Kanna Kanna Song Lyrics

Vathikuchi cover
Movie: Vathikuchi (2013)
Music: Ghibran
Lyricists: Arivumathi
Singers: Sundar Narayana Rao

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்ண..கண்ண..கண்ண... உருட்டி உருட்டி..என்னை மெரட்டுனா நான் என்ன....சிறு பிள்ளையா பேசி..பேசி.. பேசி.. வார்த்தையால..என்ன தாக்குற நீ என்ன...கிளி பிள்ளையா

ஆண்: ஏதேதோ பண்ணி பண்ணி... என்ன கொஞ்சம் மெரட்ட பாக்குற ஏதேதோ சொல்லி சொல்லி... மனச நீயும் கெடுக்க பாக்குற இரு தாலி கட்டி போட்டு நானும் வேள காட்டுவேன்

ஆண்: கண்ண..கண்ண..கண்ண... உருட்டி உருட்டி..என்னை மெரட்டுனா நான் என்ன....சிறு பிள்ளையா பேசி..பேசி.. பேசி.. வார்த்தையால..என்ன தாக்குற நீ என்ன...கிளி பிள்ளையா

ஆண்: ஆஅ... ஒரு வலி..ஆயிரம்... முத்தம் முத்தம் ஆக்குவேன் ஆயுளை..நொடியினில் தாண்டி தாண்டி காட்டுவேன் ஆ..ஈரிதழ் ஆரடி..ஈரம் ஈரம் ஆக்குவேன் இமை முடி...ஊசியால் காயம் காயம் ஆக்குவேன்

ஆண்: ஒரே நொடி..உனை மடி சாய்க்க பார்த்தேன் சுடும் மழை...குளிர் வெயில்... தொடவே பார்த்தேன் கூந்தல் கூச மீசை வேர்க்குமே ஏ

ஆண்: கண்ண..கண்ண..கண்ண... உருட்டி உருட்டி..என்னை மெரட்டுனா நான் என்ன....சிறு பிள்ளையா பேசி..பேசி.. பேசி.. வார்த்தையால..என்ன தாக்குற நீ என்ன...கிளி பிள்ளையா

ஆண்: இரு கடல்...ஒரு துளி.. ஆகி ஆகி போகுதே நகவரி..முகவரி... கீறி கீறி போகுமே மூடிய கண்களும் முறைத்து முறைத்து பார்க்குமே தேவதை..மூச்சிலே... கூச்சல் கூச்சல் கேட்குமே

ஆண்: எங்கோ நிலா..எங்கே கடல் பொங்க பார்த்தேன் அடை மழை...உயிர் தொட.. அடடா வேர்ப்பேன் இமைகள் மூட உதடுகள் திறக்குமே ஏ..

ஆண்: கண்ண..கண்ண..கண்ண... உருட்டி உருட்டி..என்னை மெரட்டுனா நான் என்ன....சிறு பிள்ளையா பேசி..பேசி.. பேசி.. வார்த்தையால..என்ன தாக்குற நீ என்ன...கிளி பிள்ளையா

ஆண்: ஏதேதோ பண்ணி பண்ணி... என்ன கொஞ்சம் மெரட்ட பாக்குற ஏதேதோ சொல்லி சொல்லி... மனச நீயும் கெடுக்க பாக்குற இரு தாலி கட்டி போட்டு நானும் வேள காட்டுவேன்

ஆண்: கண்ண..கண்ண..கண்ண... உருட்டி உருட்டி..என்னை மெரட்டுனா நான் என்ன....சிறு பிள்ளையா பேசி..பேசி.. பேசி.. வார்த்தையால..என்ன தாக்குற நீ என்ன...கிளி பிள்ளையா

ஆண்: கண்ண..கண்ண..கண்ண... உருட்டி உருட்டி..என்னை மெரட்டுனா நான் என்ன....சிறு பிள்ளையா பேசி..பேசி.. பேசி.. வார்த்தையால..என்ன தாக்குற நீ என்ன...கிளி பிள்ளையா

ஆண்: ஏதேதோ பண்ணி பண்ணி... என்ன கொஞ்சம் மெரட்ட பாக்குற ஏதேதோ சொல்லி சொல்லி... மனச நீயும் கெடுக்க பாக்குற இரு தாலி கட்டி போட்டு நானும் வேள காட்டுவேன்

ஆண்: கண்ண..கண்ண..கண்ண... உருட்டி உருட்டி..என்னை மெரட்டுனா நான் என்ன....சிறு பிள்ளையா பேசி..பேசி.. பேசி.. வார்த்தையால..என்ன தாக்குற நீ என்ன...கிளி பிள்ளையா

ஆண்: ஆஅ... ஒரு வலி..ஆயிரம்... முத்தம் முத்தம் ஆக்குவேன் ஆயுளை..நொடியினில் தாண்டி தாண்டி காட்டுவேன் ஆ..ஈரிதழ் ஆரடி..ஈரம் ஈரம் ஆக்குவேன் இமை முடி...ஊசியால் காயம் காயம் ஆக்குவேன்

ஆண்: ஒரே நொடி..உனை மடி சாய்க்க பார்த்தேன் சுடும் மழை...குளிர் வெயில்... தொடவே பார்த்தேன் கூந்தல் கூச மீசை வேர்க்குமே ஏ

ஆண்: கண்ண..கண்ண..கண்ண... உருட்டி உருட்டி..என்னை மெரட்டுனா நான் என்ன....சிறு பிள்ளையா பேசி..பேசி.. பேசி.. வார்த்தையால..என்ன தாக்குற நீ என்ன...கிளி பிள்ளையா

ஆண்: இரு கடல்...ஒரு துளி.. ஆகி ஆகி போகுதே நகவரி..முகவரி... கீறி கீறி போகுமே மூடிய கண்களும் முறைத்து முறைத்து பார்க்குமே தேவதை..மூச்சிலே... கூச்சல் கூச்சல் கேட்குமே

ஆண்: எங்கோ நிலா..எங்கே கடல் பொங்க பார்த்தேன் அடை மழை...உயிர் தொட.. அடடா வேர்ப்பேன் இமைகள் மூட உதடுகள் திறக்குமே ஏ..

ஆண்: கண்ண..கண்ண..கண்ண... உருட்டி உருட்டி..என்னை மெரட்டுனா நான் என்ன....சிறு பிள்ளையா பேசி..பேசி.. பேசி.. வார்த்தையால..என்ன தாக்குற நீ என்ன...கிளி பிள்ளையா

ஆண்: ஏதேதோ பண்ணி பண்ணி... என்ன கொஞ்சம் மெரட்ட பாக்குற ஏதேதோ சொல்லி சொல்லி... மனச நீயும் கெடுக்க பாக்குற இரு தாலி கட்டி போட்டு நானும் வேள காட்டுவேன்

ஆண்: கண்ண..கண்ண..கண்ண... உருட்டி உருட்டி..என்னை மெரட்டுனா நான் என்ன....சிறு பிள்ளையா பேசி..பேசி.. பேசி.. வார்த்தையால..என்ன தாக்குற நீ என்ன...கிளி பிள்ளையா

Male: Kanna. kanna. kanna. Urutti urutti. enna meratuna Naa enna. siru pillaiya Pesi.. pesi.. pesi. Vaarthaiyaala.. enna thaakura Nee enna.. kilipillaiya

Male: Yethetho panni panni. Enna konjam meratapaakura Yethetho solli solli. Manasa neeyum keduka paakura Iru thaali katti pottu nanum vela kaattuven

Male: Kanna. kanna. kanna. Urutti urutti. enna meratuna Naa enna. siru pillaiya Pesi.. pesi.. pesi. Vaarthaiyaala.. enna thaakura Nee enna.. kilipillaiya

Male: Aahh.. oru vali. aiyiram. Mutham mutham aakkuven Ayulai. nodiyinil. Thandi thandi kaatuven Aahh.. eer idhazh Aaradi. eeram eeram aakkuven Imai mudi. oosiyaal. Kayam kayam aakkuven

Male: Orae nodi.. unaimadi. Saaikka paarppen. Sudum mazhai. kulir veyil.. Thodavae paarppen. Koondhal koosa meesai verukumae ye

Male: Kanna. kanna. kanna. Urutti urutti. enna meratuna Naa enna. siru pillaiya Pesi.. pesi.. pesi. Vaarthaiyaala.. enna thaakura Nee enna.. kilipillaiya

Male: Iru kadal.. oru thuli. Aagi aagi pooguthae Nagavari. mugavari. Keeri keeri pogumae Moodiya. kangalum. Muraithu muraithu paarkumae Dhevathai. moochilae. Koochal koochal ketkumae

Male: Engo nila. engo kadal. Ponga paarthen. Adai mazhi.. uyir thoda. Adada verppen.. Imaigal mooda uthadugal thirakumae ye

Male: Kanna. kanna. kanna. Urutti urutti. enna meratuna Naa enna. siru pillaiya Pesi.. pesi.. pesi. Vaarthaiyaala.. enna thaakura Nee enna.. kilipillaiya

Male: Yethetho panni panni. Enna konjam meratapaakura Yethetho solli solli. Manasa neeyum keduka paakura Iru thaali katti pottu nanum vela kaattuven

Male: Kanna. kanna. kanna. Urutti urutti. enna meratuna Naa enna. siru pillaiya Pesi.. pesi.. pesi. Vaarthaiyaala.. enna thaakura Nee enna.. kilipillaiya

Other Songs From Vathikuchi (2013)

Amma Wake Me Song Lyrics
Movie: Vathikuchi
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Ghibran
Ari Unnai Song Lyrics
Movie: Vathikuchi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Ghibran
Kuru Kuru Song Lyrics
Movie: Vathikuchi
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Music Director: Ghibran
Most Searched Keywords
  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • tamilpaa

  • karaoke lyrics tamil songs

  • lyrics video in tamil

  • viswasam tamil paadal

  • bigil song lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • oru manam movie

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • mudhalvan songs lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • asku maaro karaoke

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • vaalibangal odum whatsapp status