Amma Wake Me Song Lyrics

Vathikuchi cover
Movie: Vathikuchi (2013)
Music: Ghibran
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Shruthi Ravi, Anitha Karthikeyan and Shabir

Added Date: Feb 11, 2022

விசில்: ..........

பெண்: அம்மா வேக் மி அப் காலைல நைன் ஓ கிளாக் ஷாப்பிங் போகணும் லிப் கிளாஸ் வாங்க அம்மா வேக் மி அப் காலைல நைன் ஓ கிளாக் ஷாப்பிங் போகணும் லிப் கிளாஸ் வாங்க டென் ஓ கிளாக் ஃப்ரெண்ட் வரா டென் தேர்ட்டி ஷேர் ஆட்டோ த்ரீ ஹண்ட்ரடு சேன்ஞ்ச் குடு ப்ரேக் ஃபாஸ்ட் வேண்டா டாடிட்ட சொல்லாத சாய்ங்காலம் லேட் ஆகும் எங்க போனாலும் பாய்ஸ் ப ப பாய்ஸ்

பெண்: அம்மா வேக் மி அப் காலைல நைன் ஓ கிளாக் ஷாப்பிங் போகணும் லிப் கிளாஸ் வாங்க

குழு: னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங்

பெண்: மச்சி உன்னோட பாய் ஃப்ரெண்ட வரச்சொல்லு ஷாப்பிங் பேக்கெல்லாம் தூக்கி போணும் பாய் ஃப்ரெண்ட வரச்சொல்லு ஷாப்பிங் பேக்கெல்லாம் தூக்கி போணும்

பெண்: ஷாப்பிங் மால் வந்தாச்சு உன் பேஸ் ஏன் டல்லாச்சு கார் பார்க்கிங் பே இப்போ வெல் ஸூட் ஆச்சா அட இங்கிலீஷ்ல சீன் போட்றா தோ பாரு செம ஃபிகரு எங்க போனாலும் பாய்ஸ் ப ப பாய்ஸ்

குழு: னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங்

பெண்: ஹை ஹீல்ஸ் பாரு வேணாண்டி ஷேப்பு மாறிடும். ஹிப் டாட்டு போடு எங்கப்பன் செப்பல் பிஞ்சிடும். எலிசபத்து ஜீன்ஸ் பாரு சிக்ஸ் தௌஸண்டு ட்ரையல் ரூமில் போட்டோ எடுக்க நோ காசு டி கேப்புச்சினோ சாக்லைட் ஐரிஷ் காஃபியா ஓகே பாரு திருப்தியோட எனிதிங் ஒன் பை ஃபோரு

பெண்: னன்னன் னன்னன்னன் னன்னன்னன் னன்னனனன் னன்னன் னன்னன்னன் னன்னன்னன் னன்னன்

குழு: காலைல பல்ல வெளக்கி குளிச்சு கிளிச்சு பைக்க தொடச்சு அடிச்சு புடிச்சு ஆள புடிச்சு பாய் ஃப்ரெண்டா வந்தா இவளுங்க தளுக்கி மினுக்கி அலுக்கி குலுக்கி அலஞ்சு திரிஞ்சு ஷாப்பிங் முடிஞ்சு திரும்ப வரைக்கும் வாச்மேனா நாங்க

குழு: ...........

குழு: னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங்

பெண்: அப்பா வேக் மி அப் காலைல டென் ஓ கிளாக் ஷாப்பிங் போகணும் ஹேர் ஸ்பிரே வாங்க அப்பா வேக் மி அப் காலைல டென் ஓ கிளாக் ஷாப்பிங் போகணும் ஹேர் ஸ்பிரே வாங்க டென் தேர்ட்டி ஃப்ரெண்ட் வரா லெவன் ஓ கிளாக் ஷேர் ஆட்டோ ஃபைவ் ஹண்ட்ரெடுசேன்ஞ்ச் குடு ப்ரேக் ஃபாஸ்ட் வேண்டா அம்மாட்ட சொல்லாத சாய்ங்காலம் லேட் ஆகும் எங்க போனாலும் பாய்ஸ் ப ப பாய்ஸ்

குழு: னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங்

விசில்: ..........

