Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ...........
ஆண்: ஹோய் வாழ்க்கையோ கையிலே வானமோ பையிலே சொர்க்கமோ பெண்ணிலே போகலாம் விண்ணிலே வாழ்க்கையோ கையிலே வானமோ பையிலே சொர்க்கமோ பெண்ணிலே போகலாம் விண்ணிலே..
ஆண்: வாழ்க்கையோ கையிலே வானமோ பையிலே..தரப்தப்
ஆண்: காலம் வந்து கதவை தட்டும் தூங்கி விடாதே காலில் வந்து புதையல் கிட்டும் கடந்து விடாதே ஜாதகங்கள் பார்த்து பார்த்து சாய்ந்து விடாதே ஓடும் நீரை ஓடவிட்டு ஓய்ந்துவிடாதே
ஆண்: பாதி வாழ்க்கையோ வெறும் தூக்கமானது மீதி வாழ்க்கையோ பெரும் ஏக்கமானது வாழ்க்கை என்னை தேடி வந்து வாழச் சொன்னது
ஆண்: வாழ்க்கையோ கையிலே வானமோ பையிலே சொர்க்கமோ பெண்ணிலே போகலாம் விண்ணிலே
ஆண்: வாழ்க்கையோ கையிலே வானமோ பையிலே..
ஆண்: ஆஹா ஹே ஹே ஏஹே ஹே ஹே முட்டையோடு குஞ்சு வாழ காற்று உள்ளது முட்டிப் பாரு நீயும் வாழ வாழ்க்கை உள்ளது திட்டமிட்டு காணும் இன்பம் போலியானது தேடி வந்த இன்பம் ரொம்ப ஜாலியானது
ஆண்: கன்னம் கிள்ளியே ஒரு முத்தம் வைக்கலாம் காதல் ஏறினால் கொஞ்சம் பத்த வைக்கலாம் கின்னஸ் என்னும் புத்தகத்தில் பேர் பதிக்கலாம்
ஆண்: வாழ்க்கையோ ஓ கையிலே ஏ வானமோ ஓ பையிலே சொர்க்கமோ பெண்ணிலே போகலாம் விண்ணிலே லலல்லலல் லலல்லலல் லா
ஆண்: வாழ்க்கையோ கையிலே வானமோ பையிலே..
ஆண்: .............
ஆண்: ...........
ஆண்: ஹோய் வாழ்க்கையோ கையிலே வானமோ பையிலே சொர்க்கமோ பெண்ணிலே போகலாம் விண்ணிலே வாழ்க்கையோ கையிலே வானமோ பையிலே சொர்க்கமோ பெண்ணிலே போகலாம் விண்ணிலே..
ஆண்: வாழ்க்கையோ கையிலே வானமோ பையிலே..தரப்தப்
ஆண்: காலம் வந்து கதவை தட்டும் தூங்கி விடாதே காலில் வந்து புதையல் கிட்டும் கடந்து விடாதே ஜாதகங்கள் பார்த்து பார்த்து சாய்ந்து விடாதே ஓடும் நீரை ஓடவிட்டு ஓய்ந்துவிடாதே
ஆண்: பாதி வாழ்க்கையோ வெறும் தூக்கமானது மீதி வாழ்க்கையோ பெரும் ஏக்கமானது வாழ்க்கை என்னை தேடி வந்து வாழச் சொன்னது
ஆண்: வாழ்க்கையோ கையிலே வானமோ பையிலே சொர்க்கமோ பெண்ணிலே போகலாம் விண்ணிலே
ஆண்: வாழ்க்கையோ கையிலே வானமோ பையிலே..
ஆண்: ஆஹா ஹே ஹே ஏஹே ஹே ஹே முட்டையோடு குஞ்சு வாழ காற்று உள்ளது முட்டிப் பாரு நீயும் வாழ வாழ்க்கை உள்ளது திட்டமிட்டு காணும் இன்பம் போலியானது தேடி வந்த இன்பம் ரொம்ப ஜாலியானது
ஆண்: கன்னம் கிள்ளியே ஒரு முத்தம் வைக்கலாம் காதல் ஏறினால் கொஞ்சம் பத்த வைக்கலாம் கின்னஸ் என்னும் புத்தகத்தில் பேர் பதிக்கலாம்
ஆண்: வாழ்க்கையோ ஓ கையிலே ஏ வானமோ ஓ பையிலே சொர்க்கமோ பெண்ணிலே போகலாம் விண்ணிலே லலல்லலல் லலல்லலல் லா
ஆண்: வாழ்க்கையோ கையிலே வானமோ பையிலே..
ஆண்: .............
Male: .........
Male: Hoi vaazhkkaiyo kaiyilae vaanamo paiyilae Sorkkamo pennilae pogalaam vinnilae Hoi vaazhkkaiyo kaiyilae vaanamo paiyilae Sorkkamo pennilae pogalaam vinnilae
Male: Vaazhkkaiyo kaiyilae vaanamo paiyilae.tharapthap
Male: Kaalam vanthu kadhavai thattum thoongi vidaathae Kaalil vanthu pudhaiyal kittum kadanthu vidaathae Jaadhagangal paarththu paarththu saainthu vidaathae Oodum neerai oodavittu oointhuvidaathae
Male: Paadhi vaazhkkaiyo verum thookkamaanathu Meedhi vaazhkkaiyo perum yaekkamaanathu Vaazhakkai ennai thedi vanthu vaazha sonnathu
Male: Vaazhkkaiyo kaiyilae vaanamo paiyilae Sorkkamo pennilae pogalaam vinnilae
Male: Vaazhkkaiyo kaiyilae vaanamo paiyilae.
Male: Aahaa hae hae yaehae hae hae Muttaiyodu kunju vaazha kaatru ullathu Mutti paaru neeyum vaazha vaazhkkai ullathu Thittamittu kaanum inbam poliyaanathu Thedi vantha inbam romba jollyaanathu
Male: Kannam killiyae oru muththam vaikkalaam Kaadhal yaerinaal konjam paththa vaikkalaam Guinnus ennum puththagaththil per padhikkalaam
Male: Vaazhkkaiyo kaiyilae vaanamo paiyilae Sorkkamo pennilae pogalaam vinnilae Lalallalal lalallalal laa
Male: Vaazhkkaiyo kaiyilae vaanamo paiyilae.
Male: .........
pularaadha
kadhal album song lyrics in tamil
abdul kalam song in tamil lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
hanuman chalisa tamil lyrics in english
pagal iravai karaoke
oru manam whatsapp status download
thenpandi seemayile karaoke
tamil mp3 songs with lyrics display download
karaoke for female singers tamil
ennai kollathey tamil lyrics
tik tok tamil song lyrics
tamil christian songs karaoke with lyrics
ganpati bappa morya lyrics in tamil
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
bhaja govindam lyrics in tamil
karaoke tamil songs with english lyrics
tamil songs with lyrics in tamil
venmegam pennaga karaoke with lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil