Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பேரழகி என்றேதான் பெண் அவளை சொன்னாலோ சூாியனை பிறை என்று சொல்லுவதை போலாகும்
ஆண்: { ஆஹா என்பாா்கள் அடடா என்பாா்கள் அவளை பாா்த்த எல்லோரும் மூன்றே வினாடி அவளை கண்டாலே நெஞ்சை தாக்கும் மின்சாரம் } (2)
ஆண்: மூச்சு விடும் ரோஜா பூ பாா்த்ததில்லை யாரும்தான் அவளை வந்து பாா்த்தாலே அந்த குறை தீரும்தான்
ஆண்: யா
ஆண்: ஆஹா என்பாா்கள் அடடா என்பாா்கள் அவளை பாா்த்த எல்லோரும் மூன்றே வினாடி அவளை கண்டாலே நெஞ்சை தாக்கும் மின்சாரம்
ஆண்: ...........
ஆண்: ஹே பதினேழு வயது முதல் வரும் பதினெட்டு வயது வரை பெரும் மாற்றங்கள் அத்தனையும் அவள் அழகை கூட்டி விடுதே
ஆண்: பாா்வைக்கு பட்ட இடம் அங்கும் பாா்க்காமல் விட்ட இடம் எங்கும் பாதாமின் வண்ணம் அது பொங்கும் கண்களுக்குள் சுடுதே
ஆண்: ஒரு ஐந்நூறு நாளான தேன் ஆனது அவள் செந்தூரம் சோ்கின்ற இதழ் ஆனது
ஆண்: ...........
ஆண்: ஆஹா என்பாா்கள் அடடா என்பாா்கள் அவளை பாா்த்த எல்லோரும் மூன்றே வினாடி அவளை கண்டாலே நெஞ்சை தாக்கும் மின்சாரம்
ஆண்: ஹே ஹே ஹே போா்கப்பல் போல இரு இமை மீன் தொட்டி போல இரு விழி பால் சிற்பி போல இரு இதழ் சோ்ந்த அழகி அவள்தான்
ஆண்: மின் காந்தம் போல ஒரு முகம் ஊசி பூ போல ஒரு இடை தங்கத்தூண் போல ஒரு உடல் கொண்ட மங்கை அவள்தான்
ஆண்: அவள் அழகென்ற வாா்த்தைக்கு அகராதிதான் நான் சொல்கின்ற எல்லாமே ஒரு பாதிதான்
ஆண்: { ஆஹா என்பாா்கள் அடடா என்பாா்கள் அவளை பாா்த்த எல்லோரும் மூன்றே வினாடி அவளை கண்டாலே நெஞ்சை தாக்கும் மின்சாரம் } (2)
ஆண்: மூச்சு விடும் ரோஜா பூ பாா்த்ததில்லை யாரும்தான் அவளை வந்து பாா்த்தாலே அந்த குறை தீரும்தான்
ஆண்: ..............
ஆண்: பேரழகி என்றேதான் பெண் அவளை சொன்னாலோ சூாியனை பிறை என்று சொல்லுவதை போலாகும்
ஆண்: { ஆஹா என்பாா்கள் அடடா என்பாா்கள் அவளை பாா்த்த எல்லோரும் மூன்றே வினாடி அவளை கண்டாலே நெஞ்சை தாக்கும் மின்சாரம் } (2)
ஆண்: மூச்சு விடும் ரோஜா பூ பாா்த்ததில்லை யாரும்தான் அவளை வந்து பாா்த்தாலே அந்த குறை தீரும்தான்
ஆண்: யா
ஆண்: ஆஹா என்பாா்கள் அடடா என்பாா்கள் அவளை பாா்த்த எல்லோரும் மூன்றே வினாடி அவளை கண்டாலே நெஞ்சை தாக்கும் மின்சாரம்
ஆண்: ...........
ஆண்: ஹே பதினேழு வயது முதல் வரும் பதினெட்டு வயது வரை பெரும் மாற்றங்கள் அத்தனையும் அவள் அழகை கூட்டி விடுதே
ஆண்: பாா்வைக்கு பட்ட இடம் அங்கும் பாா்க்காமல் விட்ட இடம் எங்கும் பாதாமின் வண்ணம் அது பொங்கும் கண்களுக்குள் சுடுதே
ஆண்: ஒரு ஐந்நூறு நாளான தேன் ஆனது அவள் செந்தூரம் சோ்கின்ற இதழ் ஆனது
ஆண்: ...........
