Kalakka Povathu Yaaru Song Lyrics

Vasool Raja MBBS cover
Movie: Vasool Raja MBBS (2004)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Kamal Haasan and Sathyan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .......

ஆண்: கலக்க போவது யாரு
குழு: நீ தான்
ஆண்: நிலைக்க போவது யாரு
குழு: நீ தான்
ஆண்: வருந்தி உழைப்பவன் யாரு
குழு: நீ தான்
ஆண்: வயசை தொலைத்தவன் யாரு
குழு: நீ தான்

குழு: உனக்கு தானே கொடுக்க வேண்டும் டாக்டர் பட்டம் டாக்டர் வாழ்க

ஆண்: ராஜா வசூல் ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ராஜா வசூல் ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்

ஆண்: எழுவதென்றால் ஒரு மலை போல் எழுவேன் நண்பர்கள் நலம் காண விழுவது போல் கொஞ்சம் விழுவேன் எனது எதிரிகள் சுகம் காண

ஆண்: உள்ளத்தில் காயங்கள் உண்டு அதை நான் மறைக்கிறேன் ஊருக்கு ஆனந்தம் கொடுக்க வெளியே சிரிக்கிறேன்

ஆண்: துயரத்தை எரித்து உயரத்தை வளர்த்து துயரத்தை எரித்து உயரத்தை வளர்த்து வாழ்வேன் நலம் காண்பேன்

ஆண்: கலக்க போவது யாரு
குழு: நீ தான்
ஆண்: நிலைக்க போவது யாரு
குழு: நீ தான்
ஆண்: வருந்தி உழைப்பவன் யாரு
குழு: நீ தான்
ஆண்: வயசை தொலைத்தவன் யாரு
குழு: நீ தான்

குழு: உனக்கு தானே கொடுக்க வேண்டும் டாக்டர் பட்டம் டாக்டர் வாழ்க

ஆண்: ராஜா வசூல் ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்
குழு: ராஜா வசூல் ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்

ஆண்: வழிகளில் நூறு தடை இருந்தால் தான் வாழ்க்கை ருசியாகும் மேடுகள் கடக்கும் நதியினில் தானே மின்சாரம் உண்டாகும்

ஆண்: காம்பினில் பசும்பால் கறந்தால் அது தான் சாதனை கொம்பிலும் நான் கொஞ்சம் கரப்பேன் அது தான் சாதனை

ஆண்: சமுத்திரம் பெரிதா தேன் துளி பெரிதா சமுத்திரம் பெரிதா தேன் துளி பெரிதா தேன் தான் அது நான் தான்

ஆண்: கலக்க போவது யாரு
குழு: நீ தான்
ஆண்: நிலைக்க போவது யாரு
குழு: நீ தான்
ஆண்: வருந்தி உழைப்பவன் யாரு
குழு: நீ தான்
ஆண்: வயசை தொலைத்தவன் யாரு
குழு: நீ தான்

குழு: உனக்கு தானே கொடுக்க வேண்டும் டாக்டர் பட்டம் டாக்டர் வாழ்க

ஆண்: ராஜா வசூல் ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ராஜா வசூல் ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்

குழு: .......

ஆண்: கலக்க போவது யாரு
குழு: நீ தான்
ஆண்: நிலைக்க போவது யாரு
குழு: நீ தான்
ஆண்: வருந்தி உழைப்பவன் யாரு
குழு: நீ தான்
ஆண்: வயசை தொலைத்தவன் யாரு
குழு: நீ தான்

குழு: உனக்கு தானே கொடுக்க வேண்டும் டாக்டர் பட்டம் டாக்டர் வாழ்க

ஆண்: ராஜா வசூல் ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ராஜா வசூல் ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்

ஆண்: எழுவதென்றால் ஒரு மலை போல் எழுவேன் நண்பர்கள் நலம் காண விழுவது போல் கொஞ்சம் விழுவேன் எனது எதிரிகள் சுகம் காண

ஆண்: உள்ளத்தில் காயங்கள் உண்டு அதை நான் மறைக்கிறேன் ஊருக்கு ஆனந்தம் கொடுக்க வெளியே சிரிக்கிறேன்

ஆண்: துயரத்தை எரித்து உயரத்தை வளர்த்து துயரத்தை எரித்து உயரத்தை வளர்த்து வாழ்வேன் நலம் காண்பேன்

ஆண்: கலக்க போவது யாரு
குழு: நீ தான்
ஆண்: நிலைக்க போவது யாரு
குழு: நீ தான்
ஆண்: வருந்தி உழைப்பவன் யாரு
குழு: நீ தான்
ஆண்: வயசை தொலைத்தவன் யாரு
குழு: நீ தான்

குழு: உனக்கு தானே கொடுக்க வேண்டும் டாக்டர் பட்டம் டாக்டர் வாழ்க

ஆண்: ராஜா வசூல் ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்
குழு: ராஜா வசூல் ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்

ஆண்: வழிகளில் நூறு தடை இருந்தால் தான் வாழ்க்கை ருசியாகும் மேடுகள் கடக்கும் நதியினில் தானே மின்சாரம் உண்டாகும்

ஆண்: காம்பினில் பசும்பால் கறந்தால் அது தான் சாதனை கொம்பிலும் நான் கொஞ்சம் கரப்பேன் அது தான் சாதனை

ஆண்: சமுத்திரம் பெரிதா தேன் துளி பெரிதா சமுத்திரம் பெரிதா தேன் துளி பெரிதா தேன் தான் அது நான் தான்

ஆண்: கலக்க போவது யாரு
குழு: நீ தான்
ஆண்: நிலைக்க போவது யாரு
குழு: நீ தான்
ஆண்: வருந்தி உழைப்பவன் யாரு
குழு: நீ தான்
ஆண்: வயசை தொலைத்தவன் யாரு
குழு: நீ தான்

குழு: உனக்கு தானே கொடுக்க வேண்டும் டாக்டர் பட்டம் டாக்டர் வாழ்க

ஆண்: ராஜா வசூல் ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ராஜா வசூல் ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்

Chorus: .............

Male: Kalakka poavadhu yaaru
Chorus: Nee dhaan
Male: Nilaikka poavadhu yaaru
Chorus: Nee dhaan
Male: Varundhi uzhaippavan yaaru
Chorus: Nee dhaan
Male: Vayasai tholaithavan yaaru
Chorus: Nee dhaan

Chorus: Unakku dhaanae kodukka vendum Doctor pattam. Doctor vaazhga

Male: Raja vasool raja M.B.B.S. Raja vasool raja M.B.B.S.

Male: Ezhuvadhendral oru malai pol ezhuven Nanbargal nalam kaana Vizhuvadhu pol konjam vizhven Enadhu edhirigal sugam kaana

Male: Ullathil kaayangal undu Adhai naan maraikkiren Oorukku aanandham kodukka Veliyae sirikkiren

Male: Thuyarathai erithu Uyarathai valarthu Thuyarathai erithu Uyarathai valarthu Vaazhven nalam kaanben

Male: Kalakka poavadhu yaaru
Chorus: Nee dhaan
Male: Nilaikka poavadhu yaaru
Chorus: Nee dhaan
Male: Varundhi uzhaippavan yaaru
Chorus: Nee dhaan
Male: Vayasai tholaithavan yaaru
Chorus: Nee dhaan

Chorus: Unakku dhaanae kodukka vendum Doctor pattam. Doctor vaazhga

Male: Raja vasool raja M.B.B.S.
Chorus: Raja vasool raja M.B.B.S.

Male: Vazhigalil nooru thadai irundhaal dhaan Vaazhkai rusiyaagum Medugal kadakkum nadhiyinil dhaanae Minsaaram undaagum

Male: Kaambinil pasumbaal karandhaal Adhu dhaan saadhanai Kombilum naan konjam karappen Adhu dhaan saadhanai

Male: Samuthiram peridha Thaen thuli peridha Samuthiram peridha Thaen thuli peridha Thaen dhaan Adhu naan dhaan

Male: Kalakka poavadhu yaaru
Chorus: Nee dhaan
Male: Nilaikka poavadhu yaaru
Chorus: Nee dhaan
Male: Varundhi uzhaippavan yaaru
Chorus: Nee dhaan
Male: Vayasai tholaithavan yaaru
Chorus: Nee dhaan

Chorus: Unakku dhaanae kodukka vendum Doctor pattam. Doctor vaazhga

Male: Raja vasool raja M.B.B.S. Raja vasool raja M.B.B.S.

 

Other Songs From Vasool Raja MBBS (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • sirikkadhey song lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • naan unarvodu

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • romantic songs lyrics in tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil song writing

  • mulumathy lyrics

  • asuran song lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • azhagu song lyrics