Sona Sona Song Lyrics

Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga cover

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

குழு: .......

ஆண்: பிரேக் இட் டவுன் லைக் திஸ்

ஆண்: வாடி என் பக்கம் கொஞ்சம் வாடி வாடி அடி வெக்கம் விட்டு வாடி வாடி வந்து லவ்வை சொல்லி போடி வாடி.ஈ.

ஆண்: வாடி நான் உனக்கேத்த ஜோடி வாடி உன் ஜாடிகேத்த மூடி வாடி வந்து முத்தம் ஒன்னு தாடி வாடி.ஈ.

ஆண்: சோனா சோனா சோனா நீ என் கார்டன்னா தொட்டி செடி போலே பூத்தாய் மார்டன்னா

ஆண்: சோனா சோனா சோனா நீ என் வயலினா நெஞ்சில் இன்று கேட்டேன் காதல் தீம்தனா

ஆண்: காதல் கொண்ட பெண் மனம் அது எக்ஸ்பிரஸ் ட்ரெய்னா வெயிட்டிங் லிஸ்டில் வைக்கிறாய் என்னை கன்பார்ம் செய்வது எப்பொது

ஆண்: வாடி என் பக்கம் கொஞ்சம் வாடி வாடி அடி வெக்கம் விட்டு வாடி வாடி வந்து லவ்வை சொல்லி போடி வாடி.ஈ.

ஆண்: வாடி நான் உனக்கேத்த ஜோடி வாடி உன் ஜாடிகேத்த மூடி வாடி வந்து முத்தம் ஒன்னு தாடி வாடி.ஈ.

ஆண்: சோனா சோனா சோனா நீ என் கார்டன்னா தொட்டி செடி போல பூத்தாய் மார்டன்னா

ஆண்: ........

ஆண்: சிங்கிள் டீயைப் போல ரொம்ப லோக்கல் ஆன ஆளு நான் காபி டேயத் தேடி ரெண்டு காலு போகுதே ஹே

ஆண்: மப்சல் தியட்டர் போய் கத்தி கூச்சல் போடும் ஆளு நான் மல்ட்டி ப்ளக்ஸ் போக இப்ப மூடு வந்ததே

ஆண்: செல் போனில் ரிங்டோன் அன்று டன்டனக்கா அது உன்னால மாறிப் போச்சு கர்நாடிக்கா அடி இன்னும் என்ன சொல்ல மௌனம் என்ன கொல்ல வாடி.ஈ...

ஆண்: வாடி என் பக்கம் கொஞ்சம் வாடி வாடி அடி வெக்கம் விட்டு வாடி வாடி வந்து லவ்வை சொல்லி போடி வாடி.ஈ.

ஆண்: வாடி நான் உனக்கேத்த ஜோடி வாடி உன் ஜாடிகேத்த மூடி வாடி வந்து முத்தம் ஒன்னு தாடி வாடி.ஈ.

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹூ..ஹூ..ஹ்ம்ம்

ஆண்: பேச்சு மூச்சு நின்னு போச்சு என்னை கொஞ்சம் பாரடி ஆக்சிஜன போல வந்து காதல் சொல்லடி

ஆண்: வாட்ச்சு முள்ள போல ஒன்ன சுத்தும் எந்தன் காலடி டேப்ஸ்கீரின்ன போல என்ன டச்சு பண்ணடி

ஆண்: எக்மோர்ரு மியூசியம் போல என் காதல்தான் அது சொல்லது உன்னைப் பத்தி வரலாறுதான் அடி முன்ன போல இல்ல காதல் என்ன கொல்ல வாடி..ஈ

பெண்: போடா நீ மொக்கை போட வேணாம் போடா என்ன பாலவ் பண்ண வேணாம் போடா ஓவர் பிலிம் காட்ட வேணாம் போடா..ஆ..

பெண்: போடா என்ன லுக்கு விட வேணாம் போடா உன் லவ்வு எல்லாம் வேணாம் போடா நீ பொத்திகிட்டு போடா போடா..ஆ..

ஆண்: சோனா சோனா சோனா நீ என் கார்டன்னா தொட்டி செடி போலே பூத்தாய் மார்டன்னா சோனா சோனா சோனா.

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

குழு: .......

ஆண்: பிரேக் இட் டவுன் லைக் திஸ்

ஆண்: வாடி என் பக்கம் கொஞ்சம் வாடி வாடி அடி வெக்கம் விட்டு வாடி வாடி வந்து லவ்வை சொல்லி போடி வாடி.ஈ.

ஆண்: வாடி நான் உனக்கேத்த ஜோடி வாடி உன் ஜாடிகேத்த மூடி வாடி வந்து முத்தம் ஒன்னு தாடி வாடி.ஈ.

ஆண்: சோனா சோனா சோனா நீ என் கார்டன்னா தொட்டி செடி போலே பூத்தாய் மார்டன்னா

ஆண்: சோனா சோனா சோனா நீ என் வயலினா நெஞ்சில் இன்று கேட்டேன் காதல் தீம்தனா

ஆண்: காதல் கொண்ட பெண் மனம் அது எக்ஸ்பிரஸ் ட்ரெய்னா வெயிட்டிங் லிஸ்டில் வைக்கிறாய் என்னை கன்பார்ம் செய்வது எப்பொது

ஆண்: வாடி என் பக்கம் கொஞ்சம் வாடி வாடி அடி வெக்கம் விட்டு வாடி வாடி வந்து லவ்வை சொல்லி போடி வாடி.ஈ.

ஆண்: வாடி நான் உனக்கேத்த ஜோடி வாடி உன் ஜாடிகேத்த மூடி வாடி வந்து முத்தம் ஒன்னு தாடி வாடி.ஈ.

ஆண்: சோனா சோனா சோனா நீ என் கார்டன்னா தொட்டி செடி போல பூத்தாய் மார்டன்னா

ஆண்: ........

ஆண்: சிங்கிள் டீயைப் போல ரொம்ப லோக்கல் ஆன ஆளு நான் காபி டேயத் தேடி ரெண்டு காலு போகுதே ஹே

ஆண்: மப்சல் தியட்டர் போய் கத்தி கூச்சல் போடும் ஆளு நான் மல்ட்டி ப்ளக்ஸ் போக இப்ப மூடு வந்ததே

ஆண்: செல் போனில் ரிங்டோன் அன்று டன்டனக்கா அது உன்னால மாறிப் போச்சு கர்நாடிக்கா அடி இன்னும் என்ன சொல்ல மௌனம் என்ன கொல்ல வாடி.ஈ...

ஆண்: வாடி என் பக்கம் கொஞ்சம் வாடி வாடி அடி வெக்கம் விட்டு வாடி வாடி வந்து லவ்வை சொல்லி போடி வாடி.ஈ.

ஆண்: வாடி நான் உனக்கேத்த ஜோடி வாடி உன் ஜாடிகேத்த மூடி வாடி வந்து முத்தம் ஒன்னு தாடி வாடி.ஈ.

ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹூ..ஹூ..ஹ்ம்ம்

ஆண்: பேச்சு மூச்சு நின்னு போச்சு என்னை கொஞ்சம் பாரடி ஆக்சிஜன போல வந்து காதல் சொல்லடி

ஆண்: வாட்ச்சு முள்ள போல ஒன்ன சுத்தும் எந்தன் காலடி டேப்ஸ்கீரின்ன போல என்ன டச்சு பண்ணடி

ஆண்: எக்மோர்ரு மியூசியம் போல என் காதல்தான் அது சொல்லது உன்னைப் பத்தி வரலாறுதான் அடி முன்ன போல இல்ல காதல் என்ன கொல்ல வாடி..ஈ

பெண்: போடா நீ மொக்கை போட வேணாம் போடா என்ன பாலவ் பண்ண வேணாம் போடா ஓவர் பிலிம் காட்ட வேணாம் போடா..ஆ..

