Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வாழ்வே மாயம் இந்த வாழ்வே மாயம் வாழ்வே மாயம் இந்த வாழ்வே மாயம் தரை மீது காணும் யாவும் தண்ணீரில் போடும் கோலம் நிலைக்காதம்மா.
ஆண்: யாரோடு யார் வந்தது நாம் போகும்போது யாரோடு யார் செல்வது..
ஆண்: வாழ்வே மாயம் இந்த வாழ்வே மாயம்
ஆண்: யார் யார்க்கு என்ன வேஷமோ
இங்கே யார் யார்க்கு எந்த மேடையோ ஆடும் வரைக் கூட்டம் வரும் ஆட்டம் நின்றால் ஓட்டம் விடும்
ஆண்: தாயாலே வந்தது தீயாலே வெந்தது தாயாலே வந்தது தீயாலே வெந்தது மெய் என்று மேனியை யார் சொன்னது..
ஆண்: வாழ்வே மாயம் இந்த வாழ்வே மாயம்
ஆண்: பிறந்தாலும் பாலை ஊற்றுவார் இங்கே இறந்தாலும் பாலை ஊற்றுவார் உண்டாவது ரெண்டாலதான் ஊர்போவது நாலாலதான்
ஆண்: கருவோடு வந்தது தெருவோடு போவது கருவோடு வந்தது தெருவோடு போவது மெய் என்று மேனியை யார் சொன்னது..
ஆண்: வாழ்வே மாயம் இந்த வாழ்வே மாயம்
ஆண்: நாடகம் விடும் நேரம்தான் உச்சக் காட்சி நடக்குதம்மா
குழு: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..
ஆண்: வேஷம் கலைக்கவும் ஒய்வு எடுக்கவும் வேலை நெருங்குதம்மா
குழு: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..
ஆண்: பாதைகள் பல மாறியே வந்த பயணம் முடியுதம்மா தாய் கொண்டு வந்ததை தாலாட்டி வைத்ததை நோய் கொண்டு போகும் நேரமம்மா..
ஆண்: வாழ்வே மாயம் இந்த வாழ்வே மாயம் வாழ்வே மாயம் இந்த வாழ்வே மாயம் தரை மீது காணும் யாவும் தண்ணீரில் போடும் கோலம் நிலைக்காதம்மா.
ஆண்: யாரோடு யார் வந்தது நாம் போகும்போது யாரோடு யார் செல்வது..
ஆண்: வாழ்வே மாயம் இந்த வாழ்வே மாயம்
ஆண்: யார் யார்க்கு என்ன வேஷமோ
இங்கே யார் யார்க்கு எந்த மேடையோ ஆடும் வரைக் கூட்டம் வரும் ஆட்டம் நின்றால் ஓட்டம் விடும்
ஆண்: தாயாலே வந்தது தீயாலே வெந்தது தாயாலே வந்தது தீயாலே வெந்தது மெய் என்று மேனியை யார் சொன்னது..
ஆண்: வாழ்வே மாயம் இந்த வாழ்வே மாயம்
ஆண்: பிறந்தாலும் பாலை ஊற்றுவார் இங்கே இறந்தாலும் பாலை ஊற்றுவார் உண்டாவது ரெண்டாலதான் ஊர்போவது நாலாலதான்
ஆண்: கருவோடு வந்தது தெருவோடு போவது கருவோடு வந்தது தெருவோடு போவது மெய் என்று மேனியை யார் சொன்னது..
ஆண்: வாழ்வே மாயம் இந்த வாழ்வே மாயம்
ஆண்: நாடகம் விடும் நேரம்தான் உச்சக் காட்சி நடக்குதம்மா
குழு: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..
ஆண்: வேஷம் கலைக்கவும் ஒய்வு எடுக்கவும் வேலை நெருங்குதம்மா
குழு: ஆஅ..ஆஅ...ஆஅ..
ஆண்: பாதைகள் பல மாறியே வந்த பயணம் முடியுதம்மா தாய் கொண்டு வந்ததை தாலாட்டி வைத்ததை நோய் கொண்டு போகும் நேரமம்மா..
Male: Vaazhvae maayam Indha vaazhvae maayam Vaazhvae maayam Indha vaazhvae maayam Tharai meedhu kaanum yaavum Thanneeril podum kolam Nilaikkaadhammaa.
Male: Yaaroadu yaar vandhathu.. Naam pogumpothu Yaaroadu yaar selvathu.
Male: Vaazhvae maayam Indha vaazhvae maayam
Male: Yaar yaarkku enna vesamo Ingae yaar yaarkku entha medaiyo. Aadum varai koottam varum Aattam nindraal ottam vidum
Male: Thaayaalae vandhathu Theeyaalae vendhathu Thaayaalae vandhathu Theeyaalae vendhathu Mei endru meniyai yaar sonnathu.
Male: Vaazhvae maayam Indha vaazhvae maayam
Male: Pirandhaalum paalai ootruvaar Ingae iranthaalum paalai ootruvaar Undaavathu rendaalathaan Oorpovathu naalaaladhaan
Male: Karuvodu vandhadhu Theruvodu povadhu Karuvodu vandhadhu Theruvodu povadhu Mei endru meniyai yaar sonnathu.
Male: Vaazhvae maayam Indha vaazhvae maayam
Male: Naadagam vidum neramthaan
Uchcha kaatchi nadakkuthammaa
Chorus: Aaa..aaa..aaa..aaaa..
Male: Vesham kalaikkavum oivu edukkavum
Velai nerungathammaa
Chorus: Aaa..aaa..aaa..aaaa..
Male: Paadhaigal pala maariyae Vantha payanam mudiyuthammaa Thaai kondu vandhathai Thaalaatti vaithathai Noi kondu pogum neramammaa..
asku maaro karaoke
tamil song writing
karnan movie lyrics
best love lyrics tamil
tamil duet karaoke songs with lyrics
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
aagasam song lyrics
soorarai pottru lyrics tamil
soorarai pottru movie lyrics
thangamey song lyrics
tamil karaoke download
malto kithapuleh
jai sulthan
3 movie song lyrics in tamil
hello kannadasan padal
thangachi song lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
sarpatta lyrics
tamil song lyrics download
soorarai pottru dialogue lyrics