Sirichi Sirichi Vandhan Song Lyrics

Vasool Raja MBBS cover
Movie: Vasool Raja MBBS (2004)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Grace Karunaas

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: { சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய் சிறுக்கி சிறுக்கி மக தேனா போனா டோய் } (2)

பெண்: விடிய மட்டும் விடிய மட்டும் தேனா போனா டோய் விடிஞ்ச பின்னே விடிஞ்ச பின்னே காணா போன டோய்

பெண்: { சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய் சிறுக்கி சிறுக்கி மக தேனா போனா டோய் } (2)

குழு: எக்கா எக்கா எக்கா எக்கா
ஆண்: எக்கா

பெண்: எவ்விடத்தில் காய்ச்சல் உண்டோ அவ்விடத்தில் முத்தம் இட்டா பிடிச்ச நோய் ஓடி போகும்

பெண்: உச்சியிலே துடி துடிச்சா உடம்புகுள்ளே உடுக்கடிச்சா பிடிச்ச பேய் ஓடி போகும்

பெண்: வாய்த்து மட்டும் நிறைச்சி கிட்டு நான்கு புலன் பட்டினியா கெடந்தா யாருக்கு லாபம்

பெண்: லஞ்சுகொரு மஞ்சுளாவும் டின்னருக்கு வெண்ணிலாவும் இருந்தா இளமைக்கு யோகம்

பெண்: உலகம் இன்பத்துக்கு ஏங்கி கெடக்கு ஒழுக்கம் ஊருக்கு ஊர் மாறி கெடக்கு தப்புகள் இல்லையென்றால் தத்துவம் இல்லையடா தத்துவம் பிறக்கட்டுமே தப்பு பண்ணேன்டா

பெண்: { சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய் சிறுக்கி சிறுக்கி மக தேனா போனா டோய் } (2)

பெண்: விடிய மட்டும் விடிய மட்டும் தேனா போனா டோய் விடிஞ்ச பின்னே விடிஞ்ச பின்னே காணா போன டோய்

விஷ்லிங்: .......

பெண்: என்னுடைய தேகம் இது எங்கு எப்போ வெக்கப்படும் என்னை ஒரு வாட்டி கேளு

பெண்: அர்த்தமில்லா வார்த்தைகளின் அர்த்தங்களை அறியணுமா அதுக்கு இதுதான்டா ஸ்கூலு

பெண்: வேலி கட்டி வெச்சாலும் வெள்ளை தொல்லை பாத்துபுட்டா கடக்க துடிக்குதடா காலு

பெண்: மங்கியில இருந்து ஒரு மனுச பையன் வந்தாலும் இன்னும் போகலையே வாலு

பெண்: ஓடும் தண்ணியில பாசியில்லையே உணர்ச்சி கொட்டி புட்டா நோயும் இல்லையே வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே ஜெமினி எடுத்த படம் அத நான் உனக்கு மட்டும் காட்ட போறேன்டா

பெண்: { சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய் சிறுக்கி சிறுக்கி மக தேனா போனா டோய் } (2)

பெண்: விடிய மட்டும் விடிய மட்டும் தேனா போனா டோய் விடிஞ்ச பின்னே விடிஞ்ச பின்னே காணா போன டோய்

பெண்: { சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய் சிறுக்கி சிறுக்கி மக தேனா போனா டோய் } (2)

பெண்: விடிய மட்டும் விடிய மட்டும் தேனா போனா டோய் விடிஞ்ச பின்னே விடிஞ்ச பின்னே காணா போன டோய்

பெண்: { சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய் சிறுக்கி சிறுக்கி மக தேனா போனா டோய் } (2)

குழு: எக்கா எக்கா எக்கா எக்கா
ஆண்: எக்கா

பெண்: எவ்விடத்தில் காய்ச்சல் உண்டோ அவ்விடத்தில் முத்தம் இட்டா பிடிச்ச நோய் ஓடி போகும்

பெண்: உச்சியிலே துடி துடிச்சா உடம்புகுள்ளே உடுக்கடிச்சா பிடிச்ச பேய் ஓடி போகும்

பெண்: வாய்த்து மட்டும் நிறைச்சி கிட்டு நான்கு புலன் பட்டினியா கெடந்தா யாருக்கு லாபம்

பெண்: லஞ்சுகொரு மஞ்சுளாவும் டின்னருக்கு வெண்ணிலாவும் இருந்தா இளமைக்கு யோகம்

பெண்: உலகம் இன்பத்துக்கு ஏங்கி கெடக்கு ஒழுக்கம் ஊருக்கு ஊர் மாறி கெடக்கு தப்புகள் இல்லையென்றால் தத்துவம் இல்லையடா தத்துவம் பிறக்கட்டுமே தப்பு பண்ணேன்டா

பெண்: { சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய் சிறுக்கி சிறுக்கி மக தேனா போனா டோய் } (2)

பெண்: விடிய மட்டும் விடிய மட்டும் தேனா போனா டோய் விடிஞ்ச பின்னே விடிஞ்ச பின்னே காணா போன டோய்

விஷ்லிங்: .......