பெண்: அம்மா வேக் மி அப் காலைல நைன் ஓ கிளாக் ஷாப்பிங் போகணும் லிப் கிளாஸ் வாங்க அம்மா வேக் மி அப் காலைல நைன் ஓ கிளாக் ஷாப்பிங் போகணும் லிப் கிளாஸ் வாங்க டென் ஓ கிளாக் ஃப்ரெண்ட் வரா டென் தேர்ட்டி ஷேர் ஆட்டோ த்ரீ ஹண்ட்ரடு சேன்ஞ்ச் குடு ப்ரேக் ஃபாஸ்ட் வேண்டா டாடிட்ட சொல்லாத சாய்ங்காலம் லேட் ஆகும் எங்க போனாலும் பாய்ஸ் ப ப பாய்ஸ்

பெண்: அம்மா வேக் மி அப் காலைல நைன் ஓ கிளாக் ஷாப்பிங் போகணும் லிப் கிளாஸ் வாங்க

குழு: னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங்

பெண்: மச்சி உன்னோட பாய் ஃப்ரெண்ட வரச்சொல்லு ஷாப்பிங் பேக்கெல்லாம் தூக்கி போணும் பாய் ஃப்ரெண்ட வரச்சொல்லு ஷாப்பிங் பேக்கெல்லாம் தூக்கி போணும்

பெண்: ஷாப்பிங் மால் வந்தாச்சு உன் பேஸ் ஏன் டல்லாச்சு கார் பார்க்கிங் பே இப்போ வெல் ஸூட் ஆச்சா அட இங்கிலீஷ்ல சீன் போட்றா தோ பாரு செம ஃபிகரு எங்க போனாலும் பாய்ஸ் ப ப பாய்ஸ்

குழு: னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங்

பெண்: ஹை ஹீல்ஸ் பாரு வேணாண்டி ஷேப்பு மாறிடும். ஹிப் டாட்டு போடு எங்கப்பன் செப்பல் பிஞ்சிடும். எலிசபத்து ஜீன்ஸ் பாரு சிக்ஸ் தௌஸண்டு ட்ரையல் ரூமில் போட்டோ எடுக்க நோ காசு டி கேப்புச்சினோ சாக்லைட் ஐரிஷ் காஃபியா ஓகே பாரு திருப்தியோட எனிதிங் ஒன் பை ஃபோரு

பெண்: னன்னன் னன்னன்னன் னன்னன்னன் னன்னனனன் னன்னன் னன்னன்னன் னன்னன்னன் னன்னன்

குழு: காலைல பல்ல வெளக்கி குளிச்சு கிளிச்சு பைக்க தொடச்சு அடிச்சு புடிச்சு ஆள புடிச்சு பாய் ஃப்ரெண்டா வந்தா இவளுங்க தளுக்கி மினுக்கி அலுக்கி குலுக்கி அலஞ்சு திரிஞ்சு ஷாப்பிங் முடிஞ்சு திரும்ப வரைக்கும் வாச்மேனா நாங்க

குழு: ...........

குழு: னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங்

பெண்: அப்பா வேக் மி அப் காலைல டென் ஓ கிளாக் ஷாப்பிங் போகணும் ஹேர் ஸ்பிரே வாங்க அப்பா வேக் மி அப் காலைல டென் ஓ கிளாக் ஷாப்பிங் போகணும் ஹேர் ஸ்பிரே வாங்க டென் தேர்ட்டி ஃப்ரெண்ட் வரா லெவன் ஓ கிளாக் ஷேர் ஆட்டோ ஃபைவ் ஹண்ட்ரெடுசேன்ஞ்ச் குடு ப்ரேக் ஃபாஸ்ட் வேண்டா அம்மாட்ட சொல்லாத சாய்ங்காலம் லேட் ஆகும் எங்க போனாலும் பாய்ஸ் ப ப பாய்ஸ்

குழு: னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங் னனனன னான னா கிக்கர பிக்கர ஷாப்பிங்

Whistling: ..........

