Alwarpettai Aaluda Song Lyrics

Vasool Raja MBBS cover
Movie: Vasool Raja MBBS (2004)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Kamal Haasan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆழ்வார்பேட்டை ஆளுடா அறிவுரைய கேளுடா ஒரே காதல் ஊரில் இல்லையடா காதல் போயின் சாதலா இன்னொரு காதல் இல்லையா தாவணி போனால் சல்வார் உள்ளதடா

ஆண்: லவ் பண்ணுடா மவனே லவ் பண்ணுடா மவனே லவ் பண்ணுடா மவனே லவ் பண்ணுடா

ஆண்: ஒரு டாக்டர் பொண்ணு நோ சொன்னா நர்சு பொண்ண காதலி கட்சி தாவல் இங்கே தர்மமடா ஹோ ஹோ

ஆண்: ஆழ்வார்பேட்டை ஆழ்வார்பேட்டை

ஆண்: ஆழ்வார்பேட்டை ஆளுடா அறிவுரைய கேளுடா ஒரே காதல் ஊரில் இல்லையடா

ஆண்: பன்னென்டு வயசில் மனசில் பட்டாம்பூச்சி பறக்குமே
குழு: லவ் இல்லே அதன் பேர் லவ் இல்லே கண்ண பாத்து பேச சொல்ல கழுத்துக்கு கீழ் பாக்குமே
குழு: லவ் இல்லே அதன் பேர் லவ் இல்லே

ஆண்: கிழிஞ்ச பாயில் கவுந்து படுக்கும்போது உன் கனவிலே கிளியோபட்ரா வந்தா லவ் இல்லே ஜவுளிக் கடை பொம்மைய பாக்கும் போது உன் புத்திக்குள்ள கவுளி கத்தும் அதுவும் லவ் இல்லே

ஆண்: இதுக்கு ஏன் உசிர கொடுக்கணும் எது நிஜம் புரிஞ்சி நடக்கணும் காதல் ஒன்னியும் கடவுள் இல்லையடா இந்த இழவு எல்லாம் ஹார்மோன் செய்யும் கலகம் தானடா

ஆண்: ஆழ்வார்பேட்டை ஆளுடா அறிவுரைய கேளுடா ஒரே காதல் ஊரில் இல்லையடா காதல் போயின் சாதலா இன்னொரு காதல் இல்லையா தாவணி போனால் சல்வார் உள்ளதடா

குழு: போடு வா நர்சம்மா ஏய் அய்யோ

ஆண்: பாக்கபோனா மனுஷனுக்கு பர்ஸ்ட் தோல்வி காதல்தான்
குழு: நல்லது அனுபவம் உள்ளது

ஆண்: காதலுக்கு பெருமை யெல்லாம் பர்ஸ்டு காணும் தோல்விதான்
குழு: சொன்னது கவிஞர்கள் சொன்னது

ஆண்: டாவு கட்டி தோத்து போனவன் எல்லாம் கண் மூடிட்டா ஓட்டு போட ஆளே இல்லையடா ஒன்னு ரெண்டு எஸ்கேப் ஆன பின்னே உன் லவ்வுதான் மூணாம் சுத்துல முழுமை காணுமடா

ஆண்: அய்யயோ இதுக்கா அழுவுற லைஃப்புல ஏன்டா நழுவுற காதல் ஒரு கடலு மாறிடா அதை மறந்துட்டு டம்ளருக்குள் நீச்சல் ஏனடா டே டே டே டே

ஆண்: ஆழ்வார்பேட்டை ஆளுடா வேட்டிய போட்டு தாண்டவா ஒரே காதல் ஊரில் இல்லையடா காதல் போயின் சாதலா இன்னொரு காதல் இல்லையா தாவணி போனால் சல்வார் உள்ளதடா

ஆண்: லவ் பண்ணுடா மவனே லவ் பண்ணுடா மவனே லவ் பண்ணுடா மவனே லவ் பண்ணுடா

ஆண்: ஒரு டாக்டர் பொண்ணு நோ சொன்னா நர்சு பொண்ண காதலி கட்சி தாவல் இங்கே தர்மமடா ஹோ ஹோ