ஆண்: ஆஹா என்பாா்கள் அடடா என்பாா்கள் அவளை பாா்த்த எல்லோரும் மூன்றே வினாடி அவளை கண்டாலே நெஞ்சை தாக்கும் மின்சாரம்
ஆண்: ஹே ஹே ஹே போா்கப்பல் போல இரு இமை மீன் தொட்டி போல இரு விழி பால் சிற்பி போல இரு இதழ் சோ்ந்த அழகி அவள்தான்
ஆண்: மின் காந்தம் போல ஒரு முகம் ஊசி பூ போல ஒரு இடை தங்கத்தூண் போல ஒரு உடல் கொண்ட மங்கை அவள்தான்
ஆண்: அவள் அழகென்ற வாா்த்தைக்கு அகராதிதான் நான் சொல்கின்ற எல்லாமே ஒரு பாதிதான்
ஆண்: { ஆஹா என்பாா்கள் அடடா என்பாா்கள் அவளை பாா்த்த எல்லோரும் மூன்றே வினாடி அவளை கண்டாலே நெஞ்சை தாக்கும் மின்சாரம் } (2)
ஆண்: மூச்சு விடும் ரோஜா பூ பாா்த்ததில்லை யாரும்தான் அவளை வந்து பாா்த்தாலே அந்த குறை தீரும்தான்
ஆண்: ..............
Male: Perazhagi endrethaan Pen avalai sonnaalo Sooriyanai pirai endru Solluvathai pol aagum
Male: { Aaha enbargal Adada enbargal Avalai paartha ellorum Moondrae vinaadi Avalai kandalae Nenjai thaakum minsaaram } (2)
Male: Moochu vidum roja poo Paarthathillai yaarumthaan Avalai vanthu paarthaalae Andha kurai theerumthaan
Male: Ya
Male: Aaha enbargal Adada enbargal Avalai paartha ellorum Moondrae vinaadi Avalai kandalae Nenjai thaakum minsaaram
Male: ...........
Male: Hey pathinezhu Vayathu muthal varum Pathinettu vayathu varai perum
Male: Maatrangal athanaiyum Aval azhagai kooti vidudhae
Male: Paarvaiku patta Idam angum paarkaamal Vita idam engum
Male: Baadhaamin Vannam adhu pongum Kangalukul sududhae
Male: Oru ainooru Naalana thaen aanathu Aval senthooram sergindra Idhazh aanathu
Male: ............
Male: Aaha enbargal Adada enbargal Avalai paartha ellorum Moondrae vinaadi Avalai kandalae Nenjai thaakum minsaaram
Male: Hey hey hey Porkappal polae iru imai Meen thotti polae iru vizhi Paal sirpi polae iru idhazh Serntha azhagi avalthaan
Male: Min kaantham Polae oru mugam Oosi poo polae oru idai Thanga thoon polae oru udal Konda mangai avalthaan
Male: Aval azhagendra Vaarthaiku agarathithaan Naan solgindra ellamae Oru paathithaan
Male: { Aaha enbargal Adada enbargal Avalai paartha ellorum Moondrae vinaadi Avalai kandalae Nenjai thaakum minsaaram } (2)
Male: Moochu vidum roja poo Paarthathillai yaarumthaan Avalai vanthu paarthaalae Andha kurai theerumthaan
Male: ...............
kai veesum
raja raja cholan song lyrics in tamil
worship songs lyrics tamil
tamil christian karaoke songs with lyrics
tamil karaoke video songs with lyrics free download
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
lyrics status tamil
ilaya nila karaoke download
best tamil song lyrics for whatsapp status download
soorarai pottru song lyrics
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
tamil movie karaoke songs with lyrics
sarpatta movie song lyrics in tamil
sarpatta song lyrics
tamilpaa master
vaseegara song lyrics
kanave kanave lyrics
tamil songs lyrics images in tamil
asku maaro lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics free download