Kaanchi Pattuduthi Song Lyrics

Vayasu Ponnu cover
Movie: Vayasu Ponnu (1978)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Muthulingam
Singers: K. J. Yesudas and Savithri

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காஞ்சி பட்டுடுத்தி கஸ்தூரி பொட்டு வைத்து தேவதைபோல் நீ நடந்து வரவேண்டும் ஆ..ஆ...ஓஹோய் ஓஹோய் ஒஹ்ஹொஹ்ஹோய்

ஆண்: காஞ்சி பட்டுடுத்தி கஸ்தூரி பொட்டு வைத்து தேவதைபோல் நீ நடந்து வரவேண்டும்

பெண்: னா..னா...நனா நனா நனனனா

ஆண்: காஞ்சி பட்டுடுத்தி கஸ்தூரி பொட்டு வைத்து தேவதைபோல் நீ நடந்து வரவேண்டும் அந்த திருமகளும் உன் அழகைப் பெறவேண்டும் திருமகளும் உன் அழகை பெறவேண்டும்

ஆண்: தென் குமரி கடலினிலே சிவந்த மாலை பொழுதினிலே பெண்குமரி நீயும் நானும் ஆடுவோம் அங்கு பேசாத கதைகள் எல்லாம் பேசுவோம்

பெண்: ஆஅ...ஆ..ஆ...ஆஅ...

ஆண்: தென் குமரி கடலினிலே சிவந்த மாலை பொழுதினிலே பெண்குமரி நீயும் நானும் ஆடுவோம் அங்கு பேசாத கதைகள் எல்லாம் பேசுவோம்

ஆண்: சந்தனம் பூசுவோம் செந்தமிழ் பாடுவோம் சந்தனம் பூசுவோம் செந்தமிழ் பாடுவோம் சந்தோஷ ஊஞ்சலிலே ஆடுவோம் நாம் சந்தோஷ ஊஞ்சலிலே ஆடுவோம்

ஆண்: காஞ்சி பட்டுடுத்தி கஸ்தூரி பொட்டு வைத்து தேவதைபோல் நீ நடந்து வரவேண்டும் அந்த திருமகளும் உன் அழகைப் பெறவேண்டும்

ஆண்: தேனருவி கரையினிலே திருக்குற்றால மலையினிலே நீரருவி உடல் தழுவ குளிக்கணும் நான் நெருங்கி வந்து உன் அழகை ரசிக்கணும்

ஆண்: குங்குமம் போலவே உன் முகம் மாறணும் குங்குமம் போலவே உன் முகம் மாறணும் பொய் கோபம் கொண்டு நீ விலகிப் போகணும் பொய் கோபம் கொண்டு நீ விலகிப் போகணும்

ஆண்: காஞ்சி பட்டுடுத்தி கஸ்தூரி பொட்டு வைத்து தேவதைபோல் நீ நடந்து வரவேண்டும் அந்த திருமகளும் உன் அழகைப் பெறவேண்டும்

ஆண்: பூம்புகாரின் நாயகியாம் புனிதமுள்ள குணவதியாம் கண்ணகி போல் நீ வாழ நினைக்கணும் உன் கணவனுக்கு பெருமைகளைச் சேர்க்கணும்

பெண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ..

ஆண்: பூம்புகாரின் நாயகியாம் புனிதமுள்ள குணவதியாம் கண்ணகி போல் நீ வாழ நினைக்கணும் உன் கணவனுக்கு பெருமைகளைச் சேர்க்கணும்

ஆண்: மாமியார் வாழ்த்தணும் மற்றவர் போற்றணும் மாமியார் வாழ்த்தணும் மற்றவர் போற்றணும் இந்த மாநிலமே உன் புகழைப் பாடணும் இந்த மாநிலமே உன் புகழைப் பாடணும்

ஆண்: காஞ்சி பட்டுடுத்தி கஸ்தூரி பொட்டு வைத்து தேவதைபோல் நீ நடந்து வரவேண்டும் அந்த திருமகளும் உன் அழகைப் பெறவேண்டும்

பெண்: காஞ்சி பட்டுடுத்தி கஸ்தூரி பொட்டு வைத்து தேவதைபோல் நீ நடந்து வரவேண்டும் ஆ..ஆ...ஓஹோய் ஓஹோய் ஒஹ்ஹொஹ்ஹோய்

ஆண்: காஞ்சி பட்டுடுத்தி கஸ்தூரி பொட்டு வைத்து தேவதைபோல் நீ நடந்து வரவேண்டும்

பெண்: னா..னா...நனா நனா நனனனா

ஆண்: காஞ்சி பட்டுடுத்தி கஸ்தூரி பொட்டு வைத்து தேவதைபோல் நீ நடந்து வரவேண்டும் அந்த திருமகளும் உன் அழகைப் பெறவேண்டும் திருமகளும் உன் அழகை பெறவேண்டும்

ஆண்: தென் குமரி கடலினிலே சிவந்த மாலை பொழுதினிலே பெண்குமரி நீயும் நானும் ஆடுவோம் அங்கு பேசாத கதைகள் எல்லாம் பேசுவோம்

பெண்: ஆஅ...ஆ..ஆ...ஆஅ...

