Murungakaa Paavakkaa Song Lyrics

Vasanthi cover
Movie: Vasanthi (1988)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: முருங்கக்கா பாவக்கா வெண்டக்கா கத்திரிக்கா முருங்கக்கா பாவக்கா...

பெண்: முருங்கக்கா வாங்கிப் பாரு முருகப்பா நீ மூக்கு மேலே வெரல வைப்பே முனியப்பா முருங்கக்கா வாங்கிப் பாரு முருகப்பா நீ மூக்கு மேலே வெரல வைப்பே முனியப்பா

பெண்: சுண்டக்கா வெண்டக்கா வாழக்கா நீ பாத்துக்கோ சின்னக்கா பெரியக்கா யாரக்கா நீ வாங்கிக்கோ எல்லாமே இருக்குக்கா இல்லாத கா ஆப்பிரிக்கா

பெண்: முருங்கக்கா வாங்கிப் பாரு முருகப்போய்.. மூக்கு மேலே வெரல வைப்பே முனியப்போய்.

பெண்: முருங்கக்கா வேணுமுன்னா வளச்சு பாத்து வாங்கணும் முள்ளங்கி வேணுமுன்னா இலையோட வாங்கணும்

பெண்: வெண்டக்கா வேணுமுன்னா கிள்ளி பாத்து வாங்கணும் கொத்தவரங்கா வேணுமுன்னா ஒடிச்சு பாத்து வாங்கணும்

பெண்: பிஞ்சு மாங்கா வேணுமுன்னா அமுக்கி பாத்து வாங்கணும் கன்னிப் பொண்ண மட்டும் நீங்க கைத் தொடாம வாங்கணும் எல்லாமே இருக்குக்கா இல்லாத கா ஆப்பிரிக்கா

பெண்: முருங்கக்கா வாங்கிப் பாரு முருகப்பா நீ மூக்கு மேலே வெரல வைப்பே முனியப்பா முருங்கக்கா வாங்கிப் பாரு முருகப்பா நீ மூக்கு மேலே வெரல வைப்பே முனியப்பா

பெண்: வயத்துக்குள்ள சூடிருந்தா கீரத்தண்டு நல்லது வந்த நீரு பிரியலன்னா வாழத்தண்டு நல்லது படுத்தும் சர்க்கர வியாதி வந்தா பாவக்கா நல்லது பரம்பரையா பித்தம் வந்தா புதினாவும் நல்லது

பெண்: கொத்தமல்லி வாங்கி பாரு குளிர்ச்சி அதில் உள்ளது நீ குமரிப் பெண்ண எட்டி நில்லு குடும்பத்துக்கே நல்லது எல்லாமே இருக்குக்கா இல்லாத கா
ஆண்: ஆப்பிரிக்கா

பெண்: முருங்கக்கா வாங்கிப் பாரு முருகப்பா நீ மூக்கு மேலே வெரல வைப்பே முனியப்பா முருங்கக்கா வாங்கிப் பாரு முருகப்பா நீ மூக்கு மேலே வெரல வைப்பே முனியப்பா

பெண்: சுண்டக்கா வெண்டக்கா வாழக்கா நீ பாத்துக்கோ சின்னக்கா பெரியக்கா யாரக்கா நீ வாங்கிக்கோ முருங்கக்கா...பாவக்கா..வெண்டக்கா...கத்திரிக்கா...ஹோய்

பெண்: முருங்கக்கா பாவக்கா வெண்டக்கா கத்திரிக்கா முருங்கக்கா பாவக்கா...

பெண்: முருங்கக்கா வாங்கிப் பாரு முருகப்பா நீ மூக்கு மேலே வெரல வைப்பே முனியப்பா முருங்கக்கா வாங்கிப் பாரு முருகப்பா நீ மூக்கு மேலே வெரல வைப்பே முனியப்பா

பெண்: சுண்டக்கா வெண்டக்கா வாழக்கா நீ பாத்துக்கோ சின்னக்கா பெரியக்கா யாரக்கா நீ வாங்கிக்கோ எல்லாமே இருக்குக்கா இல்லாத கா ஆப்பிரிக்கா

பெண்: முருங்கக்கா வாங்கிப் பாரு முருகப்போய்.. மூக்கு மேலே வெரல வைப்பே முனியப்போய்.

