Pothi Vacha Rathiname Song Lyrics

Vasanthakala Paravai cover
Movie: Vasanthakala Paravai (1991)
Music: Deva
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நேத்து வெச்ச மீன் கொழம்பே... ஏ ..ஏ ..ஏ மம்முதன் கைக் கரும்பே காத்தடிக்கும் கருக்கலிலே வெடிச்சாடும் பூ அரும்பே.. உன் ஜாதி நாந்தான் எனக்கு பொஞ்சாதி நீதான்..

குழு: ...........

ஆண்: பொத்தி வச்ச ரத்தினமே பொட்டு வச்ச சித்திரமே முக்குளிச்சு நானெடுத்த தூத்துக்குடி முத்தினமே பக்கம் வந்து தொட்டாலென்ன பத்து விரல் பட்டாலென்ன நத்து புல்லாக்கு ஜொலிக்கும் முத்து பல்லாக்கு தொட்டு தின்னாக்க இனிக்கும் தேங்கா புண்ணாக்கு..

குழு: நத்து புல்லாக்கு ஜொலிக்கும் முத்து பல்லாக்கு
ஆண்: போடு
குழு: தொட்டு தின்னாக்க இனிக்கும் தேங்கா புண்ணாக்கு..
ஆண்: திந்தனக்கிட

குழு: ..........

ஆண்: ஓஹோ சுண்ணாம்பு இங்கிருக்கு திண்டுக்கல்லு வெத்தலையே ஒண்ணாக சேந்துகிட்டா வச்சிடலாம் முத்திரையே
பெண்: எந்நாளும் கேணித் தண்ணி ஆத்தோடத்தான் போவாது
ஆண்: ஆஹா
பெண்: பொன்னான நேரம் வரும் இப்போ அது ஆகாது

ஆண்: தட்டாம தவிக்குது மத்தாளம் கொட்டாம இருக்குமா குத்தாலம் அடி அம்மாடி ஆத்தாடி பரிசம் போடு முன்னாடி..

குழு: ராமைய்யா ஒஸ்தாவய்யா ராமைய்யா ஒஸ்தாவய்யா
ஆண்: ஹா
குழு: ராமைய்யா ஒஸ்தாவய்யா ராமைய்யா ஒஸ்தாவய்யா
ஆண்: ஹான்
குழு: மேரே தில் துஜுக்கோ தியா
ஆண்: ஹான்
குழு: மேரே தில் துஜுக்கோ தியா.

குழு: ராமைய்யா ஒஸ்தாவய்யா ராமைய்யா ஒஸ்தாவய்யா

ஆண்: பின்னால பூவ வைக்க பொழுது பாத்து வந்திருக்கேன்
பெண்: ஹான்
ஆண்: கண்ணால ஜாட சொல்லி களச்சு போயி நின்னுருக்கேன்
பெண்: கண்ணாலம் கட்டும் முன்னே சில்மிஷம்தான் பண்ணாதே மச்சானே கண்ணகிய மாதவியா எண்ணாதே

ஆண்: சும்மாலும் அளப்பத நிப்பாட்டு கும்முன்னு கெளம்புது என் பாட்டு
பெண்: ஒரு பூமால நீ மாத்து வளச்சு போடு அப்போது

ஆண்: ஹோய்..பொத்தி வச்ச ரத்தினமே பொட்டு வச்ச சித்திரமே முக்குளிச்சு நானெடுத்த தூத்துக்குடி முத்தினமே பக்கம் வந்து தொட்டாலென்ன பத்து விரல் பட்டாலென்ன நத்து புல்லாக்கு ஜொலிக்கும் முத்து பல்லாக்கு தொட்டு தின்னாக்க இனிக்கும் தேங்கா புண்ணாக்கு..

குழு: நத்து புல்லாக்கு ஜொலிக்கும் முத்து பல்லாக்கு
ஆண்: ஹாஹான்
குழு: தொட்டு தின்னாக்க இனிக்கும் தேங்கா புண்ணாக்கு..

ஆண்: ஹேய்..பொத்தி வச்ச ரத்தினமே பொட்டு வச்ச சித்திரமே முக்குளிச்சு நானெடுத்த தூத்துக்குடி முத்தினமே பக்கம் வந்து தொட்டாலென்ன பத்து விரல் பட்டாலென்ன நத்து புல்லாக்கு ஜொலிக்கும் முத்து பல்லாக்கு தொட்டு தின்னாக்க இனிக்கும் தேங்கா புண்ணாக்கு..