பெண்: போடா என்ன லுக்கு விட வேணாம் போடா உன் லவ்வு எல்லாம் வேணாம் போடா நீ பொத்திகிட்டு போடா போடா..ஆ..

ஆண்: சோனா சோனா சோனா நீ என் கார்டன்னா தொட்டி செடி போலே பூத்தாய் மார்டன்னா சோனா சோனா சோனா.

Chorus: Naanaa Raba raba raba rabaaa Naanaa Raba raba raba rabaaa Naanaa Raba raba raba rabaaa Rabaaaaaa..

Male: Break it down like this

Male: Vaadi en pakkam konjam vaadi Vaadi adi vekkam vittu vaadi Vaadi vandhu love ah solli podi . Vaadi.ee...

Male: Vaadi naan onakkaetha jodi Vaadi un jaadikkaetha moodi Vaadi vandhu mutham onnu thaadi. Vaadi.eeee

Male: Sonaa sonaa sonaa Nee en gardenaa Thotti chedi polae poothaai modernaa Sonaa sonaa sonaa Nee en violin ah Nenjil indru ketten kaadhal dheemthanaa

Male: Kaadhal konda pen manam Adhu express trainaa Waiting listil vaikkiraai Enai confirm seivadhu eeppodhu

Male: Vaadi en pakkam konjam vaadi Vaadi adi vekkam vittu vaadi Vaadi vandhu love ah solli podi . Vaadi.ee...

Male: Vaadi naan onakkaetha jodi Vaadi un jaadikkaetha moodi Vaadi vandhu mutham onnu thaadi. Vaadi.eeee

Male: Sonaa sonaa sonaa Nee en gardenaa Thotti chedi polae poothaai modernaa

Male: When you come around You make me loose my mind Loose my mind girl and When you come and talk I’m loosing track of time I’m loosing time girl You walk into my life and You change it to your One of the kind and You know it to your You are the girl in my dream Girl you areof mine.ee..

Male: Single tea ya pola Romba localaana aalu naa Coffe daya thedi Rendu kaalu pogudhae.hae Mapsal theatre poyi Kathi koochal podum aalu naan Multiplex poga ippo Moodu vandhadhae

Male: Cellphone-il ring tone andru Dandanakkaa Adhu unnaalae maari pochu Carnaticaa Adi innum enna solla Maunam enna kolla. vaadi.eee

Male: Vaadi en pakkam konjam vaadi Vaadi adi vekkam vittu vaadi Vaadi vandhu love ah solli podi . Vaadi.ee...

Male: Vaadi naan onakkaetha jodi Vaadi un jaadikkaetha moodi Vaadi vandhu mutham onnu thaadi. Vaadi.eeee

Male: Pechu moochu ninnu pochu Enna konjam paarudi Oxygen pola vandhu kaadhal solladi Watch mulla pola Onna suthum endhan kaaladi Tab screen pola enna touch pannadi

Male: Egmore musuem pol En kaadhal thaan Adhu sollaadho unna pathi Varalaaru thaan Adi munna pola illa Kaadhal enna kolla. vaadi.eee.

Female: Podaa nee mokka poda venaam Podaa enna follow panna venaam Podaa over film kaatta venaam Podaa.aaa..

Female: Podaa enna look vida venaam Podaa un love ellaam venaam Podaa nee pothikkittu podaa Podaa.aaa.aa..aaa.

Male: Sonaa sonaa sonaa Nee en gardenaa Thotti chedi polae poothaai modernaa Sonaa sonaa sonaa.

Most Searched Keywords
  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • tamil to english song translation

  • ka pae ranasingam lyrics

  • aagasatha

  • tamil songs with english words

  • ovvoru pookalume song

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • master vaathi raid

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • chellama song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu lyrics