Adada Onnum Solladha Song Lyrics

Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga cover

பெண்: அடடா ஒண்ணும் சொல்லாத அழகா என்னைக் கொல்லாத அணைச்சா தள்ளிச் செல்லாத அணையைக் கட்டிப் போடாத

பெண்: அடடா பிரம்மன் என பூப்போல படைச்சானே இதழில் தேன் எடுக்க நீ வரியா ஆனால் பார்வையைத்தான் தீப்போல கொடுத்தானே ஹைய்யோ உன்னால் எரிஞ்சேன் நானே

ஆண்: அடடா ஒண்ணும் சொல்லாத அழகா என்னைக் கொல்லாத அணைச்சா தள்ளிச் செல்லாத அணையைக் கட்டிப் போடாத

ஆண்: அடடா பிரம்மன் உன்னை பூப்போல படைச்சானே இதழில் தேன் எடுக்க நான் வரவா ஆனால் பார்வையைத்தான் தீப்போல கொடுத்தானே ஹைய்யோ பெண்ணே எரிஞ்சேன் நானே

பெண்: வயதும் மனதும் உனைக் கண்டாலே இன்று கலங்குதடா நான் துடிப்பேன்

ஆண்: வல்லினம் மெல்லினம் இவை தமிழோடு உண்டு இடையினம்தான் நான் ரசிப்பேன்

பெண்: ஹோ குறும்பாக நீ சிரிக்க சாஞ்சி போனேன் அதற்கு இந்த ஊரில் இல்லை விலையே

ஆண்: ஐம்பொன்னில் பஞ்சும் கொஞ்சம் சேர்த்துதானே அழகாக செஞ்சு வைச்ச சிலையே

இருவர்: இரு இதயம் இணையும் தருணம் போகாதே

பெண்: அடடா ஒண்ணும் சொல்லாத அழகா என்னைக் கொல்லாத அணைச்சா தள்ளிச் செல்லாத அணையைக் கட்டிப் போடாத

பெண்: ........
ஆண்: ........

ஆண்: இதழும் இதழும் அடி ஒன்றாக சேர விரும்பிடுதே நெருங்கிடுதே
பெண்: இளமைக் கரையில் ஒரு புயல் வந்து சீண்ட இடைவெளிகள் குறைந்திடுதே

ஆண்: சிரிச்சாலே கன்னம் எங்கும் வண்ணம் பூசும் அழகான பஞ்சவர்ண கிளியே...
பெண்: சில நேரம் உன்னை எண்ணி உள்ளம் தேடும் சீ போடா சிக்க வைச்ச என்னையே

இருவர்: இரு இதயம் இணையும் தருணம் போகாதே

ஆண்: அடடா ஒண்ணும் சொல்லாத
பெண்: அழகா என்னைக் கொல்லாத
ஆண்: ஹேய் அணைச்சா தள்ளிச் செல்லாத
பெண்: அணையைக் கட்டிப் போடாத

பெண்: அடடா ஒண்ணும் சொல்லாத அழகா என்னைக் கொல்லாத அணைச்சா தள்ளிச் செல்லாத அணையைக் கட்டிப் போடாத

பெண்: அடடா பிரம்மன் என பூப்போல படைச்சானே இதழில் தேன் எடுக்க நீ வரியா ஆனால் பார்வையைத்தான் தீப்போல கொடுத்தானே ஹைய்யோ உன்னால் எரிஞ்சேன் நானே

ஆண்: அடடா ஒண்ணும் சொல்லாத அழகா என்னைக் கொல்லாத அணைச்சா தள்ளிச் செல்லாத அணையைக் கட்டிப் போடாத

ஆண்: அடடா பிரம்மன் உன்னை பூப்போல படைச்சானே இதழில் தேன் எடுக்க நான் வரவா ஆனால் பார்வையைத்தான் தீப்போல கொடுத்தானே ஹைய்யோ பெண்ணே எரிஞ்சேன் நானே