பெண்: என்னுடைய தேகம் இது எங்கு எப்போ வெக்கப்படும் என்னை ஒரு வாட்டி கேளு

பெண்: அர்த்தமில்லா வார்த்தைகளின் அர்த்தங்களை அறியணுமா அதுக்கு இதுதான்டா ஸ்கூலு

பெண்: வேலி கட்டி வெச்சாலும் வெள்ளை தொல்லை பாத்துபுட்டா கடக்க துடிக்குதடா காலு

பெண்: மங்கியில இருந்து ஒரு மனுச பையன் வந்தாலும் இன்னும் போகலையே வாலு

பெண்: ஓடும் தண்ணியில பாசியில்லையே உணர்ச்சி கொட்டி புட்டா நோயும் இல்லையே வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே ஜெமினி எடுத்த படம் அத நான் உனக்கு மட்டும் காட்ட போறேன்டா

பெண்: { சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தா சீனா தானா டோய் சிறுக்கி சிறுக்கி மக தேனா போனா டோய் } (2)

பெண்: விடிய மட்டும் விடிய மட்டும் தேனா போனா டோய் விடிஞ்ச பின்னே விடிஞ்ச பின்னே காணா போன டோய்

Female: {Sirichi sirichi vanthan Seena thaana doi Sirukku sirukki maga Thaena pona doi} (2)

Female: Vidiya mattum vidiya mattum Thaena pona doi Vidinja pinnae vidinja pinnae Kaana pona doi

Female: {Sirichi sirichi vanthan Seena thaana doi Sirukku sirukki maga Thaena pona doi} (2)

Chorus: Yekka yekka. Yekka ..yekka .
Male: Yekka..

Female: Evvidathil kaaichal undo Avvidathil mutham itta Pidicha noi odi pogum

Female: Uchiyilae thudi thudicha Udambukkullae udukkadicha Pidicha pei odi pogum

Female: Vaaithu mattum niraichi kittu Naangu pulan pattiniya Kedantha yaarukku laabam

Female: Lunchukoru manjulaavum Dinnerukku vennilavum Iruntha ilamaikku yogam

Female: Ulagam inbathukku Yengi kedakku Ozhukkam oorukku oor Maari kedakku Thappugal illai endraal Thathuvam illaiyada Thathuvam pirakkattumae Thappu pannenda

Female: {Sirichi sirichi vanthan Seena thaana doi Sirukku sirukki maga Thaena pona doi} (2)

Female: Vidiya mattum vidiya mattum Thaena pona doi Vidinja pinnae vidinja pinnae Kaana pona doi

Whistling: .............

Female: Ennudaiya dhegam idhu Engu eppo vekkappadum Ennai oru vaatti kelu

Female: Arthamilla vaarthaigalin Arthangalai ariyanuma Adhukku ithu thaan da schoolu

Female: Veli katti vachaalum Vellai thollai paathu putta Kadaka thudikkutha da kaalu

Female: Monkey-ila irunthu Oru manusa paiyan vandhaalum Innum pogalaiyae vaalu

Female: Odum thanniyila Paasi illaiyae Unarchi kotti putta Noyum illaiyae Vaazhaki vaazhvadharkae Gemini edutha padam Adha naan unakku mattum Kaatta poren da

Female: {Sirichi sirichi vanthan Seena thaana doi Sirukku sirukki maga Thaena pona doi} (2)

Female: Vidiya mattum vidiya mattum Thaena pona doi Vidinja pinnae vidinja pinnae Kaana pona doi

 

Other Songs From Vasool Raja MBBS (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • master tamil lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • tamil love song lyrics in english

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • veeram song lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • thoorigai song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • neerparavai padal

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • bigil song lyrics

  • enjoy enjami song lyrics

  • padayappa tamil padal

  • movie songs lyrics in tamil

  • vaathi raid lyrics