குழு: ஆழ்வார்பேட்டை ஆளுடா வேட்டிய போட்டு தாண்டவா ஒரே காதல் ஊரில் இல்லையடா
ஆண்: லவ் பண்ணுடா மவனே
குழு: தாவணி போனால் சல்வார் உள்ளதடா
ஆண்: லவ் பண்ணுடா மவனே

ஆண்: ஆழ்வார்பேட்டை ஆளுடா அறிவுரைய கேளுடா ஒரே காதல் ஊரில் இல்லையடா காதல் போயின் சாதலா இன்னொரு காதல் இல்லையா தாவணி போனால் சல்வார் உள்ளதடா

ஆண்: லவ் பண்ணுடா மவனே லவ் பண்ணுடா மவனே லவ் பண்ணுடா மவனே லவ் பண்ணுடா

ஆண்: ஒரு டாக்டர் பொண்ணு நோ சொன்னா நர்சு பொண்ண காதலி கட்சி தாவல் இங்கே தர்மமடா ஹோ ஹோ

ஆண்: ஆழ்வார்பேட்டை ஆழ்வார்பேட்டை

ஆண்: ஆழ்வார்பேட்டை ஆளுடா அறிவுரைய கேளுடா ஒரே காதல் ஊரில் இல்லையடா

ஆண்: பன்னென்டு வயசில் மனசில் பட்டாம்பூச்சி பறக்குமே
குழு: லவ் இல்லே அதன் பேர் லவ் இல்லே கண்ண பாத்து பேச சொல்ல கழுத்துக்கு கீழ் பாக்குமே
குழு: லவ் இல்லே அதன் பேர் லவ் இல்லே

ஆண்: கிழிஞ்ச பாயில் கவுந்து படுக்கும்போது உன் கனவிலே கிளியோபட்ரா வந்தா லவ் இல்லே ஜவுளிக் கடை பொம்மைய பாக்கும் போது உன் புத்திக்குள்ள கவுளி கத்தும் அதுவும் லவ் இல்லே

ஆண்: இதுக்கு ஏன் உசிர கொடுக்கணும் எது நிஜம் புரிஞ்சி நடக்கணும் காதல் ஒன்னியும் கடவுள் இல்லையடா இந்த இழவு எல்லாம் ஹார்மோன் செய்யும் கலகம் தானடா

ஆண்: ஆழ்வார்பேட்டை ஆளுடா அறிவுரைய கேளுடா ஒரே காதல் ஊரில் இல்லையடா காதல் போயின் சாதலா இன்னொரு காதல் இல்லையா தாவணி போனால் சல்வார் உள்ளதடா

குழு: போடு வா நர்சம்மா ஏய் அய்யோ

ஆண்: பாக்கபோனா மனுஷனுக்கு பர்ஸ்ட் தோல்வி காதல்தான்
குழு: நல்லது அனுபவம் உள்ளது

ஆண்: காதலுக்கு பெருமை யெல்லாம் பர்ஸ்டு காணும் தோல்விதான்
குழு: சொன்னது கவிஞர்கள் சொன்னது

ஆண்: டாவு கட்டி தோத்து போனவன் எல்லாம் கண் மூடிட்டா ஓட்டு போட ஆளே இல்லையடா ஒன்னு ரெண்டு எஸ்கேப் ஆன பின்னே உன் லவ்வுதான் மூணாம் சுத்துல முழுமை காணுமடா

ஆண்: அய்யயோ இதுக்கா அழுவுற லைஃப்புல ஏன்டா நழுவுற காதல் ஒரு கடலு மாறிடா அதை மறந்துட்டு டம்ளருக்குள் நீச்சல் ஏனடா டே டே டே டே

ஆண்: ஆழ்வார்பேட்டை ஆளுடா வேட்டிய போட்டு தாண்டவா ஒரே காதல் ஊரில் இல்லையடா காதல் போயின் சாதலா இன்னொரு காதல் இல்லையா தாவணி போனால் சல்வார் உள்ளதடா