பெண்: வயதும் மனதும் உனைக் கண்டாலே இன்று கலங்குதடா நான் துடிப்பேன்

ஆண்: வல்லினம் மெல்லினம் இவை தமிழோடு உண்டு இடையினம்தான் நான் ரசிப்பேன்

பெண்: ஹோ குறும்பாக நீ சிரிக்க சாஞ்சி போனேன் அதற்கு இந்த ஊரில் இல்லை விலையே

ஆண்: ஐம்பொன்னில் பஞ்சும் கொஞ்சம் சேர்த்துதானே அழகாக செஞ்சு வைச்ச சிலையே

இருவர்: இரு இதயம் இணையும் தருணம் போகாதே

பெண்: அடடா ஒண்ணும் சொல்லாத அழகா என்னைக் கொல்லாத அணைச்சா தள்ளிச் செல்லாத அணையைக் கட்டிப் போடாத

பெண்: ........
ஆண்: ........

ஆண்: இதழும் இதழும் அடி ஒன்றாக சேர விரும்பிடுதே நெருங்கிடுதே
பெண்: இளமைக் கரையில் ஒரு புயல் வந்து சீண்ட இடைவெளிகள் குறைந்திடுதே

ஆண்: சிரிச்சாலே கன்னம் எங்கும் வண்ணம் பூசும் அழகான பஞ்சவர்ண கிளியே...
பெண்: சில நேரம் உன்னை எண்ணி உள்ளம் தேடும் சீ போடா சிக்க வைச்ச என்னையே

இருவர்: இரு இதயம் இணையும் தருணம் போகாதே

ஆண்: அடடா ஒண்ணும் சொல்லாத
பெண்: அழகா என்னைக் கொல்லாத
ஆண்: ஹேய் அணைச்சா தள்ளிச் செல்லாத
பெண்: அணையைக் கட்டிப் போடாத

Female: Adadaa onnum sollaadha Azhagaa enna kollaadha Anachaa thalli sellaadha Anaiya katti podaadha

Female: Adadaa bramman enna Poo pola padachaanae Idhazhil thaenedukka nee variyaa Aanaa paarvaiya thaan Thee pola koduthaanae Haiyo unnaal erinjen naanae

Male: Adadaa onnum sollaadha Azhagaa enna kollaadha Anachaa thalli sellaadha Anaiya katti podaadha

Male: Adadaa bramman unna Poo pola padachaanae Idhazhil thaenedukka naan varavaa Aanaa paarvaiya thaan Thee pola koduthaanae Haiyo pennae erinjen naanae

Female: Vayadhum manadhum Unai kandaalae indru Kalangudhadaa naan thudippen

Male: Vallinam mellinam Ivai thamizhodu undu Idaiyinam thaan naan rasippen

Female: Mmm. kurumbaaga Nee sirikka saanji ponen Adhukkindha ooril illa vilaiyae

Male: Aimbonnil panjum konjam Serthu thaanae Azhagaaga senju vecha silaiyae

Both: Iru idhayam inaiyum Tharunam pogaadhae

Female: Adadaa onnum sollaadha Azhagaa enna kollaadha Aa.anachaa thalli sellaadha Anaiya katti podaadha

Female: Hmmm........

Male: Tera tera thara thara Thara rura ruraa .. Tera tera thara thara ...

Male: Idhazhum idhazhum Adi ondraaga sera Virumbidudhae nerungidudhae

Female: Ilamai karaiyil Oru puyal vandhu seenda Idaiveligal kuraindhidudhae

Male: Sirichaalae kannam engum Vannam poosum Azhagaana panja varna kiliyae

Female: Sila neram unnai enni Ullam thedum Chee podaa sikka vecha enaiyae

Both: Iru idhayam inaiyum Tharunam pogaadhae

Male: Adadaa onnum sollaadha
Female: Azhagaa enna kollaadha..aa.
Male: Hae ..anachaa thalli sellaadha
Female: Anaiya katti podaadha

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume song karaoke

  • valayapatti song lyrics

  • tamil songs with lyrics free download

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • kadhal psycho karaoke download

  • best love song lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • tamil lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • raja raja cholan song karaoke

  • tamil old songs lyrics in english

  • alagiya sirukki movie

  • google google song lyrics tamil

  • asuran song lyrics

  • siruthai songs lyrics