பெண்: முருங்கக்கா வேணுமுன்னா வளச்சு பாத்து வாங்கணும் முள்ளங்கி வேணுமுன்னா இலையோட வாங்கணும்

பெண்: வெண்டக்கா வேணுமுன்னா கிள்ளி பாத்து வாங்கணும் கொத்தவரங்கா வேணுமுன்னா ஒடிச்சு பாத்து வாங்கணும்

பெண்: பிஞ்சு மாங்கா வேணுமுன்னா அமுக்கி பாத்து வாங்கணும் கன்னிப் பொண்ண மட்டும் நீங்க கைத் தொடாம வாங்கணும் எல்லாமே இருக்குக்கா இல்லாத கா ஆப்பிரிக்கா

பெண்: முருங்கக்கா வாங்கிப் பாரு முருகப்பா நீ மூக்கு மேலே வெரல வைப்பே முனியப்பா முருங்கக்கா வாங்கிப் பாரு முருகப்பா நீ மூக்கு மேலே வெரல வைப்பே முனியப்பா

பெண்: வயத்துக்குள்ள சூடிருந்தா கீரத்தண்டு நல்லது வந்த நீரு பிரியலன்னா வாழத்தண்டு நல்லது படுத்தும் சர்க்கர வியாதி வந்தா பாவக்கா நல்லது பரம்பரையா பித்தம் வந்தா புதினாவும் நல்லது

பெண்: கொத்தமல்லி வாங்கி பாரு குளிர்ச்சி அதில் உள்ளது நீ குமரிப் பெண்ண எட்டி நில்லு குடும்பத்துக்கே நல்லது எல்லாமே இருக்குக்கா இல்லாத கா
ஆண்: ஆப்பிரிக்கா

பெண்: முருங்கக்கா வாங்கிப் பாரு முருகப்பா நீ மூக்கு மேலே வெரல வைப்பே முனியப்பா முருங்கக்கா வாங்கிப் பாரு முருகப்பா நீ மூக்கு மேலே வெரல வைப்பே முனியப்பா

பெண்: சுண்டக்கா வெண்டக்கா வாழக்கா நீ பாத்துக்கோ சின்னக்கா பெரியக்கா யாரக்கா நீ வாங்கிக்கோ முருங்கக்கா...பாவக்கா..வெண்டக்கா...கத்திரிக்கா...ஹோய்

Female: Murungakkaa paavakkaa vendakkaa kaththarikkaa Murungakkaa paavakkaa..

Female: Murungakkaa vaangi paaru murugappaa Nee mookku melae verala vaippae muniyappaa Murungakkaa vaangi paaru murugappaa Nee mookku melae verala vaippae muniyappaa

Female: Sundakkaa vendakkaa vaazhakkaa nee paaththukko Chinnakkaa periyakkaa yaarakkaa nee vaangikkiko Ellaamae irukkukkaa illaatha kaa africa

Female: Murungakkaa vaangi paaru murugappoi. Mookku melae verala vaippae muniyappoi..

Female: Murungakkaa venumunnaa Valachchu paaththu vaanganum Mullangi venumunnaa Ilaiyoda vaanganum

Female: Vendakkaa venumunnaa Killi paaththu vaanganum Kotthavarangaa venumunnaa Odichchu paaththu vaanganum

Female: Pinjju maanga venumunnaa Amukki paaththu vaanganum Kanni ponna mattum neenga Kai thodaama vaanganum Ellaamae irukkukkaa illaatha kaa africa

Female: Murungakkaa vaangi paaru murugappaa Nee mookku melae verala vaippae muniyappaa Murungakkaa vaangi paaru murugappaa Nee mookku melae verala vaippae muniyappaa

Female: Vayaththukulla soodirunthaa keeraththandu nallathu Vantha neeru piriyalannaa vaazhaththandu nallathu Paduththum sarkkara viyaathi vanthaa paavakkaa nallathu Parambaraiyaa piththam vanthaa pudhinaavum nallathu

Female: Koththamalli vaangi paaru kulirchchi adhil ullathu Nee kumari ponna etti nillu kudumbaththukkae nallathu Ellaamae irukkukkaa illatha kaa
Male: Africa

Female: Murungakkaa vaangi paaru murugappaa Nee mookku melae verala vaippae muniyappaa Murungakkaa vaangi paaru murugappaa Nee mookku melae verala vaippae muniyappaa

Female: Sundakkaa vendakkaa vaazhakkaa nee paaththukko Chinnakkaa periyakkaa yaarakkaa nee vaangikkiko Murungakkaa...paavakkaa...vendakkaa...kaththarikkaa.hoi

Other Songs From Vasanthi (1988)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • venmathi song lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • pongal songs in tamil lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil songs lyrics download free

  • velayudham song lyrics in tamil

  • tamilpaa master

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • viswasam tamil paadal

  • anbe anbe song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil