Gounder Veettu Vayalu Song Lyrics

Vazhkkai Chakkaram cover
Movie: Vazhkkai Chakkaram (1990)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பொன்னு வெளையுற பூமியடா... இங்க வெவசாயத்த பொறுப்பா கவனிச்சு செய்வோமடா உண்மையாய் ஒழைக்கிற நமக்கு எல்ல நன்மைகளும் நாடி வந்து கூடுதடா ஆஆஆஆஆஆஆ..ஆஆஆஆஆ..

ஆண்: கவுண்டர் வீட்டு வயலு இங்கே நான் கானம் பாடும் குயிலு கழுத்த நீட்டி கதிரு தென்மேற்கு காற்றில் ஆடும் சதிரு

ஆண்: வடிக்கிற சோறும் குடிக்கிற நீரும் தந்தது தந்தது மண்ணு அதுக்கொரு வந்தனம் வந்தனம் பண்ணு நம்ம தாத்தாக்கு தாத்தா ஆத்தாக்கு ஆத்தா பாத்தாங்க வெவசாயம்

ஆண்: கவுண்டர் வீட்டு வயலு இங்கே நான் கானம் பாடும் குயிலு கழுத்த நீட்டி கதிரு தென்மேற்கு காற்றில் ஆடும் சதிரு

குழு: .........

ஆண்: குருவி இரை பொறுக்கும் குலவி சிறகடிக்கும் அருவி கரையிலதான் காத்து
குழு: தெம்மாங்கு பண்பாடும் தில்லானா கொண்டாடும்

ஆண்: ஓஹோ பொறந்து வளர்ந்த இடம் விழுந்து பொறண்ட இடம் பவுனு வேளையும் இந்த பூமி
குழு: ஊரெல்லாம் தோப்பாகும் தோப்பெல்லாம் காப்பாகும்

ஆண்: புஞ்ச நஞ்ச இருக்குது பாடுபட்டா கொடுக்குது எல்லார்க்கும் எல்லாம் கெடைக்கணும் இல்லாத ஏழை சிரிக்கணும் பேதங்கள் இல்லாம வாழட்டும் எல்லாமே
குழு: பேதங்கள் இல்லாம வாழட்டும் எல்லாமே

ஆண்: கவுண்டர் வீட்டு வயலு இங்கே நான் கானம் பாடும் குயிலு கழுத்த நீட்டி கதிரு தென்மேற்கு காற்றில் ஆடும் சதிரு

ஆண்: வடிக்கிற சோறும் குடிக்கிற நீரும் தந்தது தந்தது மண்ணு அதுக்கொரு வந்தனம் வந்தனம் பண்ணு நம்ம தாத்தாக்கு தாத்தா ஆத்தாக்கு ஆத்தா பாத்தாங்க வெவசாயம்

ஆண்: கவுண்டர் வீட்டு வயலு இங்கே நான் கானம் பாடும் குயிலு கழுத்த நீட்டி கதிரு தென்மேற்கு காற்றில் ஆடும் சதிரு

குழு: ..........

ஆண்: அழுக்கு துணி வெளுக்கும் அடிச்சு தொவைச்சிருக்கும் சலவைத் தொழிலாளர் பாரு
குழு: நல்லாத்தான் துவச்சானே வெள்ளாவி வச்சானே

ஆண்: குளிச்சு முழுகிப்புட்டு கொடத்த சொமந்து கிட்டு கொமரி நடக்கும் நட தேரு
குழு: கண்பார்வை மண் பார்க்கும் கிராமத்து பெண்வர்க்கம்

ஆண்: வண்ண வண்ண பதுமைதான் எண்ண எண்ண புதுமைதான் எல்லாமே ஆள அசத்துது என் நெஞ்சைத் தொட்டு உசுப்புது பூவண்ண மாராப்பு போட்டது ரோசாப்பூ ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
குழு: பூவண்ண மாராப்பு போட்டது ரோசாப்பூ

ஆண்: கவுண்டர் வீட்டு வயலு இங்கே நான் கானம் பாடும் குயிலு கழுத்த நீட்டி கதிரு தென்மேற்கு காற்றில் ஆடும் சதிரு

ஆண்: வடிக்கிற சோறும் குடிக்கிற நீரும் தந்தது தந்தது மண்ணு அதுக்கொரு வந்தனம் வந்தனம் பண்ணு நம்ம தாத்தாக்கு தாத்தா ஆத்தாக்கு ஆத்தா பாத்தாங்க வெவசாயம்

ஆண்: கவுண்டர் வீட்டு வயலு இங்கே நான் கானம் பாடும் குயிலு கழுத்த நீட்டி கதிரு தென்மேற்கு காற்றில் ஆடும் சதிரு.ஹோய்...

