Added Date: Feb 11, 2022
குழு: கணபதி பாப்பா மோா்யா
ஆண்: { வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா சக்தி விநாயகா பேரழகா தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாா்த்தையும் எத்திக்கும் தோன்றிட வேனுமையா } (2)
ஆண்: ஈசன் பெற்ற ஆசை மகனே ஈடு இணையே இல்லா துணையே நாடு நகரம் செழிக்கும் உன்னை நாடி வந்தோா் வாழ்க்கை உயரும்
ஆண்: ஹே நீ பூந்து விளாசு வா பூந்து விளாசு கொண்டாடு இது உற்சாக நேரம் ஹே நீ வுட்டு விளாசு வா வுட்டு விளாசு கொண்டாடு இனி கூத்தாடும் காலம்
ஆண்: { வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா சக்தி விநாயகா பேரழகா தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாா்த்தையும் எத்திக்கும் தோன்றிட வேனுமையா } (2)
ஆண்: பீரங்கிஆல் நீ வெல்லாததும் உன் பேரன்பினால் அட கை கூடுமே தாராளமா நீ நேசம் வெச்ச அட தாறு மாறா மனம் கூத்தாடுமே சீறி பாக்கும் ஆளு முன்னே சிாிச்சு பாரு மாறிடுவான் குழந்தை போல மனசு இருந்தா கொள்ளை இன்பம் பாா்த்திடலாம்
ஆண்: ஹே நீ பூந்து விளாசு வா பூந்து விளாசு கொண்டாடு இது உற்சாக நேரம் ஹே நீ வுட்டு விளாசு வா வுட்டு விளாசு கொண்டாடு இனி கூத்தாடும் காலம்
ஆண்: { வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா சக்தி விநாயகா பேரழகா தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாா்த்தையும் எத்திக்கும் தோன்றிட வேனுமையா } (2)
ஆண்: ஈசன் பெற்ற ஆசை மகனே ஈடு இணையே இல்லா துணையே நாடு நகரம் செழிக்கும் உன்னை நாடி வந்தோா் வாழ்க்கை உயரும்
ஆண்: ஹே நீ பூந்து விளாசு வா பூந்து விளாசு கொண்டாடு இது உற்சாக நேரம் ஹே நீ வுட்டு விளாசு வா வுட்டு விளாசு கொண்டாடு இனி கூத்தாடும் காலம்
ஆண்: { வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா சக்தி விநாயகா பேரழகா தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாா்த்தையும் எத்திக்கும் தோன்றிட வேனுமையா } (2)
குழு: கணபதி பாப்பா மோா்யா
குழு: கணபதி பாப்பா மோா்யா
ஆண்: { வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா சக்தி விநாயகா பேரழகா தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாா்த்தையும் எத்திக்கும் தோன்றிட வேனுமையா } (2)
ஆண்: ஈசன் பெற்ற ஆசை மகனே ஈடு இணையே இல்லா துணையே நாடு நகரம் செழிக்கும் உன்னை நாடி வந்தோா் வாழ்க்கை உயரும்
ஆண்: ஹே நீ பூந்து விளாசு வா பூந்து விளாசு கொண்டாடு இது உற்சாக நேரம் ஹே நீ வுட்டு விளாசு வா வுட்டு விளாசு கொண்டாடு இனி கூத்தாடும் காலம்
ஆண்: { வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா சக்தி விநாயகா பேரழகா தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாா்த்தையும் எத்திக்கும் தோன்றிட வேனுமையா } (2)
ஆண்: பீரங்கிஆல் நீ வெல்லாததும் உன் பேரன்பினால் அட கை கூடுமே தாராளமா நீ நேசம் வெச்ச அட தாறு மாறா மனம் கூத்தாடுமே சீறி பாக்கும் ஆளு முன்னே சிாிச்சு பாரு மாறிடுவான் குழந்தை போல மனசு இருந்தா கொள்ளை இன்பம் பாா்த்திடலாம்
ஆண்: ஹே நீ பூந்து விளாசு வா பூந்து விளாசு கொண்டாடு இது உற்சாக நேரம் ஹே நீ வுட்டு விளாசு வா வுட்டு விளாசு கொண்டாடு இனி கூத்தாடும் காலம்
ஆண்: { வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா சக்தி விநாயகா பேரழகா தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாா்த்தையும் எத்திக்கும் தோன்றிட வேனுமையா } (2)
