Pathukulle Number Onnu Song Lyrics

Vasool Raja MBBS cover
Movie: Vasool Raja MBBS (2004)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Shreya Ghoshal and Kay Kay

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: பரத்வாஜ்

பெண்: { பத்துக்குள்ளே நம்பர் ஒன்னு சொல்லு என் நெஞ்சுக்குள்ளே யார் என்று சொல்வேன் } (2) ஏழு என்கிறாய் என் ஏழு ஸ்வரம் அவன் ஏழு ஜென்மமாய் என்னை ஆள வந்தவன் அவன் வேறு யாரு கண்ணாடி பாரு

ஆண்: பத்துக்குள்ளே நம்பர் ஒன்னு சொல்லு என் நெஞ்சுக்குள்ளே யார் என்று சொல்வேன் ஐந்து என்கிறாய் என் ஐந்து நிலமவள் ஐந்து புலங்களில் என்னை ஆட்சி செய்பவள் அவள் வேறு யாரு கண்ணாடி பாரு

பெண்: பத்துக்குள்ளே நம்பர் ஒன்னு சொல்லு என் நெஞ்சுக்குள்ளே யார் என்று சொல்வேன்

பெண்: மாயங்கள் செய்தது உன் சூழ்ச்சி என் மாா்புக்கு நடுவிலே நீர்வீழ்ச்சி

ஆண்: ஹே ஆசைக்கு ஏனடி ஆராய்ச்சி என் மீசைக்கு பதில் சொல்லு மீனாட்சி

பெண்: ஈஸ்கிமொகள் நாட்டில் அட ஐஸ் என்ன புதுசா காமராஜன் உதட்டில் அட கிஸ் என்ன புதுசா

ஆண்: அட கிஸ்சு என்றால் உதடுகள் பிரியும் தமிழ் முத்தம் என்றால் உதடுகள் இணையும்

பெண்: தகராறு ஏது தமிழ் முத்தம் போடு

ஆண்: பத்துக்குள்ளே நம்பர் ஒன்னு சொல்லு என் நெஞ்சுக்குள்ளே யார் என்று சொல்வேன்

ஆண்: உள்ளாடும் உணர்ச்சி தீயாக ஏன் உள்ளத்தை மறைத்தாய் நீயாக

பெண்: ஹா தண்ணீரில் விழுந்த நிழல் போல நான் நனையாமல் இருந்தேன் நானாக

ஆண்: துாரம் நின்று பார்த்தால் நீ பஞ்சடைத்த மேனி நெருங்கி வந்து பார்த்தேன் நீ நெஞ்சழுத்த காரி

பெண்: நெஞ்சில் விதைத்தேன் முதல் நாள் உனையே என் மடியில் முளைத்தாய் மறுநாள் வெளியே

ஆண்: நல் வார்த்தை சொன்னாய் நடமாடும் தீவே

ஆண்: பத்துக்குள்ளே நம்பர் ஒன்னு சொல்லு என் நெஞ்சுக்குள்ளே யார் என்று சொல்வேன் ஐந்து என்கிறாய் என் ஐந்து நிலமவள் ஐந்து புலங்களில் என்னை ஆட்சி செய்பவள் அவள் வேறு யாரு கண்ணாடி பாரு

பெண்: பத்துக்குள்ளே நம்பர் ஒன்னு சொல்லு என் நெஞ்சுக்குள்ளே யார் என்று சொல்வேன்

இசையமைப்பாளர்: பரத்வாஜ்

பெண்: { பத்துக்குள்ளே நம்பர் ஒன்னு சொல்லு என் நெஞ்சுக்குள்ளே யார் என்று சொல்வேன் } (2) ஏழு என்கிறாய் என் ஏழு ஸ்வரம் அவன் ஏழு ஜென்மமாய் என்னை ஆள வந்தவன் அவன் வேறு யாரு கண்ணாடி பாரு

ஆண்: பத்துக்குள்ளே நம்பர் ஒன்னு சொல்லு என் நெஞ்சுக்குள்ளே யார் என்று சொல்வேன் ஐந்து என்கிறாய் என் ஐந்து நிலமவள் ஐந்து புலங்களில் என்னை ஆட்சி செய்பவள் அவள் வேறு யாரு கண்ணாடி பாரு