ஆண்: பொன்னு வெளையுற பூமியடா... இங்க வெவசாயத்த பொறுப்பா கவனிச்சு செய்வோமடா உண்மையாய் ஒழைக்கிற நமக்கு எல்ல நன்மைகளும் நாடி வந்து கூடுதடா ஆஆஆஆஆஆஆ..ஆஆஆஆஆ..

ஆண்: கவுண்டர் வீட்டு வயலு இங்கே நான் கானம் பாடும் குயிலு கழுத்த நீட்டி கதிரு தென்மேற்கு காற்றில் ஆடும் சதிரு

ஆண்: வடிக்கிற சோறும் குடிக்கிற நீரும் தந்தது தந்தது மண்ணு அதுக்கொரு வந்தனம் வந்தனம் பண்ணு நம்ம தாத்தாக்கு தாத்தா ஆத்தாக்கு ஆத்தா பாத்தாங்க வெவசாயம்

ஆண்: கவுண்டர் வீட்டு வயலு இங்கே நான் கானம் பாடும் குயிலு கழுத்த நீட்டி கதிரு தென்மேற்கு காற்றில் ஆடும் சதிரு

குழு: .........

ஆண்: குருவி இரை பொறுக்கும் குலவி சிறகடிக்கும் அருவி கரையிலதான் காத்து
குழு: தெம்மாங்கு பண்பாடும் தில்லானா கொண்டாடும்

ஆண்: ஓஹோ பொறந்து வளர்ந்த இடம் விழுந்து பொறண்ட இடம் பவுனு வேளையும் இந்த பூமி
குழு: ஊரெல்லாம் தோப்பாகும் தோப்பெல்லாம் காப்பாகும்

ஆண்: புஞ்ச நஞ்ச இருக்குது பாடுபட்டா கொடுக்குது எல்லார்க்கும் எல்லாம் கெடைக்கணும் இல்லாத ஏழை சிரிக்கணும் பேதங்கள் இல்லாம வாழட்டும் எல்லாமே
குழு: பேதங்கள் இல்லாம வாழட்டும் எல்லாமே

ஆண்: கவுண்டர் வீட்டு வயலு இங்கே நான் கானம் பாடும் குயிலு கழுத்த நீட்டி கதிரு தென்மேற்கு காற்றில் ஆடும் சதிரு

ஆண்: வடிக்கிற சோறும் குடிக்கிற நீரும் தந்தது தந்தது மண்ணு அதுக்கொரு வந்தனம் வந்தனம் பண்ணு நம்ம தாத்தாக்கு தாத்தா ஆத்தாக்கு ஆத்தா பாத்தாங்க வெவசாயம்

ஆண்: கவுண்டர் வீட்டு வயலு இங்கே நான் கானம் பாடும் குயிலு கழுத்த நீட்டி கதிரு தென்மேற்கு காற்றில் ஆடும் சதிரு

குழு: ..........

ஆண்: அழுக்கு துணி வெளுக்கும் அடிச்சு தொவைச்சிருக்கும் சலவைத் தொழிலாளர் பாரு
குழு: நல்லாத்தான் துவச்சானே வெள்ளாவி வச்சானே

ஆண்: குளிச்சு முழுகிப்புட்டு கொடத்த சொமந்து கிட்டு கொமரி நடக்கும் நட தேரு
குழு: கண்பார்வை மண் பார்க்கும் கிராமத்து பெண்வர்க்கம்

ஆண்: வண்ண வண்ண பதுமைதான் எண்ண எண்ண புதுமைதான் எல்லாமே ஆள அசத்துது என் நெஞ்சைத் தொட்டு உசுப்புது பூவண்ண மாராப்பு போட்டது ரோசாப்பூ ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
குழு: பூவண்ண மாராப்பு போட்டது ரோசாப்பூ

ஆண்: கவுண்டர் வீட்டு வயலு இங்கே நான் கானம் பாடும் குயிலு கழுத்த நீட்டி கதிரு தென்மேற்கு காற்றில் ஆடும் சதிரு

ஆண்: வடிக்கிற சோறும் குடிக்கிற நீரும் தந்தது தந்தது மண்ணு அதுக்கொரு வந்தனம் வந்தனம் பண்ணு நம்ம தாத்தாக்கு தாத்தா ஆத்தாக்கு ஆத்தா பாத்தாங்க வெவசாயம்

ஆண்: கவுண்டர் வீட்டு வயலு இங்கே நான் கானம் பாடும் குயிலு கழுத்த நீட்டி கதிரு தென்மேற்கு காற்றில் ஆடும் சதிரு.ஹோய்...

Male: Ponnu velaiyura boomiyada Inga vevasaayatha Poruppa kavanichu seivomadaa Unmaiyaai ozhaikkira namakku Ella nanmaigalum naadi vandhu kooduthuda Aaa aa aa aa aa aa aa aa aaa aa aa aaa

Male: Gounder veettu vayalu ingae Naan gaanam paadum kuyilu Kazhutha neeti kadhiru Thenmerkku kaatril aadum sathiru

Male: Vadikkira sorum kudikkura neerum Thanthathu thanthathu mannu Adhukkoru vandhanam vandhanam pannu Namma thathaakku thatha aathakku aatha Paathanga vevasaayam

Male: Gounder veettu vayalu ingae Naan gaanam paadum kuyilu Kazhutha neeti kadhiru Thenmerkku kaatril aadum sathiru

Chorus: .........

Male: Kuruvi irai porukkum Kulavi siragadikkum Aruvi karaiyula thaan kaathu
Chorus: Thenmaangu panpaadum Thillaana kondaadum

Male: Ohoo porandhu valarndha idam Vilundhu poranda idam Pavunu velaiyum indha boomi
Chorus: Oorellam thoppagum Thoppellaam kaappaagum

Male: Punja nanja irukkudhu Paadupatta kodukkudhu Ellorkkum ellaam kedaikkanum Illadha ezhai sirikkanum Baedhangal illama vaazhattum ellamae
Chorus: Baedhangal illama vaazhattum ellamae

Male: Gounder veettu vayalu ingae Naan gaanam paadum kuyilu Kazhutha neeti kadhiru Thenmerkku kaatril aadum sathiru

Male: Vadikkira sorum kudikkura neerum Thanthathu thanthathu mannu Adhukkoru vandhanam vandhanam pannu Namma thathaakku thatha aathakku aatha Paathanga vevasaayam

Male: Gounder veettu vayalu ingae Naan gaanam paadum kuyilu Kazhutha neeti kadhiru Thenmerkku kaatril aadum sathiru

Chorus: ............

Male: Azhukku thuni velukkum Adichu thovaichirukkum Salavai thozhilaalar paaru
Chorus: Nallathaan thuvachenae Vellaavi vechaanae

Male: Kuluchu muzhugipputtu Kodatha somandhukkittu Komari nadakkum nada thaeru
Chorus: Kann paarvai mann paarkkum Gramathu penvargam

Male: Vanna vanna padhumaithaan Enna enna pudhumai thaan Ellamae aazha asaththu En nenjai thottu usuppudhu Poo vanna maarappu pottadhu rosappoo Hmm mm mm mm mm mm
Chorus: Poo vanna maarappu pottadhu rosappoo

Male: Gounder veettu vayalu ingae Naan gaanam paadum kuyilu Kazhutha neeti kadhiru Thenmerkku kaatril aadum sathiru

Male: Vadikkira sorum kudikkura neerum Thanthathu thanthathu mannu Adhukkoru vandhanam vandhanam pannu Namma thathaakku thatha aathakku aatha Paathanga vevasaayam

Male: Gounder veettu vayalu ingae Naan gaanam paadum kuyilu Kazhutha neeti kadhiru Thenmerkku kaatril aadum sathiru hae

Most Searched Keywords
  • aagasam song soorarai pottru

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • maara song tamil lyrics

  • tamil melody lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • tamil lyrics

  • oru manam song karaoke

  • sarpatta song lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • konjum mainakkale karaoke

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • azhage azhage saivam karaoke

  • oru naalaikkul song lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • indru netru naalai song lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics