Marappan Pondatti Song Lyrics

Vazhkkai Chakkaram cover
Movie: Vazhkkai Chakkaram (1990)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாராப்பன் பொண்டாட்டி மாரப்பு அத பார்க்காதே மாப்பிள்ளை பொல்லாப்பு மாராப்பன் பொண்டாட்டி மாரப்பு அத பார்க்காதே மாப்பிள்ளை பொல்லாப்பு

ஆண்: ஆள மயக்குது புள்ள ஆசை இருக்குது உள்ள ஆட்டம் போட்டா பக்கம் வரும் அதுக்கு மேலே வெட்கம் வரும்

ஆண்: மாராப்பன் பொண்டாட்டி மாரப்பு அத பார்க்காதே மாப்பிள்ளை பொல்லாப்பு ஆள மயக்குது புள்ள ஆசை இருக்குது உள்ள ஆட்டம் போட்டா பக்கம் வரும் அதுக்கு மேலே வெட்கம் வரும்

ஆண்: மேற்காலே மாதம்பட்டி பூப்போல சேலைகட்டி

ஆண்: பங்காளி என்ன பாடறே. சங்கதி சுத்திவுட்டு கப்புன்னு அடி
ஆண்: என்னது சங்கதி சுத்திவுட்டு கப்புன்னு அடிக்கறதா எப்படிப்பா அத கொஞ்சம் சொல்லு

பெண்: தன்னான தன்னானாஆஆஆ தன்னானா தன்னானாஆஆஆ

ஆண்: இவ்வளவுதானா .. அசைச்சுபுடறேன் பாரு மேற்காலே மாதம்பட்டி பூப்போல சேலைகட்டி காலாலே தாளம் தட்டி போனாளே மல்லுகட்டி பொண்ணா அது காந்தச்சிலை கண்ணா அது ஐயோ..பிராந்திக் கடை

ஆண்: வேட்டி கூட அவுந்து போச்சு மாப்பிள்ளை லேசாக நானும் கன்ணடிச்சேன் ஆஆ பேசாம பொண்ணு கையசைச்சா வேறென்ன வேலை முந்தானைச் சேல என்னோட காலில் மாட்டிக்கிச்சு..

ஆண்: மாராப்பன் பொண்டாட்டி மாரப்பு அத பார்க்காதே மாப்பிள்ளை பொல்லாப்பு ஆள மயக்குது புள்ள ஆசை இருக்குது உள்ள

ஆண்: ஆட்டம் போட்டா பக்கம் வரும் அதுக்கு மேலே வெட்கம் வரும்

ஆண்: மாராப்பன் பொண்டாட்டி மாரப்பு அத பார்க்காதே மாப்பிள்ளை பொல்லாப்பு

ஆண்: ..........

ஆண்: ஹாங்..சூலூரு மாமன் புள்ள சொன்னாலும் கேட்கவில்லை ராவெல்லாம் தூக்கம் இல்லை யப்பா.. கண் மூட நேரமில்லை

ஆண்: யம்மா யம்மா போதுமின்னா தொட்டப் பக்கம் நோகுதுன்னா ஊதக்காத்தில் போதை ஏறிப்போச்சு டேய் ரோசாவை கொண்டை மேலே வெச்சா ராசாவை நெஞ்சில் உள்ள வெச்சா மச்சான் உன் மூச்சு பட்டாலே போச்சு அம்மாவா நானும் ஆவேனின்னா

ஆண்: மாராப்பன் பொண்டாட்டி மாரப்பு அத பார்க்காதே மாப்பிள்ளை பொல்லாப்பு ஆள மயக்குது புள்ள ஆசை இருக்குது உள்ள ஆட்டம் போட்டா பக்கம் வரும் அதுக்கு மேலே வெட்கம் வரும்

ஆண்: ஹ.. ஹஹஹ்.. ஹெ.. ஹெஹெஹெ

ஆண்: மாராப்பன் பொண்டாட்டி மாரப்பு அத பார்க்காதே மாப்பிள்ளை பொல்லாப்பு மாராப்பன் பொண்டாட்டி மாரப்பு அத பார்க்காதே மாப்பிள்ளை பொல்லாப்பு

ஆண்: ஆள மயக்குது புள்ள ஆசை இருக்குது உள்ள ஆட்டம் போட்டா பக்கம் வரும் அதுக்கு மேலே வெட்கம் வரும்

ஆண்: மாராப்பன் பொண்டாட்டி மாரப்பு அத பார்க்காதே மாப்பிள்ளை பொல்லாப்பு ஆள மயக்குது புள்ள ஆசை இருக்குது உள்ள ஆட்டம் போட்டா பக்கம் வரும் அதுக்கு மேலே வெட்கம் வரும்

ஆண்: மேற்காலே மாதம்பட்டி பூப்போல சேலைகட்டி

ஆண்: பங்காளி என்ன பாடறே. சங்கதி சுத்திவுட்டு கப்புன்னு அடி
ஆண்: என்னது சங்கதி சுத்திவுட்டு கப்புன்னு அடிக்கறதா எப்படிப்பா அத கொஞ்சம் சொல்லு

பெண்: தன்னான தன்னானாஆஆஆ தன்னானா தன்னானாஆஆஆ

ஆண்: இவ்வளவுதானா .. அசைச்சுபுடறேன் பாரு மேற்காலே மாதம்பட்டி பூப்போல சேலைகட்டி காலாலே தாளம் தட்டி போனாளே மல்லுகட்டி பொண்ணா அது காந்தச்சிலை கண்ணா அது ஐயோ..பிராந்திக் கடை

ஆண்: வேட்டி கூட அவுந்து போச்சு மாப்பிள்ளை லேசாக நானும் கன்ணடிச்சேன் ஆஆ பேசாம பொண்ணு கையசைச்சா வேறென்ன வேலை முந்தானைச் சேல என்னோட காலில் மாட்டிக்கிச்சு..

ஆண்: மாராப்பன் பொண்டாட்டி மாரப்பு அத பார்க்காதே மாப்பிள்ளை பொல்லாப்பு ஆள மயக்குது புள்ள ஆசை இருக்குது உள்ள

ஆண்: ஆட்டம் போட்டா பக்கம் வரும் அதுக்கு மேலே வெட்கம் வரும்

ஆண்: மாராப்பன் பொண்டாட்டி மாரப்பு அத பார்க்காதே மாப்பிள்ளை பொல்லாப்பு

ஆண்: ..........

ஆண்: ஹாங்..சூலூரு மாமன் புள்ள சொன்னாலும் கேட்கவில்லை ராவெல்லாம் தூக்கம் இல்லை யப்பா.. கண் மூட நேரமில்லை

ஆண்: யம்மா யம்மா போதுமின்னா தொட்டப் பக்கம் நோகுதுன்னா ஊதக்காத்தில் போதை ஏறிப்போச்சு டேய் ரோசாவை கொண்டை மேலே வெச்சா ராசாவை நெஞ்சில் உள்ள வெச்சா மச்சான் உன் மூச்சு பட்டாலே போச்சு அம்மாவா நானும் ஆவேனின்னா

ஆண்: மாராப்பன் பொண்டாட்டி மாரப்பு அத பார்க்காதே மாப்பிள்ளை பொல்லாப்பு ஆள மயக்குது புள்ள ஆசை இருக்குது உள்ள ஆட்டம் போட்டா பக்கம் வரும் அதுக்கு மேலே வெட்கம் வரும்

ஆண்: ஹ.. ஹஹஹ்.. ஹெ.. ஹெஹெஹெ

Male: Maarappan pondaatti maarappu Adhu paarkkadhae maappillai pollaappu Maarappan pondaatti maarappu Adhu paarkkadhae maappillai pollaappu

Male: Aazha mayakkudhu pulla Aasai irukkudhu ulla Aattam pottaa pakkam varum Adhukku melae vetkam varum

Male: Maarappan pondaatti maarappu Adhu paarkkadhae maappillai pollaappu

Male: Aazha mayakkudhu pulla Aasai irukkudhu ulla Aattam pottaa pakkam varum Adhukku melae vetkam varum

Male: Merkaalae maadhampatti Poopola saelai katti

Male: Pangaali enna paadurae Sangadhi suthivittu gappunnu adi
Male: Sangadhi suthivittu gappunnu adikkradha Eppadipaa adha konjam sollu

Female: Thannaanae thannaanae aa Thannaanae thannaanae aa

Male: Ivvalavu thaana asaichu puduren paaru Merkaalae maadhampatti Poopola saelai katti Kaalalae thaalam thatti ponaalae mallukatti Ponnaa adhu gandha silai Kannaa adhu aiyoo brandy kadai

Male: Vaetti kooda avaundhu pochu maappillai Lesaaga naanum kanadichen aa aaa Pesaama ponnu kaiasaichaa Verenna velai mundhaanai saela Ennoda kaalil maatikichu

Male: Maarappan pondaatti maarappu Adhu paarkkadhae maappillai pollaappu Aazha mayakkudhu pulla Aasai irukkudhu ulla

Male: Aattam pottaa pakkam varum Adhukku melae vetkam varum

Male: Maarappan pondaatti maarappu Adhu paarkkadhae maappillai pollaappu

Male: .........

Male: Haang soolooru maaman pulla Sonaalum ketkavillai Raavellaam thookkam illai Yappa kann mooda neram illai

Male: Yamma yamma podhum inna Thotta pakkam nogudhunna Oodhakaathil bodhai yaeri pochu daei Rosaavai nenjil ulla vechaa Raasavai un moochu pattalae pochu Ammava naanum aaveninna

Male: Maarappan pondaatti maarappu Adhu paarkkadhae maappillai pollaappu Aazha mayakkudhu pulla Aasai irukkudhu ulla Aattam pottaa pakkam varum Adhukku melae vetkam varum

Male: .............

Most Searched Keywords
  • national anthem in tamil lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • old tamil christian songs lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • asku maaro lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • aagasam song soorarai pottru download

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • anegan songs lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil new songs lyrics in english

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • kadhal song lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • chellamma song lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

Recommended Music Directors