Devi Sridevi Song Lyrics

Vazhvey Maayam cover
Movie: Vazhvey Maayam (1982)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Vaali
Singers: S.P. Balasubrahmanyam and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: கங்கை அமரன்

ஆண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆஆ ததரினா னா ஆஆஆஆஆ

ஆண்: தேவி ஸ்ரீதேவி { தேவி ஸ்ரீதேவி உன் திருவாய் மலர்ந்தொரு வார்த்தை சொல்லி விடம்மா பாவி அப்பாவி உன் தரிசனம் தினசரி கிடைத்திட வரம் கொடம்மா } (2)

ஆண்: கையில் மணியை தினமும் பிடித்தே ஆட்டும் பக்தனம்மா சூடம் ஏத்தி மேலும் கீழும் காட்டும் பித்தனம்மா

ஆண்: தேவி ஸ்ரீதேவி உன் திருவாய் மலர்ந்தொரு வார்த்தை சொல்லி விடம்மா பாவி அப்பாவி உன் தரிசனம் தினசரி கிடைத்திட வரம் கொடம்மா

பெண்: மாலை மரியாதை மணியோசை எதற்கு தேவி அவதாரம் நான்தானா உனக்கு போலி பூசாரியே..

ஆண்: பட்ட போடாத பூசாரி நான் பண்ணக் கூடாதோ பூஜைகள்தான் அம்மன் உன்மேனி ஆணி பொன்மேனி அன்பன் தொட வேண்டுமே

பெண்: ஹான் இடத்த குடுத்தா மடத்த புடிப்பே எனக்கா தெரியாது
ஆண்: ஹே ஹே ஹே வரத்த கொடுத்த சிவனே தவிச்சான் எனக்கா புரியாது
ஆண்: ஆஹா

ஆண்: தேவி ஸ்ரீதேவி உன் திருவாய் மலர்ந்தொரு வார்த்தை சொல்லி விடம்மா பாவி அப்பாவி உன் தரிசனம் தினசரி கிடைத்திட வரம் கொடம்மா

பெண்: பாவம் பரிதாபம் பக்தா உன் பக்தி அண்ட முடியாது ஆங்கார சக்தி ஆசை ஆகாதைய்யா

ஆண்: கண்ணில் நடமாடும் சிவகாமியே அன்பின் உருவான அபிராமியே காஞ்சி காமாட்சி மதுர மீனாட்சி எனக்கு நீதானம்மா

பெண்: ஹான் ஹான் செக்குமாடு சுத்திவரலாம் ஊர்போய் சேராது
ஆண்: ததரினா தன தன
பெண்: இந்த மோகம் ஒருதலைராகம் மயக்கம் தீராது
ஆண்: ஆஹா ஆஆ

ஆண்: தேவி ஸ்ரீதேவி உன் திருவாய் மலர்ந்தொரு வார்த்தை சொல்லி விடம்மா பாவி அப்பாவி உன் தரிசனம் தினசரி கிடைத்திட வரம் கொடம்மா

இசையமைப்பாளர்: கங்கை அமரன்

ஆண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆஆ ததரினா னா ஆஆஆஆஆ

ஆண்: தேவி ஸ்ரீதேவி { தேவி ஸ்ரீதேவி உன் திருவாய் மலர்ந்தொரு வார்த்தை சொல்லி விடம்மா பாவி அப்பாவி உன் தரிசனம் தினசரி கிடைத்திட வரம் கொடம்மா } (2)

ஆண்: கையில் மணியை தினமும் பிடித்தே ஆட்டும் பக்தனம்மா சூடம் ஏத்தி மேலும் கீழும் காட்டும் பித்தனம்மா

ஆண்: தேவி ஸ்ரீதேவி உன் திருவாய் மலர்ந்தொரு வார்த்தை சொல்லி விடம்மா பாவி அப்பாவி உன் தரிசனம் தினசரி கிடைத்திட வரம் கொடம்மா

பெண்: மாலை மரியாதை மணியோசை எதற்கு தேவி அவதாரம் நான்தானா உனக்கு போலி பூசாரியே..

