Azhagaana Malayaalam Song Lyrics

Vazhkai Vazhvatharke cover
Movie: Vazhkai Vazhvatharke (1964)
Music: Viswanathan – Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பச்சை குத்தலையோ.... பச்சை குத்தலையோ...

பெண்: அழகான மலையாளம் மலையாளக் கரையோரம் கரையோரம் மேற்கு மலை மேற்கு மலை எங்கள் மலை

பெண்: அழகான மலையாளம் மலையாளக் கரையோரம் கரையோரம் மேற்கு மலை மேற்கு மலை எங்கள் மலை ஊசி இலைக் காடுகளில் வாசம் செய்யும் ஜாதியம்மா மாசு பட சம்மதியோம் மான் ஜாதி கூட்டம் அம்மா

பெண்: பச்சை இலை வெட்டி வந்து பாலெடுத்து மை வடித்து அச்சடிக்கும் முத்திரைகள் மாறாதம்மா மானெழுதி மீனெழுதி வண்ண மயில் பாம்பெழுதி நான் எழுதும் ஓவியங்கள் போகாதம்மா மானெழுதி மீனெழுதி வண்ண மயில் பாம்பெழுதி நான் எழுதும் ஓவியங்கள் போகாதம்மா

பெண்: நீரினிலே கரைவதில்லை நெருப்பினிலே எரிவதில்லை இளமையிலே தீட்டிய பச்சை இறுதிவரை அழிவதில்லை

பெண்: அழகான மலையாளம் மலையாளக் கரையோரம் கரையோரம் மேற்கு மலை மேற்கு மலை எங்கள் மலை

பெண்: பெற்றவரை விட்டு விட்டு சென்று விட்ட பிள்ளைகளை கண்டுக் கொள்ள போடுவது பச்சை அம்மா சுற்றி வரும் தேவதைகள் பற்றாமலே இருக்க குத்தி வைக்கும் மந்திரமே பச்சை அம்மா சுற்றி வரும் தேவதைகள் பற்றாமலே இருக்க குத்தி வைக்கும் மந்திரமே பச்சை அம்மா

பெண்: சாமி பேர் எழுதி வைத்தால் தலைமுறைக்கு காவல் வரும் தேவி பேர் எழுதி வைத்தால் தினம் தினமும் துணை இருக்கும்

பெண்: அழகான மலையாளம் மலையாளக் கரையோரம் கரையோரம் மேற்கு மலை மேற்கு மலை எங்கள் மலை

பெண்: பச்சை குத்தலையோ.... பச்சை குத்தலையோ...

பெண்: அழகான மலையாளம் மலையாளக் கரையோரம் கரையோரம் மேற்கு மலை மேற்கு மலை எங்கள் மலை

பெண்: அழகான மலையாளம் மலையாளக் கரையோரம் கரையோரம் மேற்கு மலை மேற்கு மலை எங்கள் மலை ஊசி இலைக் காடுகளில் வாசம் செய்யும் ஜாதியம்மா மாசு பட சம்மதியோம் மான் ஜாதி கூட்டம் அம்மா

பெண்: பச்சை இலை வெட்டி வந்து பாலெடுத்து மை வடித்து அச்சடிக்கும் முத்திரைகள் மாறாதம்மா மானெழுதி மீனெழுதி வண்ண மயில் பாம்பெழுதி நான் எழுதும் ஓவியங்கள் போகாதம்மா மானெழுதி மீனெழுதி வண்ண மயில் பாம்பெழுதி நான் எழுதும் ஓவியங்கள் போகாதம்மா

பெண்: நீரினிலே கரைவதில்லை நெருப்பினிலே எரிவதில்லை இளமையிலே தீட்டிய பச்சை இறுதிவரை அழிவதில்லை

பெண்: அழகான மலையாளம் மலையாளக் கரையோரம் கரையோரம் மேற்கு மலை மேற்கு மலை எங்கள் மலை

பெண்: பெற்றவரை விட்டு விட்டு சென்று விட்ட பிள்ளைகளை கண்டுக் கொள்ள போடுவது பச்சை அம்மா சுற்றி வரும் தேவதைகள் பற்றாமலே இருக்க குத்தி வைக்கும் மந்திரமே பச்சை அம்மா சுற்றி வரும் தேவதைகள் பற்றாமலே இருக்க குத்தி வைக்கும் மந்திரமே பச்சை அம்மா

பெண்: சாமி பேர் எழுதி வைத்தால் தலைமுறைக்கு காவல் வரும் தேவி பேர் எழுதி வைத்தால் தினம் தினமும் துணை இருக்கும்

பெண்: அழகான மலையாளம் மலையாளக் கரையோரம் கரையோரம் மேற்கு மலை மேற்கு மலை எங்கள் மலை

Female: Pachai kuththalaiyoo pachai kuththalaiyoo

Female: Azhagaana malayaalam Malayaala karaiyoram Karaiyoram merkku malai Merkku malai engal malai Azhagaana malayaalam Malayaala karaiyoram Karaiyoram merkku malai Merkku malai engal malai

Female: Oosi ilai kaadugalil Vaasam seiyum jaadhiyamma Maasu padaa sammadhiyom Maan jaadhi kottam amma

Female: Pachai ilai vetti vandhu Paaleduthu mai vadithu Achadikkum muthirigal maarathamma Maan eludhi meen eludhi Vanna mayil paambezhudhi Naan ezhudhum oviyangal pogathamma Maan eludhi meen eludhi Vanna mayil paambezhudhi Naan ezhudhum oviyangal pogathamma

Female: Neerinilaekaraivadhillai Neruppinilae erivadhillai Ilamaiyilae theetiya pachai Iruthi varai azhivadhillai

Female: Azhagaana malayaalam Malayaala karaiyoram Karaiyoram merkku malai Merkku malai engal malai

Female: Pettravarai vittu vittu Sendru vitta pillaigalai Kandukolla poduvadhu pchai amma Sutri varum devadhaigal Pattramalae irukka Kuthi veikkum mandhiramae pachai amma Sutri varum devadhaigal Pattramalae irukka Kuthi veikkum mandhiramae pachai amma

Female: Sami per ezhudhi vaithaal Thalaimuraikku kaaval varum Devi perr ezhudhi vaithaal Dhinam dhinamum thunai irukkum

Female: Azhagaana malayaalam Malayaala karaiyoram Karaiyoram merkku malai Merkku malai engal malai

Most Searched Keywords
  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • maara song tamil

  • tamil song lyrics with music

  • photo song lyrics in tamil

  • tamil bhajans lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • chammak challo meaning in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • karnan movie lyrics

  • kannamma song lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • new tamil songs lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • tamil love feeling songs lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • tamil lyrics video song

  • tamil karaoke download

  • kutty pattas tamil full movie