Nenjathil Irupathu Enna Song Lyrics

Vazhkai Vazhvatharke cover
Movie: Vazhkai Vazhvatharke (1964)
Music: Viswanathan – Ramamoorthy
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela and P. B. Sreenivas

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன

ஆண்: மஞ்சத்தை நினைப்பது என்ன என்ன ஒரு மலை போல வளர்வது என்ன என்ன மஞ்சத்தை நினைப்பது என்ன என்ன ஒரு மலை போல வளர்வது என்ன என்ன

பெண்: கொத்தோடு துடிப்பது என்ன என்ன நிலைக் கொள்ளாமல் தவிப்பது என்ன என்ன

ஆண்: அத்தான் என்றழைப்பது என்ன என்ன மனம் அந்நேரம் கொதிப்பது என்ன என்ன

பெண்: எண்ணம் பொன்னாக இரு கன்னம் புண்ணாக ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பாடும் பாட்டென்ன எண்ணம் பொன்னாக இரு கன்னம் புண்ணாக ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பாடும் பாட்டென்ன

ஆண்: கண்ணில் கண்ணாக உயிர் ஒன்றில் ஒன்றாக ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பேசும் பேச்சென்ன கண்ணில் கண்ணாக உயிர் ஒன்றில் ஒன்றாக ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பேசும் பேச்சென்ன

பெண்: ஆஹா .ஆ.
ஆண்: ஹோ ஓ ஓ இருவர்: .......

பெண்: நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன

பெண்: .........

ஆண்: தொல்லைக் கொள்ளாமல் சுகம் எல்லையில்லாமல் வா வா வா வாவென்று சொல்லும் சொல்லென்ன

பெண்: ஆசைக் கொண்டாட சிறு அச்சம் உண்டாக நீ போ போ போ என்று மாறும் குணமென்ன

ஆண்: ஆஹா .ஆ.
பெண்: ஹோ ஓ ஓ இருவர்: .......

பெண்: நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன

ஆண்: மஞ்சத்தை நினைப்பது என்ன என்ன ஒரு மலை போல வளர்வது என்ன என்ன

இருவர்: ........

பெண்: நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன

ஆண்: மஞ்சத்தை நினைப்பது என்ன என்ன ஒரு மலை போல வளர்வது என்ன என்ன மஞ்சத்தை நினைப்பது என்ன என்ன ஒரு மலை போல வளர்வது என்ன என்ன

பெண்: கொத்தோடு துடிப்பது என்ன என்ன நிலைக் கொள்ளாமல் தவிப்பது என்ன என்ன

ஆண்: அத்தான் என்றழைப்பது என்ன என்ன மனம் அந்நேரம் கொதிப்பது என்ன என்ன

பெண்: எண்ணம் பொன்னாக இரு கன்னம் புண்ணாக ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பாடும் பாட்டென்ன எண்ணம் பொன்னாக இரு கன்னம் புண்ணாக ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பாடும் பாட்டென்ன

ஆண்: கண்ணில் கண்ணாக உயிர் ஒன்றில் ஒன்றாக ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பேசும் பேச்சென்ன கண்ணில் கண்ணாக உயிர் ஒன்றில் ஒன்றாக ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ என்று பேசும் பேச்சென்ன

பெண்: ஆஹா .ஆ.
ஆண்: ஹோ ஓ ஓ இருவர்: .......

பெண்: நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன

பெண்: .........

ஆண்: தொல்லைக் கொள்ளாமல் சுகம் எல்லையில்லாமல் வா வா வா வாவென்று சொல்லும் சொல்லென்ன

பெண்: ஆசைக் கொண்டாட சிறு அச்சம் உண்டாக நீ போ போ போ என்று மாறும் குணமென்ன

ஆண்: ஆஹா .ஆ.
பெண்: ஹோ ஓ ஓ இருவர்: .......

பெண்: நெஞ்சத்தில் இருப்பது என்ன என்ன அதை நெய்யூற்றி வளர்ப்பது என்ன என்ன

ஆண்: மஞ்சத்தை நினைப்பது என்ன என்ன ஒரு மலை போல வளர்வது என்ன என்ன

இருவர்: ........

Female: Nenjathil irupadhu enna enna Adhai neiyuttri valarpadhu enna enna Nenjathil irupadhu enna enna Adhai neiyuttri valarpadhu enna enna

Male: Manjathai ninaipadhu enna enna Oru malai pola valarvadhu enna enna Manjathai ninaipadhu enna enna Oru malai pola valarvadhu enna enna

Female: Koththodu thudippadhu enna enna Nilai kollamal thavippadhu enna enna

Male: Aththaan endrazhaipathu enna enna Manam anneramkodhippadhu enna enna

Female: Ennam ponnaaga iru kannam punnaaga Ohoo hoo hoo hoo hoo endru paadum pattenna Ennam ponnaaga iru kannam punnaaga Ohoo hoo hoo hoo hoo endru paadum pattenna

Male: Kannil kannaaga uyir ondril ondraaga Ohoo hoo hoo hoo endru pesum pechenna Kannil kannaaga uyir ondril ondraaga Ohoo hoo hoo hoo endru pesum pechenna

Female: Aaha ha
Male: Hoo ho hooo Both: .......

Female: Nenjathil irupadhu enna enna Adhai neiyuttri valarpadhu enna enna

Female: Aahaaa.aaa..aaa.

Male: Thollai kollamal sugam ellai illamal Va va va vavendru sollum sollenna

Female: Aasai kondaada siru acham undaaga Nee po po po endru maarum gunam enna

Male: Aaha ha
Female: Hoo ho hooo Both: .......

Female: Nenjathil irupadhu enna enna Adhai neiyuttri valarpadhu enna enna

Male: Manjathai ninaipadhu enna enna Oru malai pola valarvadhu enna enna

Both: ..........

Most Searched Keywords
  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • enna maranthen

  • amma song tamil lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • marudhani lyrics

  • karnan lyrics

  • marudhani song lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • kadhal valarthen karaoke

  • youtube tamil line

  • piano lyrics tamil songs

  • love lyrics tamil

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • paadal varigal

  • best lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english