ஆண்: பட்ட போடாத பூசாரி நான் பண்ணக் கூடாதோ பூஜைகள்தான் அம்மன் உன்மேனி ஆணி பொன்மேனி அன்பன் தொட வேண்டுமே

பெண்: ஹான் இடத்த குடுத்தா மடத்த புடிப்பே எனக்கா தெரியாது
ஆண்: ஹே ஹே ஹே வரத்த கொடுத்த சிவனே தவிச்சான் எனக்கா புரியாது
ஆண்: ஆஹா

ஆண்: தேவி ஸ்ரீதேவி உன் திருவாய் மலர்ந்தொரு வார்த்தை சொல்லி விடம்மா பாவி அப்பாவி உன் தரிசனம் தினசரி கிடைத்திட வரம் கொடம்மா

பெண்: பாவம் பரிதாபம் பக்தா உன் பக்தி அண்ட முடியாது ஆங்கார சக்தி ஆசை ஆகாதைய்யா

ஆண்: கண்ணில் நடமாடும் சிவகாமியே அன்பின் உருவான அபிராமியே காஞ்சி காமாட்சி மதுர மீனாட்சி எனக்கு நீதானம்மா

பெண்: ஹான் ஹான் செக்குமாடு சுத்திவரலாம் ஊர்போய் சேராது
ஆண்: ததரினா தன தன
பெண்: இந்த மோகம் ஒருதலைராகம் மயக்கம் தீராது
ஆண்: ஆஹா ஆஆ

ஆண்: தேவி ஸ்ரீதேவி உன் திருவாய் மலர்ந்தொரு வார்த்தை சொல்லி விடம்மா பாவி அப்பாவி உன் தரிசனம் தினசரி கிடைத்திட வரம் கொடம்மா

Male: Ahaaaaa.aaaa..aaaaaa.. Thatharinaa ..naaa..aaaaaaaaaaaa.

Male: Devi..sri devi.. {Devi sri devi un thiruvaai malarnthoru Vaarthai solli vidamma Paavi appaavi un dharisanam dhinasari Kidaithida varam kodamma} (2)

Male: Kaiyil maniyai dhinamum pidithae Aattum bhakthan amma Soodam yethi melum keezhum Kaattum pithan amma

Male: Devi sri devi un thiruvaai malarnthoru Vaarthai solli vidamma Paavi appaavi un dharisanam dhinasari Kidaithida varam kodamma

Female: Maalai mariyaadhai maniyosai edharku Devi avadhaaram naan dhaana unakku Poli poosaariyae..aeee

Male: Patta podaatha poosari naan Panna koodaadho poojaigal thaan Amman un meni aani pon meni Anban thoda vendumae

Female: Haan. Edatha koduthaa madatha pudipae Enakka theriyaathu..
Male: Hey hey hey Varatha kodutha sivanae thavichan Enakka puriyaathu..
Male: Ahaaaa..

Male: Devi sri devi un thiruvaai malarnthoru Vaarthai solli vidamma Paavi appaavi un dharisanam dhinasari Kidaithida varam kodamma..haan.

Female: Paavam paridhaapam Bhaktha un bhakthi Anda mudiyaathu aangara shakthi Aasai aagaathaiyaaa..

Male: Kannil nadamaadum sivagaamiyae Anbin uruvaana abhiraamiyae Kaanchi kaamatchi madhura meenatchi Enakku nee thaan amma

Female: Haan..haan Sekku maadu suthi varalaam Oor poi seraathu
Male: Thatharina thana thana
Female: Intha mogam oru thalai raagam Mayakkam theeraadhu
Male: Aahaaaa.aaaa

Male: Devi sri devi un thiruvaai malarnthoru Vaarthai solli vidamma Paavi appaavi un dharisanam dhinasari Kidaithida varam kodammaaaa...

Other Songs From Vazhvey Maayam (1982)

Most Searched Keywords
  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • ilaya nila karaoke download

  • karaoke lyrics tamil songs

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • cuckoo padal

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • vijay and padalgal

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf