Adho Adho Oru Sengottai Song Lyrics

Vayasu Ponnu cover
Movie: Vayasu Ponnu (1978)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: T. M. Soundararajan and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அதோ அதோ ஒரு செங்கோட்டை இதோ இதோ ஒரு தேன் கோட்டை அதோ அதோ ஒரு செங்கோட்டை இதோ இதோ ஒரு தேன் கோட்டை

பெண்: எதோ எதோ உன் மனக் கோட்டை என்றும் என்றும் நான் உன் வேட்டை எதோ எதோ உன் மனக் கோட்டை என்றும் என்றும் நான் உன் வேட்டை

ஆண்: நீ ஒரு மும்தாஜ் நானொரு ஷாஜகான்
பெண்: நானொரு மும்தாஜ் நீயொரு ஷாஜகான்

ஆண்: யமுனா தீரம் மாலை நேரம் யவ்வன பெண் ராதை வந்தாள் யமுனா தீரம் மாலை நேரம் யவ்வன பெண் ராதை வந்தாள் கண்கள் பார்க்க கைகள் சேர்க்க கன்னி மகள் நாணம் கொண்டாள்

பெண்: கனியின் மேலே கிளியைப் போலே கொத்த வந்த காதல் மன்னா கனியின் மேலே கிளியைப் போலே கொத்த வந்த காதல் மன்னா தழுவும் வேளை நழுவும் சேலை விட்டு விடு ஆசை மன்னா

ஆண்: அடி மல்லிகையே கொடி மெல்லிடையே
பெண்: புகழ் மந்திரமோ இல்லை தந்திரமோ
ஆண்: ஆஹா பொங்குதடி காதல் கங்கை..

ஆண்: அதோ அதோ ஒரு செங்கோட்டை இதோ இதோ ஒரு தேன் கோட்டை

பெண்: எதோ எதோ உன் மனக் கோட்டை என்றும் என்றும் நான் உன் வேட்டை

ஆண்: நீ ஒரு மும்தாஜ் நானொரு ஷாஜகான்
பெண்: நானொரு மும்தாஜ் நீயொரு ஷாஜகான்

ஆண்: இனிக்கும் ராகம் பாடும் பெண்ணே உன்னை ஒரு வீணை என்பேன் கொதிக்கும் மேனி நீரில் ஆட உன்னை ஓடை என்பேன்

பெண்: குதுப்மினாரின் உயரம் போலே உன் மனது நானும் கண்டேன் நிலவை தேடும் பூவை போலே உன் அழகில் நாட்டம் கொண்டேன்

பெண்: எழில் மன்னவனே ரதி மன்மதனே
ஆண்: கதை சொல்லிடவோ கன்னம் கிள்ளிடவோ
பெண்: ஆஹா கட்டி விடு தாலி ஒன்றை

ஆண்: அதோ அதோ ஒரு செங்கோட்டை இதோ இதோ ஒரு தேன் கோட்டை

பெண்: எதோ எதோ உன் மனக் கோட்டை என்றும் என்றும் நான் உன் வேட்டை

ஆண்: நீ ஒரு மும்தாஜ் நானொரு ஷாஜகான்
பெண்: நானொரு மும்தாஜ் நீயொரு ஷாஜகான்

ஆண்: அதோ அதோ ஒரு செங்கோட்டை இதோ இதோ ஒரு தேன் கோட்டை அதோ அதோ ஒரு செங்கோட்டை இதோ இதோ ஒரு தேன் கோட்டை

பெண்: எதோ எதோ உன் மனக் கோட்டை என்றும் என்றும் நான் உன் வேட்டை எதோ எதோ உன் மனக் கோட்டை என்றும் என்றும் நான் உன் வேட்டை

ஆண்: நீ ஒரு மும்தாஜ் நானொரு ஷாஜகான்
பெண்: நானொரு மும்தாஜ் நீயொரு ஷாஜகான்

ஆண்: யமுனா தீரம் மாலை நேரம் யவ்வன பெண் ராதை வந்தாள் யமுனா தீரம் மாலை நேரம் யவ்வன பெண் ராதை வந்தாள் கண்கள் பார்க்க கைகள் சேர்க்க கன்னி மகள் நாணம் கொண்டாள்

பெண்: கனியின் மேலே கிளியைப் போலே கொத்த வந்த காதல் மன்னா கனியின் மேலே கிளியைப் போலே கொத்த வந்த காதல் மன்னா தழுவும் வேளை நழுவும் சேலை விட்டு விடு ஆசை மன்னா

ஆண்: அடி மல்லிகையே கொடி மெல்லிடையே
பெண்: புகழ் மந்திரமோ இல்லை தந்திரமோ
ஆண்: ஆஹா பொங்குதடி காதல் கங்கை..

ஆண்: அதோ அதோ ஒரு செங்கோட்டை இதோ இதோ ஒரு தேன் கோட்டை

பெண்: எதோ எதோ உன் மனக் கோட்டை என்றும் என்றும் நான் உன் வேட்டை

ஆண்: நீ ஒரு மும்தாஜ் நானொரு ஷாஜகான்
பெண்: நானொரு மும்தாஜ் நீயொரு ஷாஜகான்

ஆண்: இனிக்கும் ராகம் பாடும் பெண்ணே உன்னை ஒரு வீணை என்பேன் கொதிக்கும் மேனி நீரில் ஆட உன்னை ஓடை என்பேன்

பெண்: குதுப்மினாரின் உயரம் போலே உன் மனது நானும் கண்டேன் நிலவை தேடும் பூவை போலே உன் அழகில் நாட்டம் கொண்டேன்

பெண்: எழில் மன்னவனே ரதி மன்மதனே
ஆண்: கதை சொல்லிடவோ கன்னம் கிள்ளிடவோ
பெண்: ஆஹா கட்டி விடு தாலி ஒன்றை

ஆண்: அதோ அதோ ஒரு செங்கோட்டை இதோ இதோ ஒரு தேன் கோட்டை

பெண்: எதோ எதோ உன் மனக் கோட்டை என்றும் என்றும் நான் உன் வேட்டை

ஆண்: நீ ஒரு மும்தாஜ் நானொரு ஷாஜகான்
பெண்: நானொரு மும்தாஜ் நீயொரு ஷாஜகான்

Male: Adho adho oru sengottai Idho idho oru thaean kottai Adho adho oru sengottai Idho idho oru thaean kottai

Female: Yedho yedho un mana kottai Endrum endrum naan un vaettai Yedho yedho un mana kottai Endrum endrum naan un vaettai

Male: Nee oru mumtaj Naan oru shahjahaan
Female: Naanoru mumtaj Nee oru shahjahaan

Male: Yamuna theeram maalai neram Yavvana pen radhai vandhaal Yamuna theeram maalai neram Yavvana pen radhai vandhaal Kangal paarkka kaigal serkka Kanni magal naanam kondaal

Female: Kaniyin melae kiliyai polae Kotha vandh kaadhal mannaa Kaniyin melae kiliyai polae Kotha vandh kaadhal mannaa Thazhuvum velai nazhuvum saelai Vittu vidu aasai mannaa

Male: Adi malligaiyae kodi mellidaiyae
Female: Pugazh mandhiramoo Illai thandhiramoo
Male: Aahaa pongudhadi kaadhal gangai

Male: Adho adho oru sengottai Idho idho oru thaean kottai

Female: Yedho yedho un mana kottai Endrum endrum naan un vaettai

Male: Nee oru mumtaj Naan oru shahjahaan
Female: Naanoru mumtaj Nee oru shahjahaan

Male: Inikkum raagam paadum pennae Unnai oru veenai enbaen Kodhikkum maeni neeril aada Unnai oru odai enabaen

Female: Qutubminaarin uyaram polae Un manadhai naanum kanden Nilavai thaedum poovai polae Un azhagil naattam konden

Female: Ezhil mannavanae Radhi manmadhanae
Male: Kadhai sollidavoo kannam killidavo
Female: Aahaa katti idu thaali ondrai

Male: Adho adho oru sengottai Idho idho oru thaean kottai

Female: Yedho yedho un mana kottai Endrum endrum naan un vaettai

Male: Nee oru mumtaj Naan oru shahjahaan
Female: Naanoru mumtaj Nee oru shahjahaan

Other Songs From Vayasu Ponnu (1978)

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • 80s tamil songs lyrics

  • unna nenachu lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • lyrics tamil christian songs

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • oru manam song karaoke

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • rakita rakita song lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • chammak challo meaning in tamil

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • 90s tamil songs lyrics