பெண்: பத்துக்குள்ளே நம்பர் ஒன்னு சொல்லு என் நெஞ்சுக்குள்ளே யார் என்று சொல்வேன்

பெண்: மாயங்கள் செய்தது உன் சூழ்ச்சி என் மாா்புக்கு நடுவிலே நீர்வீழ்ச்சி

ஆண்: ஹே ஆசைக்கு ஏனடி ஆராய்ச்சி என் மீசைக்கு பதில் சொல்லு மீனாட்சி

பெண்: ஈஸ்கிமொகள் நாட்டில் அட ஐஸ் என்ன புதுசா காமராஜன் உதட்டில் அட கிஸ் என்ன புதுசா

ஆண்: அட கிஸ்சு என்றால் உதடுகள் பிரியும் தமிழ் முத்தம் என்றால் உதடுகள் இணையும்

பெண்: தகராறு ஏது தமிழ் முத்தம் போடு

ஆண்: பத்துக்குள்ளே நம்பர் ஒன்னு சொல்லு என் நெஞ்சுக்குள்ளே யார் என்று சொல்வேன்

ஆண்: உள்ளாடும் உணர்ச்சி தீயாக ஏன் உள்ளத்தை மறைத்தாய் நீயாக

பெண்: ஹா தண்ணீரில் விழுந்த நிழல் போல நான் நனையாமல் இருந்தேன் நானாக

ஆண்: துாரம் நின்று பார்த்தால் நீ பஞ்சடைத்த மேனி நெருங்கி வந்து பார்த்தேன் நீ நெஞ்சழுத்த காரி

பெண்: நெஞ்சில் விதைத்தேன் முதல் நாள் உனையே என் மடியில் முளைத்தாய் மறுநாள் வெளியே

ஆண்: நல் வார்த்தை சொன்னாய் நடமாடும் தீவே

ஆண்: பத்துக்குள்ளே நம்பர் ஒன்னு சொல்லு என் நெஞ்சுக்குள்ளே யார் என்று சொல்வேன் ஐந்து என்கிறாய் என் ஐந்து நிலமவள் ஐந்து புலங்களில் என்னை ஆட்சி செய்பவள் அவள் வேறு யாரு கண்ணாடி பாரு

பெண்: பத்துக்குள்ளே நம்பர் ஒன்னு சொல்லு என் நெஞ்சுக்குள்ளே யார் என்று சொல்வேன்

Female: {Pathukullae number onnu sollu Enn nenjukullae yaar endru sollven} (2) Ezhu enghirai enn ezhu swaram avan Ezhu janmamai ennai aala vandhavan Avan veruyaru kannadi paaru.

Male: Pattukullae number onnu sollu Enn nenjukullae yaar endru sollven Aindhu enghirai enn aindhu nilamaval Aindhu pulangalil ennai aatchi seibaval Aval veruyaru kannadi paaru..

Female: Pathukullae number onnu sollu Enn nenjukullae yaar endru sollven

Female: Mayangal seithathu un soozhchi Enn maarbukku naduvilae neerveezhchi

Male: Hey aasaiku eenadi araichi En meesaiku badhil sollu meenachi

Female: Eskimokal naatil ada ice enna puthusa Kaamaraajan uthadil ada kiss enna puthusa..

Male: Ada kiss-u endral uthadugal piriyum Thamizh mutham endral uthadugal innayum

Female: Thagararu ethu thamizmutham podu

Male: Pattukullae number onnu sollu Enn nenjukullae yaar endru sollven

Male: Ullaadum unarchi theeyagha Yen ullathai marathai neeyagha

Female: Haa thanneeril vizhundha nizhal pola. Nan nanayamal irundhen nanagha..

Male: Thooram nindru paarthal nee panchadaitha meni Nerunghi vandhu paarthen nee nenchezhutha kaari

Female: Nenjil vithaithen muthal naal unaiyaeee Enn madiyil mulaithai marunaal veliyaeee

Male: Nall vaarthai sonnai nadamaadum theevae

Male: Pattukullae number onnu sollu Enn nenjukullae yaar endru sollven Aindhu enghirai enn aindhu nilamaval Aindhu pulangalil ennai aatchi seibaval Aval veruyaru kannadi paaru..

Female: Pathukullae number onnu sollu Enn nenjukullae yaar endru sollven..

Other Songs From Vasool Raja MBBS (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • enjoy en jaami cuckoo

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • i movie songs lyrics in tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • marudhani lyrics

  • eeswaran song

  • thoorigai song lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • jesus song tamil lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • tamil karaoke download

  • yaar alaipathu lyrics