ஆண்: தென் குமரி கடலினிலே சிவந்த மாலை பொழுதினிலே பெண்குமரி நீயும் நானும் ஆடுவோம் அங்கு பேசாத கதைகள் எல்லாம் பேசுவோம்

ஆண்: சந்தனம் பூசுவோம் செந்தமிழ் பாடுவோம் சந்தனம் பூசுவோம் செந்தமிழ் பாடுவோம் சந்தோஷ ஊஞ்சலிலே ஆடுவோம் நாம் சந்தோஷ ஊஞ்சலிலே ஆடுவோம்

ஆண்: காஞ்சி பட்டுடுத்தி கஸ்தூரி பொட்டு வைத்து தேவதைபோல் நீ நடந்து வரவேண்டும் அந்த திருமகளும் உன் அழகைப் பெறவேண்டும்

ஆண்: தேனருவி கரையினிலே திருக்குற்றால மலையினிலே நீரருவி உடல் தழுவ குளிக்கணும் நான் நெருங்கி வந்து உன் அழகை ரசிக்கணும்

ஆண்: குங்குமம் போலவே உன் முகம் மாறணும் குங்குமம் போலவே உன் முகம் மாறணும் பொய் கோபம் கொண்டு நீ விலகிப் போகணும் பொய் கோபம் கொண்டு நீ விலகிப் போகணும்

ஆண்: காஞ்சி பட்டுடுத்தி கஸ்தூரி பொட்டு வைத்து தேவதைபோல் நீ நடந்து வரவேண்டும் அந்த திருமகளும் உன் அழகைப் பெறவேண்டும்

ஆண்: பூம்புகாரின் நாயகியாம் புனிதமுள்ள குணவதியாம் கண்ணகி போல் நீ வாழ நினைக்கணும் உன் கணவனுக்கு பெருமைகளைச் சேர்க்கணும்

பெண்: ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ..

ஆண்: பூம்புகாரின் நாயகியாம் புனிதமுள்ள குணவதியாம் கண்ணகி போல் நீ வாழ நினைக்கணும் உன் கணவனுக்கு பெருமைகளைச் சேர்க்கணும்

ஆண்: மாமியார் வாழ்த்தணும் மற்றவர் போற்றணும் மாமியார் வாழ்த்தணும் மற்றவர் போற்றணும் இந்த மாநிலமே உன் புகழைப் பாடணும் இந்த மாநிலமே உன் புகழைப் பாடணும்

ஆண்: காஞ்சி பட்டுடுத்தி கஸ்தூரி பொட்டு வைத்து தேவதைபோல் நீ நடந்து வரவேண்டும் அந்த திருமகளும் உன் அழகைப் பெறவேண்டும்

Female: Kaanchi pattudutthi. Kasthoori pottu vaithu. Dhevadhai pol nee nadandhu vara vendum Aa. Aa. ohoi ohoi ohohohoi

Male: Kaanchi pattudutthi. Kasthoori pottu vaithu. Dhevadhai pol nee nadandhu vara vendum

Female: Naa. naa. nanaa nanaa nanananaa.

Male: Kaanchi pattudutthi. Kasthoori pottu vaithu. Dhevadhai pol nee nadandhu vara vendum Andha thirumagalum Un azhagai pera vendum Thirumagalum un azhagai pera vendum

Male: Then kumari kadalinilae Sivandha maalai pozhudhinilae Pen kumari neeyum naanum aaduvom Andha paesaadha kadhaigal ellaam pesuvom

Female: Aaa. aa..aa...aa...aa.

Male: Then kumari kadalinilae Sivandha maalai pozhudhinilae Pen kumari neeyum naanum aaduvom Andha paesaadha kadhaigal ellaam pesuvom

Male: Sandhanam poosuvom senthamizh paaduvom Sandhanam poosuvom senthamizh paaduvom Sandhosha oonjalilae aaduvom Naam sandhosha oonjalilae aaduvom

Male: Kaanchi pattudutthi. Kasthoori pottu vaithu. Dhevadhai pol nee nadandhu vara vendum Andha thirumagalum Un azhagai pera vendum

Male: Thaenaruvi karaiyinilae Thiru kutraala malaiyinilae Neeraruvi udal thazhuva kulikkanum Naan nerungi vandhu Un azhaghai rasikkanum

Male: Kungumam polavae Un mugam maaranum Kungumam polavae Un mugam maaranum Poi kobam kondu Nee vilagi poganum Poi kobam kondu Nee vilagi poganum

Male: Kaanchi pattudutthi. Kasthoori pottu vaithu. Dhevadhai pol nee nadandhu vara vendum Andha thirumagalum Un azhagai pera vendum

Male: Poombugaarin naayagiyaam Punidhamulla gunavathiyaam Kannagi pol nee vaazha ninaikkanum Un kanavanukku perumaigalai saerkkanum

Female: Aaa...aaa...aaa...aaa..aa.

Male: Poombugaarin naayagiyaam Punidhamulla gunavathiyaam Kannagi pol nee vaazha ninaikkanum Un kanavanukku perumaigalai saerkkanum

Male: Maamiyaar vaazhthanum mattravar pottranum Maamiyaar vaazhthanum mattravar pottranum Indha maanilamae un pugazhai paadanum Indha maanilamae un pugazhaip paadanum

Male: Kaanchi pattudutthi. Kasthoori pottu vaithu. Dhevadhai pol nee nadandhu vara vendum Andha thirumagalum Un azhagai pera vendum

Other Songs From Vayasu Ponnu (1978)

Most Searched Keywords
  • konjum mainakkale karaoke

  • sarpatta parambarai songs list

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • kutty pasanga song

  • tamil collection lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • tamilpaa

  • aathangara orathil

  • aagasam song lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • kathai poma song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • kai veesum