Female: Amma wake me up Kaalaila nine o clock Shopping poganum lip gloss vaanga Amma wake me up Kaalaila nine o clock Shopping poganum lip gloss vaanga Ten o clock friend varaa Ten thirty share auto Three hundred change kudu Breakfast vendaa Daddy-ta sollaadha saaingalam late aagum Enga ponaalum boys ba ba boys

Female: Amma wake me up Kaalaila nine o clock Shopping poganum lip gloss vaanga

Chorus: Nananana naana naa Kikkara pikkara shopping Nananana naana naa Kikkara pikkara shopping Nananana naana naa Kikkara pikkara shopping Nananana naana naa Kikkara pikkara shopping

Female: Machi unnoda Boy frienda vara chollu Shopping bagellam thookki ponum Please please please unnoda Boy frienda vara chollu Shopping bagellam thookki ponum

Female: Shopping mall vandhaachu Un face yen dull aachu Car parking bay ippo Well suit aachaa Ada englishla scene podura Dho paaru sema figaru Enga ponaalum boys ba ba boys

Chorus: Nananana naana naa Kikkara pikkara shopping Nananana naana naa Kikkara pikkara shopping Nananana naana naa Kikkara pikkara shopping Nananana naana naa Kikkara pikkara shopping

Chorus: .........

Female: High heels paaru Venaandi shape-pu maaridum. Hip tattoo podu Engappan chappal pinjidum. Elizabethu jeans paaru Six thousandu Trial roomil photo edukka No kaasu di Cappuccino chocolayye irish coffeeyaa Okey paaru thiripthiyoda Anything one by four

Female: Nannan nannannan Nannannan nannananana Nannan nannannan Nannannan nannana

Chorus: Kaalaila palla velakki Kulichu kilichu bikea thodachu Adichu pudhuchu aala puduchu Boy friend ah vantha Ivalunga thalukki minukki Alukki kulukki alanju thirinju Shopping mudinju thirumba varaikkum Watchmanaa naanga

Chorus: ................

Chorus: Nananana naana naa Kikkara pikkara shopping Nananana naana naa Kikkara pikkara shopping Nananana naana naa Kikkara pikkara shopping Nananana naana naa Kikkara pikkara shopping

Female: Appaa wake me up Kaalaila ten o clock Shopping poghanum hair spray vaanga Appaa wake me up Kaalaila ten o clock Shopping poghanum hair spray vaanga Ten thirty friend varaa Eleven o colck share auto Five hundred change kudu Breakfast vendaa Ammaa-ta sollaadha saaingalam late aagum Enga ponaalum boys ba ba boys

Chorus: Nananana naana naa Kikkara pikkara shopping Nananana naana naa Kikkara pikkara shopping Nananana naana naa Kikkara pikkara shopping Nananana naana naa Kikkara pikkara shopping

Other Songs From Vathikuchi (2013)

Ari Unnai Song Lyrics
Movie: Vathikuchi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Ghibran
Kanna Kanna Song Lyrics
Movie: Vathikuchi
Lyricist: Arivumathi
Music Director: Ghibran
Kuru Kuru Song Lyrics
Movie: Vathikuchi
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Music Director: Ghibran
Most Searched Keywords
  • thamizha thamizha song lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • asku maaro karaoke

  • tamilpaa gana song

  • lyrical video tamil songs

  • tamil love song lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • velayudham song lyrics in tamil

  • tamil karaoke download

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • en iniya thanimaye

  • oru manam whatsapp status download

  • devathayai kanden song lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

Recommended Music Directors