குழு: நத்து புல்லாக்கு ஜொலிக்கும் முத்து பல்லாக்கு
ஆண்: அடிடா
குழு: தொட்டு தின்னாக்க இனிக்கும் தேங்கா புண்ணாக்கு..
ஆண்: புர்ர் ஆஹ .....

ஆண்: நேத்து வெச்ச மீன் கொழம்பே... ஏ ..ஏ ..ஏ மம்முதன் கைக் கரும்பே காத்தடிக்கும் கருக்கலிலே வெடிச்சாடும் பூ அரும்பே.. உன் ஜாதி நாந்தான் எனக்கு பொஞ்சாதி நீதான்..

குழு: ...........

ஆண்: பொத்தி வச்ச ரத்தினமே பொட்டு வச்ச சித்திரமே முக்குளிச்சு நானெடுத்த தூத்துக்குடி முத்தினமே பக்கம் வந்து தொட்டாலென்ன பத்து விரல் பட்டாலென்ன நத்து புல்லாக்கு ஜொலிக்கும் முத்து பல்லாக்கு தொட்டு தின்னாக்க இனிக்கும் தேங்கா புண்ணாக்கு..

குழு: நத்து புல்லாக்கு ஜொலிக்கும் முத்து பல்லாக்கு
ஆண்: போடு
குழு: தொட்டு தின்னாக்க இனிக்கும் தேங்கா புண்ணாக்கு..
ஆண்: திந்தனக்கிட

குழு: ..........

ஆண்: ஓஹோ சுண்ணாம்பு இங்கிருக்கு திண்டுக்கல்லு வெத்தலையே ஒண்ணாக சேந்துகிட்டா வச்சிடலாம் முத்திரையே
பெண்: எந்நாளும் கேணித் தண்ணி ஆத்தோடத்தான் போவாது
ஆண்: ஆஹா
பெண்: பொன்னான நேரம் வரும் இப்போ அது ஆகாது

ஆண்: தட்டாம தவிக்குது மத்தாளம் கொட்டாம இருக்குமா குத்தாலம் அடி அம்மாடி ஆத்தாடி பரிசம் போடு முன்னாடி..

குழு: ராமைய்யா ஒஸ்தாவய்யா ராமைய்யா ஒஸ்தாவய்யா
ஆண்: ஹா
குழு: ராமைய்யா ஒஸ்தாவய்யா ராமைய்யா ஒஸ்தாவய்யா
ஆண்: ஹான்
குழு: மேரே தில் துஜுக்கோ தியா
ஆண்: ஹான்
குழு: மேரே தில் துஜுக்கோ தியா.

குழு: ராமைய்யா ஒஸ்தாவய்யா ராமைய்யா ஒஸ்தாவய்யா

ஆண்: பின்னால பூவ வைக்க பொழுது பாத்து வந்திருக்கேன்
பெண்: ஹான்
ஆண்: கண்ணால ஜாட சொல்லி களச்சு போயி நின்னுருக்கேன்
பெண்: கண்ணாலம் கட்டும் முன்னே சில்மிஷம்தான் பண்ணாதே மச்சானே கண்ணகிய மாதவியா எண்ணாதே

ஆண்: சும்மாலும் அளப்பத நிப்பாட்டு கும்முன்னு கெளம்புது என் பாட்டு
பெண்: ஒரு பூமால நீ மாத்து வளச்சு போடு அப்போது

ஆண்: ஹோய்..பொத்தி வச்ச ரத்தினமே பொட்டு வச்ச சித்திரமே முக்குளிச்சு நானெடுத்த தூத்துக்குடி முத்தினமே பக்கம் வந்து தொட்டாலென்ன பத்து விரல் பட்டாலென்ன நத்து புல்லாக்கு ஜொலிக்கும் முத்து பல்லாக்கு தொட்டு தின்னாக்க இனிக்கும் தேங்கா புண்ணாக்கு..

குழு: நத்து புல்லாக்கு ஜொலிக்கும் முத்து பல்லாக்கு
ஆண்: ஹாஹான்
குழு: தொட்டு தின்னாக்க இனிக்கும் தேங்கா புண்ணாக்கு..