ஆண்: ஈசன் பெற்ற ஆசை மகனே ஈடு இணையே இல்லா துணையே நாடு நகரம் செழிக்கும் உன்னை நாடி வந்தோா் வாழ்க்கை உயரும்
ஆண்: ஹே நீ பூந்து விளாசு வா பூந்து விளாசு கொண்டாடு இது உற்சாக நேரம் ஹே நீ வுட்டு விளாசு வா வுட்டு விளாசு கொண்டாடு இனி கூத்தாடும் காலம்
ஆண்: { வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா சக்தி விநாயகா பேரழகா தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாா்த்தையும் எத்திக்கும் தோன்றிட வேனுமையா } (2)
குழு: கணபதி பாப்பா மோா்யா
Chorus: Ganapathy bappa moriya
Male: {Veera vinayaka vetri vinayaka Shakthi vinayaka perazhaga Theera santhoshamum Thithikkum vaarthaiyum Eththikkum thondrida venumaiyya} (2)
Male: Eesan pettra aasai maganae Eedu inaiyae illa thunaiyae Naadu nagaram sezhikkum Unai naadi vandhor vaazhkai uyarum
Male: Hey nee poondu vilaasu Vaa poondhu vilaasu Kondaadu idhu urchaaga naeram
Male: Hey nee vuttu vilaasu Vaa vuttu vilaasu Kondaadu ini koothaadum kaalam
Male: {Veera vinayaka vetri vinayaka Shakthi vinayaka perazhaga Theera santhoshamum Thithikkum vaarthaiyum Eththikkum thondrida venumaiyya} (2)
Male: Beerangiyaal nee vellaadhadhum Un peranbinaal ada kaikoodumae Dhaaralama nee nesam vechcha Ada thaarumaara manam koothadumae
Male: Seeripaakkum aalu munnae Sirichu paaru maariduvan Kuzhandhai pola manasu irundhaa Kollai inbam paarthidalaam
Male: Hey nee poondu vilaasu Vaa poondhu vilaasu Kondaadu idhu urchaaga naeram
Male: Hey nee vuttu vilaasu Vaa vuttu vilaasu Kondaadu ini koothaadum kaalam
Male: {Veera vinayaka vetri vinayaka Shakthi vinayaka perazhaga Theera santhoshamum Thithikkum vaarthaiyum Eththikkum thondrida venumaiyya} (2)
Male: Eesan pettra aasai maganae Eedu inaiyae illa thunaiyae Naadu nagaram sezhikkum Unai naadi vandhor vaazhkai uyarum
Male: Hey nee poondu vilaasu Vaa poondhu vilaasu Kondaadu idhu urchaaga naeram
Male: Hey nee vuttu vilaasu Vaa vuttu vilaasu Kondaadu ini koothaadum kaalam
Male: {Veera vinayaka vetri vinayaka Shakthi vinayaka perazhaga Theera santhoshamum Thithikkum vaarthaiyum Eththikkum thondrida venumaiyya} (2)
Chorus: Ganapathy bappa moriya..
kaatu payale karaoke
maraigirai movie
soorarai pottru kaattu payale lyrics
eeswaran song lyrics
karnan movie songs lyrics
cuckoo cuckoo dhee lyrics
google song lyrics in tamil
3 song lyrics in tamil
cuckoo cuckoo lyrics dhee
siruthai songs lyrics
tamil songs lyrics pdf file download
tamil duet karaoke songs with lyrics
best love lyrics tamil
happy birthday song in tamil lyrics download
lyrics of google google song from thuppakki
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
murugan songs lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
uyirae uyirae song lyrics
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3