ஆண்: லவ் பண்ணுடா மவனே லவ் பண்ணுடா மவனே லவ் பண்ணுடா மவனே லவ் பண்ணுடா

ஆண்: ஒரு டாக்டர் பொண்ணு நோ சொன்னா நர்சு பொண்ண காதலி கட்சி தாவல் இங்கே தர்மமடா ஹோ ஹோ

குழு: ஆழ்வார்பேட்டை ஆளுடா வேட்டிய போட்டு தாண்டவா ஒரே காதல் ஊரில் இல்லையடா
ஆண்: லவ் பண்ணுடா மவனே
குழு: தாவணி போனால் சல்வார் உள்ளதடா
ஆண்: லவ் பண்ணுடா மவனே

Male: Aalvaarpettai aaludaa Arivuraiya keludaa Orae kaadhal ooril illaiyadaa Kaadhal poyin saathalaa Innoru kaadhal illaiyaa Thaavani ponaal salwaar ullathadaa

Male: Love pannudaa mavanae. Love pannudaa..mavanae Love pannudaa mavanae Love pannudaa..

Male: Oru doctor ponnu no sonna Nurse-u ponna kaadhali Katchi thaaval ingae Dharmamadaa ho.. ho..

Male: Aalvaarpettai.aalvaarpettai

Male: Aalvaarpettai aaludaa Arivuraiya keludaa Orae kaadhal ooril illaiyadaa

Male: Pannandu vayasil manasil Pattaampoochi parakkumae
Chorus: Love illae.. athan per love illae Kanna paathu pesa sollao Kazhuthukku keel paakkumae
Chorus: Love illae.. athan per love illae

Male: Keeincha paayil kavunthu padukkum pothu Un kanavilae cleopatra vanthaa love illae Javuli kadai bommaiya paakkum pothu Un puthikulla kavuli kathum athuvum love illae

Male: Ithukku yen usura kudukkanum Ethu niajam purinchu nadakkanum Kaadhal onniyum kadavul illaiyadaa Intha yelavu ellaam Harmone seiyum kalagam thaanadaa

Male: Aalvaarpettai aaludaa Arivuraiya keludaa Orae kaadhal ooril illaiyadaa Kaadhal poyin saathalaa Innoru kaadhal illaiyaa Thaavani ponaal salwaar ullathadaa

Chorus: Podu.. Vaa narsammaa Aei .ayyo..

Male: Paakkaponaa manushanukku First-u tholvi kaadhalthaan
Chorus: Nallathu anubavam ullathu

Male: Kaadhalukku perumaiyellaam First kaanum tholvithaan
Chorus: Sonnathu kavinjargal sonnathu

Male: Daavu katti thothu ponavan ellaam Kan moodittaa ottu poda aalae illaiyadaa Onnu rendu escape aana pinnae Un loveuthaan moonaam suthula Muzhumai kaanumadaa

Male: Aiyyayo ithukkaa azhuvura Life-ula yendaa nazhuvura Kaadhal oru kadalu maaridaa Athai maranthuttu Tumblerukkul neechal yenadaa Dae dae dae dae

Male: Aalvaarpettai aaludaa Vettiya pottu thandava Orae kaadhal ooril illaiyadaa Kaadhal poyin saathalaa Innoru kaadhal illaiyaa Thaavani ponaal salwaar ullathadaa

Male: Love pannudaa mavanae. Love pannudaa..mavanae Love pannudaa mavanae Love pannudaa..

Male: Oru doctor ponnu no sonna Nurse-u ponna kaadhali Katchi thaaval ingae Dharmamadaa ho.. ho..

Chorus: Aalvaarpettai aaludaa Vettiya pottu thandava Orae kaadhal ooril illaiyadaa
Male: Love pannudaa..mavanae
Chorus: Thaavani ponaal salwaar ullathadaa
Male: Love pannudaa..mavanae

 

Other Songs From Vasool Raja MBBS (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki movie

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • meherezyla meaning

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • nanbiye nanbiye song

  • kutty pasanga song

  • vinayagar songs lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • asuran song lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • story lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • malargale malargale song

  • orasaadha song lyrics