ஆண்: ஹேய்..பொத்தி வச்ச ரத்தினமே பொட்டு வச்ச சித்திரமே முக்குளிச்சு நானெடுத்த தூத்துக்குடி முத்தினமே பக்கம் வந்து தொட்டாலென்ன பத்து விரல் பட்டாலென்ன நத்து புல்லாக்கு ஜொலிக்கும் முத்து பல்லாக்கு தொட்டு தின்னாக்க இனிக்கும் தேங்கா புண்ணாக்கு..

குழு: நத்து புல்லாக்கு ஜொலிக்கும் முத்து பல்லாக்கு
ஆண்: அடிடா
குழு: தொட்டு தின்னாக்க இனிக்கும் தேங்கா புண்ணாக்கு..
ஆண்: புர்ர் ஆஹ .....

Male: Naethu vacha meen kulambhae Ae.ae..ae.ae. Mamudhanin kai karumbae Kaathadikkum karukalilae Vedichaadum poo arumbhae Un jaadhi naanthan enakku ponjaadhi nee thaan

Chorus: .........

Male: Pothi vacha rathinamae Pottu vacha chithiramae Mukkulichu naan edutha Thoothukudi muthinamae Pakkam vandhu thottaal enna Pathu viral pattaal enna Nathu bullackku sollikkum muthu pallaakku Thottu thinaakka inikkum thenga punnakku

Chorus: Nathu bullackku sollikkum muthu pallaakku
Male: Podu
Chorus: Thottu thinaakka inikkum thenga punnakku
Male: Thinthanakkida

Chorus: .........

Male: Ohoo sunnanbhu ingirukku dindukallu vethalaiyae Onnaaga sernthukittaa vachidalaam muthiraiyae
Female: Ennaalum kaeni thanni aathodathaan povaadhu
Male: Aahaa
Female: Ponaana naeram varum ippo adhu aagadhu

Male: Thattaama thavikudhu mathaalam Kottama irukkuma kuthaalam Adi ammadi aathaadi parisam podu munnadi

Chorus: Raamaiyaa osthavaiyaa Raamaiyaa osthavaiyaa
Male: Haah
Chorus: Raamaiyaa osthavaiyaa Raamaiyaa osthavaiyaa
Male: Haan
Chorus: Mere dil thujko diya
Male: Haan
Chorus: Mere dil thujko diya

Chorus: Raamaiyaa osthavaiyaa Raamaiyaa osthavaiyaa

Male: Pinnala poo vaikka pozhuthu paathu vanthirukken
Female: Haan
Male: Kannala jaada solli kalachu poyi ninnu irukken
Female: Kannaalam kattum munnae silmisham thaan pannadhae Machaanae kannagiya maadhaviya ennadhae

Male: Summalum alapaadha nippaattu Kummunnu kelambudhu en paattu
Female: Oru poo maala nee maathu Valachu podu appodhu

Male: Hoi pothi vacha rathinamae Pottu vacha chithiramae Mukkulichu naan edutha Thoothukudi muthinamae Pakkam vandhu thottaal enna Pathu viral pattaal enna Nathu bullackku sollikkum muthu pallaakku Thottu thinaakka inikkum thenga punnakku

Chorus: Nathu bullackku sollikkum muthu pallaakku
Male: Hahaan
Chorus: Thottu thinaakka inikkum thenga punnakku

Male: Haei pothi vacha rathinamae Pottu vacha chithiramae Mukkulichu naan edutha Thoothukudi muthinamae Pakkam vandhu thottaal enna Pathu viral pattaal enna Nathu bullackku sollikkum muthu pallaakku haan Thottu thinaakka inikkum thenga punnakku aama

Chorus: Nathu bullackku sollikkum muthu pallaakku
Male: Adidaa
Chorus: Thottu thinaakka inikkum thenga punnakku
Male: Burrrrr.ahh

Other Songs From Vasanthakala Paravai (1991)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • minnale karaoke

  • tamil song lyrics in english translation

  • master movie songs lyrics in tamil

  • mappillai songs lyrics

  • tamil songs with lyrics free download

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • master tamilpaa

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • believer lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • thullatha manamum thullum padal

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • amarkalam padal

  • tamil happy birthday song lyrics

  • master song lyrics in tamil free download

  • tamil song lyrics with music

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics