள் பூமியிலே வேர் கொண்ட பூஞ்சோலை நீர் கொண்டு ஆட

ஆண்: ஏரியில் மீன் கொத்தும் நாரைகளே இறகுகள் எனக்கில்லை தாருங்களே ஊர் விட்டு ஊர் சென்று காவியம் பாட

ஆண்: பறவைகள் போல் நாம் பறந்திட வேண்டும் பனி மலை மேல் நாம் மிதந்திட வேண்டும் ஏதோ ஒரு போதை மனம் கொண்டாடுதே

ஆண்: பழமுதிர்ச் சோலை எனக்காகத்தான் படைத்தவன் படைத்தான் அதற்காகத்தான்

ஆண்: பந்தங்கள் யாவும் தொடர்க்கதை போல் நாளும் வளர்ந்திடும் நினைவுகளால்

ஆண்: நூலிழை போல் இங்கு நெருங்கிய இதயங்கள் பாலுடன் நெய்யென கலந்திடும் நாள்

ஆண்: தந்தையும் தாயும் மகிழ்ந்து குலாவி சிந்தை இனித்திட உறவுகள் மேவி பிள்ளைகள் பேணி வளர்ந்தது இங்கே மண்ணில் இதைவிட சொர்க்கமெங்கே

ஆண்: நேசங்கள் பாசங்கள் பிரிவதில்லை வானத்தில் விரிசல்கள் விழுவதில்லை நேசங்கள் பாசங்கள் பிரிவதில்லை என்றும் வானத்தில் விரிசல்கள் விழுவதில்லை

ஆண்: இலக்கியம் போல் எங்கள் குடும்பமும் விளங்க இடை விடாது மனமொரு மகிழ்ச்சியில் திளைத்திட

ஆண்: பழமுதிர்ச் சோலை எனக்காகத்தான் படைத்தவன் படைத்தான் அதற்காகத்தான்

ஆண்: நான்தான் அதன் ராகம் தாளமும் கேட்டேன் தினம் காலை மாலையும் நான்தான் அதன் ராகம் தாளமும் கேட்டேன் தினம் காலை மாலையும் கோலம் அதன் ஜாலம் இங்கு ஓராயிரம்

ஆண்: பழமுதிர்ச் சோலை எனக்காகத்தான் படைத்தவன் படைத்தான் அதற்காகத்தான்

Male: Hey hey ho ho lalalaa Hey hey ho ho lalalaa Hoo ooo ooo ooo hooo

Male: Pazhamudhir cholai Enakaagathaan Padaithavan padaithaan Adharkaagathaan Naanthaan athan raagam thaalamum Ketppen dhinam kaalai maalaiyum Naanthaan athan raagam thaalamum Ketppen dhinam kaalai maalaiyum Kolam athan jaalam ingu oraayiram.

Male: Pazhamudhir cholai Enakaagathaan Padaithavan padaithaan Adharkaagathaan

Male: Thoorathil pogindra megangalae Thooralgal podungal boomiyilae Verkonda poonjolai neerkondu aada Yeriyil meenkoththum naaraigalae Iragugal enakkillai thaarungalae Oor vittu oor sendru kaaviyam paada

Male: Paravaigal pol naam Paranthida vendum Panimalai mel naam Midhanthida vendum Yetho oru bothai Manam kondaaduthae.

Male: Pazhamudhir cholai Enakaagathaan Padaithavan padaithaan Adharkaagathaan

Male: Banthangal yaavum Thodarkadhaipol Naalum valarnthidum ninaivugalaal Noolizhai pol ingu Nerungiya idhayangal paaludan neiyena kalandhidum naal

Male: Thandhaiyum thaayum Magizhnthu kulaavi Sindhai inithida uravugal mevi Pillaigal peni valarnthathu ingae Mannil idhaivida sorgamengae

Male: {Nesangal paasangal Pirivathillai Vaanathil virisalgal Vizhuvathillai} (2)

Male: Ilakkiyam pol engal Kudumbamum vilanga Idaividaathu manam oru Magizhchiyil thilaithida.

Male: Pazhamudhir cholai Enakaagathaan Padaithavan padaithaan Adharkaagathaan Naanthaan athan raagam thaalamum Ketppen dhinam kaalai maalaiyum Naanthaan athan raagam thaalamum Ketppen dhinam kaalai maalaiyum Kolam athan jaalam ingu oraayiram.

Male: Pazhamudhir cholai Enakaagathaan Padaithavan padaithaan Adharkaagathaan

Other Songs From Varusham Padhinaaru (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke with lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • karaoke with lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • 7m arivu song lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • murugan songs lyrics

  • best lyrics in tamil love songs

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • neeye oli sarpatta lyrics